Highlighted
Just browsing

ความเร็วเน็ทขอว share package เครื่องหลักปกติ เครื่องแชร์ช้าจนน่าเกลียด

เรื่องแชร์ package เมื่อวานผมเพิ่งไปเปลี่ยน และเอาเข้าร่วม มีทั้งหมด 3 เบอร์ 

เซอร์ไพรส์แรก วันใช้งานถูกรีเซทเป็น 0 ทั้งๆที่ชื่อเดิม ในเบอร์หลัก และเบอร์ที่เปลี่ยนมาจากชื่อแฟน เคยอ่านเจอว่าจะนับต่อไม่ใช่หรือ

เซอร์ไพรส์ สอง วันนี้ลองใช้เน็ทในเครื่องแชร์ เปิดเกมช้ามากๆ เลยลองเทส speed ดู  เครื่องหลักไปเกือบ 25  แต่เครื่องแชร์ 0.4-0.5 อ่านไม่ผิดครับ 0.4-0.5 ทั้ง upload และ download

ไม่แน่ใจว่าปัญหามาจากซิมหรือเปล่า เพราะเปลี่ยนมาจากซิม go เพลิน แต่ถ้าไม่ใช่ผมถือว่า น่าเกลียดเลยทีเดียวนะครับถ้าบีบเครื่องแช์แบบนี้ รบกวนเช็คให้ด้วยนะครับ 

3 คำตอบ 3
Highlighted
Quality Reviewer

เรื่อง: ความเร็วเน็ทขอว share package เครื่องหลักปกติ เครื่องแชร์ช้าจนน่าเกลียด

ขออนุญาติแนะนำครับคุณ @sixthson ใช้แพ็ตเก็จอะไรอยู่หรอครับ

 

ถ้าเป็นแพ็คเกจ Go NO LIMIT สามารถแชร์ฮอตสปอตได้ หากเป็นการแชร์เพื่อการใช้งานส่วนตัว

เช่น แชร์ฮอตสปอตให้เพื่อน หรือเพื่อเชื่อมต่อ internet กับเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว

 ทั้งนี้ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน internet ของผู้ใช้งานโดยรวม จึงขออนุญาตจำกัดความเร็วในการใช้งานหากพบมีการใช้งานเพื่อวัตถุประสงค์ในเชิงพาณิชย์

 

แต่ถ้าไม่ใช้ยังไงเดียวรอพี่เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบให้นะครับ

_____________________________________ขออนุญาติประชาสัมพันธ์ดีแทครับ สามารถเลือกเปลี่ยนแพ็ตเก็จราคาพิเศษ ยกเลิกแพ็คเก็จต่างๆ ยกเลิกsmsที่เสียเงิน ตอนนี้มีกิจกรรมเทศกาลมหาเฮง ของรางวัลมีอาทิเช่น เน็ตฟรี 12 เดือน  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและร่วมกิจกรรมรับได้ฟรีที่ > http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f8dde0?lang=TH

 

 

Highlighted
Just browsing

เรื่อง: ความเร็วเน็ทขอว share package เครื่องหลักปกติ เครื่องแชร์ช้าจนน่าเกลียด

เป็น share package 899 net 20gb โทร 500 นาที แชร์ได้ 5 เบอร์ในกลุ่ม ครับ 

ผมโทรถามกับ call center แล้ว เค้าว่า เบอร์ที่เน็ทช้ายังไม่ได้ผูกเข้า กับ เบอร์ หลัก ซึ่งมันไม่สมเหตุสมผลเลย เพราะ dtac app ขึ้นแล้วว่าเป็นแชร์ แถมยังคิดค่าโทรเข้า call center 3 บาทได้แล้ว แต่กลับใช้เน็ทไม่ได้ ถามว่าแก้ได้เมื่อไร คือภายใน 24 ชม. ผมหัวเสียมาก เพราะเบอร์นี้ผมจะส่งไปให้แม่ที่กรุงเทพใช้โทรหากัน ตั้งแต่เช้า ถ้าผมไม่ได้ทดลองใช้ก่อนจะเกิดอะไรขึ้น ความผิดพลาดนี้คงไม่มีใครรู้เลย จนกว่าผมจะลงไปหาแม่ผมใช่หรือไม่

 

ส่วนเรื่องจำนวนวันใช้งาน พนักงานก็แจ้งว่าต้องรีเซท เป็น 0 เพราะคนละบัญชี แต่ผมเคยอ่านคำตอบของน้องฟ้าที่ตอบในพันทิป กลางปี 61 นี่เอง แจ้งว่านับต่อให้ กรณีเป็นบุคคลเดิม ซึ่งผมติดใจอย่างมาก ตกลงองก์กรเดียวกันหรือเปล่าครับ

Quality Reviewer

เรื่อง: ความเร็วเน็ทขอว share package เครื่องหลักปกติ เครื่องแชร์ช้าจนน่าเกลียด

@sixthson ยังไงเดียวรอเจ้าหน้าที่ มาตรวจสอบและดำเนินการให้นะครับ เอาใจช่วยครับ ผู้ชายมีความสุข