ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

banner-horizontal-รีวิว.jpgแพ็กเกจหรือโปรโมชั่นดีแทครายเดือนแบบไหนดีนะ

 

แพ็กเกจรายเดือนดีแทค แพ็กไหนดี ที่เหมาะกับเรา

ลองดูกันว่า ลูกค้าดีแทค ชอบใช้แพ็กเกจรายเดือนตัวไหนกันบ้าง เพราะอะไร

 

 

 

dtac-customer10.jpgดีแทค แพ็กเกจ Share 1,499 บาท เป็นแพ็กเกจที่เหมาะกับสมาชิกในครอบครัวที่โทรหากันบ่อย

@LuLuKyu  "แพ็กเกจที่ใช้อยู่คือแพ็กเกจแชร์ 1,499 เป็นแพ็กเกจที่เหมาะกับสมาชิกในครอบครัวที่โทรหากันบ่อยเพราะไม่ต้องเสียค่าโทรเวลาสมาชิกในแพ็กเกจโทรหากันเอง แต่ถ้าจะโทรหาเบอร์อื่นๆ ก็มีเวลาโทรให้ใช้ร่วมกันได้ถึง 1,000 นาที และยังมีอินเทอร์เนตให้ใช้ร่วมกันได้อีก ทำให้ประหยัดทั้งค่าโทร และ ค่าอินเทอร์เนต"

 

สนใจสมัครเแพ็กเกจรายเดือน Share Package ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่ 

หรือลองดูแพ็กเกจรายเดือนที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ กด ที่นี่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

dtac-customer11.jpgใช้โปรนี้เน็ตคุ้มมากไม่ต้องซื้อแพกเกจเพิ่มเลย@pantavare   "Super Non Stop 899 Net ต่อเนื่อง 30 GB โทร 400 นาที ความคุ้มค่าของเน็ตใช้โปรนี้เน็ตคุ้มมากไม่ต้องซื้อแพกเกจเพิ่มเลย โทรได้อย่างต่อเนื่องจะคุยนานแค่ไหนก็ไม่หมด แถมยังทบยอดเน็ตให้เราอีก ไม่ต้องเสียดายถ้าใช้ไม่หมดคุ้มค่าเว่อร์ dtac เขาคิดมาให้เราแล้ว ดีงาม"

 

สนใจสมัครเแพ็กเกจรายเดือน ดีแทค Super Non-Stop 899 บาท  เล่นเน็ตได้ไม่หยุด ใช้เน็ตไม่หมด ทบไปเดือนหน้าได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่  

หรือลองดูแพ็กเกจรายเดือนที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ กด ที่นี่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

dtac-customer12.jpgตอบโจทย์สำหรับคนชอบดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม และโซเชียลมาก@WS_NP  "ตอนนี้ใช้แพ็กเกจหลัก Super Non-Stop 1299 สามารถใช้อินเตอร์เน็ตได้ 50 GB โทร 800 นาที ตอบโจทย์สำหรับคนชอบดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม และโซเชียลมาก เพราะแพ็กเกจนี้ ให้อินเทอร์เน็ตมาเยอะมาก การจะใช้คนเดียวให้หมด แทบจะเป็นไปไม่ได้ ในบางครั้งเพื่อนๆเน็ตหมดก็ให้เราแชร์ให้ นอกจากเราจะแฮปปี้แล้ว เพื่อนๆก็แฮปปี้ด้วย #แฮปปี้เพราะมีดีแทค"

 

สนใจสมัครเแพ็กเกจรายเดือน ดีแทค Super Non-Stop 1,299 บาท  เล่นเน็ตได้ไม่หยุด ใช้เน็ตไม่หมด ทบไปเดือนหน้าได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่ 

หรือลองดูแพ็กเกจรายเดือนที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ กด ที่นี่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

dtac-customer13.jpgไม่เคยต้องกังวลเรื่องโทรหรือเรื่องเน็ต@PimpaBYT   "ตั้งแต่ใช้แพ็กเกจหลัก รายเดือน Super Non-Stop 499 ก็ไม่เคยต้องกังวลเรื่องโทรหรือเรื่องเน็ต เพราะแพ็กเกจหลัก รายเดือน Super Non-Stop 499 นี้ ให้มาทั้งเวลาโทรและเน็ต ที่เหมาะกับการใช้ชีวิตของดิฉันมากๆ และถ้าใช้เน็ตไม่หมดก็ไม่มีทิ้งเปล่าเพราะสามารถทบไปเดือนต่อไปได้ด้วย ดีจัง ชอบติดใจจนไม่อยากเปลี่ยนไปไหนเลยค่ะ"

 

 

สนใจสมัครเแพ็กเกจรายเดือน ดีแทค Super Non-Stop 499 บาท  เล่นเน็ตได้ไม่หยุด ใช้เน็ตไม่หมด ทบไปเดือนหน้าได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่ 

หรือลองดูแพ็กเกจรายเดือนที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ กด ที่นี่

 

 

 

 

 

 

 

dtac-customer14.jpgโปรจึงเหมาะกะคนที่ชอบโปรถูก@muayka    "แพคเกจที่ใช้งานอยู่คือ Super Non-Stop 399 บ โทรฟรีทุกเครือข่าย 150 นาที ใช้เนต 4G/3Gที่ความเร็วสูงสุด 5 GB เมื่อใช้ครบสามารถใช้เนตต่อเนื่องฟรีด้วยความเร็ว 384 Kbps ใช้ dtac Wifi ไม่จำกัดฟรี ชอบโปรนี้เพราะโปรราคาถูก จ่ายไม่เกินงบที่เราตั้งไว้ ค่าโทรฟรีก็เยอะ ใช้ไม่เคยถึง 150 นาทีเลย ต่อให้เนตครบ 5 GB ก็ ok รับความเร็วลดลงตรงนี้ได้ เพราะใช้เนตต่อเนื่องนี้ล่ะ โปรจึงเหมาะกะคนที่ชอบโปรถูก นักเรียน คนทุกเพศทุกวัยแทบทุกอาชีพก็ใช้ได้ รักdtacตรงนี้ล่ะค่ะ"

 

 

สนใจสมัครเแพ็กเกจรายเดือน ดีแทค Super Non-Stop 399 บาท  เล่นเน็ตได้ไม่หยุด ใช้เน็ตไม่หมด ทบไปเดือนหน้าได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่ 

                                    หรือลองดูแพ็กเกจรายเดือนที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ กด ที่นี่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

package-super-non-stop-599.jpgในแพคเกจให้ปริมาณ อินเตอร์เน็ตจุใจ เหลือเฟือ@Toonageru   "ตอนนี้ใช้ package super non-stop 599 ชอบแพคเกจนี้ค่อนข้างมาก ใช้แพคเกจนี้มาตลอดเนื่องจากเป็นคนที่ไม่ได้ใช้โทรศัพท์ในแต่ละเดือนมากทำให้เวลาที่ให้มาในการโทรพอดีในแต่ละเดือนโดยจะเป็นการไปเสริม เพิ่มในอินเตอร์เน็ต คือดีมาก เพราะเป็นคนที่ใช้เน็ตตลอดเวลา และในแพคเกจให้ปริมาณ อินเตอร์เน็ตจุใจ เหลือเฟือในการใช้แต่ละเดือน อีกทั้งยังสามารแชร์ให้กับไอแพดอีกเครื่องโดยที่ความเร็วยังได้อยู่ ราคาต่อเดือนก็กำลังดี โดยรวมแล้วประทับใจในแพจนี้ค่อนข้างมากค่ะ"

 

 

 

 

 

 

สนใจสมัครเแพ็กเกจรายเดือน ดีแทค Super Non-Stop 599 บาท  เล่นเน็ตได้ไม่หยุด ใช้เน็ตไม่หมด ทบไปเดือนหน้าได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่ 

หรือลองดูแพ็กเกจรายเดือนที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ กด ที่นี่

 

 

 

 

 

 

dtac-super-non-stop-00.jpgชอบโปรนี้มากค่ะ ใช้เน็ตไม่หมดสามารถทบไปเดือนต่อไปได้@tuey     "ใช้แพ็กเกจแบบ super non-stop 699 บาท เน็ตใช้ได้ 20 gb โทรฟรี 300 บาท ชอบโปรนี้มากค่ะ ใช้เน็ตไม่หมดสามารถทบไปเดือนต่อไปได้ไม่ตัดทิ้งดีมากๆค่ะ เหมาะสำหรับบางเดือนใช้น้อยถ้าถึงเวลาจะตัดทิ้งก็เสียดายแถมต้องจ่ายเงินเท่าเดิม และยังมีค่าโทรที่สามารถโทรฟรีได้อีก 300 บาทแถมยังโทรได้ทุกเครือข่ายอันนี้ก็ดีมากค่ะ ชอบเลย"

 

 

 

 

สนใจสมัครเแพ็กเกจรายเดือน ดีแทค Super Non-Stop 699 บาท  เล่นเน็ตได้ไม่หยุด ใช้เน็ตไม่หมด ทบไปเดือนหน้าได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่ 

หรือลองดูแพ็กเกจรายเดือนที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ กด ที่นี่

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านรีวิวโปรโมชั่น/แพ็กเกจรายเดือนของดีแทค เพิ่มเติม กดที่นี่

หรือลองดูแพ็กเกจรายเดือนที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ กด ที่นี่