ผู้ชมขาประจำ

เน็ตช้า และหลุดบ่อยมากคะ

ช่วยตรวจสอบให้หน่อยนะคะ  เน็ตหลุดบ่อยมากใช้รายเดือนค่ะเดือนละ699 เบอร์ 095-0764628 พื้นที่ใช้ ตำบลนาหม่อม อำเภอนาหม่อม จังหวัดสงขลา  โทรศัพท์ รุ่น หัวเหว่ย วาย7 โปร
 
3 คำตอบ 3
Quality Reviewer

Re: เน็ตช้า และหลุดบ่อยมากคะ

กรณีพบปัญหาด้านการใช้งาน ในเบื้องต้นแนะนำให้ทำการปิด-เปิด Mobile Data และหรือทำการรีเซตสัญญาณจากทางระบบก่อนนะครับ ที่ IVR *777 ครับ ทั้งนี้หากทำตามขั้นตอนข้างต้นแล้วและยังพบปัญหาในลักษณะดังกล่าวอยู่ รบกวนพี่ Thammanoon253 แจ้งกลับเข้ามาอีกครั้งนะครับ ยินดีให้ทางพี่ฟ้าได้เข้ามาดูแลในส่วนนี้ต่อไปครับ _____________________________________________ dtac App ง่าย ครบ จบในแอปเดียว สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f8dddb?lang=TH ครับ
ผู้ชมขาประจำ

Re: เน็ตช้า และหลุดบ่อยมากคะ

*777กดจนจะตายแล้วเน็ตก็เหมือนเดิมคะ

Highlighted
dtac call center

เรื่อง: เน็ตช้า และหลุดบ่อยมากคะ

@มมม ❣️ น้องฟ้าต้องขออภัยที่ไม่ได้รับความสะดวก ไม่ทราบว่า ระหว่างที่พบปัญหา ได้มีการปิด-เปิดเครื่องแล้วหรือไม่คะ เบื้องต้นแนะนำเปิด Roaming ที่เครื่องและทำการ update version เครื่องเป็น version ล่าสุด จากนั้นทดลองใช้งานใหม่นะคะ หากยังไม่ดีขึ้นน้องฟ้าขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้เพื่อประสานงานตรวจสอบให้ต่อไปค่ะ
- เบอร์โทร :
- พื้นที่ใช้งาน บ้านเลขที่ หมู่บ้าน ซอย เขต แขวง จังหวัด :
- พบปัญหาภายในอาคาร หรือภายนอกอาคาร :
- จำนวนขีดสัญญาณ :
- เครื่องจับเป็น 2G/3G/4G/4G 2300Hz :
- รายละเอียดเพิ่มเติม :
จากนั้นแจ้งข้อมูลมาได้ทาง inbox Community >> https://bit.ly/2DhNnux ( ส่งไปยัง dtac_Callcenter ) พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ

dtac feedback team