manida
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

ทำไมลูกค้าดีแทค ถึงใช้ดีแทค แอปทำไมลูกค้าดีแทค ถึงใช้ดีแทค แอป

มีหลายเหตุผลที่ลูกค้าดีแทค เลือกใช้ดีแทค แอป เพื่อใช้สิทธิ์ดีแทค รีวอร์ด ลองมาอ่านกันดูว่าเพราะอะไรบ้าง

ทางทีมงานต้องขอขอบคุณลูกค้าดีแทคทุกท่าน ที่ส่งรีวิวดีๆเข้ามาร่วมสนุกในแคมเปญ "ทำง่าย ได้เยอะ" ทางเราได้คัดเลือกรีวิวและความคิดเห็นเหล่านี้ ที่น่าจะเป็นประโยชน์กับลูกค้าดีแทคคนอื่นๆ และเป็นประโยชน์กับทีมงานในการพัฒนาดีแทค แอป ต่อไป

 

ดีแทค แอป เมนู "ดีแทค รีวอร์ด'ใช้สิทธิ์ดีแทค รีวอร์ด บนดีแทค แอป ใช้งานง่ายใช้สิทธิ์ดีแทค รีวอร์ด บนดีแทค แอป ใช้งานง่าย

 

@PUboss"เมนูดีแทครีวอร์ดเป็นเมนูที่รวมส่วนลดทั้งหมดไว้ในนี้ มีเยอะมาก เพียงเข้าดีแทคแอป แล้วกดเมนูดีแทครีวอร์ด เมื่อกดแล้วด้านบนจะมีสถานะว่าเป็นลูกค้าระดับใด ยิ่งระดับสูงก็ยิ่งมีส่วนลดมากขึ้นเท่านั้น ก็จะมีร้านอาหารแยกตามหมวดหมู่ไว้ หากอยากหาร้านที่ต้องการก็สามารถค้นหาร้านค้าที่ต้องการได้ กดถูกใจ(เป็นรูปหัวใจใต้รายละเอียดการรับสิทธิ์)เพื่อจะได้ไม่ยากต่อการค้นหาในครั้งหน้า เมื่อจะดูร้านที่กดถูกใจก็เข้าไปที่เมนูถูกใจ ร้านค้าที่กดถูกใจทั้งหมดก็จะขึ้นมาในหน้านี้"

 

 

กดที่หัวใจ เมื่อเจอร้านที่ถูกใจในดีแทค แอป เพื่อการใช้งานดีแทค รีวอร์ด ได้ง่ายๆกดที่หัวใจ เมื่อเจอร้านที่ถูกใจในดีแทค แอป เพื่อการใช้งานดีแทค รีวอร์ด ได้ง่ายๆ

 

@Chantanaklangy "คุณมี dtac app ไว้ทำไม ถ้าไม่ได้ใช้ dtac reward กลางไม่ได้เป็นคนชอบเดินทางไปท่องเที่ยวหรือว่าไปทานอาหารนอกบ้านบ่อยครั้งนัก แต่ทุกครั้งที่มีโอกาส จะเปิดตรวจเช็ค dtac reward ก่อนเสมอ เพราะว่านอกจากจะช่วยแนะนำร้านค้าที่มีคุณภาพแล้วยังได้รับส่วนลดจากร้านค้าเหล่านั้นด้วย การเข้าใช้งานก็ไม่ยากอย่างที่คิด เมื่อเข้า dtac app แล้ว dtac reward จะอยู่ด้านล่างรอให้คุณเลือกอยู่ และเมื่อเราใช้ reward ตัวไหนบ่อยๆ ระบบจะรู้และแนะนำให้เราด้วย ทำให้ง่ายกับการหาของชอบ (โดยเฉพาะของกิน) นอกจากมีเมนูแนะนำแล้ว ยังมีการจะระบบเป็นหัวข้อต่างๆให้เราเลือกได้ง่ายขึ้นด้วยไหนๆ ก็ใช้ dtac แล้ว เรามาโหลด dtac app และใช้ประโยชน์เพื่อความประหยัดและสะดวกสบายของเรากันเถอะ"

 

 

@khunbom "dtac reward เป็นสิทธิ์ประโยชน์ของผู้ที่ใช้ dtac เติมเงินและรายเดือน สามารถรับสิทธิ์พิเศษ ส่วนลดจากร้านค้ามากมาย เพียงแค่ท่านเปิดแอพดีแทคไปที่เมนู dtac reward กดเปิดขึ้นมาค้นหาร้านที่เราต้องการใช้สิทธิ์ สามารถกดรับสิทธิ์ที่เราต้องการ แต่ระดับของดีแทคอาจจะมีสิทธิ์พิเศษ ส่วนลดต่างกันไป และสามารถกดรับยืนให้พนักงานที่เคาน์เตอร์ได้เลย ( แนะนำว่ากดรับหน้าร้านเพราะสิทธิ์มีเวลาจำกัดแค่ 30 นาที ) อย่าลืมไปใช้สิทธิ์กันเยอะๆนะครับ"

 

 

@santip "เวลาใช้ฟังก์ชั่นค้นหาใน Dtac Reward จะเจอร้านต่างๆมากมายที่อยู่ต่างจังหวัด อยากให้มีการแยกหมวดหมู่เป็นจังหวัดๆ หรือมีการใส่ Filter เลือกดูเป็นจังหวัดได้จะดีมากครับ"

 

 

@MunMun "อยากให้มีปุ่มกดเพื่อดูรายชื่อร้านค้าทั้งหมดที่อยู่ใน DTAC Reward ค่ะ เพราะไล่ดูทีละรายการค่อนข้างเสียเวลา ถ้ามีเป็น list ของแต่ละหมวดหมู่จะสะดวกขึ้นมากค่ะ"

 

 

@somchid-2509 "ชอบเมนูดีแทครีวอร์ดในดีแทคแอพ ตรงที่สามารถกดแลกได้โดยไม่ต้องกลัวรหัสหาย เหมือนเวลากดแลกจากโทรศัพท์ ที่เวลามีคนโทรเข้ามาแล้วรหัสหายไปเลย พอกดซ้ำกลายเป็นใช้สิทธิ์ไปแล้ว"

 

 

@tinaj "ดีแทครีวอร์ด" ใช้งานง่ายๆ กดเสริชแล้วรายละเอียดก็มา กดรับสิทธิได้ทันที่ แต่น่าจะมีเขียนบอกไว้เลยว่าเต็มแล้วรึยัง นี่ต้องลองกดดูถึงจะรู้ว่าเต็มมั้ย ไปหน้าแตกหน้าร้านก้มีเพราะสิทธิเต็ม"

 

 

@eie "ชอบการใช้สิทธิ์ประโยชน์ในหมวด dtac reward เพราะมีส่วนลดมากมาย รวมถึงของกินฟรี ยิ่งถ้าใครอยู่ในระดับสูง ๆ เช่น gold ก็จะมีของให้กินฟรีมากกว่าสิทธิ์ระดับ silver อีก ซึ่งวิธีการใช้หมวดนี้ก็ค่อนข้างง่าย เข้าไปกดเลือก dtac reward แล้วก็พิมพ์ร้านค้าที่ต้องการหา เช่น ร้าน dunkin donut จะมีโดนัทให้ทานฟรีเดือนละ 1 ชิ้น ถ้าสมาชิกในบ้านมีหลายเบอร์ ก็กดได้หลายครั้ง ก็ชวนคนในบ้านมาเปิดเบอร์ dtac กันให้เยอะ ๆ จะได้รับสิทธิประโยชน์กันถ้วนหน้านะคะ"

 

 

@Zip "ชอบการใช้ app dtac ในหมวด dtac reward มาก ส่วนใหญ่ต้องเข้าทุกครั้งเมื่อผ่านร้านอาหาร (เพราะว่าเกือบทุกร้านอาหาร ร้านขนมที่ไป ก็จะมีป้ายของ dtac reward ตั้งโชว์ไว้) พอเราจะใช้ function นี้ ก็แค่กดเข้า app แล้วก็ search ร้านที่เราต้องการ พอเราได้แล้ว ก็อาจทำเป็น favourite ไว้ก็ได้ เพื่อสะดวกสำหรับครั้งต่อไปในการใช้บริการ เพราะแค่ไปกดตรงหมวด favourite มันก็จะเด้งมาหน้าที่เราเลือกไว้เลย สะดวกและไวดีค่ะ ส่วนใหญ่ที่ใช้ประจำคือ amazon ได้ลดตั้ง 10 บาท"

 

 

@rungrung "ชอบเมนูดีแทครีวอร์ดมากๆ ค่ะ ใช้งานง่ายมาก แยกเป็นหมวดหมู่เลย หาง่าย มีเมนู favorite ด้วย ทำให้ครั้งถัดไปที่ใช้ ไม่ต้องกลับมาหาใหม่อีกรอบ"

 

อยากลองใช้ดีแทค แอป เพื่อใช้สิทธิ์ ดีแทค รีวอร์ด โหลดดีแทค แอป ได้เลยที่นี่

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

 

3 ความคิดเห็นในบล็อก