manida
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

ทำไมลูกค้าดีแทค ถึงใช้ดีแทค แอปทำไมลูกค้าดีแทค ถึงใช้ดีแทค แอป

 

ทำไมลูกค้าดีแทค ชอบใช้ AutoPay ในดีแทค แอป

 

ทางทีมงานต้องขอขอบคุณลูกค้าดีแทคทุกท่าน ที่ส่งรีวิวดีๆเข้ามาร่วมสนุกในแคมเปญ "ทำง่าย ได้เยอะ" ทางเราได้คัดเลือกรีวิวและความคิดเห็นเหล่านี้ ที่น่าจะเป็นประโยชน์กับลูกค้าดีแทคคนอื่นๆ และเป็นประโยชน์กับทีมงานในการพัฒนาดีแทค แอป ต่อไป

 

ดีแทค แอป เมนู "ชำระค่าบริการ & ใบแจ้ง" > "AutoPay"

(Autopay คืออะไร?)

 

 

Autopay คือการชำระค่าบริการรายเดือนอัตโนมัติ ในดีแทค แอปAutopay คือการชำระค่าบริการรายเดือนอัตโนมัติ ในดีแทค แอป

 

@Kimnarakna @Kimnarakna ลูกค้าดีแทค แอป@Kimnarakna ลูกค้าดีแทค แอป"จ่ายเงินผ่าน application ก็ง่าย ชำระผ่านบัตรเครดิตได้ทุกธนาคารและสามารถชำระให้กับเบอร์ดีแทคเบอร์อื้นก็ได้ หรือจะหักบัตรเครดิตอัตโนมัติก็ไม่ยุ่งยาก ป้องกันการลืมจ่าย และมีsmsบริการแจ้งหลังหักบัตร มั่นใจในความถูกต้องได้เลย"

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ดีแทค แอป ใช้งานง่ายดีแทค แอป ใช้งานง่าย"@Jennyjay  "ใช้งานง่ายผ่านการจ่ายด้วยบัตรเครดิต ไม่เสียค่าธรรมเนียม แถมยังสามารถตั้งระบบ autopayได้ผ่านแอป สามารถเติมเงินให้เบอร์ดีแทคได้"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

@zelda64 ลูกค้าดีแทค แอป@zelda64 ลูกค้าดีแทค แอป

@zelda64  "เป็นการจ่ายบิลดีแทครายเดือนที่ง่ายมากๆ ไม่ว่าจะจ่ายให้ตัวเอง ญาติพี่น้อง หรือบุคคลอื่นเพียงแค่ใส่เบอร์โทร ก็จะขึ้นชื่อ นามสกุล และยอดที่ต้องชำระ แค่นี้เอง ส่วนการชำระเงิน เราสามารถหักผ่านบัตรเครดิตก็ได้ หรือจะเป็นบัตรเดบิต หรือหักผ่านบัญชีธนาคารก็สะดวกสุดๆ ยิ่งไปกว่านั้น ถ้ากลัวจะลืมก็สามารถตั้ง Auto Pay ให้ดีแทคเป็นผู้จัดการ ชำระค่าบริการรายเดือนแบบอัตโนมัติได้เลยจ้า"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

AutoPay ที่ทำให้เราไม่ต้องลืมจ่ายค่าบริการAutoPay ที่ทำให้เราไม่ต้องลืมจ่ายค่าบริการ

@laszter    "การชำระค่าบริการของดีแทคมีหลายช่องทาง สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมของลูกค้าแต่ละราย และสามารถตรวจสอบรอบบิลก่อนๆได้ง่าย มีกราฟให้ดูเปรียบเทียบค่าบริการว่าแต่ละเดือนค่าบริการเท่าไรบ้าง และที่ทำให้สะดวกขึ้นคือ AutoPay ที่ทำให้เราไม่ต้องลืมจ่ายค่าบริการ และค่าบริการของดีแทคตั้งแต่ใช้มายังไม่เคยเจออาการค่าบริการผิดปกติอีกด้วย"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ดีแทค แอป ช่วยประหยัดเวลาและทรัพยากรดีแทค แอป ช่วยประหยัดเวลาและทรัพยากร

@kessuda   "ดีแทคแอป สามารถชำระค่าบริการได้ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน โดยผู้ใช้สามารถชำระผ่านบัตรอัตโนมัติได้ในแต่ละเดือน และสามารถชำระให้เบอร์อื่นๆของดีแทคได้ ไม่ว่าจะเป็นแบบรายเดือนหรือเติมเงิน ซึ่งเป็นวิธีการชำระที่สะดวกรวดเร็ว และเป็นการประหยัดเวลาและทรัพยากรกระดาษอีกทางหนึ่ง"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เป็นวิธีการชำระที่สะดวกรวดเร็วเป็นวิธีการชำระที่สะดวกรวดเร็ว

@auonkanlaya   "เมนูชำระค่าบริการ สามารถชำระค่าบริการให้เบอร์ดีแทคตนเอง หรือเบอร์อื่นก็ได้ เมื่อใส่เบอร์ที่ต้องการชำระ จะขึ้นค่าบริการค้างชำระแจ้งให้ทราบอัตโนมัติ ซึ่งมีประโยชน์แก่ผู้ใช้เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าจ่ายเงินอัตโนมัติได้อีกด้วย สะดวกมากๆเลยค่า ชอบมากๆ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

@witcha_boat  "ระบบดีแทค ดีระบบรายเดือน สามารถดูใบแจ้งค่าบริการย้อนหลังได้ 6 เดือน ในดีแทคแอป AutoPay จะหักยอดอัตโนมัติในวันตัดค่าบริการรอบบิลถัดไป เมื่อสมัครก่อนวันครบกำหนดชำระ 5วันทำการ ชำระค่าบริการรายเดือนผ่านดีแทคแอป ด้วยการตัดบัตรเครดิต mastercard/Visa ไม่เสียค่าธรรมเนียมเบอร์ดีแทครายเดือน สามารถเติมเงินให้เบอร์ดีแทคเติมเงินบนดีแทคแอปได้ ด้วยวิธีนี้ เข้าไปที่เมนูเติมเงินให้เบอร์ดีแทค"

 

 

 

@Wilasini  "เมนูชำระค่าบริการของดีแทคแอปเข้าได้ง่ายๆ แค่ loginเข้า Dtac app เลือกอื่นๆ แล้วเลือก เมนูชำระค่าบริการ&ใบแจ้ง เท่านี้ ก็สามารถดูใบแจ้งค่าบริการย้อนหลังได้ถึง 6 เดือน เลือก autopay เพื่อจัดการการจ่ายเงินแบบอัตโนมัติผ่านช่องทางที่กำหนด เช่น บัตรเครดิต เดบิต เอทีเอ็ม ทำให้เราไม่ลืมจ่ายเงิน หรือจะชำระค่าโทรเราเองหรือให้เบอร์อื่นก้อได้ด้วยคร่า"

 

 

 

@Peerayot50 "รีวิว AutoPay ในเมนูชำระค่าบริการ หมดปัญหาเรื่องลืมจ่ายบิลค่าโทรศัพท์ ระบบจะตัดยอดให้เองโดยอัตโนมัติทันที แถมไม่มีค่าธรรมเนียมในการตัดยอดอีกด้วย สะดวกสบาย ไม่ต้องกังวลว่าจ่ายบิลไปแล้วหรือยัง ดีมากๆ แนะนำครับ

 

 

 

 

 

@Ketnaphat "การชำระเงินกับ ดีแทคแอพ สามารถทำได้สะดวก ง่ายมากค่ะ โดยเฉพาะการชำระผ่าน Auto pay ซึ่งสามารถชำระเงินผ่านบัตเดบิต หรือเครดิตได้สะดวกมาก แถมไม่มีค่าธรรมเนียมการชำระเงินด้วยค่ะ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อยากลองใช้ดีแทค แอป เพื่อใช้จ่ายค่าบริการรายเดือนแบบ AutoPay โหลดดีแทค แอป ได้เลยที่นี่

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

 

1 ความคิดเห็นในบล็อก
witcha_boat
Regular Viewers

---------