natsimaporn
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

อยู่บ้านอย่างไร ให้คุ้มกับ
dtac reward และ
dtac reward coins

dtac reward กับ dtac reward coins ต่างกันยังไงนะ ?
logo dtac reward

"dtac reward" คือ สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค โดยแบ่งกลุ่มลูกค้า ด้วยเงื่อนไขอายุการใช้งาน และ ยอดการใช้บริการ ลูกค้าดีแทคทุกคน, SILVER MEMBER, GOLD MEMBER, PLATINUM BLUE MEMBER

logo dtac app

ตรวจสอบสถานะ ดีแทค รีวอร์ด
ได้ที่ดีแทคแอป คลิกเลย

logo dtac reward coins

"dtac reward coins" คือ coins หรือ เหรียญสะสมจากการที่ลูกค้าดีแทคได้ทำรายการ หรือกิจกรรมต่าง ๆ บนดีแทคแอปและนำ coins ไปแลกสิทธิ์พิเศษต่าง ๆ

logo dtac app

ดูจำนวน coins คงเหลือ
ได้ที่ดีแทคแอป คลิกเลย

เคล็ดลับ! ทำอย่างไร
ให้ได้ dtac reward coins

สิทธิพิเศษเฉพาะบน

logo dtac app
 • icon package

  ซื้อแพ็กเกจ

 • icon payment

  ชำระค่าบริการ

 • icon event

  เช็คอินหรือ
  ทำกิจกรรม
  ที่กำหนด

โดยสามารถนำ Coins ที่ได้รับ ไปแลกสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจาก dtac reward เช่น ส่วนลดอาหาร / เครื่องดื่ม / แพ็คเกจเสริม เป็นต้น

img nong tua d

รีวิว dtac reward
และ dtac reward coins

จ่ายบิลผ่านดีแทคแอป ได้ coins ทุกเดือนเลย ส่วนใหญ่เอาไว้แลกส่วนลด grabfood คุ้มค่ามาก

สะสม coin ด้วยการใช้บริการ DTAC หรือซื้อพวกแพ็คเกจเน็ต แต่แต้มที่ใช้แลกของต้องมากซะหน่อย ก็ค่อยๆ สะสมกันไป มี check in ในแอพได้เดือนละ 20 coins ด้วย รอจังหวะดีๆ มีโปรลดแต้มก็น่าจะพอลุ้นใช้แต้มได้

Dtac reward Coin ใช้งานได้จริงมีประโยชน์ดีมาก แต่ขอแนะนำอย่างหนึ่งอยากให้มีเกมส์ ที่จะเเจก coins มากกว่านี้ เพราะลำพังทุกวันนี้เช็คอิน 4 ครั้งต่อเดือนได้แค่ 20 coins แล้วของรางวัลที่จะแลกใช้coins ข้างๆเยอะ พอจะแลก Coins หมดอายุอีก อยากให้ coins ไม่มีวันหมดอายุ

แลกcoinsง่ายขั้นตอนไม่ยุ่งยากจ้า อยากให้มีร่วมกิจกรรมสะสมcoinได้เยอะๆนำมาแลกเติมเงิน เน็ต ดิลต่างๆ สติกเกอร์ไลน์ อยากให้ใช้coinไม่มากไปในการแลกอย่างสติกเกอร์ไลน์99เหมือนเดิมดีแล้วจ้าขึ้นเป็น199คนแลกไม่ไหวจ้า

coins ใน Dtac reward ใช้งานง่ายสะดวกสบายเหมาะกับทุกคนแต่ลองสังเกตดูซิมเติมเงินส่วนใหญ่คอยล์แค่หลักร้อยถ้าไม่ได้ซื้อโปรโมชั่นอะไร อยากให้ดีแทคแจก coins มากขึ้นกว่านี้ จากการเล่นเกมไม่อยากให้ coins มีวันหมดอายุ กว่าจะสะสมได้ พอ coins หมดอายุคือจบเลย เสียดายที่สะสมมาแล้วของรางวัลในการแลกก็ใช้ coins เยอะอีก

dtac reward coins ใช้ง่าย แค่เข้าหน้า "รีวอร์ด" และพิมพ์คำที่ต้องการค้นหาที่ด้านบน คือง่ายมากกกกกกกกกก.............. :-) หรือแค่เลื่อนหน้าจอลงมาก็จะเจอ "รางวัลสำหรับแลกเหรียญ reward coins" กดปุ๊บก็แลกได้เลย มีรางวัลให้เลือกหลากหลาย และยังมีดีลพิเศษในแต่ละเดือนอีกด้วย มี dtac reward coins ก็มีรางวัลดีๆให้แลกไม่รู้จบเลยค่าาาา ^^

Dtac Coin คือดีย์มากค่ะ วันเน็ตหมดแต่ไม่มีเงินเติม พอดีได้แลก Reward Coin ช่วยไว้ แค่ 12 Coin แลกเน็ตได้ 24 ชม. เลย ประหยัดไปได้เยอะในยุค Covid-19 อิอิ แถมยังแลกชานมไข่มุกได้อีก คุ้มสุดๆ เพียงแค่ใช้นิ้วกดเข้า App Dtac จากนั้นเลือก Reward แล้วเลือกจิ้มแลก เน็ต, เครื่องดื่ม, อาหาร บลาๆ~ ที่เราชอบได้เลย ง่าย ไม่มีไรง่ายไปกว่านี้แล้วค่ะ :

อยากดูหนัง อยากกินขนม อยากกินน้ำ Coins ในดีแทคแอป จัดให้ได้คุ้มสุดแล้ว เพียงแค่ใช้ 380 Coins Dairy Quneen เหลือ 19 บาท แค่กดใช้ Coins ส่ง Code ให้น้อง Dairy Quneen ได้แล้ว 19 บาทเอง ง่ายๆ จิ๊บๆ

อยู่กันมา 16 ปี มีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ต่าง ๆ นาน ๆ มากมาย ล่าสุดเริ่มมีการใช้ token หรือ coin เข้ามาช่วยเติมเต็มให้คนเข้ามาใช้ app มาขึ้น ผมใช้ coin ไปรับประทานอาหารตอนเดินทางไปต่างจังหวัด ณ จุดพักรถ สามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายลงได้บ้าง ขอให้ ทีม developer และ ทีม ba ของทีม dtac สร้างสรรค์ผลงานต่อไปครับ (และทีมอื่น ๆ เช่นกัน)