manida
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

Dtac_Banner_info_Aug-1200x900.jpg

 

ลองมาอ่านกันดู ว่าทำไมบางคน “ชีวิตดีขึ้น” ตัวช่วยของพวกเขาเหล่านั้นคืออะไรบ้าง จะช่วยให้ชีวิตดีขึ้นยังไง ? ไปดูกันเลย 

 

@Iampichet  "เมนูใน dtac App ต้อง dtac Reward เลยครับ@iampichet ชีวิตดีขึ้นได้ด้วย dtac app@iampichet ชีวิตดีขึ้นได้ด้วย dtac app เพราะไม่ต้องคอยกด USSD ให้เสียเวลา แค่เข้าไปกด Redeem สิทธิ์ใน dtac App เท่านี้ก็จบครับ แถมมีหลากหลายร้านค้าให้เราได้ใช้สิทธิ์อีกด้วยเจอแทบจะทุกย่างก้าวก็ว่าได้" #ชีวิตดีขึ้นได้ด้วย dtac app

 

วิธีการรับสิทธิ์ dtac Reward ผ่าน dtac app

 

 

 

 

 

 


@DigitalFast ชีวิตดีขึ้นได้ด้วย dtac app@DigitalFast ชีวิตดีขึ้นได้ด้วย dtac app@DigitalFast "ชีวิตดีขึ้น ตรงที่  dtac app มีกิจกรรมดี ๆ ให้ร่วมสนุกได้รางวัลกันอยู่เรื่อย ๆ เลยครับ เช่น รับฟรีตั๋วหนัง SF จากการเติมเงินเบอร์ตนเอง , เล่นเกมส์บน dtac app ฟรีตั๋วหนัง SF , รับคูปองเงินสดเทสโก้โลตัสเมื่อเติมเงินให้เบอร์อื่นบน dtac app หรือแม้แต่การร่วมสนุกกับ dtac online community ก็สามารถรับ Starbucks e-Coupon ในเมนูแคมเปญ (ของขวัญ) เพื่อใช้ที่ร้านได้เลย เช่นกันครับ" #ชีวิตดีขึ้นได้ด้วย dtac app

 

 

 

 

 

 

 

@Tosupero ชีวิตดีขึ้นได้ด้วย dtac app@Tosupero ชีวิตดีขึ้นได้ด้วย dtac app

 @Tosupero "ชอบบริการใจดีใน dtac app สามารถทำรายการซื้อวันให้ตนเอง หรือ โอนเงินให้เบอร์อื่นๆก็สะดวกสบายไม่ต้องมากดรหัสยาวเหยียด แถมได้มิตรภาพจากเพื่อนๆอีกต่างตาก" #ชีวิตดีขึ้นได้ด้วย dtac app

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

@bigglive ชีวิตดีขึ้นด้วย dtac app@bigglive ชีวิตดีขึ้นด้วย dtac app@bigglive "ชอบ dtac rewards ใน apps dtac เพราะใช้ง่าย เดินเข้าร้านกดได้ทันที ไม่ต้องจำรหัสให้ยุ่งยากและซับซ้อนเลย" #ชีวิตดีขึ้นได้ด้วย dtac app

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

@kanomwan ชีวิตดีขึ้นด้วย dtac app@kanomwan ชีวิตดีขึ้นด้วย dtac app

@kanomwan "ตั้งแต่ใช้รีวอร์ดของแอปดีแทค ก็ได้สิทธิพิเศษมากมาย ปลื้มใจมากๆค่ะ ดีแทคแอพทำให้เห็นรายละเอียดของรีวอร์ดมากขึ้น ทำให้อยากใช้แอพมากขึ้นเลยค่ะ"  #ชีวิตดีขึ้นได้ด้วย dtac app

 

 

 

 

 

 

 

 

 

@Rinrada ชีวิตดีขึ้นด้วย dtac app@Rinrada ชีวิตดีขึ้นด้วย dtac app@Rinrada_m "ชอบใช้ dtac app เช็คยอดใช้ปัจจุับนเพื่อไม่ให้ยอดชำระเกินจากแพ็กที่สมัครไว้" #ชีวิตดีขึ้นได้ด้วย dtac app

 

 

 

 

 

 

 

 

 

@Suthathip_j

ชอบที่มีบริการ/เมนูชำระค่าบริการ และเติมเงินให้เบอร์ดีแทคค่ะ... เพราะญาติเยอะค่ะ และญาติๆส่วนใหญ่ใช้แต่ดีแทคค่ะ  ท่านที่สูงวัย และที่อยู่ไกลๆ เยอะค่ะ...และส่วนใหญ่ไม่สะดวกมาชำระค่าบริการเอง จะฝากๆกันไปชำระค่ะ หรือถ้าเติมเงินแถวๆตลาด ก้อคิดค่าบริการค่ะ...ขอบอกเลยค่ะ ตั้งแต่มีแอปนี้แล้ว ดิฉันชำระบริการให้/เติมเงินให้...ญาติเยอะแค่ไหน อยู่ไกลเพียงใด -->จ่ายค่าบริการและเติมเงินให้ได้ทันทีเลยค่ะ...ญาติๆแฮปปี้ค่ะ😘 / ดีแทครายเดือน #dtacapp 

 

 

 

 

@Panpro

1.บริการที่ชื่นชอบคือ Other>Payment&Invoice  เพราะสะดวกในการชำระเงินมากเลยค่ะ แถมยังสามารถชำระผ่านบัตรเครดิตได้โดยไม่ต้องเดินทางไปที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสหรือธนาคารเลยค่ะ สมกับเป็นยุค 4.0 สังคมออนไลน์ สังคมไร้เงินสดจริงๆนะคะ เพียงแค่ ผูกบัตรไว้กับ dtac APP ใช้เวลาชำระเงิน 1 นาทีก้อเรียบร้อย แถมสามารถชำระให้เบอร์อื่นๆด้วยค่ะ เช่นพ่อ แม่ ปู่ ย่า ตา ยาย ที่ใช้เทคโนโลยีไม่สะดวก ไม่ต้องห่วงค่ะ เราสามารถกรอกหมายเลขโทรศัพท์ที่เราต้องการชำระเงินให้สำหรับทุกคนในครอบครัวได้เลยค่ะ  2.ดีแทครายเดือน 3.#dtacapp 

 

 

 

@PunZebub

ชอบเมนู “การใช้งาน” เพราะเข้าไปนี่บอกหมด ใช้ไปเท่าไหร่ เหลือเท่าไหร่ ที่สำคัญบอกยอดค้างชำระด้วย 555 เข้าไปละช้ำใจทุกครั้งที่เห็นยอดค้าง😆 2.  ดีแทครายเดือน 3.  #dtacapp   

 

 

 

@srmoodang

บริการ/เมนูเด็ดบนดีแทคแอปที่ชอบใช้งาน คือ สามารถตรวจสอบยอดเงินยอดเงินคงเหลือและเติมเงินได้ทันทีผ่านแอป สามารถเปลี่ยนแปลงหรือซื้อแพ็กเกจเพิ่มได้ พร้อมกับดูดีแทครีวอร์ดและกดรับสิทธิ์ได้สะดวกและง่ายมาก  มีการออกโปรโมชั่นสิทธิพิเศษต่างๆๆๆมากมายให้กับลูกค้าเติมเงิน ดีแทคเติมเงิน #dtacapp 

 

แล้วคุณล่ะมีชีวิตที่ดีขึ้นและง่ายขึ้นโดยใช้ดีแทคแอปอย่างไร มาร่วมแชร์ประสบการณ์ ชีวิตดีๆในการใช้ดีแทคแอป ที่ด้านล่างนี้เลย  

แชร์เรื่องราวชีวิตดีโดยดีแทคแอป คลิก

หรือหากใครยังไม่มีดีแทคแอปและอยากชีวิตดีขึ้นแบบเพื่อนๆแค่โหลดดีแทคแอปมาใช้ แค่นี้ชีวิตคุณก็ง่ายขึ้น  

ดาวน์โหลดเลย คลิก!  

Share.jpg

 

ดีแทคแอป ช่วยให้ลูกค้าดีแทคสามารถเข้าถึงบริการต่างๆของดีแทคได้สะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น ด้วยบริการข้อมูลเบอร์ของคุณหรือสามารถจัดการเบอร์ดีแทคของผู้อื่นได้มากกว่า 1 เบอร์  และบริการอื่นๆที่ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นดีแทคแอป ช่วยให้ลูกค้าดีแทคสามารถเข้าถึงบริการต่างๆของดีแทคได้สะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น ด้วยบริการข้อมูลเบอร์ของคุณหรือสามารถจัดการเบอร์ดีแทคของผู้อื่นได้มากกว่า 1 เบอร์ และบริการอื่นๆที่ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นในส่วนของเติมเงินหรือจ่ายบิลคุณก็สามารถชีวิตดีขึ้นโดยใช้ dtac app ง่ายๆ ดูวีดีโอได้เลย 

 

เติมงินเร็วสุด เติมผ่าน dtac app เติมเงินแบบชีวิตดีกันเลย 

 

คุณแม่ยุคใหม่ไม่ต้องง้อลูก จ่ายบิลง่ายๆด้วย dtac app 

 

 

3 ความคิดเห็นในบล็อก