ผู้มีส่วนร่วมสูงสุด
จัดเรียงตาม:
หลายคนอาจจะยังไม่เคยรับสิทธิ dtac reward ผ่าน dtac application หลายคนคงจะงงว่า อ้าว ไม่ได้ใช้งานที่หน้าร้านเท่านั้นหรา จริง ๆ แล้วก็ใช้งานหน้าร้านตามปกตินะ แต่แบบว่าเราสามารถคลิกแค่สองสามที ไม่ต้องเสียเวลากด ussd เพื่อรับรหัส ประมาณว่าง่าย ๆ แค่ปลายนิ้วคลิก ทำยังไงบ้าง อยากรู้แล้วหล่ะสิ ง่ายมาก พูดเลย
ดูบทความเต็ม
Capture App เป็นแอพลิเคชั่นสำหรับจัดเก็บรูปถ่ายและวิดีโอจาก smartphone บนระบบคลาวด์ โดยใช้ได้ทั้งระบบปฏิบัติการ ios และแอนดรอยด์ ซึ่งใช้งานง่ายมาก ด้วยการตั้งค่าเพียงครั้งเดียว ดังนั้นทุกคนที่ใช้งานสมาร์ทโฟนได้ ก็สามารถใช้งาน App ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวัยรุ่น ที่ชอบถ่ายรูปกับเพื่อน ๆ และครอบครัว รักการถ่ายเซลฟี่ เพื่อแชร์ลงในโซเชียลเยอะ ๆ คู่รักและครอบครัวที่อยากเก็บทุกช่วงเวลาแห่งความทรางจำ คุณพ่อ คุณแม่ที่ต้องการเก็บบันทึกความน่ารักและพัฒนาการของลูกทุกช่วงเวลา ซึ่งรูปเหล่านี้ไม่อาจทดแทนด้วยสิ่งใดได้  
ดูบทความเต็ม
คำถาม สิทธิ์โทรฟรี SMS ฟรี dtac internet ฟรีนั้น 1 เบอร์ สามารถรับสิทธิ์ได้ทุก reward เลยหรือไม่? ตอบ ใช่แล้ว 1 เบอร์ ของคุณสามารถรับสิทธิ์ได้ทุกอย่าง ๆ ละ 1 ครั้ง/เดือน (ไม่นับรวมสิทธิพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการเพราะแต่ละร้านค้าจะมีเงื่อนไขการรับสิทธิ์ที่แตกต่างกันไป)
ดูบทความเต็ม
กิจกรรมสำหรับบูธกิจกรรม dtac community 
ดูบทความเต็ม
วิธีค้นหาร้านใกล้เคียงที่มี dtac reward บน dtac app   1. เปิด dtac app > คลิก " ดีแทครีวอร์ด "   2. เลือก " ใกล้เคียง "       2. เปิด "location หรือ สถานที่" บนมือถือของคุณ เพื่ออนุญาติให้  app  เข้าถึง     3. ค้นหาสถานที่ที่มี dtac reward บริเวณโดยรอบใกล้ๆตำแหน่งที่คุณค้นหา       4. คลิก แล้วร้านที่มี dtac reward ในบริเวณใกล้เคียงจะปรากฎขึ้น      5. แค่นี้ก็คลิก " รับสิทธิ " ได้ง่ายๆกันเลย     ** หากยังไม่มี dtac app โหลดเลย !! download    
ดูบทความเต็ม
dtac Reward มีกี่ประเภทและแต่ละประเภทต่างกันอย่างไร dtac Reward เป็นโครงการที่ดีแทคมอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าเพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้บริการ โดยแบ่งกลุ่มลูกค้า ด้วยเงื่อนไขอายุการใช้งาน และ ยอดการใช้บริการ (ยอดใช้งานย้อนหลัง 6 เดือนไม่รวม 2 เดือนล่าสุด) หรือ จากการสมัครแพ็กเกจที่กำหนดโดยลูกค้าจะถูกแบ่งเป็น 4 กลุ่มมีรายละเอียด ดังนี้   1.  ลูกค้า dtac reward     อายุการใช้งาน ตั้งแต่วันแรกที่เปิดใช้บริการ และ ยอดค่าใช้บริการต่อเดือนไม่มีการกำหนดยอดค่าใช้บริการขั้นต่ำ​ ​ รับสิทธิพิเศษของกลุ่มลูกค้า dtac ดูรายละเอียดสิทธิพิเศษต่างๆที่ dtac reward ให้สำหรับลูกค้า dtac reward ที่นี่   2. ลูกค้า Silver member     อายุการใช้งาน 6 เดือน - 3 ปี ยอด​ค่าใช้บริการต่อเดือน ไม่น้อยกว่า 150 บาท     อายุการใช้งาน มากกว่า 3 ปี ขึ้นไป ยอด​ค่าใช้บริการต่อเดือน ไม่มีการกำหนด ยอดค่าใช้บริการขั้นต่ำ ​  รับสิทธิพิเ​ศษของลูกค้า dtac  ​  รับสิทธิพิเ​ศษของ SILVER MEMBER ดูรายละเอียดสิทธิพิเศษต่างๆที่ dtac reward ให้สำหรับลูกค้า Silver Member ที่นี่   3. ลูกค้า Gold member       อายุการใช้งาน 6 เดือน - 10 ปี ยอดค่าใช้บริการต่อเดือน ไม่น้อยกว่า 800 บาท       อายุการใช้งาน มากกว่า 10 ปี ขึ้นไป ยอดค่าใช้บริการต่อเดือน ไม่น้อยกว่า 300 บาท รับสิทธิพิเศษลูกค้ากลุ่ม dtac รับสิทธิพิเศษลูกค้ากลุ่ม SILVER MEMBER รับสิทธิพิเศษของ GOLD MEMBER' ดูรายละเอียดสิทธิพิเศษต่างๆที่ dtac reward ให้สำหรับลูกค้า Gold Member  ที่นี่     4. ลูกค้า Blue member       อายุการใช้งาน 6 เดือน - 20 ปี ยอดค่าใช้บริการต่อเดือน ไม่น้อยกว่า 2,000 บาท       อายุการใช้งาน มากกว่า 20 ปี ขึ้นไป ยอดค่าใช้บริการต่อเดือน ไม่น้อยกว่า 300 บาท รับสิทธิพิเศษของลูกค้ากลุ่ม dtac รับสิทธิพิเศษของ SILVER MEMBER รับสิทธิพิเศษของ GOLD MEMBER รับสิทธิพิเศษของลูกค้า BLUE MEMBER ดูรายละเอียดสิทธิพิเศษต่างๆที่ dtac reward ให้สำหรับลูกค้า Blue Member ได้ที่นี่ ตรวจสอบสถานะ dtac reward ได้ทาง dtac app  คลิก!!!   FAQ ที่เกี่ยวข้อง วิธีตรวจสอบสถานะดีแทค รีวอร์ด (dtac Reward) ว่าเป็นแบบไหน  วิธีใช้สิทธิ์ดีแทค รีวอร์ด (dtac Reward)     ดูแพ็กเกจที่เหมาะสมกับคุณ คลิกเลย    
ดูบทความเต็ม
คำถาม การกดรับสิทธิ์ ฟรีค่าโทร ฟรี SMS และฟรี dtac internet นับรอบการรับสิทธิ์อย่างไร ต้องครบ 30 วันก่อนหรือไม่ จึงจะรับสิทธิ์เดือนถัดไปได้? ตอบ การรับสิทธิ์ค่าโทร SMS dtac internet ฟรี รวมถึงสิทธิพิเศษจาก dtac reward อื่นๆ เรานับรอบตามเดือนในปฏิทิน คือนับเป็นเดือน ๆ ไป สิทธิ์จะเริ่มต้นในวันที่ 1 ของทุกเดือนและสิ้นสุดในวันสุดท้ายของเดือนนั้น ๆ คุณจะเริ่มใช้วันไหนก็ได้ของเดือน เช่น ถ้าคุณได้สิทธิ์ dtac internet ฟรี 3 วัน เริ่มใช้วันที่ 20 ของเดือนนี้ ก็ไม่ต้องรอให้ครบ 30 วัน และวันที่ 1 ของเดือนถัดไปคุณจะสามารถใช้ dtac internet ฟรี 3 วันได้ทันที
ดูบทความเต็ม
วิธีค้นหาชื่อร้านที่มี dtac reward ในดีแทค แอป 1. เปิด ดีแทค แอป แล้วคลิก " ดีแทครีวอร์ด " และ  " ค้นหา "         2. พิมพ์ชื่อร้านที่คุณต้องการค้นหา    3. ร้านที่คุณค้นหาจะปรากฎขึ้นมา     4. คลิก " รับสิทธิ " ดีแทครีวอร์ดที่คุณได้รับ     ** หากยังไม่มี dtac app โหลดเลย !! download  
ดูบทความเต็ม
คำถาม สิทธิ์ dtac reward ที่มีหลาย ๆ อย่างนั้น สามารถรับสิทธิ์ได้ 1 อย่าง/เดือน หรือรับสิทธิ์ได้ทั้งหมด? ตอบ เพราะเรารู้ว่าคุณมีความต้องการที่หลากหลาย เราจึงให้คุณสามารถกดเพื่อรับสิทธิ์ได้ทุกรายการ เพียงแต่ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละสิทธิพิเศษจาก dtac reward
ดูบทความเต็ม
มีเบอร์จดทะเบียนโดยชื่อเดียวกัน 2 เบอร์ สามารถใช้สิทธิ์ dtac reward ได้พร้อมกันทั้ง 2 เบอร์หรือไม่ สามารถใช้สิทธิ์ได้ทั้งสองเบอร์  เนื่องจาก   เรานับการให้สิทธิ์ตามเบอร์การใช้งาน ถ้าคุณใช้งานเบอร์ดีแทค 2 เบอร์ก็ได้รับ 2 สิทธิ์ โดยเบอร์นั้นต้องใช้งานครบตามระยะเวลาที่เงื่อนไขกำหนด    FAQ ที่เกี่ยวข้อง   dtac reward มีกี่ประเภทและแต่ละประเภทต่างกันอย่างไร          
ดูบทความเต็ม
dtac reward ที่เดียวที่เค้าให้ดู Concert Bigbang แบบฟรีๆ ร่วมสนุกกับกิจกรรมเพื่อลุ้นรับบัตรผ่าน 3 ช่องทาง รวมแล้ว 45 รางวัลกันเลยทีเดียว
ดูบทความเต็ม
คำถาม การรับสิทธิ์ฟรี dtac internet จาก dtac reward นับโควต้าความเร็ว 3G รวมกับแพ็กเกจหลักและแพ็กเกจเสริมหรือไม่ อย่างไร? ตอบ สิทธิ์ฟรี dtac internet ที่คุณจะได้จาก dtac reward นั้น ไม่ได้นับโควต้าร่วมกับแพ็กเกจเดิมที่คุณใช้อยู่ โดยคุณสามารถใช้ 3G ในความเร็วสูงสุดจนครบ 1GB เมื่อครบแล้วระบบจะกลับมาคำนวณ FUP (Fair Usage Policy) ตามโปรโมชั่นหลักที่ใช้งานอยู่
ดูบทความเต็ม
ดูหนังฟรีวันแรงงานกันครับ เริ่มตั้งแต่เที่ยงเป็นต้นไปนะครับ ติดตามรายละเอียดเพิ่่มเติมที่หน้าโรงภาพยนตร์นะครับ  
ดูบทความเต็ม
คำถาม มีเบอร์จดทะเบียน 2 เบอร์ แต่ใช้ชื่อเดียวกัน สามารถใช้สิทธิ์ dtac reward ได้พร้อมกันทั้ง 2 เบอร์หรือไม่? ตอบ แน่นอน เพราะเรานับการให้สิทธิ์ตามเบอร์การใช้งาน ถ้าคุณใช้งานเบอร์ดีแทค 2 เบอร์ก็ได้รับ 2 สิทธิ์ โดยเบอร์นั้นต้องใช้งานครบตามระยะเวลาที่เงื่อนไขกำหนด เช่น เป็นเบอร์ที่เปิดใช้บริการครบ 90 วันเต็ม เบอร์นั้นก็สามารถรับสิทธิ์ dtac reward ได้
ดูบทความเต็ม
ดีแทค รีวอร์ด สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคแบบเติมเงินและรายเดือน จะใช้สิทธิ์ dtac reward ได้อย่างไร? เมื่อเห็นสื่อโฆษณาหรือป้ายที่บอกถึงสิทธิพิเศษต่าง ๆ ตามร้านค้า สามารถใช้สิทธิ์ dtac Reward ได้ 2 วิธี 1. ใช้ dtac App กดไปที่เมนู "ดีแทครีวอร์ด" เพื่อค้นหาร้านที่ต้องการใช้สิทธิ์ จะใช้เมนู "ค้นหา" หรือ กดที่เมนู "ใกล้เคียง" เพื่อค้นหาร้านที่อยู่ใกล้เคียง ณ ตำแหน่งที่อยู่ เมื่อเจอร้านที่ต้องการแล้ว ให้กดปุ่ม "รับสิทธิ์" (ให้กดรับสิทธิ์ต่อหน้าพนักงานที่ร้าน เพราะสิทธิ์จะมีเวลาหมดอายุ ไม่ควรกดล่วงหน้า     การกดรับสิทธิ์ dtac Reward ผ่าน dtac app   2. ให้กดหมายเลข USSD (กดข้อความตามที่ระบุในสื่อที่คุณเห็นตามจุดขาย หรือ ตามร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว SMS กลับมายังระบบ) ซึ่งแต่ละส่วนลดหรือสิทธิพิเศษต่าง ๆ จะมี USSD Code ที่แตกต่างกันออกไป ระบบจะส่ง SMS แจ้งรหัสมาให้ทางมือถือ ให้โชว์รหัสที่ได้ให้พนักงานที่ร้านค้า หรือจุดขาย หรือโรงหนัง   
ดูบทความเต็ม
คำถาม หากเปลี่ยนเจ้าของเบอร์แล้ว อายุการใช้งานจะเริ่มต้นนับใหม่หรือไม่ ตอบ หากเปลี่ยนชื่อ ผู้จดทะเบียน อายุการใช้งานเริ่มนับใหม่ค่ะ      
ดูบทความเต็ม
  dtac reward พยายามตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้ามากที่สุดครับ เราพยายามตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วประเทศครับ หลายๆ  ร้านที่มีสิทธิประโยชน์ในกรุงเทพฯ แต่ว่าลูกค้าจังหวัดอื่นๆ  ก็จะน้อยใจว่าทำไมเอาใจแต่คนกรุงเทพฯ จะเห็นได้ว่าเราพยายามหาร้านที่มีสิทธิประโยชน์เพิ่มมากขึั้นในต่างจังหวัดครับ โดยเฉพาะในกลุ่มของร้านอาหาร สามารถดูร้านค้าเพิ่มเติมได้จากลิงค์นี้ครับ   http://www.dtac.co.th/dtacreward/dining   และสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบร้านค้าออนไลน์ dtac reward ก็มีให้เลือกหลากหลายสินค้าครับ สามารถดูได้เพิ่มเติมจากลิงค์นี้ครับ   http://www.dtac.co.th/dtacreward/lifestyle  
ดูบทความเต็ม
คำถาม เช็คอายุการใช้งานเบอร์ดีเทค ตอบ กด *102# แล้วโทรออก ก็รอรับ SMS ตอบกลับได้เลยน้า
ดูบทความเต็ม
คำถาม สิทธิ์ใช้ฟรี data internet 3 วัน ต้องใช้แบบต่อเนื่อง 3 วันเลย หรือสามารถเลือกวันไหนก็ได้ให้ครบ 3 วัน? ตอบ เพราะการใช้งานสลับวันอาจจะทำให้การคำนวณ Data ทำได้ยาก และระยะเวลารอยต่อระหว่างวันอาจทำให้การตัดวันยุ่งยากขึ้น เพราะฉะนั้นเราว่าเป็นการดีกว่าที่จะให้คุณใช้สิทธิ์ Data internet แบบต่อเนื่องติดกัน 3 วันเลย
ดูบทความเต็ม