ผู้มีส่วนร่วมสูงสุด
จัดเรียงตาม:
คำถาม สามารถนำ username / password ของ dtac wifi ไปใช้ได้กี่เครื่อง? ตอบ ลูกค้าสามารถนำ Username/ Password ไปใช้งานทุกเครื่องที่รองรับการใช้งาน wifi  แต่การเข้าระบบล็อกอินจะใช้งานได้เพียง 1 เครื่อง / 1 User Login ในช่วงเวลาเดียวกันเท่านั้น   FAQ ที่เกี่ยวข้อง   จะต้องใส่ Username/Password ทุกครั้งหรือไม่เวลาจะใช้ dtac wifi ลืม Password ของดีแทค wifi ทำยังไง หากเป็น multi-sim จะสามารถใช้สิทธิรับบริการ dtac wifi ฟรีได้จากทุกซิมหรือไม่ จะทราบได้อย่างไรว่าขณะที่เชื่อมต่อ Internet อยู่ เป็นการเชื่อมต่อ dtac wifi dtac wifi แต่ละจุดครอบคลุมพื้นที่เป็นระยะทางเท่าใด? และสามารถรองรับการใช้งานของลูกค้าได้สูงสุดประมาณกี่เลขหมายต่อจุด อยากใช้ dtac wifi ทำอย่างไร   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการของดีแทค สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้ เรามีทีมงานคอลเซ็นเตอร์คอยช่วยตอบปัญหาคะ      
ดูบทความเต็ม
ลืม password ของ dtac wifi ทำยังไง   หากลืม password ของ dtac wifi สามารถขอ password ใหม่ได้โดยโทร *4000# จะได้รับ SMS แจ้ง ผู้ใช้ (Username) และ รหัสผ่าน (Password) FAQ ที่เกียวข้อง   จะต้องใส่ Username/Password ทุกครั้งหรือไม่เวลาจะใช้ dtac wifi หากเป็น multi-sim จะสามารถใช้สิทธิรับบริการ dtac wifi ฟรีได้จากทุกซิมหรือไม่ จะทราบได้อย่างไรว่าขณะที่เชื่อมต่อ Internet อยู่ เป็นการเชื่อมต่อ dtac wifi สามารถนำ username / password ของ dtac wifi ไปใช้ได้กี่เครื่อง dtac wifi แต่ละจุดครอบคลุมพื้นที่เป็นระยะทางเท่าใด? และสามารถรองรับการใช้งานของลูกค้าได้สูงสุดประมาณกี่เลขหมายต่อจุด อยากใช้ dtac wifi ทำอย่างไร     หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการของดีแทค สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้ เรามีทีมงานคอลเซ็นเตอร์คอยช่วยตอบปัญหาคะ   สามารถเลือกดูแพ็กเกจที่เหมาะสมกับคุณได้เลย คลิกเลยที่นี่  อยากเปลี่ยนแพ็ก คลิกเลย           Update: 22/09/2016
ดูบทความเต็ม
คำถาม จะต้องใส่ Username / Password ทุกครั้งหรือไม่เวลาจะใช้ dtac wifi ตอบ ต้องใส่ Username/Password ทุกครั้งจึงจะใช้งาน dtac wifi ได้ แต่ลูกค้าสามารถเลือกให้ Browser จำ Username/Password ไว้ได้โดยไม่ต้องพิมพ์ใหม่ทุกครั้งไป     FAQ ที่เกียวข้อง   ลืม Password ดีแทค wifi ทำยังไง หากเป็น multi-sim จะสามารถใช้สิทธิรับบริการ dtac wifi ฟรีได้จากทุกซิมหรือไม่ จะทราบได้อย่างไรว่าขณะที่เชื่อมต่อ Internet อยู่ เป็นการเชื่อมต่อ dtac wifi สามารถนำ username / password ของ dtac wifi ไปใช้ได้กี่เครื่อง อยากใช้ dtac wifi ทำอย่างไร   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการของดีแทค สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้ เรามีทีมงานคอลเซ็นเตอร์คอยช่วยตอบปัญหาคะ  
ดูบทความเต็ม
คำถาม dtac wifi  มีแพ็กเกจอะไรให้เลือกบ้าง ตอบ วันนี้ ลูกค้าดีแทคสามารถเลือกสมัครแพ็กเกจ dtac wifi ได้แล้ว 4 แพ็กเกจ คือ   19 บาท/ชั่วโมง สมัครโทร *104*619# 39 บาท/วัน สมัครโทร *104*639# 69 บาท/เดือน สมัครโทร *104*669# 99 บาท / เดือน dtac wifi และ 3BB WiFi  สมัครโทร * 104*699#   FAQ ที่เกียวข้อง   สามารถนำ username / password ของ dtac wifi ไปใช้ได้กี่เครื่อง หากเป็น Multi-sim จะสามารถใช้สิทธิรับบริการ Wi-Fi ฟรีได้จากทุกซิมหรือไม่? อยากใช้ dtac wifi ทำอย่างไร   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการของดีแทค สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้ เรามีทีมงานคอลเซ็นเตอร์คอยช่วยตอบปัญหาคะ
ดูบทความเต็ม
คำถาม หากไม่ได้ใช้ซิมดีแทค จะสามารถใช้บริการ wifi ของดีแทคได้หรือไม่ ตอบ ปัจจุบันได้ทำการยกเลิกการสมัครใช้งานสำหรับลูกค้าที่ไม่ใช่ซิมดีแทค แต่สามารถกดรับสิทธิ์ฟรีผ่านหน้า Login ได้ในบางพื้นที่ที่ให้บริการ   FAQ ที่เกียวข้อง   dtac wifi  มีแพ็กเกจอะไรให้เลือกบ้าง จะทราบได้อย่างไรว่าขณะที่เชื่อมต่อ Internet อยู่ เป็นการเชื่อมต่อ dtac wifi อยากใช้ dtac wifi ทำอย่างไร   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการของดีแทค สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้ เรามีทีมงานคอลเซ็นเตอร์คอยช่วยตอบปัญหาคะ      
ดูบทความเต็ม
คำถาม อยากใช้ dtac wifi ทำอย่างไร ตอบ 1 มีอุปกรณ์ที่รองรับ wifi   2 อยู่ในพื้นที่ให้บริการ dtac wifi    3 ค้นหาสัญญาณครือข่ายชื่อ @dtac wifi แล้วกดเลือก   4 จะปรากฏหน้าจอสำหรับ login หรือเข้าเว็บอื่นๆ ก็จะมีหน้าจอ  login เช่นกัน   5  login เข้าสู่ระบบ ด้วย ชื่อ และ รหัสผ่าน ที่ได้รับ   6 เท่านี้ก็ใช้ dtac wifi ได้แล้วครับ  
ดูบทความเต็ม
คำถาม dtac wifi แต่ละจุดครอบคลุมพื้นที่เป็นระยะทางเท่าใด?และสามารถรองรับการใช้งานของลูกค้าได้สูงสุดประมาณกี่เลขหมายต่อ 1 จุด? ตอบ บริการ dtac wifi แต่ละจุดสามารถให้บริการครอบคลุมในรัศมี 30-40 เมตร และรองรับการใช้งานของลูกค้าได้ประมาณ 30-50 คนต่อ 1 จุด   FAQ ที่เกียวข้อง   จะต้องใส่ Username/Password ทุกครั้งหรือไม่เวลาจะใช้ dtac wifi ลืม Password ดีแทค wifi ทำยังไง หากเป็น multi-sim จะสามารถใช้สิทธิรับบริการ dtac wifi ฟรีได้จากทุกซิมหรือไม่ จะทราบได้อย่างไรว่าขณะที่เชื่อมต่อ Internet อยู่ เป็นการเชื่อมต่อ dtac wifi สามารถนำ username / password ของ dtac wifi ไปใช้ได้กี่เครื่อง อยากใช้ dtac wifi ทำอย่างไร   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการของดีแทค สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้ เรามีทีมงานคอลเซ็นเตอร์คอยช่วยตอบปัญหาคะ  
ดูบทความเต็ม
คำถาม Hot spot คืออะไร และ เกี่ยวข้องกับการใช้งาน Wi-Fi อย่างไร? ตอบ Hot spot เป็นชื่อเรียกจุดให้บริการ Wi-Fi ซึ่งปกติเป็นพื้นที่ที่ครอบคลุมโดยอุปกรณ์ Access Point (คล้ายๆ กับสถานีฐานของระบบมือถือ) 1 ตัว
ดูบทความเต็ม
คำถาม dtac wifi: หากต้องการเชื่อมต่อผ่าน dtac wifi เป็นเวลานาน ๆ จะมีระบบ Disconnect Auto หรือไม่? ตอบ dtac wifi จะมีการตัดการเชื่อมต่ออัตโนมัติ เมื่อมีการใช้งานนานเกินกว่า 6 ชั่วโมง ต้องเริ่มล็อกอินเพื่อเข้าใช้งานใหม่อีกครั้ง   FAQ ที่เกี่ยวข้อง   จะต้องใส่ Username/Password ทุกครั้งหรือไม่เวลาจะใช้ dtac wifi ลืม Password ของดีแทค wifi ทำยังไง หากเป็น multi-sim จะสามารถใช้สิทธิรับบริการ dtac wifi ฟรีได้จากทุกซิมหรือไม่ จะทราบได้อย่างไรว่าขณะที่เชื่อมต่อ Internet อยู่ เป็นการเชื่อมต่อ dtac wifi dtac wifi แต่ละจุดครอบคลุมพื้นที่เป็นระยะทางเท่าใด? และสามารถรองรับการใช้งานของลูกค้าได้สูงสุดประมาณกี่เลขหมายต่อจุด อยากใช้ dtac wifi ทำอย่างไร   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการของดีแทค สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้ เรามีทีมงานคอลเซ็นเตอร์คอยช่วยตอบปัญหาคะ    
ดูบทความเต็ม
คำถาม dtac wifi: สามารถใช้งาน Facetime บนเครื่อง iPhone และ iPad ผ่านสัญญาณ dtac wifi ได้หรือไม่? ตอบ สามารถใช้งาน Facetime ผ่านสัญญาณ dtac wifi ได้       FAQ ที่เกี่ยวข้อง   จะต้องใส่ Username/Password ทุกครั้งหรือไม่เวลาจะใช้ dtac wifi ลืม Password ของดีแทค wifi ทำยังไง หากเป็น multi-sim จะสามารถใช้สิทธิรับบริการ dtac wifi ฟรีได้จากทุกซิมหรือไม่ จะทราบได้อย่างไรว่าขณะที่เชื่อมต่อ Internet อยู่ เป็นการเชื่อมต่อ dtac wifi dtac wifi แต่ละจุดครอบคลุมพื้นที่เป็นระยะทางเท่าใด? และสามารถรองรับการใช้งานของลูกค้าได้สูงสุดประมาณกี่เลขหมายต่อจุด อยากใช้ dtac wifi ทำอย่างไร   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการของดีแทค สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้ เรามีทีมงานคอลเซ็นเตอร์คอยช่วยตอบปัญหาคะ    
ดูบทความเต็ม
คำถาม dtac wifi มีแพ็กเกจอะไรให้เลือกบ้าง? ตอบ วันนี้ ลูกค้าดีแทคสามารถเลือกสมัครแพ็กเกจ dtac wifi ได้แล้ว 3 แพ็กเกจ คือ 19 บาท/ชั่วโมง สมัครโทร *104*619# 39 บาท/วัน สมัครโทร *104*639# 69 บาท/เดือน สมัครโทร *104*669# ลูกค้าทั่วไป สามารถสมัครใข้งาน dtac wifi ได้ผ่านหน้า Log-in โดยชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิต ได้ 2 แพ็กเกจ คือ 49 บาท/วัน 89 บาท/เดือน
ดูบทความเต็ม
คำถาม dtac wifi: หากไม่ได้ใช้ซิมดีแทค จะสามารถใช้บริการ wifi ของดีแทคได้หรือไม่? ตอบ ไม่จำเป็นที่ต้องมีซิมดีแทค ก็สามารถใข้งาน dtac wifi ได้ โดยลูกค้าสามารถสมัครใข้งาน dtac wifi ผ่านหน้า Log-in และชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิต
ดูบทความเต็ม
คำถาม จะทราบได้อย่างไรว่าขณะที่เชื่อมต่อ internet อยู่ เป็นการเชื่อมต่อ dtac wifi ตอบ การใช้งาน dtac wifi ให้ลูกค้าสังเกตสัญลักษณ์ขีดสัญญาณ Wi-Fi เป็นหลัก ทั้งนี้หากลูกค้าต้องการตรวจสอบรายละเอียดการใช้งาน อาจต้องติดตั้งโปรแกรมจำพวก traffic monitor เพิ่มเติม ซึ่งวีธีการตรวจสอบ อาจจะแตกต่างกันไปตามประเภทและคุณสมบัติของอุปกรณ์ที่ใช้งาน และขณะเชื่อมต่อ dtac wifi มีโอกาสที่ตัวเครื่องจะสลับ on-off โดยมีความเป็นไปได้ที่มือถือจะเปลี่ยนไปจับสัญญาณเครือข่ายที่เป็น 2G หรือ 3G ขึ้นอยู่กับสัญญาณ ณ จุดที่ใช้งาน โดยให้สังเกตจากสัญลักษณ์ Wi-Fi ที่แสดงบนหน้าจอ       FAQ ที่เกียวข้อง   จะต้องใส่ Username/Password ทุกครั้งหรือไม่เวลาจะใช้ dtac wifi ลืม Password ดีแทค wifi ทำยังไง หากเป็น multi-sim จะสามารถใช้สิทธิรับบริการ dtac wifi ฟรีได้จากทุกซิมหรือไม่ สามารถนำ username / password ของ dtac wifi ไปใช้ได้กี่เครื่อง อยากใช้ dtac wifi ทำอย่างไร   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการของดีแทค สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้ เรามีทีมงานคอลเซ็นเตอร์คอยช่วยตอบปัญหาคะ    
ดูบทความเต็ม
คำถาม หากเป็น Multi-sim จะสามารถใช้สิทธิรับบริการ Wi-Fi ฟรีได้จากทุกซิมหรือไม่? ตอบ ลูกค้า MultiSIM สามารถสมัครใช้บริการ dtac wifi ได้ตั้งแต่ 1 มี.ค. 55 เป็นต้นไป โดยสามารถใช้บริการ dtac wifi ได้จากทุก SIM ภายใต้ username และ password เดียวกัน (1 account) ดังนั้นจึงสามารถ log-in และเชื่อมต่อสัญญาณ dtac wifi ได้เพียง 1 ผู้ใช้บริการต่อการใช้งาน dtac wifi ต่อครั้งเท่านั้น   FAQ ที่เกียวข้อง   จะต้องใส่ Username/Password ทุกครั้งหรือไม่เวลาจะใช้ dtac wifi ลืม Password ดีแทค wifi ทำยังไง จะทราบได้อย่างไรว่าขณะที่เชื่อมต่อ Internet อยู่ เป็นการเชื่อมต่อ dtac wifi สามารถนำ username / password ของ dtac wifi ไปใช้ได้กี่เครื่อง อยากใช้ dtac wifi ทำอย่างไร   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการของดีแทค สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้ เรามีทีมงานคอลเซ็นเตอร์คอยช่วยตอบปัญหาคะ
ดูบทความเต็ม