Capture App เป็นแอพลิเคชั่นสำหรับจัดเก็บรูปถ่ายและวิดีโอจาก smartphone บนระบบคลาวด์ โดยใช้ได้ทั้งระบบปฏิบัติการ ios และแอนดรอยด์ ซึ่งใช้งานง่ายมาก ด้วยการตั้งค่าเพียงครั้งเดียว ดังนั้นทุกคนที่ใช้งานสมาร์ทโฟนได้ ก็สามารถใช้งาน App ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวัยรุ่น ที่ชอบถ่ายรูปกับเพื่อน ๆ และครอบครัว รักการถ่ายเซลฟี่ เพื่อแชร์ลงในโซเชียลเยอะ ๆ คู่รักและครอบครัวที่อยากเก็บทุกช่วงเวลาแห่งความทรางจำ คุณพ่อ คุณแม่ที่ต้องการเก็บบันทึกความน่ารักและพัฒนาการของลูกทุกช่วงเวลา ซึ่งรูปเหล่านี้ไม่อาจทดแทนด้วยสิ่งใดได้

 

Capture - leaflet AW-01.jpg

 

คุณสมบัติที่เป็นจุดเด่นมีอะไรบ้างหล่ะ เรียกง่าย ๆ ว่า 3S จ้า Save, See, Share 

1. Save สามารถบันทึกรูปถ่ายและวิดีโอ จาก smartphone อัพโหลดเก็บไว้ให้อัตโนมัติ โดยจัดเรียงตามลำดับเวลาการถ่ายภาพ หรือที่เรียกว่าในรูปแบบ Timeline และบันทึกไว้ด้วยความละเอียดสูงสุด ไม่มีการลดขนาด นอกจากนี้ยังสามารถนำรูปจากอุปกรณ์อื่น ๆ เข้ามาเก็บไว้ได้ด้วยเช่นกัน

2. See สามารถค้นหาเรียกดูรูปภาพได้จากทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น smartphone Tablet เครื่อง PC หรือ MAC เพียงคุณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตและเข้า www.capture-app.com/th

3. Share ด้วยฟังก์ชั่น  Stories ที่สามารถแชร์และแบ่งปันรูปได้แบบอัลบั้มอย่างเป็นส่วนตัวและปลอดภัย โดยเข้าดูได้เฉพาะคนที่คุณอยากให้เห็นเท่านั้น และไม่เหมือนใครกับการให้เพื่อนเพิ่มรูปและคอมเมนต์กันในอัลบั้มได้ง่าย ๆ

 

ประโยชน์ของผู้ใช้งาน

 

1. เก็บรักษารูปไว้ได้อย่างปลอดภัย หากเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นกับ smartphone สุดรัก ไม่ว่าจะเป็นทำหล่นเสียหาย ตกน้ำ หรือแม้แต่โดนขโมย โดยที่ความทรงจำที่ถูกบันทึกไว้ของคุณไม่หายไปด้วย

2. เพิ่มพื้นที่เก็บรูปบนโทรศัพท์ได้ทันที หมดปัญหาเรื่องเม็มเต็ม  ไม่สามารถถ่ายรูปเพิ่มได้ เพียงแค่คุณใช้งาน Capture App ก็สามารถลบรูปจากโทรศัพท์มือถือได้ทันที่ โดยไม่ต้องเสียดายหรือเสียเวลาเลือกลบ เพราะทุกรูปที่คุณถ่าย เราเก็บไว้ให้แล้ว ด้วยคุณภาพเดียวกับต้นฉบับ ไม่มีการลดทอนขนาดและความละเอียด ดึงกลับมาใช้ใหม่เมื่อไหร่ก็ได้

 

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค ดีแทคให้พื้นที่เก็บฟรีบน Capture App ขนาดใหญ่ที่สุดตั้งแต่ 25GB ถึง 100 GB โดยลูกค้าดีแทคเติมเงินดาวน์โหลดวันนี้ได้พื้นที่ฟรี 25GB ถึง 31 ธันวาคม 2559 สำหรับลูกค้าดีแทครายเดือนทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ที่สมัครแพ็กเกจต่ำกว่า500 บาท รับฟรี 25 GB ลูกค้าที่ใช้แพ็กเกจ 500-899 บาท รับฟรี 50 GB และลูกค้าที่ใช้แพ็กเกจ 900 บาทขึ้นไป รับฟรี 100 GB (เฉลี่ยพื้นที่ 1 GB จะเก็บได้ 500 รูป ดังนั้น 100 GB จะเก็บได้ถึง 50,000 รูป)

 

 

ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
6 จาก 6
อัพเดตล่าสุด:
‎27-06-2016 10:45
อัพเดตแล้วโดย:
 
ฉลาก (2)
เอกสารแนบ
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
ความคิดเห็น
ลบรูปใน capture ต้องการกู้คืนต้องทำยังไงครับ ช่วยหน่อยครับ