ผู้ชมขาประจำ

สมัครเน็ตรายอาทิตย์ ที่ปกติต่อเน็ตให้ทุกครั้ง แต่ตอนนี้ต่อไม่ได้ แถมกินตัง

หนูสมัครเน็ตรายอาทิตย์ทุกครั้งทุกวันพุธมันจะต่อเน็ตให้อัตโนมัติ และหักเงินออกไปทันที เรื่องนี้คือเรื่องปกติ แต่พอมาวันนี้วันที่ 12 กันยายน 2562 ตื่นเช้ามาก็เปิดเล่นโทรศัพท์ตามปกติ แต่อยู่ๆก็มีข้อความขึ้นมาว่า คุณใช้อินเตอร์เน็ตไป 10 บาทแล้ว ก็เลยลองปิดเน็ตแล้วลอง เช็คเงินดู ปรากฏว่ามีเงินที่เติมไว้สำหรับต่อเน็ต ยังไม่ถูกหักออกไป แต่เงินเริ่มลดไปหลังจากที่ข้อความเตือน เราก็เลยลองเช็ค *101*1# ปรากฏว่าก็ขึ้นว่ามีแพ็คเกจนี้อยู่แล้ว เป็นแพ็คเกจเน็ตรายสัปดาห์ไม่ลดสปีด 512 K เราก็เลยลองเปิดเน็ตเล่นปกติแล้วสักพัก แล้วก็มีข้อความเตือนว่าคุณใช้เน็ตไปแล้ว 20 บาท เราก็ทำแบบเดิมคือกลิ่นเหม็นแล้วก็เช็คแพ็คเกจเหมือนเดิม เราก็เลยพยายามสมัครแพ็คเกจอื่นแต่ก็บอกว่าสมัครไม่ได้มีแพ็คเกจนี้อยู่แล้ว คือปกติไม่เคยเป็นแบบนี้เลยมันต่อเน็ตให้อัตโนมัติทุกๆเที่ยงคืน แต่อยู่ๆเป็นแบบนี้ก็เลยงง ขอวิธีแก้ไขแล้วก็วิธีแนะนำหน่อยนะคะ อยู่ไม่ได้จริงๆค่ะถ้าไม่มีเน็ตเพราะต้องใช้ในการเรียน เบอร์ดิฉัน 0992502469

1 คำตอบ 1
dtac call center

เรื่อง: สมัครเน็ตรายอาทิตย์ ที่ปกติต่อเน็ตให้ทุกครั้ง แต่ตอนนี้ต่อไม่ได้ แถมกินตัง

สำหรับหมายเลข 6699250xxxx ที่คุณ ​@Mintnieball แจ้งเข้ามานั้น น้องฟ้าต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่ได้รับด้วยนะคะ เนื่องจากระบบขัดข้อง อย่างไร น้องฟ้า รับเรื่องดูแลเรื่องยอดค่าอินเตอร์เน็ตที่เกิดขึ้นให้เรียบร้อยแล้วนะคะ รบกวนรอ sms แจ้งผลให้ทราบอีกครั้งค่ะ และตรวจสอบปัจจุบันมีการสมัครแพ็กเกจ เน็ตเร็ว 512Kbps 45บาท นาน 3วัน ใช้งานเรียบร้อยแล้วนะคะ หากต้องการให้ช่วยดูแลเรื่องใดเพิ่มเติม สามารถ แจ้งกลับเข้ามาทาง
inbox Community >> https://bit.ly/2DhNnux (ส่งไปยัง dtac_Callcenter ) พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ ยินดีช่วยดูแลค่ะ

7416

dtac feedback team