นักตอบตัวยง

สวัสดีครับ

 

แซมเอง

 

วันนี้จะมารีวิวแอพใหม่ๆ ดีๆ จากทาง dtac

นั่นก็คือ แอพ dtacPlay

 

 dtacPlay เป็นแอพที่รวบรวมข้อมูล ข่าวสาร ไลฟ์สไตล์ ที่กิน ที่เที่ยว โปรโมชั่น ของฟรี แอพฟรี เกมชิงรางวัล และสิ่งต่างๆ อีกมากมาย เอาไว้ในแอพเดียว อัพเดทรวดเร็ว ข่าวสาร ข้อมูลมากมาย พร้อมเสริฟให้ที่มือถือของคุณโดยเฉพาะ เปิดแอพเดียว ไม่ต้องไปเปิดเว็บโน้น เว็บนี้ ให้เปลืองเน็ตเลยครับ

p30.jpg

เข้ามาที่หน้าแรกของแอพ จะเจอเรื่องราวสำคัญๆ ประจำวัน ในหัวข้อต่างๆ อัพเดทไว้ สนใจอ่านอะไร ก็กดเข้าไปดูได้เลยครับ

 

 Screenshot_2016-01-28-17-06-24.jpg

 

 เมื่อกดที่แถบขวามือ จะเจอหมวดหมู่ของเนื้อหาต่างๆ ทั้งข่าว เรื่องบันเทิง โปรโมชั่น ไลฟ์สไตล์ ฟรีโซน ช้อปปิ้ง สนใจเรื่องราวอะไร กดเข้าไปได้ครับ

 

Screenshot_2016-01-28-17-06-31.png

 

เข้ามาเจาะลึกเป็นหมวดหมู่กันบ้าง เริ่มที่ ข่าว

หมวดหมู่นี้จะมีข่าวสารต่างๆ เรื่องเด่นๆ และยังมีเรื่องของหุ้น ราคาน้ำมัน ราคาทอง และที่เด็ดเลยคือ มีข่าวสารเลขเด็ด เลขดัง มาบอกกันด้วย

 

news.jpg

 

ข่าวบันเทิง ข่าวซุบซิบ ดารา วงใน ก็มีมาอัพเดท ถ้าอ่านแล้วไม่จุใจ มีแบบคลิปมาด้วยครับ

 

gossip.jpg

 

โปรโมชั่น หน้านี้จะรวบรวมโปรโมชั่นต่างๆ จากทาง dtac มาไว้หมดครับ มีโปรอะไรออกใหม่ มีของราววัลอะไรมาให้ร่วมสนุก เช็คได้หมดครับ

 

 pro.jpg

 

ไลฟ์สไตล์ รวบรวมเรื่องราว ที่กิน ที่เที่ยว ที่เที่ยวที่ไหนดี ร้านไหนสวย เหมาะกับการถ่ายรูป เช็คอินลง Facebook IG มาดูที่นี่ได้เลยครับ แต่ก่อนออกไปกิน ไปเที่ยว แวะเช็คดวงกันซักนิดนะครับ เผื่อวันไหนดวงดี ไม่ดี จะได้ทำตัวให้ถูก

 

 lifestyle.jpg

 

ฟรีโซน อันนี้หลายๆ คนคงชอบเป็นพิเศษ เพราะมีทั้งเพลงฟรี เกมฟรี แอพฟรี เอามาไว้ให้โหลดกัน และพิเศษ สำหรับผู้ที่กดเข้าไปสมัครฟรีโซน สามารถลุ้มรับของรางวัลมากมายในทุกเดือนด้วยครับ

 

 free.jpg

 

ช้อปปิ้ง ต้องการอยากซื้อ อยากขาย สินค้าอะไร เข้ามาที่หมดนี้ได้เลยครับ คุณสามารถโพสท์ขายของได้ทั้งมือ 1 และ มือ 2 หรือต้องการซื้อสินค้าอะไรก็เข้าไปกดเลือกซื้อกันได้เลยครับ มีสินค้าตั้งแต่ถูก ไปถึงแพง เลือกได้ทุกระดับราคา

 

 Screenshot_2016-01-28-17-08-30.png

 

นี่แหละครับ dtacPlay รวบรวมทุกเรื่อง ทุกราว มาไว้ให้คุณภายในแอพเดียว สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องเข้าไปหลายๆ เว็บให้เปลืองค่าเน็ตด้วยครับ

 

 unnamed.png

 

 

ดาวน์โหลดได้แล้วทั้ง IOS และ Android ที่
>>> คลิ๊ก <<<

 

2 ความคิดเห็นในบล็อก
สมาชิกขาประจำ
ใช้บริการ dtac play มานานหลายปีแล้ว แต่เพิ่งมาร่วมกิจกรรมไม่นานมานี้เอง #ได้ของรางวัลเกือบทุกเดือนเลย
dtac call center

 

ใช่ค่ะ ... ของรางวัลเยอะจิงๆ มาร่วมสนุกกันบ่อยๆ นะคะ  / Buddy กระต่าย