natsimaporn
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

(ปิดกิจกรรม)"อ่านดี มีรางวัล" ลุ้นตั๋ว SF และตุ๊กตาหมี : ตอน “ค่าโทรเกิน ค่าเน็ตแพง คุมได้!”

พาดหัวกิจกรรม_อ่านดีมีรางวัล_ตอนที่1_Final.png 

 

คุณเคยเป็นไหม? ยังไม่ทันครบรอบโปร แต่เน็ตดันหมดซะแล้ว! เน็ตเนือยได้น่าหงุดหงิด แถมรู้ตัวอีกทีก็โทรเกินโปรอีก โห! ค่าใช้จ่ายเกินจากโปรที่สมัครไว้ตั้งเยอะ ไม่รู้จะแก้ยังไงดี?!

 

ดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ มีเทคนิคดีๆ มาช่วยเพื่อนๆในการควบคุมค่าใช้จ่ายทั้งค่าเน็ตและค่าโทร ด้วยดีแทคแอพ (dtac app)

อย่าลืมว่า “อ่านดี มีรางวัล!” ใบ้ให้ว่าคำตอบอยู่ด้านล่างนี้ ลองดูกันเลยจ้า

 

 

เทคนิค “ควบคุมค่าใช้จ่ายทั้งค่าเน็ตและค่าโทร ด้วยดีแทคแอพ (dtac app)

 

Content_อ่านดี มีรางวัล ตอน 1_Final.png 

 

 

ขั้นที่ 1 : สำรวจตัวเอง ว่าคุณชอบใช้งานมือถือแบบไหน เพื่อเลือกโปรที่เหมาะสมกับการใช้งานของตัวคุณเอง  

โดยเช็คได้จาก “ยอดการใช้งานปัจจุบัน”

 

ขั้นที่ 2 : อย่าลืมสำรวจ “ยอดการใช้งานย้อนหลัง” ด้วย เพราะจะทำให้คุณเห็นปริมาณการใช้งาน

และค่าใช้จ่ายโดยรวมในแต่ละเดือนของคุณได้ชัดเจนขึ้น

 

ขั้นที่ 3 : เปรียบเทียบ ระหว่าง “โปรที่คุณใช้อยู่ในปัจจุบัน” และ “โปรทางเลือกอื่นๆ”

ดูว่าโปรไหนน่าจะเหมาะกับการใช้งานของคุณมากกว่ากัน

 

ขั้นที่ 4 : เลือกเปลี่ยนโปรหลัก หรือซื้อโปรเสริมที่คุณต้องการได้ทันที ด้วยดีแทคแอพ (dtac app) และเมื่อลองใช้โปรใหม่แล้ว อย่าลืมสำรวจการใช้งานของคุณอีกครั้ง (ตามขั้นที่ 1 และ 2) เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ใช้โปรที่เหมาะสมกับการใช้งาน คุ้มค่า และ ควบคุมค่าใช้จ่ายได้จริง ดังตั้งใจ

 

*หากยังไม่มี ดีแทคแอพ (dtac app) โหลดได้ ที่นี่ 

เพียงเท่านี้คุณก็ควบคุมค่าใช้จ่ายและเลือกโปรโมชั่นให้คุ้มค่ากับการใช้งานได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว!

 

 "เมื่ออ่านสร็จแล้ววมาร่วมกิจกรรมดีๆกันเลยดีกว่า !!! (แอบบอกว่า คำตอบอยู่ใน 4 ขั้นตอนที่อ่านไปด้านบนค่ะ) "

 

logo_อ่านดี มีรางวัล 10.png 

 

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม:  9 - 21 สิงหาคม 2560 (สิ้นสุดเวลา 18.00 .)

 

วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ:  23 สิงหาคม 2560 (ภายใน 18.00 .)

หมายเหตุ: ยืนยันสิทธิ์ และส่งเอกสารหลักฐานการรับของรางวัล ภายในวันที่ 30 สิงหาคม เวลา 13.00 น. โดยเจ้าหน้าที่จะติดต่อไปทาง inbox (กล่องข้อความส่วนตัวในคอมมูนิตี้) หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล, กรณีผู้ชนะไม่ได้ verify เบอร์โทรศัพท์ดีแทค ทางบริษัทจะแจ้งเตือนทาง inbox หากไม่มีการตอบกลับจากผู้ชนะ ภายใน 24 ชั่วโมง ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์รับของรางวัล

 

วิธีร่วมกิจกรรม และของรางวัล :

ร่วมกิจกรรมง่ายๆ ใน 2 ขั้นตอน เพียง “ ให้1คำชม และ ตอบคำถาม” !!

 

1. กดปุ่มให้ “คำชม”  Kudo.png ที่กระทู้กิจกรรมด้านล่างนี้  (ต้องเป็นสมาชิก ดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ ถึงกดให้คำชมได้ สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครได้โดยคลิกที่นี่ พร้อมระบุเบอร์มือถือของคุณ เพื่อยืนยันสถานะผู้ใช้บริการดีแทค)

 

2. answer.pngโดยตอบในแบบฟอร์ม ตาม ลิงค์นี้  (ต้องตอบคำถามใน Google form) เท่านั้น

 

 

 • 5 ท่านแรก ที่ตอบคำถามถูกต้องตามเงื่อนไขที่กำหนด รับเลยบัตร SF ท่านละ 1 ใบ 
 • 30 ท่านต่อมาที่ตอบคำถามถูกต้องรับ ตุ๊กตาหมี จาก dtac ท่านละ 1 ตัว 
 • 5 รางวัลพิเศษ สำหรับ 5 ท่านแรกที่ชวนเพื่อนมาร่วมเล่นกิจกรรมได้มากที่สุด  รับ SF ฟรี! รางวัลละ 1 ใบ สำหรับผู้ร่วมกิจกรรมโดยต้องชวนเพื่อนมาร่วมกิจกรรมได้ ไม่ต่ำกว่า 2 คน (เพื่อนของคุณจะต้อง ระบุ User ID หรือ ชื่อผู้ใช้ของคุณในแบบฟอร์ม เพื่อยืนยันว่าได้รับคำชวนจากคุณให้มาร่วมเล่นกิจกรรม, โดยผู้เล่น 1 คน ระบุชื่อ User ID ของเพื่อน ได้ 1 ชื่อ, กรรมการจะนับยอดจำนวนเพื่อนของคุณ เฉพาะ user ID ที่ได้มีการลงทะเบียนเบอร์มือถือ เพื่อยืนยันสถานะลูกค้าดีแทค (verifyเบอร์) แล้วเท่านั้น >> คลิกที่นี่ เพื่อยืนยันสถานะผู้ใช้บริการดีแทค)

 

หมายเหตุ: ** ผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่านมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับรางวัล โดยผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องตอบคำถามได้ถูกต้อง และปฏิบัติตามเงื่อนไขที่กำหนด ปราศจากการทุจริต

 

.......................................................................................................................................................................

 

*สำคัญมาก เพื่อไม่ให้ถูกตัดสิทธิ์การรับของรางวัล!!

 • อย่าลืม “ยืนยันสถานะผู้ใช้บริการดีแทคด้วยเบอร์มือถือของคุณ (verify เบอร์) โดย Sign In (ลงชื่อเข้าใช้งาน) ที่ ดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ >> จากนั้น คลิกที่นี่ เพื่อกรอกเบอร์มือถือของคุณ
 • คุณจะสามารถ กดปุ่มให้คำชม, โพสต์, หรือ ส่งข้อความ Inbox ได้ ต่อเมื่อคุณ “เป็นสมาชิก” ดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ แล้วเท่านั้น
 • สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครได้ง่ายๆโดยคลิกที่นี่ (และอย่าลืมระบุเบอร์มือถือของคุณ เพื่อยืนยันสถานะผู้ใช้บริการดีแทค เพื่อให้คุณมีสิทธิ์รับรางวัลได้อย่างถูกต้องตามกติกา)

.......................................................................................................................................................................

 

 เงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม และรับของรางวัล:

 

 1. ผู้ร่วมกิจกรรมต้องทำถูกต้องตามกติกา/เงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม และโพสต์ในเวลาที่กำหนดเท่านั้น
 2. 1 user (ชื่อผู้ใช้งาน) และ 1 เบอร์ สามารถร่วมกิจกรรมได้ 1 ครั้งเท่านั้น  หากพบว่ามีการใช้ user และ/หรือ เบอร์เดียวกัน จะถูกตัดสิทธิ์การได้รับของรางวัล
 3. กิจกรรมนี้จัดขึ้นสำหรับลูกค้า/ผู้ใช้บริการดีแทคเท่านั้น หากบริษัทฯ ตรวจสอบพบว่าไม่ใช่ลูกค้า/ผู้ใช้บริการดีแทค บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการได้รับของรางวัล
 4. ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องระบุเบอร์มือถือดีแทคที่ใช้ในเพื่อการร่วมกิจกรรมในดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ โดยเบอร์นี้จะใช้สำหรับการแสดงสิทธิ์เพื่อรับของรางวัลเมื่อจบกิจกรรม
 5. เบอร์โทรศัพท์ที่สมาชิกใช้ในการร่วมกิจกรรม จะต้องเป็นเบอร์ดีแทคที่ผ่านการตรวจสอบ (Verify) แล้ว ว่ามีสถานะเป็นลูกค้าดีแทคเท่านั้น และต้องเป็นเบอร์ที่ยังใช้งานอยู่จริงในปัจจุบัน (Active)
 6. คำชมที่ได้รับจะต้องเป็นคำชมที่ได้รับจากสมาชิกที่เป็นลูกค้าดีแทค ที่ได้ใส่เบอร์มือถือตอนลงทะเบียนสมัครสมาชิกในดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ หรือเป็นเบอร์ที่ผ่านการตรวจสอบ (Verify) แล้ว ว่ามีสถานะเป็นลูกค้าดีแทค เท่านั้น และต้องเป็นเบอร์ที่ยังใช้งานอยู่จริงในปัจจุบัน (Active)
 7. หากตรวจพบว่าชื่อที่จดทะเบียนของแต่ละเบอร์ที่ให้คำชม เป็นชื่อเดียวกัน หรือเป็นชื่อของผู้เข้าร่วมสมัคร หรือมีที่มาเดียวกัน คำชมนั้นจะไม่ถูกนับเป็นคะแนน และหากมีการตรวจสอบแล้วพบว่าคำชมที่ได้รับ มาจากผู้ร่วมกิจกรรมคนเดียวกัน จะถูกตัดสิทธิ์การได้รับของรางวัลทันที
 8. การมอบรางวัลจะต้องเป็นหนึ่งรางวัลต่อหนึ่งครัวเรือน หากหนึ่งครัวเรือนมีผู้ร่วมกิจกรรมมากกว่า 1 คน และได้รับรางวัลมากกว่าหนึ่งรางวัล ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลเพียงรางวัลเดียว
 9. บริษัทฯจะประกาศผลทาง https://community.dtac.co.th และจะติดต่อผู้ชนะทาง inbox (ข้อความส่วนตัว) ของ ดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ เพื่อขอที่อยู่ในการจัดส่งของรางวัล หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับทาง inbox ภายในเวลา 7 วัน หลังจากวันที่ประกาศผล ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์รับของรางวัล, กรณีผู้ชนะไม่ได้ verify เบอร์โทรศัพท์ดีแทค ทางบริษัทจะแจ้งเตือนทาง inbox หากไม่มีการตอบกลับจากผู้ชนะ ภายใน 24 ชั่วโมง ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์รับของรางวัล
 10. ของรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์, แลก, เปลี่ยนเป็นเงินสด หรือ ส่วนลดค่าบริการ และค่าสินค้าต่างๆ ได้
 11. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงของรางวัล หรือเงื่อนไขได้ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 12. หากกรรมการพบว่าผู้สมัครคนใดทุจริตในการสมัคร ไม่ว่าวิธีใด จะถูกตัดสิทธิ์การได้รับของรางวัล โดยคณะกรรมการจะทำการคัดเลือก และตัดสินผู้ชนะกิจกรรมจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ปฏิบัติตามกฎ/กติกา/เงื่อนไข ที่ระบุไว้อย่างถูกต้องเท่านั้น
 13. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตอบรับ หรือปฎิเสธการสมัครเข้าร่วมกิจกรรมใดๆ ที่บริษัทเห็นว่าการสมัครนั้นๆ ไม่ได้เป็นไปตามกติการของกิจกรรม หรืออาจทำลายกิจกรรม และทางบริษัทฯมีสิทธิในการพิจารณาไม่ให้ผู้ใดร่วมกิจกรรม และมีสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือยกเลิกกฎของกิจกรรมเมื่อใดก็ได้ และผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมไม่สามารถเรียกร้องต่อความเสียหายใดๆ จากบริษัทได้ ซึ่งการใช้สิทธิตัดสินพิจารณาของบริษัทฯ นั้น
 14. พนักงาน ของ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ไม่สามารถร่วมรายการได้
 15. คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด