สมาชิกขาประจำ

 

เฮโล้ววว!! สวัสดีพี่ๆลูกค้าดีแทคทุกๆคนนะครับ ♡ น้องอามคนเก่าคนเดิม เพิ่มเติมคือวันนี้มารีวิว dtac Application ให้กับพี่ๆลูกค้าดีแทคที่ยังไม่เคยใช้งานมาก่อน เพื่อที่จะได้สนุกกับการใช้งานนั่นเองครับ!!

dtac App แอปเดียวจบ...ครบทุกการใช้งาน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าดีแทค เพื่อที่พี่ๆลูกค้าดีแทคจะได้ใช้งานง่าย ไม่สับสน พร้อม Function มากมายที่สะดวกในการทำรายการต่างๆครับ

 

1.) ขั้นตอนแรกเราก็ต้องกดดาวน์โหลด dtac App ซะก่อน สำหรับพี่ๆลูกค้าดีแทคคนไหนที่ยังไม่มี สามารถดาวน์โหลด dtac App ได้ฟรีที่ https://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f7f3d4?lang=EN&_bgw=ajUtSqLlJWGQw2cGSMtHTw== ครับ ส่วนพี่ๆคนไหนที่มีอยู่แล้ว ก็สามารถกด Update dtac App ให้เป็น Vertion ล่าสุด จากนั้นก็ไปใช้งานให้เพลิดเพลินได้เลยค้าบบบ

 

2.) หลังจากที่เราทำการดาวน์โหลดและติดตั้งเรียบร้อยแล้ว คราวนี้ก็มาดูหน้าตาของ dtac App กันหน่อยว่าเป็นยังไงบ้าง ในแต่ละ Menu สามารถทำอะไรได้บ้าง

 

true.png

 

สำหรับในหน้าเมนูแรกจะเป็นเมนู Usage ครับ ซึ่งพี่ๆลูกค้าดีแทคสามารถที่จะทำตรวจสอบยอดเงินคงเหลือ, ยอดค้างชำระค่าบริการรายเดือน, ตรวจสอบแพ็กเกจปัจจุบัน, ยอด dtac Bonus, รวมทั้งยังสามารถยกเลิกบริการเสริมด้านคอนเทนท์ หรือแพ็กเกจ dtac Internet ได้อีกด้วยครับ

 

true (2).png

 

ในส่วนของเมนูที่สองจะเป็นเมนู Promotion ครับ ในหน้าเมนูนี้พี่ๆลูกค้าดีแทคสามารถที่จะสมัครหรือปรับเปลี่ยนแพ็กเกจหลักหรือเสริมได้ (บอกเลยมีแพ็กเกจสุดคุ้ม เพียบ!)

 

true (1).png

 

ส่วนที่สามจะเป็นเมนู dtac Reward ครับ พี่ๆลูกค้าดีแทคสามารถที่เข้าไปรับสิทธิ์ส่วนลดต่างๆ หรือตรวจสอบสถานะ Reward ของตัวเองได้ ว่าปัจจุบันเราอยู่ในกลุ่ม dtac Reward ไหน โดยปัจจุบันทางดีแทคจะมีทั้งหมด 3 กลุ่ม Reward ครับ คือ Siver Member, Glod Member, และ Blue Member ครับ ซึ่งแต่ละกลุ่ม Reward จะมีเงื่อนไขแตกต่างกันออกไป โดยพี่ๆสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dtac.co.th/dtacreward ครับ

 

true (3).png

 

และในส่วนที่สี่คือเมนู Other ครับ ในหน้านี้จะมีหลากหลาย Function ให้เลือกทำรายการมากมาย เช่น ตรวจสอบรายละเอียดการใช้งานย้อนหลัง, ใช้บริการใจดีต่างๆ (สำหรับลูกค้าดีแทคเติมเงิน), สามารถเติมเงินและชำระค่าบริการรายเดือน รวมทั้งยังสามารถค้นหาศูนย์บริการดีแทค (dtac Center, dtac COCO) สำนักงานบริการดีแทค (dtac Hall) และติดต่อกับพี่ๆ dtac Buddy ได้อีกด้วยครับ

 

 

ขอให้พี่ๆลูกค้าดีแทคมีความสุขกับการใช้งาน และสนุกกับ dtac App กันนะครับ ( ^◡^)っ บายยยยย ยยย!

2 ความคิดเห็นในบล็อก
ผู้ชมขาประจำ

E5AB5E07-3327-4BD6-8613-F20220CDA617.jpg  app  มีตัวเลขขึ้นสีแดงๆ  กดดูข้อมูลต่างๆ แล้วยังไม่หาย ทำงัยค่ะ

ผู้ชมขาประจำ

เข้าใช้ไม่ได้เลยค่ะ