del_Iampichet
Brand Lovers

สวัสดีครับ วันนี้น้องเอ็มจะมาแนะนำ 8 Applications ที่เราควรโหลดมาไว้ติดเครื่อง เพราะมันทั้งสะดวก และง่ายต่อการใช้งานมากๆ

 

- แอปพลิเคชั่นตัวแรกที่ควรมีเลยนั่นก็คือ "dtac Application" ครับ เพราะเราสามารถที่จะเช็คยอดการใช้งานคงเหลือ, ชำระค่าบริการ, ดูประวัติการใช้งาน เช่น การโทรออก การใช้งานอินเทอร์เน็ต เป็นต้น และที่สำคัญเราสามารถที่จะกดรับสิทธิพิเศษจาก dtac reward ได้อีกด้วย รวมทั้งการสมัครหรือยกเลิกแพ็กเกจได้ด้วยครับ

 

- ต่อมาเป็นแอปพลิเคชั่นที่คนรักการถ่ายภาพและวิดีโอต้องชอบกันแน่ๆ เพราะเจ้าแอปฯตัวนี้สามารถที่จะเก็บรูปภาพและวิดีโอสุดโปรดของคุณไว้บน Cloud ด้วยพื้นที่เก็บสูงสุดถึง 100GB เลย ใครที่กลัวรูปภาพจะหายก็โหลดมาไว้นะครับกับ "Capture App"

 

- ดีแทคเค้าก็มีกิจกรรมให้ลูกค้าแบบเราๆได้ร่วมสนุกกัน แต่บางคนอาจจะยังไม่ทราบ ซึ่งในแต่ละเดือนก็จะมีกิจกรรมการร่วมสนุกและของรางวัลแตกต่างกันออกไป ยังไงก็ลองโหลดมาใช้งานกันดูนะครับกับ "dtacPlay App"

 

- มาคลายความเหงาด้วยการฟังเพลงและดูหนังกันบ้างดีกว่ากับ "dtac Music Infinite" ที่ให้คุณได้ฟังเพลงฟรีแบบไม่ต้องจ่ายค่าเน็ต (โอ้วววว! มัน Cool มาก) พร้อมทั้งเลือกรับสิทธิพิเศษของแต่ละเจ้าได้อีกด้วย เช่น KKBOX, Tidal, และ Deezer ครับ และ "PrimeTime" แอปพลิเคชันสำหรับคนรักการดูหนัง, ซีรี่ส์, การ์ตูน, หรือจะเป็นช่องทีวีดิจิตอลก็รับชมได้แบบฟรีๆ

 

- เพลิดเพลินกันต่อกับการเล่น Social เคยสงสัยกันมั้ยครับ ? ว่าทำไมเวลาที่เราสมัครแพ็กเกจ Facebook หรือ Line ไปแล้วเนี่ย! ชอบมี SMS ส่งมาแจ้งตลอดว่าคุณใช้อินเทอร์เน็ตไปแล้ว 5 บาท 10 บาท ก็เพราะตัวเครื่อง Smart Phone มันจะเชื่อมต่อแอปพลิเคชั่นตัวอื่นในเครื่องของเราด้วย เลยทำให้เราถูกคิดค่าบริการยังไงล่ะ

แต่คราวนี้ก็ไม่ต้องกังวลกันอีกแล้ว เพราะดีแทคได้ออกแอปพลิเคชั่นสุดเจ๋งอย่าง "dtac App control" แอปฯตัวนี้จะคอยควบคุมแอปพลิเคชั่นสำหรับการใช้งานที่เราต้องการเล่นเท่านั้น (แต่สามารถใช้งานได้เฉพาะระบบ android เท่านั้นนะครับ)

 

- และแอปพลิเคชั่นต่อมานั่นก็คือ "ร่วมด้วยช่วยกัน" หากมีอุบัติเหตุบนท้องถนนเราสามารถที่จะกดปุ่ม SOS เพื่อเรียกหน่วยกู้ภัยได้เลยนะครับ

 

- ปิดท้ายด้วยแอปพลิเคชั่น "My Contacts" แอปฯตัวนี้มันดียังไง มันดีตรงที่ว่า เวลาที่คุณทำมือถือหล่นหายเราก็สามารถที่จะนำหมายเลขที่เรา backup ไว้กับแอพพลิเคชั่นตัวนี้กลับคืนมาได้นั่นเองครับ

 

ขอให้มีความสุขกับการใช้งานดีแทคนะค้าบบ

2 ความคิดเห็นในบล็อก
aiwta
Brand Lovers

ขอบคุณสำหรับข้อมุลดีๆ นะคะไว้โหลดตัวที่ยังไม่มีไว้ใช้บ้าง

del_Iampichet
Brand Lovers

ยินดีค้าบบ แอปฯดีๆจากดีแทค ต้องแบ่งปัน