natsimaporn
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

(ปิดกิจกรรม) " อ่านดี มีรางวัล" ลุ้นบัตรรับประทาน บาร์บีคิว พลาซ่า : ตอน ดีแทครีวอร์ด ”

 

Picture2.png

 

dtac reward คือ สิทธิพิเศษดี ๆ ที่เรามีไว้ตอบแทนลูกค้าดีแทครายเดือนและดีแทคเติมเงินที่น่ารักของเรา ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดพิเศษไว้ให้ใช้ในทุก ๆ ไลฟ์สไตล์สำหรับชีวิตทุกด้าน ทั้ง กิน เที่ยว ช้อป ดูหนัง จากดีแทค หรือส่วนลดจากร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ ที่ร่วมรายการ 

 

รับสิทธิ์ dtac reward ง่ายๆจริงหรอ ?  

ดีแทค รีวอร์ด ความพิเศษง่ายๆ ได้ทุกวัน สำหรับลูกค้าดีแทค ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ จากพันธมิตรชั้นนำกว่า 20,000 ร้านค้าทั่วประเทศ

ดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ มีเทคนิคดีๆ มาช่วยเพื่อนๆในการใช้สิทธิ์ ดีแทค รีวอร์ด อย่างคุ้มค่าและง่ายดายขึ้น

 

(อย่าลืมว่า “อ่านดี มีรางวัล!” ใบ้ให้ว่าคำตอบอยู่ในลิงค์ล่างนี้ ลองดูกันเลยจ้า)

 

เคล็ดลับข้อที่ 1 :  เราต้องรู้ซะก่อนว่าเราเป็น dtac reward ประเภทใด คลิก 

 

dtac-reward-all-member.PNG 1.  ลูกค้า dtac reward

dtac-reward-silver-member.PNG 2. ลูกค้า Silver member

dtac-reward-gold-member.PNG3. ลูกค้า Gold member

dtac-reward-blue-member.PNG4. ลูกค้า Blue member

 

เคล็ดลับข้อที่ 2 : ตรวจสอบว่าเราเป็นลูกค้า dtac Reward แบบไหน ผ่าน dtac App ก็สะดวกกว่าเดิมนะจ๊ะทุกคน คลิก 

 

เคล็ดลับข้อที่ 3 : หยิบมือถือขึ้นมาเปิด dtac app ก็ สามารถรับสิทธิ์ dtac reward ผ่าน dtac application ได้ง่ายๆ คลิก 

 

เคล็ดลับข้อที่ 4 :  หากคุณอยากค้นหาร้านใกล้เคียงที่มี dtac reward สามารถค้นหาบน dtac app ได้เลย ! คลิก

 

เคล็ดลับข้อที่ 5 : เอ๊ะ รู้ชื่อร้านแต่อยากรู้ว่ามี reward หรือเปล่า? ค้นหาชื่อร้านที่มี dtac reward ใน dtac app ได้เลย คลิก 

 

และเคล็ดลับสุดท้าย : พิเศษมากกว่าเดิม dtac reward จัดเพื่อลูกค้าทุกท่าน ดีลสุดคุ้มทุกวันพุธ อยากรู้ พุธ!สุดคุ้ม 

อาทิตย์นี้เป็นร้านไหน คลิกเลย 

 

อ่านจบแล้ว รู้เทคนิคดีๆกันแล้ว ก็มาร่วมสนุกกันเลยจ้า ! 

 banner-fb-18092017.png

 

 

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม  : 18 - 29 กันยายน  2560 (สิ้นสุดเวลา 18.00 น.)

 

วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ : 2 ตุลาคม 2560 (ภายใน 18.00 น.)

**หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ และส่งเอกสารหลักฐานการรับของรางวัล ภายในวันที่ 6 ตุลาคม เวลา 13.00 น. โดยเจ้าหน้าที่จะติดต่อไปทาง inbox (กล่องข้อความส่วนตัวในคอมมูนิตี้) หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล, กรณีผู้ชนะไม่ได้ verify เบอร์โทรศัพท์ดีแทค เราขอตัดสิทธิ์ในการรับของรางวัลทันที

 

วิธีร่วมกิจกรรม และของรางวัล :

ร่วมกิจกรรมง่ายๆ ใน 2 ขั้นตอน เพียงตอบคำถาม พร้อมติดแฮชแท็ก #อ่านดีมีรางวัลตอนดีแทครีวอร์ด 

 

คำถามชิงรางวัล :

 

บอกประเภท reward ที่คุณใช้งานอยู่ในปัจจุบันโดยการ เข้าไปเช็คสิทธิ์ dtac reward ของท่านผ่าน dtac app พร้อม

แล้วติดแฮชแท็ก  #อ่านดีมีรางวัลตอนดีแทครีวอร์ด 

 

 

Picture3.png (ตอบคำถามที่ลิงค์นี้เท่านั้น คลิก !)

 

 • 15 ท่านแรก ที่ตอบคำถามถูกต้อง ตามเงื่อนไขที่กำหนด รับบัตรประทานอาหารที่บาร์บีคิว พลาซ่า ท่านละ 1 ใบ มูลค่า 100 บาท

 

 • 10 ท่านสุดท้ายที่ตอบคำถามถูกต้อง ตามเงื่อนไขที่กำหนด รับบัตรประทานอาหารที่บาร์บีคิว พลาซ่า ท่านละ 1 ใบ มูลค่า 100 บาท 

 

 • 5 รางวัลพิเศษ สำหรับ 5 ท่านที่ชวนเพื่อนมาร่วมเล่นกิจกรรมได้มากที่สุด  รับบัตรประทานอาหารที่บาร์บีคิว พลาซ่า ท่านละ 1 ใบ มูลค่า 100 บาท สำหรับผู้ร่วมกิจกรรมโดยต้องชวนเพื่อนมาร่วมกิจกรรมได้ ไม่ต่ำกว่า 2 คน

" โดยเพื่อนที่คุณชวน/หรือแนะนำ ต้องพิมพ์ @ แล้วตามด้วย USER ของคุณ" (เพื่อนของคุณจะต้อง ระบุ User ID หรือ ชื่อผู้ใช้ของคุณในคำตอบ เพื่อยืนยันว่าได้รับคำชวนจากคุณให้มาร่วมเล่นกิจกรรมนี้ , โดยผู้เล่น 1 คน ระบุชื่อ User ID ของเพื่อน ได้ 1 ชื่อเท่านั้น , หากพิมมากว่า 1 ชื่อ กรรมการจะนับเฉพาะชื่อแรกที่ท่านพิมและจะนับยอดจำนวน user ID เฉพาะ ที่ได้มีการลงทะเบียนเบอร์มือถือ เพื่อยืนยันสถานะลูกค้าดีแทค (verifyเบอร์) แล้วเท่านั้น >> คลิกที่นี่ เพื่อยืนยันสถานะผู้ใช้บริการดีแทค)

 

หมายเหตุ : ** ผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่านมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับรางวัล โดยผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องตอบคำถามได้ถูกต้อง และปฏิบัติตามเงื่อนไขที่กำหนด ปราศจากการทุจริต

......................................................................................................................................................................

 

*สำคัญมาก เพื่อไม่ให้ถูกตัดสิทธิ์การรับของรางวัล!!

 • อย่าลืม “ยืนยันสถานะผู้ใช้บริการดีแทคด้วยเบอร์มือถือของคุณ (verify เบอร์) โดย Sign In (ลงชื่อเข้าใช้งาน) ที่ ดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ >> จากนั้น คลิกที่นี่ เพื่อกรอกเบอร์มือถือของคุณ
 • คุณจะสามารถ กดปุ่มให้คำชม, โพสต์, หรือ ส่งข้อความ Inbox ได้ ต่อเมื่อคุณ “เป็นสมาชิก” ดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ แล้วเท่านั้น
 • สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครได้ง่ายๆโดยคลิกที่นี่ (และอย่าลืมระบุเบอร์มือถือของคุณ เพื่อยืนยันสถานะผู้ใช้บริการดีแทค เพื่อให้คุณมีสิทธิ์รับรางวัลได้อย่างถูกต้องตามกติกา)

......................................................................................................................................................................

 

เงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม และรับของรางวัล:

 

 1. ผู้ร่วมกิจกรรมต้องทำถูกต้องตามกติกา/เงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม และโพสต์ในเวลาที่กำหนดเท่านั้น
 2. 1 user (ชื่อผู้ใช้งาน) และ 1 เบอร์ สามารถร่วมกิจกรรมได้ 1 ครั้งเท่านั้น  หากพบว่ามีการใช้ user และ/หรือ เบอร์เดียวกัน จะถูกตัดสิทธิ์การได้รับของรางวัล
 3. กิจกรรมนี้จัดขึ้นสำหรับลูกค้า/ผู้ใช้บริการดีแทคเท่านั้น หากบริษัทฯ ตรวจสอบพบว่าไม่ใช่ลูกค้า/ผู้ใช้บริการดีแทค บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการได้รับของรางวัล
 4. ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องระบุเบอร์มือถือดีแทคที่ใช้ในเพื่อการร่วมกิจกรรมในดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ โดยเบอร์นี้จะใช้สำหรับการแสดงสิทธิ์เพื่อรับของรางวัลเมื่อจบกิจกรรม
 5. เบอร์โทรศัพท์ที่สมาชิกใช้ในการร่วมกิจกรรม จะต้องเป็นเบอร์ดีแทคที่ผ่านการตรวจสอบ (Verify) แล้ว ว่ามีสถานะเป็นลูกค้าดีแทคเท่านั้น และต้องเป็นเบอร์ที่ยังใช้งานอยู่จริงในปัจจุบัน (Active)
 6. คำชมที่ได้รับจะต้องเป็นคำชมที่ได้รับจากสมาชิกที่เป็นลูกค้าดีแทค ที่ได้ใส่เบอร์มือถือตอนลงทะเบียนสมัครสมาชิกในดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ หรือเป็นเบอร์ที่ผ่านการตรวจสอบ (Verify) แล้ว ว่ามีสถานะเป็นลูกค้าดีแทค เท่านั้น และต้องเป็นเบอร์ที่ยังใช้งานอยู่จริงในปัจจุบัน (Active)
 7. หากตรวจพบว่าชื่อที่จดทะเบียนของแต่ละเบอร์ที่ให้คำชม เป็นชื่อเดียวกัน หรือเป็นชื่อของผู้เข้าร่วมสมัคร หรือมีที่มาเดียวกัน คำชมนั้นจะไม่ถูกนับเป็นคะแนน และหากมีการตรวจสอบแล้วพบว่าคำชมที่ได้รับ มาจากผู้ร่วมกิจกรรมคนเดียวกัน จะถูกตัดสิทธิ์การได้รับของรางวัลทันที
 8. การมอบรางวัลจะต้องเป็นหนึ่งรางวัลต่อหนึ่งครัวเรือน หากหนึ่งครัวเรือนมีผู้ร่วมกิจกรรมมากกว่า 1 คน และได้รับรางวัลมากกว่าหนึ่งรางวัล ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลเพียงรางวัลเดียว
 9. บริษัทฯจะประกาศผลทาง https://community.dtac.co.th และจะติดต่อผู้ชนะทาง inbox (ข้อความส่วนตัว) ของ ดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ เพื่อขอที่อยู่ในการจัดส่งของรางวัล หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับทาง inbox ภายในเวลา 7วัน หลังจากวันที่ประกาศผล ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์รับของรางวัล, กรณีผู้ชนะไม่ได้ verify เบอร์โทรศัพท์ดีแทค ทางบริษัทจะแจ้งเตือนทาง inbox หากไม่มีการตอบกลับจากผู้ชนะ ภายใน 24 ชั่วโมง ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์รับของรางวัล
 10. ของรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์, แลก, เปลี่ยนเป็นเงินสด หรือ ส่วนลดค่าบริการ และค่าสินค้าต่างๆ ได้
 11. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงของรางวัล หรือเงื่อนไขได้ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 12. หากกรรมการพบว่าผู้สมัครคนใดทุจริตในการสมัคร ไม่ว่าวิธีใด จะถูกตัดสิทธิ์การได้รับของรางวัล โดยคณะกรรมการจะทำการคัดเลือก และตัดสินผู้ชนะกิจกรรมจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ปฏิบัติตามกฎ/กติกา/เงื่อนไข ที่ระบุไว้อย่างถูกต้องเท่านั้น
 13. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตอบรับ หรือปฎิเสธการสมัครเข้าร่วมกิจกรรมใดๆ ที่บริษัทเห็นว่าการสมัครนั้นๆ ไม่ได้เป็นไปตามกติการของกิจกรรม หรืออาจทำลายกิจกรรม และทางบริษัทฯมีสิทธิในการพิจารณาไม่ให้ผู้ใดร่วมกิจกรรม และมีสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือยกเลิกกฎของกิจกรรมเมื่อใดก็ได้ และผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมไม่สามารถเรียกร้องต่อความเสียหายใดๆ จากบริษัทได้ ซึ่งการใช้สิทธิตัดสินพิจารณาของบริษัทฯ นั้น
 14. พนักงาน ของ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ไม่สามารถร่วมรายการได้
 15. คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
แท็ก (1)