natsimaporn
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

ใช้ดีแทคมา 10 กว่าปี อยู่ ๆ ก็ยิ่งหลงรักดีแทคมากขึ้นเรื่อย ๆ ตรงที่มีแอพเอาไว้ดูโปรโทร เน็ต สิทธิ์ส่วนลดต่าง ๆ โดยเฉพาะไม่นานมานี้มีการสะสม coins เพื่อแลกรางวัล ของกิน ส่วนลด ยิ่งทำให้หลงรักมากขึ้นเรื่อย ๆ และจะรักไม่เปลี่ยนเลย (ชอบมาก ๆ ที่สามารถใช้คอยน์แลกโทรและเน็ตได้ด้วย)​ แบบนี้คุ้มจริง ๆ

สายชาไข่มุกไม่ควรพลาด กับชาไข่มุก After You ลูกค้า dtac ใช้ 2120 Coins จากปกติ 8480 คอยน์แลกซื้อเครื่องดื่มที่ร่วมรายการเพียง 19 บาทจากราคาปกติ 125 บาท จะช้าอยู่ใยสะสม coins ให้ครบได้ง่ายแสนง่าย เพียงใช้จ่ายผ่าน dtac app 1 บาทจะได้รับ 1 dtac reward coins โดยบริการต่าง ๆ ที่ลูกค้าจะได้รับเช่นซื้อแพคเกจเสริมผ่าน dtac app ใช้บริการใจดีให้ยืมใจดีให้โอนใจดีแจกวันเป็นต้น

reward coins สามารถใช้แลกของได้หลากหลาย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม คูปองส่วนลดต่าง ๆ แถมสะสม coins ก็ง่ายมาก แค่จ่ายค่าบริการรายเดือน (ซึ่งต้องจ่ายอยู่แล้ว) ระบบก็จะสะสมให้อัตโนมัติ ใช้งานง่าย ร้านที่ร่วมรายการก็เยอะครับ คุ้มมากแนะนำเลยครับ

ดีใจที่ดีแทคมีการสะสม coins แลกสิทธิพิเศษมากมาย ที่ชอบที่สุดคงเป็นเอามาแลก ดู WeTV VIP เพราะชอบดูซีรีย์มากไป และตอนนี้ใช้เพียงแค่ 20 coins เท่านั้น คุ้มมาก

dtac​ reward coins ของเราได้มาจากการเติมเงิน ซื้อวันใช้งานเพิ่ม และการเล่นกิจกรรมฟักไข่ไดโนเสาร์ เพื่อสะสมและนำไปแลกของรางวัลต่าง ๆ ซึ่งตั้งแต่มี​ dtac reward coins ก็ได้ใช้สิทธิในการแลกซื้อเครื่องดื่มและส่วนลดต่าง ๆ ในราคาที่คุ้มค่า และเดือนที่แล้วมีแคมเปญดี ๆ แลก reward coins เพื่อซื้อเครื่องดื่ม coffee world ในราคาเพียง 9 บาท กดแลก 9 dtac reward coins และยื่นให้พนักงานที่หน้าร้าน ได้เมนูคุ้มค่า อร่อยด้วย อยากให้ dtac จัดโปรแบบนี้อีก 😍😍😍

ตั้งแต่เริ่มมีการการโปรโมทสะสม reward coins เราก็รีบสมัครชำระค่าโทรผ่านระบบอัตโนมัติทันที ในไม่ช้าเดือนนั้นเราก็ได้ coins มาครอบครอง วิธีการใช้ก็ไม่ยากเลย จิ้มไปที่คำว่าแลกสิทธิ์ ที่แถบ coins ของฉัน จากนั้นของบรรณาการต่าง ๆ ก็จะขึ้นมาเรียงราย จากประสบการณ์ที่ใช้ coins รู้สึกว้าวตั้งแต่โปร 9 coins แลกได้สารพัด จัดจนเกือบครบทุกโปรที่ชอบ ตามมาด้วยเซอร์ไพรซ์ลดจำนวน coins แลก Swensen's voucher 100 บาท ใช้ 100 coins คุ้มสุดติ่งมากกก ฟาดกรุบมา 7 ใบ กินให้เบาหวานขึ้นตากันไปเลย ที่กล่าวมานี้ ข้อดีมากหลาย

"ของกินมากมาย แลกได้ด้วยcoins
ถ้ายังมีน้อย จงเปิดแอปเร่งสะสม
แลกได้หลายจริง หลายร้านตามนิยม
แสนสุขสมสม กินฟรีดีจริงเอย"

เริ่มรู้จัก dtac reward coins ก็ตอนที่มีให้เช็คอินครบ 5 วันนี่แหละ ยอมรับเลยว่าตอนนั้นยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่า coins ที่ได้เอาไปทำอะไร แต่พอมาเปิดในเมนู dtac reward หาข้อมูลดู โอ้ววว..มันเอามาแลกของกินได้สารพัดเลย อย่างเดือนก่อนที่มีโปร 9 coins นี่แฮปปี้มาก รีบแลก coffee world ก่อยเลย พอ coins เริ่มร่อยหรอเลยต้องรีบหาวิธีสะสมใหม่ ซึ่งก็ไม่ยากเลย อย่างตอนนี้เค้ามีให้เลี้ยงไดโนเสาร์ นี่เลยเฝ้าฟูมฟักไข่น้องอย่างดี รอครบ 4 วันรับอีก 20 coins นอกจากนี้ยังเพิ่ม coins ได้จากอีกหลายๆช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นซื้อแพคเกจต่างๆ จ่ายค่าบริการผ่านดีแทคแอพ ใครสะดวกวิธีไหนเลือกเอาเลย สะสม coins เก็บไว้เยอะ ๆ ช่วยลดค่าครองชีพได้เป็นอย่างดีในยุคนี้สมัยนี้ เดินห้างที่แทบไม่ต้องควักเงินจ่ายเลย ชอบ dtac reward coins มาก ๆ อยากให้มีตลอด ๆ ต่อไปอีกเรื่อย ๆ 😊😊😊

dtac reward coins สำหรับลูกค้ารายเดือนนั้น สะสมง่ายมาก ๆ เพียงแค่ชำระค่าบริการผ่านดีแทคแอป หรือสมัครชำระค่าบริการอัตโนมัติก็ได้ coins ตามยอดค่าบริการ 1 บาท เท่ากับ 1 coins ยิ่งใช้มากก็ได้ coins มากค่ะ และถ้าดีแทคมีกิจกรรมมาให้ก็สามารถเก็บ coins เพิ่มได้ ของรางวัลที่มีให้แลกมีหลายรายการ สามารถแลกได้ง่าย ๆ แค่เข้าดีแทคแอป เลือกเมนู dtac reward เลือก coins แล้วเลือกรายการที่ต้องการแลกได้เลยค่ะ ต้องเตรียม coins ให้พร้อมเสมอนะคะ เพราะถ้ามีรางวัลมา surprise แต่ coins ไม่พออาจจะต้องนั่งแอบร้องไห้ค่ะ เดือนที่แล้วดีแทคจัดกิจกรรม วันแลกแห่งชาติ ถูกใจมากค่ะ เพราะแลกได้หลายรายการ ใช้เพียง 9 coins จ่ายเพิ่ม 9 บาท สำหรับเดือนนี้ของรางวัลมีเยอะมากค่ะ รอเก็บ coins อีกสักนิดค่อยแลกรางวัลใหญ่ ขอให้ dtac มีรายการดีๆแบบนี้ไปนาน ๆ นะคะ

ใช้ dtac rewards 9 coins แลกซื้อเครื่องดื่ม After you ในราคา 9 บาท ฟินเวอร์ อยากได้ reward แบบนี้เรื่อย ๆ กดใช้หรือแลกก้อง่าย หาเจอง่าย dtac rewards ใจดี ใช้ง่าย ได้คุ้ม จัด rewards มาอีกเรื่อยๆ และอย่าเพิ่งสิ้นสุดโครงการนะครับ ได้โปรด

dtac reward coins เปรียบเสมือนเหรียญ ที่เราสะสมเพื่อเอาไปแลก reward ต่างๆจาก dtac เช่นอาหาร, ดูหนัง, grab หรือแม้แต่ package internet จาก dtac เอง วิธีการได้ coins มา ก็ง่าย ๆ หนึ่งในนั้นคือ แค่ชำระเงินผ่าน dtac app ก็ได้ coins แล้ว ที่ผ่านมาเอา coins ไปแลก reward หลายอย่างมาก อย่างช่วงนี้ก็มีส่วนลด grab แจกจ้า ใครที่ยังไม่แลก รีบแลกด่วน ๆ จ้า

รีวิวเพิ่มเติมจากลูกค้าดีแทค
ที่ใช้งาน dtac reward coins

FAQ ที่เกี่ยวข้องกับ dtac reward coins