ผู้มีส่วนร่วมสูงสุด
จัดเรียงตาม:
ดีแทค รีวอร์ด สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคแบบเติมเงินและรายเดือน จะใช้สิทธิ์ dtac reward ได้อย่างไร? เมื่อเห็นสื่อโฆษณาหรือป้ายที่บอกถึงสิทธิพิเศษต่าง ๆ ตามร้านค้า สามารถใช้สิทธิ์ dtac Reward ได้ 2 วิธี 1. ใช้ dtac App กดไปที่เมนู "ดีแทครีวอร์ด" เพื่อค้นหาร้านที่ต้องการใช้สิทธิ์ จะใช้เมนู "ค้นหา" หรือ กดที่เมนู "ใกล้เคียง" เพื่อค้นหาร้านที่อยู่ใกล้เคียง ณ ตำแหน่งที่อยู่ เมื่อเจอร้านที่ต้องการแล้ว ให้กดปุ่ม "รับสิทธิ์" (ให้กดรับสิทธิ์ต่อหน้าพนักงานที่ร้าน เพราะสิทธิ์จะมีเวลาหมดอายุ ไม่ควรกดล่วงหน้า     การกดรับสิทธิ์ dtac Reward ผ่าน dtac app   2. ให้กดหมายเลข USSD (กดข้อความตามที่ระบุในสื่อที่คุณเห็นตามจุดขาย หรือ ตามร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว SMS กลับมายังระบบ) ซึ่งแต่ละส่วนลดหรือสิทธิพิเศษต่าง ๆ จะมี USSD Code ที่แตกต่างกันออกไป ระบบจะส่ง SMS แจ้งรหัสมาให้ทางมือถือ ให้โชว์รหัสที่ได้ให้พนักงานที่ร้านค้า หรือจุดขาย หรือโรงหนัง   
ดูบทความเต็ม
คำถาม สิทธิ์ใช้ฟรี data internet 3 วัน ต้องใช้แบบต่อเนื่อง 3 วันเลย หรือสามารถเลือกวันไหนก็ได้ให้ครบ 3 วัน? ตอบ เพราะการใช้งานสลับวันอาจจะทำให้การคำนวณ Data ทำได้ยาก และระยะเวลารอยต่อระหว่างวันอาจทำให้การตัดวันยุ่งยากขึ้น เพราะฉะนั้นเราว่าเป็นการดีกว่าที่จะให้คุณใช้สิทธิ์ Data internet แบบต่อเนื่องติดกัน 3 วันเลย
ดูบทความเต็ม
คำถาม หากมีแพ็กเกจ internet อยู่ สามารถรับสิทธิ์ใช้ dtac internet ฟรี 3 วันได้หรือไม่ จะคิดจากการใช้อินเทอร์เน็ตตัวไหนก่อน ต้องรอให้ใช้ในแพ็กเกจหมดก่อนหรือไม่? ตอบ ถึงคุณจะมีแพ็กเกจ internet อยู่ คุณก็สามารถรับสิทธิ์ dtac reward เพื่อใช้งาน internet ฟรี 3 วันได้ด้วย เมื่อคุณกดรับสิทธิ์แล้วได้รับ SMS ยืนยัน ทันทีที่มีการใช้งาน internet ระบบจะเริ่มนับการใช้งาน internet ฟรี 3 วันโดยอัตโนมัติจนครบ 3 วัน หลังจากนั้นระบบจะกลับมาคิดค่าบริการตามแพ็กเกจที่ใช้งานปกติ โดยสิทธิ์ internet ฟรี 3 วัน จาก dtac reward จะสามารถใช้ความเร็วสูงสุดของ 3G ได้ 1GB หลังจากครบ 1GB แล้ว ความเร็วจะถูกปรับลดลงสูงสุดไม่เกิน 384Kbps
ดูบทความเต็ม
คำถาม การรับสิทธิ์ฟรี dtac internet จาก dtac reward นับโควต้าความเร็ว 3G รวมกับแพ็กเกจหลักและแพ็กเกจเสริมหรือไม่ อย่างไร? ตอบ สิทธิ์ฟรี dtac internet ที่คุณจะได้จาก dtac reward นั้น ไม่ได้นับโควต้าร่วมกับแพ็กเกจเดิมที่คุณใช้อยู่ โดยคุณสามารถใช้ 3G ในความเร็วสูงสุดจนครบ 1GB เมื่อครบแล้วระบบจะกลับมาคำนวณ FUP (Fair Usage Policy) ตามโปรโมชั่นหลักที่ใช้งานอยู่
ดูบทความเต็ม
คำถาม ชาวต่างชาติสามารถรับสิทธิ์ dtac reward ได้หรือไม่? ตอบ ลูกค้าต่างชาติสามารถใช้สิทธิ์ dtac reward ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าดีแทคหรือแฮปปี้
ดูบทความเต็ม
คำถาม dtac reward คืออะไร? ตอบ dtac reward คือสิทธิพิเศษดีๆ ที่เรามีไว้ตอบแทนลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ที่น่ารักของเรา ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดพิเศษไว้ให้ใช้ในทุกๆไลฟ์สไตล์สำหรับชีวิตทุกด้าน ทั้ง กิน เที่ยว ช้อป ดูหนัง หรือแม้แต่โทรฟรี SMSฟรี เน็ตฟรี ในแต่ละเดือนจากดีแทคหรือส่วนลดจากร้านค้าต่าง ๆ ที่ร่วมรายการ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก http://www.dtac.co.th/privilege/
ดูบทความเต็ม
คำถาม การกดรับสิทธิ์ ฟรีค่าโทร ฟรี SMS และฟรี dtac internet นับรอบการรับสิทธิ์อย่างไร ต้องครบ 30 วันก่อนหรือไม่ จึงจะรับสิทธิ์เดือนถัดไปได้? ตอบ การรับสิทธิ์ค่าโทร SMS dtac internet ฟรี รวมถึงสิทธิพิเศษจาก dtac reward อื่นๆ เรานับรอบตามเดือนในปฏิทิน คือนับเป็นเดือน ๆ ไป สิทธิ์จะเริ่มต้นในวันที่ 1 ของทุกเดือนและสิ้นสุดในวันสุดท้ายของเดือนนั้น ๆ คุณจะเริ่มใช้วันไหนก็ได้ของเดือน เช่น ถ้าคุณได้สิทธิ์ dtac internet ฟรี 3 วัน เริ่มใช้วันที่ 20 ของเดือนนี้ ก็ไม่ต้องรอให้ครบ 30 วัน และวันที่ 1 ของเดือนถัดไปคุณจะสามารถใช้ dtac internet ฟรี 3 วันได้ทันที
ดูบทความเต็ม
คำถาม สิทธิ์โทรฟรี SMS ฟรี dtac internet ฟรีนั้น 1 เบอร์ สามารถรับสิทธิ์ได้ทุก reward เลยหรือไม่? ตอบ ใช่แล้ว 1 เบอร์ ของคุณสามารถรับสิทธิ์ได้ทุกอย่าง ๆ ละ 1 ครั้ง/เดือน (ไม่นับรวมสิทธิพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการเพราะแต่ละร้านค้าจะมีเงื่อนไขการรับสิทธิ์ที่แตกต่างกันไป)
ดูบทความเต็ม
คำถาม มีเบอร์จดทะเบียน 2 เบอร์ แต่ใช้ชื่อเดียวกัน สามารถใช้สิทธิ์ dtac reward ได้พร้อมกันทั้ง 2 เบอร์หรือไม่? ตอบ แน่นอน เพราะเรานับการให้สิทธิ์ตามเบอร์การใช้งาน ถ้าคุณใช้งานเบอร์ดีแทค 2 เบอร์ก็ได้รับ 2 สิทธิ์ โดยเบอร์นั้นต้องใช้งานครบตามระยะเวลาที่เงื่อนไขกำหนด เช่น เป็นเบอร์ที่เปิดใช้บริการครบ 90 วันเต็ม เบอร์นั้นก็สามารถรับสิทธิ์ dtac reward ได้
ดูบทความเต็ม
คำถาม สิทธิ์ dtac reward ที่มีหลาย ๆ อย่างนั้น สามารถรับสิทธิ์ได้ 1 อย่าง/เดือน หรือรับสิทธิ์ได้ทั้งหมด? ตอบ เพราะเรารู้ว่าคุณมีความต้องการที่หลากหลาย เราจึงให้คุณสามารถกดเพื่อรับสิทธิ์ได้ทุกรายการ เพียงแต่ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละสิทธิพิเศษจาก dtac reward
ดูบทความเต็ม
คำถาม เบอร์ Happy รับสิทธิ์ dtac reward ได้หรือไม่? ตอบ ลูกค้า Happy ก็สามารถแฮปปี้กับสิทธิพิเศษของ dtac reward ได้แล้ว รายละเอียด คลิกที่นี่ http://www.dtac.co.th/privilege/postpaid/reward/
ดูบทความเต็ม