อยากสอบถามที่บ้าน ปากหมาก ต.ศรีสองรัก อ.เมือง จ.เลย เช็คพื้นที่ของสัญญานดีแทคแล้วไม่มีเลย พอดีอยากย้ายค่ายไปดีแทค แต่ติดที่ไม่มีสัญญาน ไม่ทราบว่าช่วงไหนจะเพิ่มสัญญานให้ค่ะ
...
@Suvita น้องฟ้าต้องขออภัยที่มาดูแลล่าช้า ตรวจสอบพื้นที่ ปากหมาก จังหวัดเลย จะเป็นจุดปลายสัญญาณค่ะ น้องฟ้าต้องขออภัยสำหรับความไม่สะดวกนะคะ พร้อมขอน้อมรับเพื่อเสนอแนะไปยังส่วนงานที่ดูแลโดยตรงเพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลไว้พิจารณาในการเพิ่มเสาสัญญาณในพื้นที่ต่อไปค่ะ ทั้งนี้ ในการเพิ่มเสาสัญญาณในแต่ละพื้นที่นั้น จะยังไม่สามารถระบุระยะเวลาที่แน่นอนได้ เนื่องจากจะต้องพิจารณาจากหลายๆ ปัจจัยเป็นองค์ประกอบด้วยค่ะ อย่างไรรบกวนขอทราบเบอร์โทร เพิ่มเติมโดยแจ้งมาได้ทาง inbox Community พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ
10475
dtac feedback team
โปรเน็ต10MB.ไม่ลดสปีด แบบรายเดือนเท่าไรครับ
และ
โปรเน็ต10MB.ไม่ลดสปีด แบบเติมเงินเท่าไรครับ
..
ขอความเห็นใจ ช่วยเปิดสัญณานโทรศัทพ์ให้อีกสักครั้งนะค่ะ มีความจำเป็นมากสำหรับการติดต่อ เพราะต้องขับรถไปต่างจังหวัดในเวลากลางคืนคนเดียว และขอนัดชำระเป็นวันจันทร์ค่ะ ได้โปรดนะค่ะ...🙏🏻🙏🏻