Nu-nene
New Contributor

สัญญาณห่วยมากค่ะ

เดือนที่แล้วย้ายที่ทำงานไปแถว ต. คลองตำหรุ อ. เมือง จ.ชลบุรี แย่ทั้งทั้งสัญญาณโทรศัพท์ สัญญาณอินเตอร์เน็ต โทรแจ้งก็บอกว่า ทราบเรื่องแล้วกำลังเร่งแก้ไข แต่สอบถามน้องที่ทำงาน เค้าบอกว่า มันแย่มานานแล้วพี่ไม่ได้เพิ่งเป็นไม่เห็นแก้ไข เซ็งมาก
เดือนนี้ลามปามมายันที่บ้าน ต. ท่าสะอ้าน อ. บางปะกง จ. ฉะเชิงเทรา อยากจะส่งรูปสัญญาณหน้าจอให้ดู ขีดเดียวตลอด ช่วงไหนสัญญาณดีๆ ได้ 2 ขีด รับไม่ได้จริงๆ สัญญาณห่วยจนต้องเล่นเน็ตผ่าน wifi อายมั้ยคะยังเก็บค่าโทรค่าเน็ตเต็มราคา เป็นลูกค้า dtac มานานแต่ถ้ายังแย่แบบนี้โดยไม่พัฒนาคงต้องโบกมือลากันในอีกไม่นาน
แท็ก (1)
4 คำตอบ 4
Tosupero
Quality Reviewer

เรื่อง: สัญญาณห่วยมากค่ะ

รบกวนแจ้งข้อมูลด้านล่างนี้ ส่งถึง @dtac_Callcenter ให้ จนท.ตรวจสอบให้นะครับ

1. หมายเลขโทรศัพท์ :
2. อาการที่พบ :
3. พื้นที่การใช้งานโดยละเอียด :
4. หน้าจอมีสัญญาณกี่ขีด :
5. ใช้งานเคลื่อนที่ หรืออยู่กับที่ :
6. ลักษณะปัญหาที่พบ เช่น โทรออก รับสายไม่ได้ หรือเล่นเน็ตไม่ได้ เป็นต้น :
inbox ถึง เจ้าหน้าที่ (แจ้งเบอร์+แนบลิงค์กระทู้) | Dtac App
Nu-nene
New Contributor

เรื่อง: สัญญาณห่วยมากค่ะ

กว่าจะหาโพสต์นี้เจอ เป็นการติดต่อที่ห่วยมากอีก 1 ช่องทาง อ่ะสิ่งที่ถามมา (คำตอบอยู่ด้านล่าง) แล้วจะช่วยอะไรได้ แนวทางแก้ไขคืออะไร ระยะเวลาการดำเนินการ

1. หมายเลขโทรศัพท์ : 0863447314
2. อาการที่พบ : อินเตอร์เน็ตช้ามาก โทรศัพท์เสียงขาดๆ หายๆ
3. พื้นที่การใช้งานโดยละเอียด : ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี, ต.ท้าสะอ้าน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา
4. หน้าจอมีสัญญาณกี่ขีด : 1-2 ขีด บางครั้งไม่มีเลยซักขีด อินเตอร์เน็ตกากมาก e นี่ย้อนกลับไปใช้ e กันเลยทีเดียว จะส่งเมล์ให้ดูภาพหน้าจอก็ไม่ได้ ดันเป็น noreply เมล์ เพื่อ??????
5. ใช้งานเคลื่อนที่ หรืออยู่กับที่ : นั่ง กะนอน ((กำลังจะบอกว่าเคลื่อนที่เลยไม่เสถียรหรอคะ ขอคำตอบแบบไม่แถ))
6. ลักษณะปัญหาที่พบ เช่น โทรออก รับสายไม่ได้ หรือเล่นเน็ตไม่ได้ เป็นต้น : ทำได้ทุกอย่างแต่ เหมือนข้อ 2 ไงคะ ((อาการที่พบ กับ ปัญหาที่พบไม่เหมือนกันหรอคะ ใช้สติในการถามนะคะ ลูกค้ากำลังอารมณ์เสีย))

Dj360flip
Viewers

เรื่อง: สัญญาณห่วยมากค่ะ

ศรีราชาก็ห่วยมากๆๆๆๆ ขนาดเมืองแห่งเศรษฐกิจนะยังห่วยขนาดนี้ แจ้งไปก็ไม่แก้ไข เสียดายค่าบริการที่จ่ายให้ทุกเดือน ไม่รู้เจ้าหน้าที่มัวทำอะไรกันอยู่ เป็นภาพลักษณ์ขององค์กรตัวเองแท้ๆปล่อยให้ชาวบ้านเค้าบ่นเค้าด่าอยู่ได้ เทียบกับค่ายอื่นๆเค้าไปไหนถึงไหนและดีแทคยังเป็นเต่าล้าหลังพันปีอยู่เลย ยังทำยังห่วยยยยย

dtac_Callcenter
dtac call center

เรื่อง: สัญญาณห่วยมากค่ะ

สวัสดี่ค่ะคุณ Dj360flip น้องฟ้าใบบัว ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่ได้รับด้วยนะคะ ตรวจสอบปัจจุบัน ศรีราชา ยังไม่มีการแจ้งเรื่องสัญญาณขัดข้องเข้ามานะคะ และมีทางเจ้าหน้าที่รับเรื่องช่วยดูแลเรื่องสัญญาณให้เรียบร้อยแล้วค่ะ แนะนำ ทดสอบการใช้งานใหม่อีกครั้งค่ะ หากต้องการให้ช่วยดูแลเรื่องใดเพิ่มเติม สามารถแจ้งกลับเข้ามาทางinbox Community >> https://bit.ly/2DhNnux (ส่งไปยัง dtac_Callcenter ) พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ ยินดีช่วยดูแลค่ะ

dtac feedback team