23 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

สวัสดีพี่ๆลูกค้าดีแทคออนไลน์คอมมูนิตี้ทุกๆคนครับ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยอย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะครับ วันนี้นอกจากจะมาทักทายพี่ๆลูกค้าดีแทคออนไลน์คอมมูนิตี้แล้ว น้องอาร์มก็มาบอกต่อกิจกรรมสนุกๆให้พี่ๆลูกค้าดีแทคได้ร่วมสนุกกันด้วยเลย กับกิจกรรม "ถ้าคุณแน่! ... ต้องไม่แพ้เด็กประถม" เกมตอบคำถามวัดความรู้ 5 ข้อ ตอบถูกครบ 5 ข้อ ก็รับฟรีไปเลย ชุดไก่ทอดที่ Mc Donald's มูลค่า 49 บาท

 

ว่าแต่....พี่ๆพร้อมที่จะทดสอบความรู้กันรึยังเอ่ย ? ถ้าพร้อมแล้ว ก็หายใจเข้าลึกๆ ปิดเสียงเพลงหรืออยู่ในที่ที่สงบ สวดมนต์ภาวนา ฉันต้องถูก ฉันต้องถูก ฉันต้องถูก และก็ไปเริ่มเล่นกันนน นนน!

 

ขั้นตอนแรกจะต้องมี dtac Application กันก่อนนะครับ หากใครยังไม่มี สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f8dddb?lang=TH ครับ

 

จากนั้นก็ให้เข้า dtac Application เลือกเมนู แคมเปญ (Campaign) ในแทปที่ 4 ครับ พี่ๆก็จะพบหน้ากิจกรรม Enjoy the game, get reward (ดังภาพ) ครับ

 

Screenshot_2018-11-09-07-17-07-34.png

 

เมื่อกดเข้าไปแล้ว พี่ๆสามารถร่วมสนุกตอบคำถามได้ทันทีครับ ซึ่งในแต่ละวันพี่ๆสามารถเข้ามาร่วมสนุกได้ 3 ครั้ง (กรณีตอบผิด) และระบบจะทำการรีเซ็ตเพื่อให้เข้ามาเล่นใหม่ในทุกๆวัน เวลา 24.00 น. ครับ

 

Screenshot_2018-11-09-07-17-22-29.pngScreenshot_2018-11-09-07-17-33-28.png

 

สามารถร่วมสนุกตอบคำถามกิจกรรม "ถ้าคุณแน่! ... อย่าแพ้เด็กประถม" ได้ทั้งแต่วันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2561 ครับ โดย 1 หมายเลข รับ 1 สิทธิ์ตลอดระยะเวลากิจกรรม และผู้โชคดีที่ชนะจากการร่วมสนุก สามารถรับชุดไก่ทอดที่ Mc Donald's ได้ภายใน 30 วัน (นับจากวันที่ได้รับ e-Coupon ครับ)

 

ขอให้สนุกกับการตอบคำถามนะครับ 😃

 

และสามารถติดตามทุกๆกิจกกรมได้ที่ dtac Application http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f8dddb?lang=TH หรือผ่านทาง dtac Online Community https://community.dtac.co.th ครับ

7863 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

นี่คือเหตุผลว่าทำไมบางคน “ชีวิตดีขึ้น”

 

นี่คือเหตุผลว่าทำไมบางคน “ชีวิตดีขึ้น” หลายๆคน รู้ว่าควรจะทำอย่างไรให้ชีวิตดีขึ้น ลองมาอ่านกันดูดีกว่าว่าแต่ละคน อะไรทำให้เค้าชีวิตดีขึ้น

อ่านเพิ่มเติม...

91 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

ฟินที่สุด! ไม่งั้นไม่มารีวิว

 

ส่วนตัวชอบกินทุเรียนมาก แต่ไม่เคยคิดจะทานไอศครีม ทุเรียน หมอนทอง ดีไลท์ของ Swensen's เลย เพราะคิดว่า ไม่น่าจะอร่อย

 

แต่พอดีได้ยินคนบอกว่า คนใช้ dtac reward ใน dtac app เพื่อรับส่วนลด 50% ของทุเรียนหมอนทองเยอะมาก เลยเกิดอาการอยากจะลอง ราคาเต็ม 89 บาท dtac reward ลด 50% เหลือแค่ 45 บาทเอง อย่างนี้เลยต้องจัดซะหน่อย

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

785 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

สวัสดีพี่ๆชาว dtac Online Community ทุกๆคนเลยนะครับ วันนี้เป็นยังไงกันบ้างครับ ? เหนื่อยกับการเรียนหรือการทำงานกันมั้ยเอ่ย ? ยังไงก็สู้ๆนะครับ อีกไม่กี่วันก็ได้หยุดพักผ่อนแล้ว

 

แต่ก่อนจะได้หยุดเสาร์-อาทิตย์ มาหยุดพักระหว่างวัน ให้สมองได้ผ่อนคลายกันก่อนดีกว่า เพราะวันนี้น้องอาร์มมีเกมสนุกๆมาให้พี่ๆเล่นกันครับ พูดเลยว่ามีรางวัลให้กับผู้ชนะด้วยน้าา

อ่านเพิ่มเติม...

61 ยอดวิว
0 ความคิดเห็น

สวัสดีอีกครั้งชาว dtac community ผม bigglive หนึ่งใน Super d Hero เจ้าเดิมกลับมารีวิวสิ่งดีๆ ของดีแทคอีกครั้ง คราวนี้เป็นเรื่องราวของ dtac application ที่มีการเปิดใช้มาพักหนึ่งและปรับปรุงหน้าตาใหม่ มาดูกันว่าในนี้จะมีฟีเจอร์ที่แสนจะสะดวกที่ผมจะแนะนำให้เพื่อนๆ ใช้กันมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

จ่ายรายเดือนง่ายผ่าน Apps

Screenshot_20180817-170419_dtac-horz.jpg

 


ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่มีเวลาไม่มากต่อวันในการทำอะไร ทำให้บางครั้งต้องหาความสะดวกให้ตัวเอง หนึ่งในบริการที่สะดวกของ Apps dtac คือเรื่องของการจ่ายรายเดือนผ่าน Application โดยคุณสามารถจากด้านบนว่าถ้ามีค่าบริการค้างอยู่ ก็สามารถกดเลือกแล้วชำระเงินได้ทันที ง่ายยิ่งกว่าไปศูนย์หาที่จอดรถอีก และสามารถเลือกจ่ายได้ทั้งแบบเงินบัญชีธนาคาร หรือ บัตรเครดิต ก็ได้เช่นกัน

 

หรือจะจ่ายเงินให้เบอร์อื่นได้เช่นเดียวกัน


ช่วยมือถือเติมเงินยามฉุกเฉินได้

Screenshot_20180813-204724_dtac-horz.jpg

 

 

 


ฟีเจอร์หนึ่งที่ผมมีการใช้งานบ่อยคือเรื่องการเติมเงินเข้าไปยังมือถือระบบเติมเงินนั่นเอง เพราะบางครั้งที่บ้านผมเองบางคนไม่ได้สะดวกออกไป ร้านสะดวกซื้อบ่อยเท่าไหร่ การใช้ Apps เติมเงินก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่น่าใช้
วิธีการใช้เลือกไปที่ อื่นๆ หรือ Other > เลือกเติมเงินให้เบอร์ดีแทค (Refill for dtac number) > ใส่เบอร์และจำนวนเงินจากนั้นกดยืนยัน แต่อย่าลืม เลือกเป็น My Number นะครับ
โดยการเติมเงินนั้นจะมีค่าธรรมเนียมอยู่เล็กน้อย แต่แลกกับความสะดวก และไม่ต้องเดินทาง เผลอๆ ถูกกว่าเดินทางอีกด้วย

ลืมรหัส dtac rewards ใช้ผ่าน Apps ก็ได้

Screenshot_20180813-203032_dtac-horz.jpg

 

 

การกินหรือใช้สิทธิพิเศษของ dtac rewards เป็นอีกสิ่งที่ผมใช้งานบ่อยเป็นประจำ แต่จะให้ไปถามหน้าร้านอย่างเดียวก็หน้าแตกเพราะบางครั้งเราก็ลืมรหัสกดใช้สิทธิ์เหมือนกัน แต่ถ้าจะจ่ายกว่านี้ แค่เรากดรับสิทธิ์จาก dtac apps เพียงแค่ เข้าเมนู dtac rewards แล้วค้นหาสิทธิ์ที่เราต้องการ และเดี๋ยวนี้มีการจับพิกัดที่เราอยู่ได้ ทำให้สิทธิ์ที่อยู่ใกล้เคียงเราก็ขึ้นมาทันที แทบไม่ต้องค้นหา

เรียกได้ว่า 3 ฟีเจอร์นี้เป็นอีกลูกเล่นหนึ่งที่สะดวกในการใช้งานของ dtac apps แต่ยังมีลูกเล่นอีกมากยังไงก็ลองโหลดมาใช้ดูทั้ง Android และ iOS นะครับ