manida
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

ทำไมลูกค้าดีแทค ถึงใช้ดีแทค แอปทำไมลูกค้าดีแทค ถึงใช้ดีแทค แอป

ใช้ดีแทค แอป จ่ายค่าบริการรายเดือน ดียังไง ทำไมลูกค้าดีแทคถึงชอบ

ทางเราได้คัดเลือกรีวิวและความคิดเห็นเหล่านี้จากลูกค้าดีแทค ที่ใช้ดีแทค แอป ในการจ่ายค่าบริการ มาดูกันว่า ดีแทคแอป ดียังไง (ความคิดเห็นเหล่านี้มาจากแคมเปญ "ทำง่าย ได้เยอะ")

 

ดีแทค แอป เมนู "ชำระค่าบริการ & ใบแจ้ง"

 

 

 

ดีแทค แอป จ่ายค่าบริการรายเดือนดีแทค แอป จ่ายค่าบริการรายเดือน

 

 

@nsupanno "dtac application แอพเดียว จบ ครบทุกการใช้งานที่ช่วยให้ลูกค้าดีแทคทั้งในระบบรายเดือนและเติมเงินสามารถใช้งาน ได้สะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถชำระค่าบริการให้เบอร์อื่นได้ด้วยนจะเป็นเบอร์แฟน,เบอร์พ่อแม่พี่น้องได้หมดครับ ขอให้เป็นเบอร์ดีแทคในระบบรายเดือนครับ จ่ายได้หมด"

 

 

 

@Sunti_pansaard "การชำระเงินของเบอร์รายเดือนในดีแทคแอพทำได้ง่ายมากมากมาก โคตรง่าย เข้าแอพเลือกค่าบริการเดือนที่เราต้องการชำระจะชำระเดือนเดียวหรือทั้งหมดก็ได้เลยที่เราค้างชำระ หรือ จะใจดีชำระค่าบริการให้เบอร์ดีแทคเบอร์อื่นของคนที่รัก หรือของคนในครอบครัวก็ได้ ส่วนตัวจ่ายของตัวเองคนเดียว แล้วเลือกชำระผ่านบัตรทุกเดือน ง่ายมากไม่ต้องมากดจ่ายทุกเดือน กดเลือกตัดผ่านบัตรอัตโนมัติเลย"

 

 

 

@pingsuk "บริการชำระค่าบริการผ่านแอปดีแทคทำง่ายมากค่ะ​ สะดวก​ รวดเร็ว​ ไม่ต้องเสียเวลาไปที่ช็อปอีกต่อไป​ เพียงโหลดแอป​"

 

 

 

@benjvvk "สามารถตั้งชำระเงินล่วงหน้าด้วยบัตรเครดิตได้จาก dtac app ทำได้ง่ายมาก ทำให้ไม่พลาดการจ่ายเงิน ใช้ง่ายๆ สบายๆ แบบนี้ เป็น app ที่ต้องมีติดเครื่องเลยจ้า"

 

 

 

@Meaw22 "ดีเเทคชำระค่าบริการง่าย สะดวก เช็คยอดเพียงโหลดแอพดีแทคไว้ในมือถือ สามารถเช็คยอดหลังได้6เดือน จ่ายผ่านบัตรเครดิตก็ได้ สะดวก ปลอดภัย"

 

 

 

@Wiphawan34 "ใช้ ดีแทคแอป ชำระค่าบริการรายเดือนสะดวกมากค่ะ สามารถหักผ่านบัตรได้ ง่ายนิดเดียวไม่ต้องเสียเวลาไปศูนย์บริการด้วย"

 

 

 

@6002 "ใช้สะดวกมากๆเลยค่ะ สามารถจ่ายรายเดือน/เติมเงินได้โดยไม่ต้องไปที่สาขา นอกจากนี้ก็สามารถกดรับสิทธิ์ต่างๆได้เลยจากแอพ"

 

 

 

@849644 "มีดีแทคแอป ทำให้ชีวิตสะดวกสบาย ไม่ต้องเดินทางให้เสียเวลา เสียค่าเดินทาง ออกไปตากแดดตาก
ผจญรถติด เพราะในดีแทคแอป เราสามารถชำระค่าบริการ มี Auto Pay ตัดชำระผ่านบัตรเครดิต หรือผ่านธนาคารได้ เรายังดูว่าใช้เน็ตไปแล้วเท่าไร หรือจะเปลี่ยนแพ็กเกจได้ง่ายๆให้ถูกใจเรา ทำได้ไม่อยาก ยังมีแคมเปญต่างที่มาให้กับลูกค้าได้ร่วมกิจกรรมตลอดแจกแบบง่ายให้ลูกค้าได้ชื่นใจ"

 

 

 

@Nusshie "ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้ว โปรแกรมไม่ซับซ้อน สะดวก ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง อยู่ที่ไหนก็สามารถจ่ายได้ด้วยตัวเอง สามราถชำระให้เบอร์อื่นได้ด้วย"

 

 

 

@Geegee "เป็นแอฟที่จ่ายเงินง่ายมาก อยู่ไหนก็จ่ายได้นั่งxxในห้องน้ำยังจ่ายได้เลย สะดวกจริงๆเลิฟมากมายคะ ให้5ดาวเลยคะ"

 

 

 

อยากลองใช้ดีแทค แอป เพื่อใช้จ่ายค่าบริการรายเดือน โหลดดีแทค แอป ได้เลยที่นี่

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

 

1 ความคิดเห็นในบล็อก
Armuay_1818
Regular Viewers

ใช้ แอฟจ่ายเงินของ dtac โดยตลอดเลย ตั้งแต่มีให้ใช้ สะดวก และยังสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต โดยการตั้งแบบ Automatic  หรือจะเป็นการชำระด้วยตัวเอง แบบเลีอกบัตร เพราะสามารถใส่บัตรได้หลายใบ เผื่อเลือก ได้ และยังไม่บริการแจ้งเตือน เพื่อกันลืม

การใช้ dtac app เหมาะสมกับชีวิต ในยุค 4.0

ขอบคุณ dtac