ผู้มีส่วนร่วมสูงสุด
จัดเรียงตาม:
ลืม password ของ dtac wifi ทำยังไง   หากลืม password ของ dtac wifi สามารถขอ password ใหม่ได้โดยโทร *4000# จะได้รับ SMS แจ้ง ผู้ใช้ (Username) และ รหัสผ่าน (Password) FAQ ที่เกียวข้อง   จะต้องใส่ Username/Password ทุกครั้งหรือไม่เวลาจะใช้ dtac wifi หากเป็น multi-sim จะสามารถใช้สิทธิรับบริการ dtac wifi ฟรีได้จากทุกซิมหรือไม่ จะทราบได้อย่างไรว่าขณะที่เชื่อมต่อ Internet อยู่ เป็นการเชื่อมต่อ dtac wifi สามารถนำ username / password ของ dtac wifi ไปใช้ได้กี่เครื่อง dtac wifi แต่ละจุดครอบคลุมพื้นที่เป็นระยะทางเท่าใด? และสามารถรองรับการใช้งานของลูกค้าได้สูงสุดประมาณกี่เลขหมายต่อจุด อยากใช้ dtac wifi ทำอย่างไร     หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการของดีแทค สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้ เรามีทีมงานคอลเซ็นเตอร์คอยช่วยตอบปัญหาคะ   สามารถเลือกดูแพ็กเกจที่เหมาะสมกับคุณได้เลย คลิกเลยที่นี่  อยากเปลี่ยนแพ็ก คลิกเลย           Update: 22/09/2016
ดูบทความเต็ม
คำถาม dtac wifi: สามารถใช้งาน Facetime บนเครื่อง iPhone และ iPad ผ่านสัญญาณ dtac wifi ได้หรือไม่? ตอบ สามารถใช้งาน Facetime ผ่านสัญญาณ dtac wifi ได้       FAQ ที่เกี่ยวข้อง   จะต้องใส่ Username/Password ทุกครั้งหรือไม่เวลาจะใช้ dtac wifi ลืม Password ของดีแทค wifi ทำยังไง หากเป็น multi-sim จะสามารถใช้สิทธิรับบริการ dtac wifi ฟรีได้จากทุกซิมหรือไม่ จะทราบได้อย่างไรว่าขณะที่เชื่อมต่อ Internet อยู่ เป็นการเชื่อมต่อ dtac wifi dtac wifi แต่ละจุดครอบคลุมพื้นที่เป็นระยะทางเท่าใด? และสามารถรองรับการใช้งานของลูกค้าได้สูงสุดประมาณกี่เลขหมายต่อจุด อยากใช้ dtac wifi ทำอย่างไร   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการของดีแทค สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้ เรามีทีมงานคอลเซ็นเตอร์คอยช่วยตอบปัญหาคะ    
ดูบทความเต็ม
คำถาม dtac wifi: หากต้องการเชื่อมต่อผ่าน dtac wifi เป็นเวลานาน ๆ จะมีระบบ Disconnect Auto หรือไม่? ตอบ dtac wifi จะมีการตัดการเชื่อมต่ออัตโนมัติ เมื่อมีการใช้งานนานเกินกว่า 6 ชั่วโมง ต้องเริ่มล็อกอินเพื่อเข้าใช้งานใหม่อีกครั้ง   FAQ ที่เกี่ยวข้อง   จะต้องใส่ Username/Password ทุกครั้งหรือไม่เวลาจะใช้ dtac wifi ลืม Password ของดีแทค wifi ทำยังไง หากเป็น multi-sim จะสามารถใช้สิทธิรับบริการ dtac wifi ฟรีได้จากทุกซิมหรือไม่ จะทราบได้อย่างไรว่าขณะที่เชื่อมต่อ Internet อยู่ เป็นการเชื่อมต่อ dtac wifi dtac wifi แต่ละจุดครอบคลุมพื้นที่เป็นระยะทางเท่าใด? และสามารถรองรับการใช้งานของลูกค้าได้สูงสุดประมาณกี่เลขหมายต่อจุด อยากใช้ dtac wifi ทำอย่างไร   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการของดีแทค สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้ เรามีทีมงานคอลเซ็นเตอร์คอยช่วยตอบปัญหาคะ    
ดูบทความเต็ม
คำถาม dtac wifi  มีแพ็กเกจอะไรให้เลือกบ้าง ตอบ วันนี้ ลูกค้าดีแทคสามารถเลือกสมัครแพ็กเกจ dtac wifi ได้แล้ว 4 แพ็กเกจ คือ   19 บาท/ชั่วโมง สมัครโทร *104*619# 39 บาท/วัน สมัครโทร *104*639# 69 บาท/เดือน สมัครโทร *104*669# 99 บาท / เดือน dtac wifi และ 3BB WiFi  สมัครโทร * 104*699#   FAQ ที่เกียวข้อง   สามารถนำ username / password ของ dtac wifi ไปใช้ได้กี่เครื่อง หากเป็น Multi-sim จะสามารถใช้สิทธิรับบริการ Wi-Fi ฟรีได้จากทุกซิมหรือไม่? อยากใช้ dtac wifi ทำอย่างไร   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการของดีแทค สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้ เรามีทีมงานคอลเซ็นเตอร์คอยช่วยตอบปัญหาคะ
ดูบทความเต็ม
คำถาม หากไม่ได้ใช้ซิมดีแทค จะสามารถใช้บริการ wifi ของดีแทคได้หรือไม่ ตอบ ปัจจุบันได้ทำการยกเลิกการสมัครใช้งานสำหรับลูกค้าที่ไม่ใช่ซิมดีแทค แต่สามารถกดรับสิทธิ์ฟรีผ่านหน้า Login ได้ในบางพื้นที่ที่ให้บริการ   FAQ ที่เกียวข้อง   dtac wifi  มีแพ็กเกจอะไรให้เลือกบ้าง จะทราบได้อย่างไรว่าขณะที่เชื่อมต่อ Internet อยู่ เป็นการเชื่อมต่อ dtac wifi อยากใช้ dtac wifi ทำอย่างไร   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการของดีแทค สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้ เรามีทีมงานคอลเซ็นเตอร์คอยช่วยตอบปัญหาคะ      
ดูบทความเต็ม
คำถาม หากเป็น Multi-sim จะสามารถใช้สิทธิรับบริการ Wi-Fi ฟรีได้จากทุกซิมหรือไม่? ตอบ ลูกค้า MultiSIM สามารถสมัครใช้บริการ dtac wifi ได้ตั้งแต่ 1 มี.ค. 55 เป็นต้นไป โดยสามารถใช้บริการ dtac wifi ได้จากทุก SIM ภายใต้ username และ password เดียวกัน (1 account) ดังนั้นจึงสามารถ log-in และเชื่อมต่อสัญญาณ dtac wifi ได้เพียง 1 ผู้ใช้บริการต่อการใช้งาน dtac wifi ต่อครั้งเท่านั้น   FAQ ที่เกียวข้อง   จะต้องใส่ Username/Password ทุกครั้งหรือไม่เวลาจะใช้ dtac wifi ลืม Password ดีแทค wifi ทำยังไง จะทราบได้อย่างไรว่าขณะที่เชื่อมต่อ Internet อยู่ เป็นการเชื่อมต่อ dtac wifi สามารถนำ username / password ของ dtac wifi ไปใช้ได้กี่เครื่อง อยากใช้ dtac wifi ทำอย่างไร   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการของดีแทค สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้ เรามีทีมงานคอลเซ็นเตอร์คอยช่วยตอบปัญหาคะ
ดูบทความเต็ม
คำถาม จะทราบได้อย่างไรว่าขณะที่เชื่อมต่อ internet อยู่ เป็นการเชื่อมต่อ dtac wifi ตอบ การใช้งาน dtac wifi ให้ลูกค้าสังเกตสัญลักษณ์ขีดสัญญาณ Wi-Fi เป็นหลัก ทั้งนี้หากลูกค้าต้องการตรวจสอบรายละเอียดการใช้งาน อาจต้องติดตั้งโปรแกรมจำพวก traffic monitor เพิ่มเติม ซึ่งวีธีการตรวจสอบ อาจจะแตกต่างกันไปตามประเภทและคุณสมบัติของอุปกรณ์ที่ใช้งาน และขณะเชื่อมต่อ dtac wifi มีโอกาสที่ตัวเครื่องจะสลับ on-off โดยมีความเป็นไปได้ที่มือถือจะเปลี่ยนไปจับสัญญาณเครือข่ายที่เป็น 2G หรือ 3G ขึ้นอยู่กับสัญญาณ ณ จุดที่ใช้งาน โดยให้สังเกตจากสัญลักษณ์ Wi-Fi ที่แสดงบนหน้าจอ       FAQ ที่เกียวข้อง   จะต้องใส่ Username/Password ทุกครั้งหรือไม่เวลาจะใช้ dtac wifi ลืม Password ดีแทค wifi ทำยังไง หากเป็น multi-sim จะสามารถใช้สิทธิรับบริการ dtac wifi ฟรีได้จากทุกซิมหรือไม่ สามารถนำ username / password ของ dtac wifi ไปใช้ได้กี่เครื่อง อยากใช้ dtac wifi ทำอย่างไร   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการของดีแทค สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้ เรามีทีมงานคอลเซ็นเตอร์คอยช่วยตอบปัญหาคะ    
ดูบทความเต็ม
คำถาม dtac wifi แต่ละจุดครอบคลุมพื้นที่เป็นระยะทางเท่าใด?และสามารถรองรับการใช้งานของลูกค้าได้สูงสุดประมาณกี่เลขหมายต่อ 1 จุด? ตอบ บริการ dtac wifi แต่ละจุดสามารถให้บริการครอบคลุมในรัศมี 30-40 เมตร และรองรับการใช้งานของลูกค้าได้ประมาณ 30-50 คนต่อ 1 จุด   FAQ ที่เกียวข้อง   จะต้องใส่ Username/Password ทุกครั้งหรือไม่เวลาจะใช้ dtac wifi ลืม Password ดีแทค wifi ทำยังไง หากเป็น multi-sim จะสามารถใช้สิทธิรับบริการ dtac wifi ฟรีได้จากทุกซิมหรือไม่ จะทราบได้อย่างไรว่าขณะที่เชื่อมต่อ Internet อยู่ เป็นการเชื่อมต่อ dtac wifi สามารถนำ username / password ของ dtac wifi ไปใช้ได้กี่เครื่อง อยากใช้ dtac wifi ทำอย่างไร   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการของดีแทค สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้ เรามีทีมงานคอลเซ็นเตอร์คอยช่วยตอบปัญหาคะ  
ดูบทความเต็ม
คำถาม จะต้องใส่ Username / Password ทุกครั้งหรือไม่เวลาจะใช้ dtac wifi ตอบ ต้องใส่ Username/Password ทุกครั้งจึงจะใช้งาน dtac wifi ได้ แต่ลูกค้าสามารถเลือกให้ Browser จำ Username/Password ไว้ได้โดยไม่ต้องพิมพ์ใหม่ทุกครั้งไป     FAQ ที่เกียวข้อง   ลืม Password ดีแทค wifi ทำยังไง หากเป็น multi-sim จะสามารถใช้สิทธิรับบริการ dtac wifi ฟรีได้จากทุกซิมหรือไม่ จะทราบได้อย่างไรว่าขณะที่เชื่อมต่อ Internet อยู่ เป็นการเชื่อมต่อ dtac wifi สามารถนำ username / password ของ dtac wifi ไปใช้ได้กี่เครื่อง อยากใช้ dtac wifi ทำอย่างไร   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการของดีแทค สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้ เรามีทีมงานคอลเซ็นเตอร์คอยช่วยตอบปัญหาคะ  
ดูบทความเต็ม
คำถาม สามารถนำ username / password ของ dtac wifi ไปใช้ได้กี่เครื่อง? ตอบ ลูกค้าสามารถนำ Username/ Password ไปใช้งานทุกเครื่องที่รองรับการใช้งาน wifi  แต่การเข้าระบบล็อกอินจะใช้งานได้เพียง 1 เครื่อง / 1 User Login ในช่วงเวลาเดียวกันเท่านั้น   FAQ ที่เกี่ยวข้อง   จะต้องใส่ Username/Password ทุกครั้งหรือไม่เวลาจะใช้ dtac wifi ลืม Password ของดีแทค wifi ทำยังไง หากเป็น multi-sim จะสามารถใช้สิทธิรับบริการ dtac wifi ฟรีได้จากทุกซิมหรือไม่ จะทราบได้อย่างไรว่าขณะที่เชื่อมต่อ Internet อยู่ เป็นการเชื่อมต่อ dtac wifi dtac wifi แต่ละจุดครอบคลุมพื้นที่เป็นระยะทางเท่าใด? และสามารถรองรับการใช้งานของลูกค้าได้สูงสุดประมาณกี่เลขหมายต่อจุด อยากใช้ dtac wifi ทำอย่างไร   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการของดีแทค สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้ เรามีทีมงานคอลเซ็นเตอร์คอยช่วยตอบปัญหาคะ      
ดูบทความเต็ม
คำถาม อยากใช้ dtac wifi ทำอย่างไร ตอบ 1 มีอุปกรณ์ที่รองรับ wifi   2 อยู่ในพื้นที่ให้บริการ dtac wifi    3 ค้นหาสัญญาณครือข่ายชื่อ @dtac wifi แล้วกดเลือก   4 จะปรากฏหน้าจอสำหรับ login หรือเข้าเว็บอื่นๆ ก็จะมีหน้าจอ  login เช่นกัน   5  login เข้าสู่ระบบ ด้วย ชื่อ และ รหัสผ่าน ที่ได้รับ   6 เท่านี้ก็ใช้ dtac wifi ได้แล้วครับ  
ดูบทความเต็ม
คำถาม Hot spot คืออะไร และ เกี่ยวข้องกับการใช้งาน Wi-Fi อย่างไร? ตอบ Hot spot เป็นชื่อเรียกจุดให้บริการ Wi-Fi ซึ่งปกติเป็นพื้นที่ที่ครอบคลุมโดยอุปกรณ์ Access Point (คล้ายๆ กับสถานีฐานของระบบมือถือ) 1 ตัว
ดูบทความเต็ม
คำถาม dtac wifi มีแพ็กเกจอะไรให้เลือกบ้าง? ตอบ วันนี้ ลูกค้าดีแทคสามารถเลือกสมัครแพ็กเกจ dtac wifi ได้แล้ว 3 แพ็กเกจ คือ 19 บาท/ชั่วโมง สมัครโทร *104*619# 39 บาท/วัน สมัครโทร *104*639# 69 บาท/เดือน สมัครโทร *104*669# ลูกค้าทั่วไป สามารถสมัครใข้งาน dtac wifi ได้ผ่านหน้า Log-in โดยชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิต ได้ 2 แพ็กเกจ คือ 49 บาท/วัน 89 บาท/เดือน
ดูบทความเต็ม
คำถาม dtac wifi: หากไม่ได้ใช้ซิมดีแทค จะสามารถใช้บริการ wifi ของดีแทคได้หรือไม่? ตอบ ไม่จำเป็นที่ต้องมีซิมดีแทค ก็สามารถใข้งาน dtac wifi ได้ โดยลูกค้าสามารถสมัครใข้งาน dtac wifi ผ่านหน้า Log-in และชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิต
ดูบทความเต็ม