Nunae
Just browsing

เน็ตช้าผิดปกติมากกกกกก

เน็ตช้ามากเลยค่ะตั้งแต่ใช้ โปรเน้ต299 หมด 3 g แล้วทำไรไม่ได้เลย ก่อนหน้านี้ใช้โปรเน้ตอาทิตละ79 บ ไม่มีปัญหาอะไรดูยูทูปความชัด 240 ได้สบายไม่กระตุก เดี๋ยวนี้ ดูยูทูป144 ยังไม่ได้เลยค่ะ งงมากเลยอยู่กทม.แท้ๆ สัญญาณก็มีปกติ ช่วยแก้ไขให้หน่อยนะค่ะ
แท็ก (3)
5 คำตอบ 5
dtac_Callcenter
dtac call center

เรื่อง: เน็ตช้าผิดปกติมากกกกกก

สำหรับการปรับความเร็วในการใช้งาน dtac internet ดังกล่าว เนื่องจากทางบริษัทได้ตรวจพบการให้งานของผู้ใช้มากเกินกว่าปกติ ซึ่งจะมีผลกระทบต่อผู้ใช้บริการจำนวนมาก จึงมีความจำเป็นต้องขอสงวนสิทธิ์ในการบริหารจัดการปริมาณการรับส่งข้อมูล เพื่อความเท่าเทียม และสะดวกในการใช้งาน internet ต่อผู้ใช้บริการรายอื่นๆ และประสิทธิภาพในการบริหารจัดการโครงข่ายโทรคมนาคมค่ะ

>>> ตรวจสอบรายละเอียดเงื่อนไขการใช้งาน dtac internet เพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ http://www.dtac.co.th/postpaid/products/addon-internet.html  >> หัวข้อ เงื่อนไขการใช้บริการค่ะ

dtac feedback team

Sumet
Just browsing

เรื่อง: เน็ตช้าผิดปกติมากกกกกก

ของผมก็เป็น ปกติใช้299อยู่แล้วทุกเดือน เมื่อก่อนฟรีความเร็ว3G/4G 750MB พอเดือนนี้เปลียนเพิ่มให้ 2.5G พอความไวหมดเน็ตช้ามาก เมื่อก่อนไม่เคยช้าเลย ถึงแม้ว่าความไวที่ใช้จะแค่128Kbก็ตาม แต่ก้อดูยูทูปได้ไม่เคยสดุดเลย แต่ตอนนี้แค่ช้าหมดทุกอย่าง นู้สึกผิดหวังมาก เพื่อนๆของผมก็เป็น มีคนบ่น
dtac_Callcenter
dtac call center

เรื่อง: เน็ตช้าผิดปกติมากกกกกก

สำหรับการจำกัดความเร็วในการใช้งาน internet (FUP) นั้น หากเป็นการใช้งาน internet ในปริมาณปกติ จะยังคงใช้งานความเร็วหลังครบ FUP ได้ตามเงื่อนไขแพ็คเกจที่สมัครค่ะ แต่หากมีการใช้งานในปริมาณค่อนข้างมากที่อาจกระทบต่อผู้ใช้บริการโดยรวม ดีแทคจึงต้องขอสงวนสิทธิ์ในการบริหารจัดการปริมาณการรับส่งข้อมูล (FUP) เพื่อความสะดวกในการใช้งาน internet ของลูกค้าโดยรวมค่ะ ... 

dtac feedback team

junva
Just browsing

เรื่อง: เน็ตช้าผิดปกติมากกกกกก

ช้ามากดูอะไรไม่ได้เลยแทนที่จะทำไห้มันดีขึ้นกลับทำไห้มันแย่ลงคิดได้ยังไงไม่รู้ความคิดแย่ๆ

Bangbee
Just browsing

เรื่อง: เน็ตช้าผิดปกติมากกกกกก

ของผม ก้อช้ามากๆ จนทำไรไม่ได้สักอย่าง ผมนี่ เซ็งเลย สมัครโปรฯนี้ มาเกือบปีแล้ว ไม่เคยมีปัญหา พอ 3g หมด ความเร็วก้อลดลงมาที่ 128 kb/s ก้อยังพอดู ยูทูป วีดีโอในเฟสบุ๊ค ได้มั่งๆ แต่ตอนนี้ จบเห่เลย ดูไม่ได้ สักอย่าง จนาดเข้าเฟส เข้าเน็ต ยังต้องรอ เป็น ชม. จนไม่ได้ใช้เลย มีไว้เพื่อโทรออก รับสาย อย่างเดียว อันที่จริง ทางดึแทค น่าจะประกาศ ก่อนที่จะลดความเร็วเน็ต จากปกติ 128 kb/s เป็น 16 kb/s หรือไม่ก้อแจ้งระบุไว้ใน แพ็คเกจ ทสงผู้ใช้บริการ จะได้รู้ และมีสิทธิทีาจะเลือกสมัครโปรฯอื่น ที่มันดีกว่าเดิม ที่มันดูยูทูปได้ เฟสได้ ไม่ใช่จู่ๆ ก้อมาอ้างสิทธิ์ลดความเร็วเน็ตกันแบบนี้ 16 kb/s คุณๆรู้ไหม มันทำอะไรไม่ได้เลยครับ เครียดจริงๆ บอกตรงๆ