ผู้มีส่วนร่วมสูงสุด
จัดเรียงตาม:
หลายคนอาจจะยังไม่เคยรับสิทธิ dtac reward ผ่าน dtac application หลายคนคงจะงงว่า อ้าว ไม่ได้ใช้งานที่หน้าร้านเท่านั้นหรา จริง ๆ แล้วก็ใช้งานหน้าร้านตามปกตินะ แต่แบบว่าเราสามารถคลิกแค่สองสามที ไม่ต้องเสียเวลากด ussd เพื่อรับรหัส ประมาณว่าง่าย ๆ แค่ปลายนิ้วคลิก ทำยังไงบ้าง อยากรู้แล้วหล่ะสิ ง่ายมาก พูดเลย
ดูบทความเต็ม
dtac Reward มีกี่ประเภทและแต่ละประเภทต่างกันอย่างไร   dtac Reward เป็นโครงการที่ดีแทคมอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าเพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้บริการ โดยแบ่งกลุ่มลูกค้า ด้วยเงื่อนไขอายุการใช้งาน และ ยอดการใช้บริการ โดยลูกค้าจะถูกแบ่งเป็น 4 กลุ่มมีรายละเอียด ดังนี้     dtac Reward Welcome Member               1.  Welcome Member (ลูกค้าดีแทคทุกคน)       อายุการใช้งาน ตั้งแต่วันแรกที่เปิดใช้บริการ ไม่มีกำหนดยอดใช้บริการขั้นต่ำ   ​ รับสิทธิพิเศษของกลุ่มลูกค้า  Welcome Member   ดูรายละเอียดสิทธิพิเศษต่างๆที่ dtac reward ให้สำหรับลูกค้า dtac reward ที่นี่     dtac Reward Silver Member       2. ลูกค้า Silver member     อายุการใช้งาน 6 เดือน - 3 ปี ยอด​ค่าใช้บริการต่อเดือน ขั้นต่ำ 150 บาท     อายุการใช้งาน 3 ปี ขึ้นไป    ยอด​ค่าใช้บริการต่อเดือน ขั้นต่ำ 1 บาท     ​  รับสิทธิพิเ​ศษของลูกค้า  Welcome Member  ​  รับสิทธิพิเ​ศษของ SILVER MEMBER   ดูรายละเอียดสิทธิพิเศษต่างๆที่ dtac reward ให้สำหรับลูกค้า Silver Member ที่นี่     Gold Member   3. ลูกค้า Gold member       อายุการใช้งาน 6 เดือน - 10 ปี ยอดค่าใช้บริการต่อเดือน ขั้นต่ำ 800 บาท       อายุการใช้งาน 10 ปี ขึ้นไป ยอดค่าใช้บริการต่อเดือน ขั้นต่ำ 300 บาท   รับสิทธิพิเศษลูกค้ากลุ่ม Welcome Member รับสิทธิพิเศษลูกค้ากลุ่ม SILVER MEMBER รับสิทธิพิเศษของ GOLD MEMBER'   ดูรายละเอียดสิทธิพิเศษต่างๆที่ dtac reward ให้สำหรับลูกค้า Gold Member  ที่นี่       Platinum Blue Member             4. ลูกค้า Platinum Blue Member       อายุการใช้งาน 6 เดือน - 10 ปี ยอดค่าใช้บริการต่อเดือน ขั้นต่ำ 2,000 บาท       อายุการใช้งาน 10 ปี - 20 ปี ยอดค่าใช้บริการต่อเดือน ขั้นต่ำ 1,000 บาท      อายุการใช้งาน 20 ปี ขึ้นไป ยอดค่าใช้บริการต่อเดือน ขั้นต่ำ 300 บาท   รับสิทธิพิเศษของลูกค้ากลุ่ม dtac รับสิทธิพิเศษของ SILVER MEMBER รับสิทธิพิเศษของ GOLD MEMBER รับสิทธิพิเศษของลูกค้า Platinum Blue Member   ดูรายละเอียดสิทธิพิเศษต่างๆที่ dtac reward ให้สำหรับลูกค้า Platinum Blue Member ได้ที่นี่     ตรวจสอบสถานะ dtac reward ได้ทาง dtac app  คลิก!!!   FAQ ที่เกี่ยวข้อง วิธีตรวจสอบสถานะดีแทค รีวอร์ด (dtac Reward) ว่าเป็นแบบไหน  วิธีใช้สิทธิ์ดีแทค รีวอร์ด (dtac Reward)     ดูแพ็กเกจที่เหมาะสมกับคุณ คลิกเลย    
ดูบทความเต็ม
วิธีค้นหาชื่อร้านที่มี dtac reward ในดีแทค แอป 1. เปิด ดีแทค แอป แล้วคลิก " ดีแทครีวอร์ด " และ  " ค้นหา "         2. พิมพ์ชื่อร้านที่คุณต้องการค้นหา    3. ร้านที่คุณค้นหาจะปรากฎขึ้นมา     4. คลิก " รับสิทธิ " ดีแทครีวอร์ดที่คุณได้รับ     ** หากยังไม่มี dtac app โหลดเลย !! download  
ดูบทความเต็ม
ใครมีสิทธิ์ได้รับ dtac reward บ้าง?   ทั้งลูกค้าดีแทคและแฮปปี้มีสิทธิ์ได้รับ dtac reward โดยต้องตรงตามเงื่อนไขซึ่งมีรายละเอียด ตาม ลิงค์นี้     หากมีปัญหา หรือคำถาม สอบถามพนักงาน dtac call center ได้เลยที่นี่ ที่ dtac online Community          
ดูบทความเต็ม
วิธีค้นหาร้านใกล้เคียงที่มี dtac reward บน dtac app   1. เปิด dtac app > คลิก " ดีแทครีวอร์ด "   2. เลือก " ใกล้เคียง "       2. เปิด "location หรือ สถานที่" บนมือถือของคุณ เพื่ออนุญาติให้  app  เข้าถึง     3. ค้นหาสถานที่ที่มี dtac reward บริเวณโดยรอบใกล้ๆตำแหน่งที่คุณค้นหา       4. คลิก แล้วร้านที่มี dtac reward ในบริเวณใกล้เคียงจะปรากฎขึ้น      5. แค่นี้ก็คลิก " รับสิทธิ " ได้ง่ายๆกันเลย     ** หากยังไม่มี dtac app โหลดเลย !! download    
ดูบทความเต็ม
มีเบอร์จดทะเบียนโดยชื่อเดียวกัน 2 เบอร์ สามารถใช้สิทธิ์ dtac reward ได้พร้อมกันทั้ง 2 เบอร์หรือไม่ สามารถใช้สิทธิ์ได้ทั้งสองเบอร์  เนื่องจาก   เรานับการให้สิทธิ์ตามเบอร์การใช้งาน ถ้าคุณใช้งานเบอร์ดีแทค 2 เบอร์ก็ได้รับ 2 สิทธิ์ โดยเบอร์นั้นต้องใช้งานครบตามระยะเวลาที่เงื่อนไขกำหนด    FAQ ที่เกี่ยวข้อง   dtac reward มีกี่ประเภทและแต่ละประเภทต่างกันอย่างไร          
ดูบทความเต็ม