natsimaporn
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

อยากดูหนัง อยากกินขนม อยากกินน้ำ Coins ในดีแทคแอป จัดให้ได้คุ้มสุดแล้ว
เพียงแค่ใช้ 380 Coins Dairy Quneen เหลือ 19 บาท แค่กดใช้ Coins ส่ง Code ให้น้อง Dairy Quneen ได้แล้ว 19 บาทเอง ง่าย ๆ จิ๊บ ๆ

dtac reward coins คือดีย์มากค่ะ
วันเน็ตหมดแต่ไม่มีเงินเติม พอดีได้แลก Reward coins ช่วยไว้ แค่ 12 Coins แลกเน็ตได้ 24 ชม. เลย ประหยัดไปได้เยอะในยุค Covid-19 อิอิ แถมยังแลกชานมไข่มุกได้อีก คุ้มสุด ๆ เพียงแค่ใช้นิ้วกดเข้า App dtac จากนั้นเลือก Reward แล้วเลือกจิ้มแลก เน็ต, เครื่องดื่ม, อาหาร บลา ๆ ~ ที่เราชอบได้เลย ง่าย ไม่มีไรง่ายไปกว่านี้แล้วค่ะ :

ปกติเป็นคนไม่ค่อยกล้ากินร้านอาหาร ร้านขนม ชานมต่าง ๆ ในห้าง เพราะรู้สึกว่าราคาแพง แต่พอมี dtac rewards กับ coins ก็ทำให้มากินร้านพวกนี้บ่อยขึ้น เดินเข้าห้าง แทบทุกร้านจะมี dtac rewards หมด เราเลยสบายใจมาก เพราะราคาหลังหักส่วนลด ถูกกว่ากิน ร้านธรรมดาข้างนอกห้างอีก แถมวิธีใช้ง่ายมาก แค่กดเข้า dtac rewards กดรับสิทธิ์ สแกนได้เลย พร้อมจ่ายเงินสดไม่กี่บาท ก็ได้กินแบบฟิน ๆ ราคาสบายกระเป๋า ยิ่งมีฟีเจอร์ใหม่ ใช้ coins ยิ่งปัง ตอนที่เปิดตัวใหม่ ๆ ทุกอย่าง 9 coins เราเก็บครบทุกร้าน รักดีแทค และจะอยู่ตลอดไปครับ 💕💕💕

อยู่กันมา 16 ปี มีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ต่าง ๆ นาน ๆ มากมาย ล่าสุดเริ่มมีการใช้ token หรือ coins เข้ามาช่วยเติมเต็มให้คนเข้ามาใช้ app มาขึ้น ผมใช้ coins ไปรับประทานอาหารตอนเดินทางไปต่างจังหวัด ณ จุดพักรถ สามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายลงได้บ้าง ขอให้ ทีม developer และ ทีม ba ของทีม dtac สร้างสรรค์ผลงานต่อไปครับ (และทีมอื่น ๆ เช่นกัน)

สวัสดีค่า ดีใจมาก ๆ เลย ที่ community dtac กลับมาให้พวกเราได้แสดงความคิดเห็น/เขียนรีวิว กันอีกครั้ง หายไปนานเลย คิดถึง ๆ ๆ
คราวนี้เราจะมารีวิว "dtac reward coins" กันนนน👉🏻👉🏻
จริง ๆ แล้ว ตัว coins นี้ เราจะเห็นมาสักพักใหญ่ ๆ ในดีแทคแอปแระ เพื่อน ๆ สังเกตเห็นกันมั้ยเอ่ย?? ตอนแรก ๆ เราก็เห็นนะ ก็ยังงง ๆ อยู่ว่า เอ๊ะ!! Coins ตัวนี้ เอาไปใช้ทำอะไรน๊าา 🧐🧐 แต่ดีแทคเค้าก็มีให้เราเข้าไป log in ต่อเนื่องครบ 5 วัน ก็จะได้ coins ไปฟรี ๆ เลย 5 coins มีหรอ?? สาวกดีแทคอย่างเราจะพลาด เก็บ coins ไว้ก่อนหล่ะกัน อย่างน้อยมันต้องมีอะไรดี ๆ สำหรับลูกค้าอย่างพวกเราอยู่แล้วแหละ
และแล้วววววันของเราก็มาถึงงงง🎉🎉
ดีแทคก็มีกิจกรรม "9 coin จ่ายแค่ 9 บาท" แล้วร้านค้าที่ร่วม คือดีย์งาม จามสแควร์ มากกก ชานมไข่มุกของ after you เอย, coffee world เอย, tiger sugar เอย หรือสาวกไอศกรีม swensen's ก็มี และอื่น ๆ อีกมากมายยย อ่อ ขอบอก ดีแทคใจป้ำ มากเลยนะ ถึงแม้ว่าเพื่อน ๆ ไม่เคยตุน coin ไว้ในกระเป๋า สักกะเหรียญ แต่ดีแทคเค้าก็ให้ เราเข้าไป log in รับเหรียญไปฟรี ๆ เลย 9 coin ก็เหมือนกับลูกค้าดีแทคทุกคนมีสิทธิ์ได้เข้าร่วมกับกิจกรรมนี้ทุกคน สาวกอย่างเรา ก็ไปแลก ชานม after you เลยจร้า ในราคา 9 บาท เลิ้บบบมากก ฟินฟินกันไปเลยจร้าาา อ่อ ขอบอก ถ้าเรามี coins เยอะ เราสามารถนำไปแลกกับทุกร้านค้าที่ร่วมรายการได้เลยนะ แลกชานมที่ after you แล้ว ก็สามารถไปแลกไอศกรีม 1 สกู๊ป ที่สเวนเซ่นได้อีก 😋😋
หลังจากนั้น เราก็กลับมาศึกษาอย่างจริงจัง ว่า เห้ยยย การมี coins อยู่ในมือมันก็ดีนะ แล้วเราต้องทำยังไงบ้างหล่ะ ถึงจะได้ coin มาตุนไว้ในกระเป๋า 💰💰ง่ายๆเลย เพียงแค่เรา ชำระค่าโทรศัพท์ผ่านทางดีแทคแอป, ชำระค่าบริการอัตโนมัติผ่านดีแทคแอป หรือล่าสุด ตอนนี้ ก็มีแคมเปญง่าย ๆ ช่วยเลี้ยงน้องไดโนเสาร์ ภารกิจง่ายๆ แค่ 4 วัน ก็รับ coins ไปเลย 20 coins ง่ายป่ะหล่ะ อ่อ ลืมบอก กรณีที่ชำระค่าบริการผ่านดีแทคแอป ต้องชำระก่อนครบกำหนดด้วยนะ ถ้าเราชำระเลยกำหนด ก็อด coins นะจ๊ะ เดี๋ยวจะหาว่าน้อง ดีดี ไม่เตือน⚠️⚠️ (จำนวน coins ที่จะได้รับนั้น ก็เท่ากับยอดที่เราชำระเลยหล่ะ คุ้มมั้ยหล่ะ จ่ายผ่านแอป ไม่ต้องไปต่อคิว ไม่ต้องคอยแต่ได้ coins ด้วยหล่ะ)
หลังจากที่บอกวิธีหา coins แล้ว เราก็เข้าไปดูกันว่า coins เอาไปทำอะไรได้บ้าง?? เพื่อน ๆ นั้นก็เข้าไปหา ไปเลือกดูในดีแทคแอปกันได้เล้ยย มีให้เลือกมากมาย ใครชอบอะไร แบบไหน ก็ไปแลกกันได้ตามใจชอบเลยนะ ล่าสุด!!! มีเกมลูกอมลุ้นโชคให้พวกเรา ไปเล่น ไปลุ้น iPhone 12 กันด้วยนะ ใช้เพียง 10 coins ก็ได้ลุ้น ได้สนุกกันได้แล้ว อ่อ มีให้ทดลองเล่นฟรีก่อนครั้งนึงด้วยนะ เพื่อน ๆ คนไหน ไปเล่น ไปลุ้น หรือได้รางวัลอะไรกันบ้างแล้ว อย่าลืมมาโพสต์ มาแชร์กันบ้างนะ ขอตัวไปหา coins แล้วไปลุ้นรางวัลบ้างดีกว่า หยักได้รางวัลจุง ไปก่อนน๊า อย่าลืมมาแชร์กันเยอะ ๆ น๊าค๊าาา บ๊ายบ่าย🤟🏻dtac

เราไม่ใช่สายกิน แต่เราสายแชท coins ใช้แลกสติ๊กเกอร์ได้ มันฟินตรงนี้ เดือนนึงแค่จ่ายค่าบริการผ่านแอป dtac ก็เหมือนได้สติ๊กเกอร์ฟรี ๆ ไปเลย

ตั้งแต่มี dtac reward coins ทำให้แลกอะไรได้เยอะขึ้นจากเดิมที่แลกดีลปกติได้อยู่แล้ว coins ก็ได้มาง่าย ๆ แค่จ่ายบิลบนดีแทคแอป จ่ายปุ๊บ coins เข้าทันที ดีงามมาก...coins ได้เยอะ สะสมได้เรื่อย ๆ เอามาแลกของตอนใช้ coins น้อย ๆ คุ้มสุด ๆ เลย ชอบมากค่ะ อย่างเดือนนี้ เพิ่งใช้ 20 coins แลกส่วนลด 20 บาท grabfood ไปเอง

dtac reward coins ใช้งานง่าย สะสมก็ง่าย แลกของฟรีได้สบายใจ ลูกเล่นใหม่ของแอปดีแทคที่ดีงามมาก สะสมง่ายสุด ๆ แค่จ่ายบิลผ่านแอพดีแทค ทุก 1 บาท เท่ากับ 1 dtac reward coins แถมยังมีกิจกรรมแคมเปญต่าง ๆ ออกมาแจก coins อยู่เรื่อย ๆ เล่นเกมสนุก ๆ แล้วยังได้ coins อีก เอาจริง ๆ คือได้ง่ายเวอร์ ง่ายกว่าสะสมยอดบัตรเครดิตอีก เพราะยังไงเราก็ต้องจ่ายค่าโทรศัพท์รายเดือนอยู่แล้ว ได้มาเป็นของแถมที่สามารถเอามาแลกของรางวัลได้อีกต่อ โดยเข้าไปที่หน้ารีวอร์ด แล้วเลือกหัวข้อ coins ก็จะพบรางวัลมากมายที่ใช้ dtac reward coins แลกได้ ถูกใจอันไหนก็แลกโลด
ตอนเปิดตัวใหม่ ๆ นี่คือประทับใจมาก เพราะมีให้กดรับฟรี 9 dtac reward coins แล้วก็มีสัปดาห์แลกคะแนนแค่ 9 coins แลกรับรางวัลสุดคุ้ม ทั้งไอศกรีมสเวนเซ่น, potato corner, ชา After you และอีกมากมาย แต่ละอย่างคือดีมาก ถูกใจจริง ๆ
ส่วนใครที่ไม่มี coin แต่อยากได้ของรางวัลบ้าง ก็สามารถเปิดแอพดีแทคแล้วเข้าไปที่หน้ารีวอร์ด จากนั้นก็เลือกหาสิ่งที่อยากได้ตามหัวข้อที่จัดหมวดหมู่ไว้ให้ได้เลย หรือจะเสิร์ชหาสิ่งที่ต้องการในช่องค้นหาก็ได้ สะดวกสุด ๆ เลยจ้า แต่ทางที่ดีมาสะสม coins ด้วยกันดีกว่า ของเค้าดีจริง ๆ จ้า

รีวิว "dtac reward coins"
ที่บ้านใช้ดีแทคกันทุกคน ซึ่ง dtac reward coins นั้นก็ไม่ได้จำกัดประเภทผู้ใช้งานด้วยนะ ว่าเราเป็นระบบเติมเงินหรือรายเดือน ไม่มีการแบ่งชนชั้นให้รู้สึกขุ่นมัวหัวใจ 555
Coins ก็สะสมง่าย ๆ ถ้าเป็นรายเดือน เพียงแค่เราใช้บริการใจดีผ่านแอป หรือจะเล่นเกมเลี้ยงไดโนเสาร์ง่าย ๆ ก็ได้ coins ไปเลย 20 coins ส่วน coins นั้น เราก็สามารถเอาไปแลกดีลเด็ด ๆ ดีลดี ๆ ในแอปดีแทค ง่าย ๆ สบาย ๆ หรือ สำหรับสายเสี่ยงโชค อยากจะเอาไปลุ้น iPhone 12 จากเกมลูกกวาดลุ้นโชคก็ได้ด้วยนะ ใช้แค่ 10 coins ก็ลุ้นรางวัลใหญ่กันได้เลย คราวก่อนดีแทคใจดีแจก coins ฟรี ๆ ให้ 9 coins เอาไปแลก ชานมไข่มุกที่ After you แค่ 9 บาท บางคนอาจจะบ่นว่า โอ่ยย เราอยู่ต่างจังหวัด ไม่มี After you ให้แลก เหมือนคนที่อยู่ กทม. แต่ดีแทคก็มีร้านค้าชั้นนำให้ร่วมอีกเยอะแยะ เช่น สเวนเซ่น , Dunkin Donut ซึ่งเรามั่นใจว่า มีสาขามากมาย แทบทุกจังหวัดในประเทศไทยแน่นอน ซึ่งดีแทคเค้าก็คิดมาแล้ว ไม่ได้เอาใจเฉพาะคนในเมือง หรือเอาใจเฉพาะใครแน่นอน เพราะดีแทคเชื่อว่า เราทุกคนคือคนสำคัญ จริงมั้ยคะ

เปิดตัว dtac reward coins มาคือประทับใจมาก เพราะคิดว่าอยู่ว่าเมื่อไหร่จะทำ ในที่สุดก็มีจนได้ คอยน์ก็ได้มาไม่ยาก ล่าซื้อแพคเกจ เนต จ่ายบิล ผ่านแอป ดีแทคก็ได้คอยน์แล้ว ล่าสุดก็มีแจก 20 คอยน์เกมไดโนเสาร์ในแอปดีแทค กดแลกก็ง่าย ๆ เข้า ไปในดีแทครีวอร์ด เลื่อนไปล่างสุด จะมีของให้เลือก ว่าคอยน์ สามารถนำไปแลกอะไรได้บ้าง ดีงามมาก ๆ ก็อยู่กับดีแทคมา 10 กว่าปีแล้ว ใครจะว่ายังไง ก็ไม่เปลี่ยนแน่นอน มีของฟรี ส่วนลด ของกินเยอะ ซะขนาดนี้

รีวิวเพิ่มเติมจากลูกค้าดีแทค
ที่ใช้งาน dtac reward coins

FAQ ที่เกี่ยวข้องกับ dtac reward coins

1 ความคิดเห็นในบล็อก
atan
Brand Lovers

สะสมสนุกได้ coins ง่ายๆเพียงร่วมกิจกรรมเป็นประจำในดีแทคแปและซื้อแพกเกจ จ่ายบิล ผ่านแอปทุกการใช้จ่าย1บาทได้1 coins   สะสมเป็นส่วนลดหรือรับฟรีใน  dtac rewardช่สงนี้จัดโปรโมชั่นใช้แต้มน้อยกว่าเดิมด้วย รีบมาแลกกันค่ะ