ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

ทำไมลูกค้าดีแทค ถึงใช้ดีแทค แอปทำไมลูกค้าดีแทค ถึงใช้ดีแทค แอป

 

ทำไมลูกค้าดีแทค ชอบใช้ดีแทค แอป เมนู "อื่นๆ" ทำอะไรกันบ้าง

 

ทางทีมงานต้องขอขอบคุณลูกค้าดีแทคทุกท่าน ที่ส่งรีวิวดีๆเข้ามาร่วมสนุกในแคมเปญ "ทำง่าย ได้เยอะ" ทางเราได้คัดเลือกรีวิวและความคิดเห็นเหล่านี้ ที่น่าจะเป็นประโยชน์กับลูกค้าดีแทคคนอื่นๆ และเป็นประโยชน์กับทีมงานในการพัฒนาดีแทค แอป ต่อไป

 

ดีแทค แอป เมนู "อื่นๆ"

 

@Siyfon  "อยากแนะนำเรื่องการใช้งานแอปดีแทคค่ะ อยากให้มีช่องทางการติดต่อเจ้าหน้าที่แบบแชทบ้าง บางครั้งไม่สะดวกติดต่อแบบการใช้งานโทร แชทจะประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่าแถมสะดวกไม่ต้องถือสายรอคิวเสียเวลา แชทจองคิวไว้แล้วค่อยคุยกับเจ้าหน้าที่เหมือนของเจ้าอื่นๆ จะสะดวกมากเลยค่ะ

 

 

 

@ohmect "รีวิวแจ้งเรียนการใช้งาน เป็นการแจ้งปัญหาที่เจอเช่นหากใช้งานแล้วเกิดปัญหาสามารถเข้ามาที่เมนูอื่นๆ เลือกแจ้งเรื่องการใช้งาน และเลือกปัญหาที่เจอ เช่นอินเตอร์เน็ตช้าก็สามารถเข้ามาแจ้ง โดยใส่ปัญหา และกรอกรายละเอียดต่างๆพื้นที่ที่เจอปัญหา เมื่อกรอกเสร็จระบบจะทำการตรวจสอบและแจ้งผลกลับให้โดยไม่ต้องโทรเข้าcallcenter สะดวกและง่ายมากๆ"

 

 

 

@Kittiyot  "หัวข้อแคมเปญ ที่ให้เล่นเกมแจกรางวัล ควรมีการปรับปรุง เกมที่ให้เล่นเดือน ก.ค. เป็นระดับยาก คงเป็นเพราะเมื่อเดือนที่แล้ว( มิ.ย.)ไม่ยากทำให้มีคนเล่นได้รางวัลง่ายจนรางวัลหมดเร็ว. ใครเร็วได้รางวัล คนช้าอด เดือนก.ค.นี้ใกล้จบเดือนแล้ว รางวัลยังเหลือเยอะมากเพราะยากเกิน ควรจะมีข้อจำกัดให้ได้รางวัลทั่วถึงกัน ใครเคยได้ของใช้แล้วน่าจะให้โอกาสคนที่ยังไม่เคยได้. บางครั้งเครดิตที่มียังไม่ทันได้ใช้เล่นเกม ก็หายไปเอง"

 

 

 

@Panita-ke  "การใช้งานใน dtac app เมนูแจ้งเรื่องการใช้งาน เวลาทำการแจ้งปัญหาเรื่องต่างๆเข้าไป จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหรือแก้ไขปัญหานั้นๆ ได้รวดเร็วทำให้ลูกค้าประทับใจและ หมดห่วงกับปัญหาที่เจอ ขอบคุณมากนะคะ"

 

 

 

@KITT2000 "เมนูที่ชอบที่สุดใน DTAC App. ก็คือ Campaign ครับ มีเกมสนุกๆให้เล่น และยังได้รางวัลอีกด้วย อยากให้มีต่อไปเรื่อยๆครับ เดือนละเกมก็ดีครับ แคมเปญล่าสุดนี่ระยะเวลายาวไปนะครับ พอเล่นไปแล้วก็ไม่มีสิทธิ์เล่นอีกแล้ว เมนูที่ชอบที่สุดใน DTAC App. ก็คือ Campaign ครับ มีเกมสนุกๆให้เล่น และยังได้รางวัลอีกด้วย อยากให้มีต่อไปเรื่อยๆครับ เดือนละเกมก็ดีครับ แคมเปญล่าสุดนี่ระยะเวลายาวไปนะครับ พอเล่นไปแล้วก็ไม่มีสิทธิ์เล่นอีกแล้ว น่าจะให้สิทธิ์เล่นเดือนละครั้งนะครับ"

 

 

 

@Nichapastt  "เข้าดีแทคแอป เลือกเมนูอื่นๆเลือกบริการที่เราจะใช้เช่น เเจ้งเรื่องการใช้งาน กดเข้าไป ก็จะมีบริการ ตรวจสอบพื้นที่สัญญาณไม่ครอบคลุม ,ตรวจสอบปัญหาการโทรออก-รับสาย,ตรวจสอบปัญหาการใช้งานอินเตอร์เน็ต,สอบถามเงินหาย เราสามารถเลือกบริการที่เราต้องการใช้เองได้เลย ไม่ยุ่งยาก"

 

 

 

@Sittipong42 "ดีแทค เมนูอื่นๆ สามารถดูว่าเบอร์ที่ใช้เบอร์อะไร มีรายละเอียดยอดเงินคงเหลือ รายละเอียดการใช้บริการ และยังมีบริการใจดีให้ยืม แจกวัน ใจดีให้โอน ใจดีฉุกเฉิน แจ้งย้ายเครื่อข่าย และยังสามารถเติมเงินให้ตัวเอง หรือเบอร์อื่นได้ด้วย และยังมีเมนูแจ้งเรื่องการใช้ง่านต่างๆ แอปเดียวใช้งานได้สะดวยสบายมาก"

 

 

 

@Pornpimol_Nui  "เมนูอื่นๆ บนแอปดีแทคนี้ ดีมากเลยค่ะ สามารถเช็ครายละเอียดการใช้งานว่าโทรไปเบอร์ไหน วันไหน ที่เมนูรายละเอียดการใช้งาน และยังสามารถดูใบแจ้งค่าบริการได้ด้วยสะดวกมากเลย และยังสามารถเติมเงินให้เบอร์ดีแทคแบบเติมเงินได้"

 

 

@Sookjai "ชอบร่วมกิจกรรมเล่นเกมในส่วนของแคมเปญค่ะ มีเกมสนุกๆและยังได้ของรางวัลอีกด้วย อยากให้มีบ่อยๆทุกเดือนเลยก็ดีค่ะ ชอบของรางวัลที่เป็นตั๋วหนัง SF ค่ะ"

 

 

 

 

 

อยากลองใช้ดีแทค แอป โหลดดีแทค แอป ได้เลยที่นี่

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง