AngLert
Regular Viewers

ยกเลิกเบอร์

ทำไมนกเลิกเบอร์ต้องไปที่ DTAC เซ็นทรัลลาดพร้าวด้วย. เวลาเปิดเบอร์เปิดที่ไหนก็ได้ เสียเวลามาก ยุ่งยาก โทรเข้า call center ก็ให้กดโน่นนี่นั่นจนสายหลุดกว่าตะได้ความค้องโทรใหม่ เยอะไปไหมคะ
4 คำตอบ 4
dtac_Callcenter
dtac call center

เรื่อง: ยกเลิกเบอร์

 

บัดดี้ใบเฟิร์น ต้องขออภัยสำหรับความไม่สะดวกด้วยนะคะ กรณีแจ้งยกเลิกบริการ สามารถติตด่อที่สำนักงานบริการเพื่อชำระยอดค่าบริการทั้งหมด ค่ะ 

ทั้งนี้สามารถเช็ค สาขาให้บริการเพิ่มเติมได้ที่นี่ http://www.dtac.co.th/help/store-locations.html เลือกค้นหา hall   ค่ะ 

 

 ขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมสักนิดค่ะ ไม่ทราบว่าต้องการยกเลิกบริการด้วยสาเหตุใดค่ะ หากคุณ AngLert ไม่สะดวกในการใช้บริการทางด้านไหนสามารถแจ้งเรื่องเพิ่มเติมได้ค่ะ  ยินดีช่วยเหลือ และให้คำแนะนำในเรื่องการใช้บริการนะคะ 

 

รบกวนแจ้งเบอร์มือถือ ชื่อสกุลผู้จดทะเบียน โดยแจ้งเข้ามาทาง inbox และแนบ link กระทู้เข้ามาด้วยนะคะ 

 

 

dtac community.png

 

 

 

dtac feedback team

Happiness
สมาชิกขาประจำ

เรื่อง: ยกเลิกเบอร์

ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกด้วยนะครับ เนื่องจากการยกเลิกเบอร์ต้องมีเรื่องเอกสารครับ จึงอาจจะต้องติดต่อกับเจ้าหน้าที่ที่ดูแลข้อมูลของลูกค้าครับ แต่อย่างไรเรายินดีรับฟังทุกความคิดเห็นเพื่อปรับปรุงระบบต่อไปครับ

Catkmutt
Regular Viewers

เรื่อง: ยกเลิกเบอร์

อยากจะปิดเบอร์ดีแทค แต่ที่จังหวัดไม่มีสาขาบริการด้านการปิด  ต้องไปปิดที่อื่น  (คำตอบแสนเห่ย) เวลาเปิดเบอร์เปิดง่ายชิป แต่เวลาปิดต้องไปที่จังหวัดทีมีสาขาทีให้บริการ  เอออ  ทำไมเรื่องมันยากจัง  การบริการที่ยอดแย่  แบบนี้  เอาเปรียบผู้บริโภคมาก   มันไม่ม่ีวิธีที่ง่ายกว่านี้หรือไง  อย่างเช่นจะจ่ายค่าบริการ  ทำไมมันง่ายจัง   (ครั้งที่แล้วก็เสียค่าน้ำมันรถ เวลาในการเดินทางไปปิดเบอร์ มาแล้ว )เจอแบบนี้ไม่อยากใช้อีกเลย 

LordHush
Quality Reviewer

เรื่อง: ยกเลิกเบอร์

@Catkmutt ไม่ทราบว่า เป็นเบอร์เติมเงิน หรือรายเดือนครับ

ถ้าเติมเงิน ไม่จำเป็นต้องไปแจ้งยกเลิก แค่ปล่อยให้ตัดเลยก็ได้

แต่ถ้ารายเดือนยังไงก็ต้องไป แจ้งยกเลิกด้วยตัวเอง หรือ มอบอำนาจให้ผู้อื่นไปทำการแทนได้ โดยต้องนินยอมให้นำบัตรประชาชนตัวจริงกับสำเนาบัตร ของเจ้าของเบอร์ พร้อมกับเขียนมอบอำนาจให้ดำเนินดารแทน ไปติดต่อที่ศูนย์ครับ 

ลองค้นหา สาขา&เบอร์โทร Dtac Hall สาขาใกล้บ้านได้ ตามลิ้งค์ ครับ https://goo.gl/RuZhQ6

 

ข้อมูลเพิ่มเติมลองติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านทาง inbox ตามลิ้งค์ ด้านล่างข้อความนี้ดูครับ เจ้าหน้าที่จะเริ่มทำการ 9.00-20.00 นะครับ https://goo.gl/41mEbZ
หากได้มีการโพสต์ ข้อมูลส่วนตัวเช่น เบอร์โทรศัพท์ เลขบัตรประชาชน ชื่อนามสกุล หรืออื่นๆ แนะนำให้ลบออกด้วยครับ เพื่อความปลอดภัยของตัวท่านเอง
หากคิดว่า ข้อความผมมีประโยชน์ โปรดกดไลค์ และคำตอบนี้ช่วยได้ตรงรูปดาวให้ด้วยนะครับ