ผู้ชมขาประจำ

เน็ตช้ามากๆๆๆ

ผมใช้ดีแทคจากเติมเงินเปลี่ยนมาใช้รายเดือน ตามคำแนะนำของพนักงานแนะนำบริการดีๆ แต่รู้สึกไม่ค่อยดีอย่างที่แนะนำ เพราะเน็ตช้ามาก เข้าค้น google ยังช้า แพ็คเกจที่ผมใช้ อยู่ซุปเปอร์สเปเชียล 5GB ที่ความเร็ว 4MGB ลดจาก 399 เหลือ 219บาท ต่อเดือน ผมสงสัยว่าทำไมเน็ตช้ามากเลย เช็คการใช้งานแล้วยังเหลือ แถมยังซื้อแพ็คเกจ internet boots เพิ่มอีก อยากทราบเพราะอะไรครับ แต่อย่าบอกนะครับว่า ใช้เน็ตครบแล้วความเร็วลดลง ขอคำตอบและการแก้ไขดีๆ อย่างที่โฆษณาด้วยนะครับ หรือว่ามือถือผมอาจจะไม่รองรับเน็ตของดีแทค ผมใช้ Huawei mate 9 ครับ

แท็ก (1)
1 คำตอบ 1
dtac call center

เรื่อง: เน็ตช้ามากๆๆๆ

@Thanawat1973 น้องฟ้าต้องขออภัยที่ไม่ได้รับความสะดวก สำหรับความเร็วในการใช้งาน net นอกจากแพ็กเกจที่ได้รับแล้วยังขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ พื้นที่ที่ใช้งานและปริมาณผู้ใช้งานในช่วงเวลานั้นๆด้วยนะคะ เบื้องต้นแนะนำเปิด Roaming ที่เครื่องและทำการ update version เครื่องเป็น version ล่าสุด จากนั้นทดลองใช้งานใหม่นะคะ หากยังไม่ดีขึ้นน้องฟ้าขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้เพื่อประสานงานตรวจสอบให้ต่อไปค่ะ
- พื้นที่ใช้งาน บ้านเลขที่ หมู่บ้าน ซอย เขต แขวง จังหวัด :
- พบปัญหาภายในอาคาร หรือภายนอกอาคาร :
- จำนวนขีดสัญญาณ :
- เครื่องจับเป็น 2G/3G/4G/4G 2300Hz :
- ความเร็วที่ test speed ได้ :
จากนั้นแจ้งข้อมูลมาได้ทาง inbox Community >> https://bit.ly/2DhNnux ( ส่งไปยัง dtac_Callcenter ) พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ

10475

dtac feedback team