คำถาม

หลัง 15 กันยายนนี้ ดีแทค ซิมไม่ดับแล้ว ใช่หรือไม่

ตอบ

 

ใช่ หลังวันที่ 15 กันยายนนี้ ซิมดีแทคจะไม่ดับ 100% การใช้บริการโทรศัพท์มือถือดีแทคบนคลื่นความถี่ 850 MHz ยังคงสามารถใช้งานโทรศัพท์ได้อย่างต่อเนื่องตามคำสั่งศาลปกครอง

 

อย่างไรก็ตาม หากต้องการตรวจสอบเบอร์ที่อาจจะได้รับผลกระทบเกี่ยวกับคลื่น 850 MHz สามารถกดตรวจสอบได้ที่ *444# โทรออก (ไม่เสียค่าบริการ) และหากตรวจสอบแล้ว ว่าซิมของคุณรองรับ 2G เท่านั้น ยังไม่รองรับ 3G/4G แนะนำให้ติดต่อศูนย์ดีแทคเพื่อทำการเปลี่ยนซิมฟรีเพื่อการใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง 

 

 ดีแทค-ซิมไม่ดับ.jpgลูกค้าดีแทค ไม่ต้องกังวลเรื่องซิมดับ

ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
8 จาก 8
อัพเดตล่าสุด:
‎17-09-2018 04:13
อัพเดตแล้วโดย:
 
ฉลาก (4)
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
ความคิดเห็น

เติมเงินผ่าน SCB แล้วทำไมไม่เข้าค่ะ

วันที่16แล้วซิมก็ยังดับอยู่

@Chatsuda

น้องฟ้าต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ  กรณีที่หมายเลขของคุณ @Chatsuda พบปัญหาเติมเงินผ่านธนาคาไทยพาณิชย์แล้วยอดเงินไม่เข้านั้น เนื่องจากเกิดปัญหาทางด้านระบบของธนาคาร SCB ค่ะ ซึ่งปัจจุบันได้รับการแก้ไขเรียบร้อยแล้วค่ะ   ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงค่ะ

 

3818 หัวใจ

@Paichirapha

 

ทางดีแทคได้รับอนุญาติให้ใช้คลื่น 850Mhz ชั่วคราวจากศาลปกครอง ปัจจุบันลูกค้าดีแทคทุกหมายเลขยังคงใช้ได้ต่อเนื่องค่ะ  หากคุณ @Paichirapha  พบปัญหาการใช้งาน  รบกวนแจ้งเบอร์โทร , ชื่อจดทะเบียน มาได้ทาง inbox Community พร้อมแนบ link กระทู้นี้ เพื่อให้น้องฟ้าช่วยดูแลนะคะ
dtac_Callcenter >>> https://goo.gl/41mEbZ

 

หรือ อีกหนึ่งช่องทาง line สามารถแจ้งเรื่องต่าง ๆ กับจากเจ้าหน้าที่ โดยไปที่ ช่องทาง line  เพิ่มเพื่อนโดยค้นหาจากชื่อ @dtaccallcenter เรามีเจ้าหน้าที่ให้บริการโดยตรงค่ะ

 

3818 หัวใจ