ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

ทำไมลูกค้าดีแทค ถึงใช้ดีแทค แอปทำไมลูกค้าดีแทค ถึงใช้ดีแทค แอป

มีหลายเหตุผลที่ลูกค้าดีแทค เลือกใช้ดีแทค แอป เพื่อจ่ายค่าบริการรายเดือน

ทางทีมงานต้องขอขอบคุณลูกค้าดีแทคทุกท่าน ที่ส่งรีวิวดีๆเข้ามาร่วมสนุกในแคมเปญ "ทำง่าย ได้เยอะ" ทางเราได้คัดเลือกรีวิวและความคิดเห็นเหล่านี้ ที่น่าจะเป็นประโยชน์กับลูกค้าดีแทคคนอื่นๆ และเป็นประโยชน์กับทีมงานในการพัฒนาดีแทค แอป ต่อไป

 

ดีแทค แอป เมนู "ชำระค่าบริการ & ใบแจ้ง'

 

ดีแทค แอป จ่ายค่าบริการรายเดือนดีแทค แอป จ่ายค่าบริการรายเดือน

 

 

 

 

@刘心爱 "เมนูชำระค่าบริการจะแสดงยอดค่าชำระบริการที่ต้องชำระ และ วันที่ที่ต้องชำระ และยังสามารถชำระค่าบริการให้เบอร์ของตัวเอง และ เบอร์ของผู้อื่นได้ด้วย โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆ ทำง่ายสะดวกรวดเร็ว"

 

 

@tooktook   "ดีแทคแอปมีบริการเบอร์ดีแทครายเดือน สามารถเติมเงินให้เบอร์ดีแทคเติมเงินบน ดีแทคแอป โดยเข้าดีที่เติมเงินให้ดีแทคสะดวกง่ายเติมได้ทุกที่ทุกเวลา"

 

 

@lingmink  "จะชำระให้เบอร์ของฉัน หรือจะชำระให้เบอร์อื่น เมื่อเราเลือกแล้วจะขึ้นยอดให้เราเลยว่ามียอดค้างชำระอยู่เท่าไหร่ จากนั้นกดปุ่มขั้นตอนถัดไป จะมีให้เลือกว่าจะชำระโดยบัตรเครดิต หรือหักจากบัญชีธนาคาร เมื้อเลือกแล้วกดถัดไปจนจบขั้นตอนซื้อง่ายมากๆเลยค่ะ"

 

 

@Nee20    "เมนูชำระค่าบริการของดีแทคแอป ใช้งานสะดวกมาก โดยสามารถชำระค่าบริการให้กับเบอร์ดีแทคของตนเอง หรือเบอร์ดีแทคอื่นๆ ได้ อีกทั้งยังสามารถตั้งค่าให้ระบบชำระค่าบริการรายเดือนแบบอัตโนมัติได้ ที่เรียกว่า Autopay ซึ่งสามารถตัดบัตรเดรดิตหรือธนาคารก็ได้"

 

 

คุณ @Goi-77คุณ @Goi-77

@Goi-77  "ชำระค่าบริการได้ง่ายๆ เพียงแค่ login เข้า dtac app สามารถเลือกรูปแบบการชำระเงินได้หลายรูปแบบ นอกจากนั้นยังสามารถชำระค่าบริการให้เบอร์อื่นได้อีกด้วย เพียงเท่านี้คุณก็สบายใจกับการชำระค่าบริการได้ด้วยตัวเองแล้ว"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

@wareesky  "เข้าใช้งานง่าย สามารถชำระค่าบริการให้กับเบอร์ตัวเองและให้เบอร์อื่นได้ และยังสามารถดูยอดที่ยังไม่ได้ชำระค่าบริการได้"

 

@guider25   "เมนูชำระค่าบริการของดีเทคถือว่าเป็นเมนูที่สร้างความสะดวดสบายในการใช้ง่ายเป็นอย่างมาก ใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก สามารถอำนวยความสะดวกให้เราได้เป็นอย่างดี แนะนำครับ"

 

 

@hitops   "งานแอพของดีแทคงานแอพของดีแทคมีความง่ายมากครับสามารถใช้ผ่านเว็บหรือใช้ผ่านดีแทคแอพเลยก็ได้สามารถจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตได้เลย เมนูเมนูมีการอ่านได้ไหมการชำระเป็นการก็งานสุดสุด"

 

 

@aeyah  "สามารถชำระค่าบริการรายเดือนด้วยการตัดผ่านบัตรเครดิตทั้ง master card และ visa โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ซึ่งสะดวกมากๆเลย"

 

 

 

 

 

อยากลองใช้ดีแทค แอป เพื่อใช้จ่ายค่าบริการรายเดือน โหลดดีแทค แอป ได้เลยที่นี่

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง