นักอ่าน

นอกจากสัญญาณแรงๆจาก dtac ที่ให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่แล้ว เรายังมีบริการ dtac wifi ได้ให้ลูกค้าได้ใช้งานได้สะดวกและประหยัดมากยิ่งขึ้น dtac wifi คือบริการสัญญาณwifi ที่ให้ลูกค้า dtacเชื่อมต่อสัญญาณwifi ได้อย่างไม่สะดุด และประหยัดมากยิ่งขึ้น โดยบริการwifiจะรวมอยู่ในแพ็คเกจหลักของลูกค้าอยู่แล้ว เพียงค่าสมัครก็สามารถใช้งานได้ทันทีค่ะ สามารถสมัครขอใช้บริการได้ดังนี้

 

โทร 1678 ดีแทคคอลเซ็นเตอร์ (คิดค่าบริการครั้งละ 3 บาทรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)

 

Dtac shop / ดีแทคเซ็นเตอร์ หรือโทรระบบตอบรับอัตโนมัติสมัครขอใช้บริการ dtac wifi กด*1004 โทรออก (ไม่คิดค่าบริการ สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาเท่านั้น)

การกำหนดรหัสผ่นสำหรับผู้ใช้บริการใหม่แบบรายเดือนและรายปัจจุบันที่ใช้บริการ dtac wifi จะได้รับ username และ password สำหรับใช้บริการ

กรณีลืม password สามารถขอรับ password ใหม่ได้

 

สำหรับภาษาไทย กด *4000# โทรออก และสำหรับภาษาอังกฤษ กด *4000*9# โทรออก (ไม่คิดค่าบริการ) Username และ Password เป็นความลับ เพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดการลักลอบการใช้บริการ dtac wifi ในกรณีที่ผู้ใช้บริการ dtac wifi ลืม log out หรือไม่ได้ใช้บริการติดต่อกันเกิน 30 นาที ระบบจะทำการ log out ให้โดยทำการอัตโนมัติ หลังจากการตัดการใช้งานแล้ว หากต้องการใชงานต่อ ผู้ใช้บริการจะต้องปิดและเปิดการเชื่อมต่อสัญญาณใหม่อีกครั้ง ผู้ใช้บริการในขณะหนึ่งสำหรับการเชื่อมต่อสัญญาณ wifi จะใช้งานได้เป็นหนึ่งเครื่อง ต่อหนึ่งครั้งเท่านั้น

 

84.PNG

 

โดยลูกค้าสามารถใช้งานสัญญาณwifiได้ ในจุดบริการที่กำหนดและสามารถเช็คพื้นที่ให้บริการได้ผ่าน www.dtac.co.th/wifi