นักอ่าน

สวัสดีครับ พี่น้องชาว ดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ผม @THUNWA 

ผู้เข้าร่วมแข่งขัน แคมเปญ dtac app Experts 2018 จะมารีวิว dtac application แอพเดียว จบ ครบทุกการใช้งาน

ที่ช่วยให้ลูกค้าดีแทคทั้งในระบบรายเดือนและเติมเงินสามารถใช้งาน  ได้สะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น 

หัวข้อแรกที่ผมจะมารีวิิววันนี้อยู่ในส่วนของลูกค้าดีแทคระบบรายเดือนนะครับ โดยจะไปที่เมนูอื่นๆแล้วเลือกหัวข้อ ชำระค่าบริการ & ใบแจ้ง นะครับ

62092.jpgเลือกเมนู ชำระค่าบริการ & ใบแจ้งครับ

ในส่วนนี้ผมจะเลือกชำระล่วงหน้าให้เบอร์ของตัวเองนะครับ โดยจะทำการชำระด้วยบัตรเครดิต >>กดเข้าไปที่บัตรของฉันแล้วเลือกเพิ่มช่องทางการชำระเงินครับจากนั้น>>กดที่บัตรเครดิต/เดบิต/เอทีเอ็มครับ

62093.jpgชำระให้เบอร์ของฉันครับ62089.jpgเพิ่มช่องทางการชำระเงิน62090.jpgเลือกบัตรเครดิต/เดบิต/เอทีเอ็มครับ

ทำการกรอกหมายเลขบัตรเครดิต,ชื่อผู้ถือบัตร,เดือนและปีที่หมดอายุและรหัส cvv หลังบัตรครับ 

เมื่อกรอกข้อมูลครบแล้วกดเพิ่มบัตรได้เลยครับ เป็นอันเสร็จสิ้นครับ พร้อมสำหรับการชำระค่าบริการ

 

62091.jpgเพิ่มข้อมูลบัตร62094.jpgใส่รายละเอียดบัตรเครดิตครับ62095.jpgเพิ่มบัตรเครดิตสำเร็จครับ

มาถึงขั้นตอนการชำระค่าบริการครับ 

เลือกชำระให้เบอร์ของฉัน>>ใส่จำนวนเงินที่ต้องการชำระ>>แล้วกดขั้นตอนต่อไป>>เลือกช่องบัตรเครดิตนะครับ>>กดเลือกบัตรเครดิตที่เราเพิ่มไว้แล้วครับ>>กดยืนยันชำระค่าบริการ>>เป็นอันเรียบร้อยครับ จบไปอีกหนึ่งครับ สะดวกและง่ายมากครับ

 

62112.jpgใส่จำนวนเงินที่ต้องการชำระ62111.jpgเลือกบัตรเครดิต62113.jpgเลือกบัตรเครดิตที่ต้องการให้ชำระ62114.jpgยืนยันบัตรครับ62115.jpgชำระค่าบริการเรียบร้อยครับ

 

นอกจากนี้ยังสามารถชำระค่าบริการให้เบอร์อื่นได้ด้วยนะครับ จะเป็นเบอร์แฟน,เบอร์พ่อแม่พี่น้องได้หมดครับ ขอให้เป็นเบอร์ดีแทคในระบบรายเดือนครับ จ่ายได้หมด

วิธีการชำระให้เบอร์อื่น>>เลือกแถบชำระให้เบอร์อื่น>>พิมพ์หมายเลขดีแทครายเดือนที่ต้องการชำระ>>ใส่จำนวนที่ต้องการชำระ>>กดขั้นตอนต่อไป>>เลือกช่องทางการชำระเป็นบัตรเครดิตครับ>>กดยืนยันชำระค่าบริการ>>เรียบร้อยไปอีกหนึ่งครับ

62123.jpgใส่หมายเลขและจำนวนเงิน62124.jpgยืนยันบัตรเครดิต62125.jpgชำระค่าบริการเรียบร้อยครับ

สำหรับเมนูชำระค่าบริการ & ใบแจ้ง ยังสามารถเข้าไปดาวน์โหลดใบแจ้งค่าบริการได้ด้วยนะครับ โดยเลือกที่แถบใบแจ้งค่าบริการ เมื่อเปิดเข้ามาจะสามารถดาวน์โหลดใบแจ้งค่าบริการย้อนหลังได้ 6 เดือนครับ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่สะดวกและง่ายสำหรับลูกค้าเลยนะครับ

62128.jpgกดดาวน์โหลดได้เลยครับ62129.jpgใบแจ้งค่าบริการที่ดาวน์โหลดเสร็จแล้ว

อีกหนึ่งที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงสำหรับเมนู dtac reward ครับ

สิทธิพิเศษเพื่อความสุขทุกวัน สำหรับลูกค้าดีแทครายเดือนและเติมเงิน  ตอบโจทย์ ความสุข กิน เที่ยว ไลฟ์สไตล์ ทั้งส่วนลดที่พัก ร้านอาหาร ตั๋วชมภาพยนตร์ และสินค้าบริการอื่นๆจากพันธมิตรชั้นนำกว่า 25,000 ร้านค้าทั่วประเทศ  โดยสิทธิพิเศษต่างๆจะเป็นไปตามเงื่อนไขคุณสมบัติของ dtac reward 3 ระดับความสุขคือ

*** SILVER  MEMBER                    

***GOLD  MEMBER

***BLUE  MEMBER

ซึ่งลูกค้าดีแทคสามารถเลือกกดรับสิทธิพิเศษจากเมนูในแต่ละประเภทได้เลยครับ ชอบอันไหนเข้าไปเลือกกดรับสิทธิได้ตามใจเลยครับ อย่าลืมไปกดรับสิทธิพิเศษหน้าร้านนะครับ เพราะสิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัดในแต่ละสัปดาห์นะครับ 

 62148.jpg62149.jpg62150.jpg

 

บริการคุมได้สบายใจ   สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายรายเดือนได้ง่าย โดยสามารถเปิด-ปิดใช้บริการคุมได้สบายใจตามยอดค่าใช้จ่ายที่ต้องการควบคุมได้ โดยจะได้รับการแจ้งเตือนผ่าน  SMS เมื่อมียอดใช้ปัจจุบันเท่ากับยอดควบคุมค่าใช้จ่ายรายเดือนที่คุณกำหนด หรือจะให้ระงับสัญญาณอัตโนมัติ เมื่อมียอดใช้ปัจจุบันเท่ากับยอดควบคุมค่าใช้จ่ายรายเดือน เพื่อป้องกันค่าใช้จ่ายส่วนเกินครับ ส่วนของผมเปิดไว้แล้วครับจะได้ไม่ต้องกังวล ว่ายอดจะใช้เกิน  ใช้แบบชิลๆสบายใจครับ

 

62152.jpgบริการคุมได้สบายใจครับ62153.jpgสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามใจครับ

ศูนย์บริการ & จองคิว  สามารถค้นหาศูนย์บริการ dtac ที่ใกล้ที่สุด ขอทราบเส้นทางและจองคิวออนไลน์ให้คุณได้เลยครับ อยู่จังหวัดไหน เขตไหน  เข้าไปพิมพ์ค้นหาได้เลยครับ สะดวกสบายจริงๆครับ สำหรับใครอยากจะมาใช้บริการที่สาขาขอนแก่น เรียนเชิญมาใช้บริการกันได้ครับ พนักงานที่นี่น่ารักทุกคนครับ

ดีแทค_181213_0014.jpgค้นหาศูนย์บริการ dtac ใกล้ที่สุดดีแทค_181213_0013.jpgdtac Hall เซ็นทรัลขอนแก่นดีแทค_181213_0012.jpgขอทราบเส้นทางหรือจองคิวได้เลยครับ

 

เติมเงินให้เบอร์ดีแทค   เมนูนี้สามารถเติมเงินให้ดีแทคระบบเติมเงินเป็นจำนวนตั้งแต่ 20 บาทไปจนถึง1,000 บาท โดยสามารถเลือกช่องทางการเติมเงิน ผ่านบัตรเครดิต,เดบิต,เอทีเอ็ม,บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์,กรุงไทยและธนาคารกรุงศรีอยุธยาครับ

หรือใครอยากเติมเงินโดยหักจากหมายเลขรายเดือน (มีค่าธรรมเนียม 2 บาท) ก็เติมได้เหมือนกันนะครับ ซึ่งการเติมเงินผ่านช่องทางนี้สามารถเติมเงินเป็นจำนวนตั้งแต่   20บาทไปจนถึง500 บาทนะครับ

ดีแทค_181213_0020.jpgใส่เบอร์และเลือกจำนวนเงินที่ต้องการเติม62011.jpgเลือกช่องทางการชำระเงิน

แจ้งเรื่องการใช้งาน  หากคุณพบปัญหาการใช้งานสามารถแจ้งได้ที่เมนูนี้ได้เลยนะครับ

ไม่ว่าจะเป็นตรวจสอบพื้นที่สัญญาณไม่ครอบคลุม /ตรวจสอบปัญหาการโทรออก-รับสาย/ตรวจสอบปัญหาการใช้งานอินเตอร์เน็ตหรือสอบถามค่าใช้บริการสูง  เพียงแค่แจ้งปัญหาเข้าไปพร้อมระบุรายละเอียดของเรื่องที่แจ้งและเบอร์ติดต่อกลับและกดส่งข้อมูล แล้วรอเจ้าหน้าที่ประสานงานติดต่อกลับเพื่อแก้ปัญหาให้ท่านนะครับ

ดีแทค_181213_0011.jpgแจ้งเรื่องการใช้งาน

 

การตั้งค่า สามารถเลือกภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษตามความชอบได้ครับ(สำหรับลูกค้าเติมเงินเลือกได้ 3 ภาษานะครับมีภาษาพม่าเพิ่มมาด้วยนะครับ)

หรือจะทำการ เปิด-ปิด การแจ้งเตือน dtac reward,แจ้งเตือนความเร็วเน็ต,แจ้งเตือนชำระค่าบริการ,แจ้งเตือนเน็ตใกล้หมด จะได้ไม่พลาดครับ

ดีแทค_181213_0010.jpg

เป็นไงบ้างครับสำหรับ dtac  application แอพเดียว จบ ครบทุกการใช้งานจริงๆครับ  แล้วพบกันใหม่นะครับ ขอบคุณ ดีแทค ขอบคุณทุกท่านมากๆครับ