Regular Viewers

มือถือหาย

ผมอยากทราบจุดสุดท้ายที่สัญญาณมือถือเปิดอยู่ก่อนปิดเครือง พอมีวิธีเช็คใหมครับ เบอร์ที่หายคือ 0804514105 (ตอนนี้ระงับเบอร์โทรไปแล้ว) เครืองหายไปช่วง 13.00-15.00 วันที่ 18 เมษายน 2559

แท็ก (1)
3 คำตอบ 3
สมาชิกขาประจำ

Re: มือถือหาย

สามารถตรวจสอบได้ครับ หากใช้มือถือเป็น iPhone สามารถเข้า Application Fine my iPhone จากอุปกรณ์อื่นหรือบนเว็บไซต์ได้เลยครับ
แต่หากใช้งานเป็น Android ผมทราบแต่ของ Samsung ครับ ให่เข้าเว็บไซต์ Fine my mobile ครับ
และไม่ทราบว่าพอจะมีเบอร์สำรองติดต่อระงับซิมการ์ดหรือไม่ครับ
Mr.Pichet Nuengsaeng
dtac call center

เรื่อง: มือถือหาย

 

@oneleo  หากเป็นการเช็คจากระบบจะไม่สามารถตรวจสอบได้ค่ะ  ต้องขออภัยด้วยนะคะ สำหรับเบอร์โทรของคุณ  oneleo ได้ระงับซิมไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ 

 

หากต้องการตรวจสอบการใช้งาน IMEI ว่าใส่กับซิมการ์ดดีแทคหมายเลขใด พื้นที่ไหน แนะนำให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจออกเอกสาร และประสานงานกับฝ่ายกฎหมายของดีแทคให้เป็นไปตามกระบวนการกฎหมายดังนี้ ค่ะ

 

- ติดต่อแจ้งความเพื่อขอจัดทำหนังสือหมายเรียกพยานเอกสาร ระบุถึงพฤติการณ์ของคดีด้วย ว่ามีความเป็นมาอย่างไร หมายเลขโทรศัพท์เกี่ยวข้องอย่างไร
- สำเนาบัตรข้าราชการของพนักงานสอบสวน พร้อมเซ็นรับรองสำเนาบัตร

>> สถานที่ดำเนินการติดต่อ
- ให้จัดส่งเอกสารทั้งหมดทางไปรษณีย์ ส่งมาที่ " ฝ่ายกฎหมาย บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็สคอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) เลขที่ 319 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 41 Zone C ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330"
- แต่หากไม่สะดวกจริงๆ สามารถยื่นเอกสารที่ dtac hall (ไม่รวมสำนักงานบริการสาขาย่อย Dtac Center /Dtac Shop) เพื่อประสานงานนำส่งให้ หากทาง ฝ่ายกฎหมายได้รับข้อมูลแล้ว จะมีการตรวจสอบและแจ้งข้อมูลให้ทราบอีกครั้งค่ะ
- เมื่อฝ่ายกฏหมายดำเนินการเรียบร้อยแล้ว จะทำหนังสือแจ้งไปยังพนักงานสอบสวนโดยตรง
- ระยะเวลาในการดำเนินการประมาณ 2-3 สัปดาห์

 

 

dtac feedback team

Regular Viewers

เรื่อง: มือถือหาย

ขอสอบถามครับ จำเป็นต้องใช้สำเนาบัตรข้าราชการของพนักงานสอบสวน พร้อมเซ็นรับรองสำเนาบัตร ด้วยหรอครับ คือ มือถือผมหายที่ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต แล้วไปแจ้งความมาเรียบร้อยแล้ว ทาง สภ.ป่าตอง ได้ออกรายงานประจำวัน(ใบแจ้งความ) กับหนังสือตราครุฑ มาให้ แต่ไม่ได้ให้สำเนาบัตรข้าราชการของพนักงานสอบสวน พร้อมเซ็นรับรองสำเนาบัตร มาด้วยผมจะยื่นตรวจสอบ IMEI กับทางดีแทคได้มั้ยครับ เพราะตอนนี้ผมอยู่ กทม แล้วและคงไม่ได้ลงไปที่ภูเก็ตอีกพักใหญ่ เลยอยากทราบครับว่า มันจำเป็นมั้ย เพราะให้เพื่อนไปถามสารวัตรมาให้ สารวัตรบอกว่า มีใบแจ้งความกับหนังสือตราครุฑจาก สภ. ก็พอแล้ว ไม่ต้องสำเนาบัตรข้าราชการของพนักงานสอบสวน พร้อมเซ็นรับรองสำเนาบัตร ก็ได้ แต่ถ้ายื่นไม่ได้ผมต้องบินลงไปถึงภูเก็ตเลยนะครับ ซึ่งค่าเดินทางแพงมาก ยังไงขอความกรุณาด้วยนะครับ