manida
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

ทำไมลูกค้าดีแทค ถึงใช้ดีแทค แอปทำไมลูกค้าดีแทค ถึงใช้ดีแทค แอป

มีหลายเหตุผลที่ลูกค้าดีแทค เลือกใช้ดีแทค แอป เพื่อเติมเงิน

ทางทีมงานต้องขอขอบคุณลูกค้าดีแทคทุกท่าน ที่ส่งรีวิวดีๆเข้ามาร่วมสนุกในแคมเปญ "ทำง่าย ได้เยอะ" ทางเราได้คัดเลือกรีวิวและความคิดเห็นเหล่านี้ ที่น่าจะเป็นประโยชน์กับลูกค้าดีแทคคนอื่นๆ และเป็นประโยชน์กับทีมงานในการพัฒนาดีแทค แอป ต่อไป

 

ดีแทค แอป เมนู "เติมเงิน'

 

 

@beamcoe13  เติมเงินสบายรวดเร็วทันใจเติมเงินสบายรวดเร็วทันใจ"รีวิวเมนูเติมเงินใน dtac application บอกเลยว่าดีมาก บริการเติมเงิน เติมได้ตั้งแต่ 20 บาท -1500 บาท เติมได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นเติมเงินผ่านการตัดบัตรเดบิตรเครดิต และที่สำคัญฟรีค่าธรรมเนียมอีกด้วย เติมเงินสบายรวดเร็วทันใจ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

@palawong12    "เติมเงินดีแทคง่ายๆ ด้วยปลายนิ้วผ่าน"ดีแทคแอป"การเติมเงินเดี๋ยวนี้มีหลายช่องทางให้เลือกใช้วิธีไหนละที่จะดีที่สุดถ้าไม่ใช่ ดีแทคแอป เติมเงินขั้นต่ำ 20 บาท สูงสุดถึง 1500 บาท ซึ่งสามารถใช้บัตรเครดิตในการเติมเงินได้ด้วย(การเติมเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตจะไม่เสียค่าธรรมเนียมครับ)หรือจะเชื่อมไปยังแอปธนาคารต่างๆเพื่อที่จะเติมเงินซึ่งสมัยนี้สามารถทำได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้ว"

 

 

 

@toshiyasama  "ดีแทคแอป เมนูเติมเงิน สามารถเติมเงินได้ง่าย สะดวกสบาย ไม่มีค่าธรรมเนียม ผ่านการหักยอดผ่านบัตรเครดิตหรือเดบิต เติมเท่าไหร่ก็ไม่มีค่าบริการให้หนักใจ หรือจะเติมผ่านรหัสบัตรเติมเงินก็หาซื้องานตามร้านค้าสะดวกซื้อทั่วไป เงินเข้าระบบรวดเร็วทันใจไม่ต้องรอนาน"

 

 

 

@fuwa799    "สะดวกสบาย เติมเงินได้ขั้นต่ำ 20 บาทถึง 1,500 บาท ไม่ต้องเดินทางไปซื้อบัตร ไม่ต้องขูด เงินเข้าทันที โอนให้เพื่อน ให้ญาติก็ได้ ที่สำคัญ ชำระด้วยบัตรเดบิต เครดิต visa หรือ mastercard ก็ได้ ไม่ทีชาร์จ เติม 1 ครั้งเพิ่มวันใช้งานถึง 30 วัน เติมกี่ครั้งก็ได้หลายๆเดือนเลยค่ะ"

 

 

 

@Nannapat17   "จะใช้งานเมนูเติมเงินเราก็จะเข้าไปที่ เมนู การใช้งาน เลือกหัวข้อ เติมเงินทันที ปกติเราจะเติมเดือนละประมาณ 100 บาท ต่อเดือน นอกจากบางเดือนใช้มากหน่อยก็จะเป็น 200 บาทต่อเดือน เราจ่ายผ่านบัตร master card ที่ผูกเอาไว้แล้ว ตัดบัตรปุ๊ป ไม่นานเงินก็เข้าสะดวกสบายดีเป็นการเติมเงินที่ง่าย ไม่ต้องลำบากออกจากบ้านเวลาตังหมดตอนดึกๆ"

 

 

 

 

@lingjee   "ชอบมากค่ะ ดีแทคแอพเมนูเติมเงิน ใช้งานง่ายมากๆ เติมเงินสะดวก เติมได้ทันที เติมด้วยบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตก็ได้ ที่สำคัญไม่มีค่ารรมเนียม ฟินเฟ่อออ"

 

@tunyawann    "เติมเงินง่ายผ่านดีแทค app ใช้บัตรเครดิด...เดบิต... ก้อได้ไม่เสียค่าธรรมเนียม เติมขั้นต่ำสุดมากๆๆๆที่20สูงสุดได้มากเกิ๊นนนนนนนถึง1500บาทเลยทีเดียว"

 

 

@Theerasakw    "บริการเติมเงินสะดวกสบาย เติมผ่านดีแทคแอพพลิเคชั่น เติมเงินขั้นต่ำเพียง20บาทสูงสุด1500บาท สามารถเติมเงินให้เพื่อนที่ใช้ดีแทคแบบเติมเงินได้ด้วย"

 

 

@suratchai   "เติมเงินง่ายๆด้วยดีแทคแอปเพียงใส่ข้อมูลบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตในแอปไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ที่ไหนก็เติมให้ตัวเองหรือจะเติมเงินให้เพื่อนให้ญาติก็ทำได้ทั้งปลอดภัยทั้งสะดวกแบบนี้ต้องที่ดีแทคแอปเท่านั้น"

 

@freemyapps  "ชอบ dtac ที่สามารถเติมเงินให้เบอร์อื่นได้ เป็นประโยชน์ให้กับคนที่ไม่สะดวกไปเติมเอง ให้คนอื่นโอนเงินมาได้ ดีมากๆ แต่ถ้าไม่กำหนดว่สต้องใช้ 200 บาท ถึงจะโอนเงินได้ จะดีมากค่ะ"

 

อยากลองใช้ดีแทค แอป เพื่อเติมเงิน โหลดดีแทค แอป ได้เลยที่นี่

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

 

1 ความคิดเห็นในบล็อก
thitapar
Regular Viewers

manida เขียนแล้ว:
9