manida
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

ทำไมลูกค้าดีแทค ถึงใช้ดีแทค แอปทำไมลูกค้าดีแทค ถึงใช้ดีแทค แอป

ทำไมลูกค้าดีแทค ใช้ดีแทค แอปเพื่อซื้อแพ็กเกจ

ทางทีมงานต้องขอขอบคุณลูกค้าดีแทคทุกท่าน ที่ส่งรีวิวดีๆเข้ามาร่วมสนุกในแคมเปญ "ทำง่าย ได้เยอะ" ทางเราได้คัดเลือกรีวิวและความคิดเห็นเหล่านี้ ที่น่าจะเป็นประโยชน์กับลูกค้าดีแทคคนอื่นๆ และเป็นประโยชน์กับทีมงานในการพัฒนาดีแทค แอป ต่อไป

 

ดีแทค แอป เมนู "แพ็กเกจ"

 

 

 

@jennis "เมนูแพ็กเกจ จะมีเสนอและแนะนำแพ็กเกจมาให้เราเลือกด้วยโดยไม่ต้องไปไล่หาในเว็บให้เสียเวลา ส่วนมากก็จะเป็นแพ็กเพจอินเตอร์เน็ต เลื่อนลงมาอีกนิดจะเจอโปรสุดคุ้มเฉพาะคุณ นับว่าเป็นโปรที่ตอบสนองความต้องการเราอย่างมาก เหมือนคัดมาเพื่อเราโดยเฉพาะ โดยเราจะสมัครหรือไม่สมัครก็ได้ แต่ถ้าเราจะสมัคร ก็ใช้งานได้ไม่ยากเลย

 

เลื่อนลงมาอีกก็จะเป็นโปรแนะนำ อันนี้ดีมากเลย เพราะตรงตามความต้องการที่สุดโดยเฉพาะโปรอินเตอร์เน็ตความเร็วไม่อั้นที่กำลังฮิตอยู่ในตอนนี้ สุดท้ายจะเป็นโปรสุดฮิตที่คิดว่าจะเป็นโปรที่มีคนเลือกใช้งานมากที่สุด สรุปว่าดีมากค่ะ ชอบตั้งแต่แนะนำแพ็กเกจแล้วเพราะสนใจแค่โปรเล่นอินเตอร์เน็ตไม่อั้นแค่นั้นเลย"

 

 

 

@MesaLittlegirl  "ในส่วนของเมนู"แพ็คเกจ"นั้น สามารถกดเข้าไปดูแพ็คเกจและเลือกซื้อได้ง่าย และสะดวกสะบายมากค่ะ ดีกว่าต้องมานั่งจำเบอร์แพ็คเกจต่างๆให้เสียเวลา เมื่อเลือกเข้ามาในหน้า "แพ็คเกจ"แล้ว จะมีตัวเลือกหลักด้านบนอีก 9 ตัวเลือก (เรียงจากซ้ายไปขวา) คือ "แพ็คเกจเคยใช้" "เพิ่มเน็ต" "เน็ตตามสปีด" "เน็ตไม่อั้น" "เกมfree fire" "เพิ่มโทร " "แชทโซเชียล" "เน็ทและโทร" "ซิมเติมเงิน" ในส่วนนี้จะขอรีวิวเฉพาะส่วนที่เคยใช้นะคะ คือส่วนของ"เน็ตตามสปีด" และ"แพ็คเกจเคยใช้"


เมื่อกดเข้ามาที่ "แพ็คเกจ"->"แพ็คเกจเคยใช้"แล้ว หน้าต่างนี้จะขึ้นตัวเลือกแพ็คเกจต่างที่เราเคยสมัคร หากเราต้องการจะใช้แพ็คเกจไหน ให้เลือก "กดเพื่อซื้อ" ได้เลยค่ะ ระบบจะทำการตัดเงินจากเบอร์มือถือที่ล็อกอินในดีแท็คแอ็พหลังจากกดซื้อทันที 


ในส่วนของ "เน็ตตามสปีด"ก็ทำงานคล้ายกัน เมื่อกดไปที่ "แพ็คเกจ"->"เน็ตตามสปีด"แล้ว แถบด้านบน จะมีให้เลือกว่าเราอยากได้เน็ตกี่วัน เช่น 1วัน 7วัน หรือ1เดือน หากเราต้องการดูรายละเอียดเกี่ยวกับแพ็คเกจ ให้กดที่"รายละเอียด" ในแพ็คเกจนั้นๆที่เราสนใจ เมื่อตัดสินใจได้แล้วว่าจะซื้อเป็นแน่แท้ ให้เราเลือก "รายละเอียด"->"กดเพื่อซื้อ" หลังจากนั้น ระบบจะตัดเงินออกจากเบอร์ที่ล็อกอินในดีแท็คแอ็พทันที เมื่อเทียบดูแล้วจากที่สมัยก่อนเราต้องคอยจำเบอร์แพ็คเกจเยอะแยะให้ปวดหัว แถมจำเบอร์ผิด ก็กลายเป็นสมัครแพ็คเกจอะไรก็ไม่รู้ สมัครผิดไปอีก สู้เรามาใช้ดีแท็คแอพ จะสะดวกสบายกว่านะคะ ^^"

 

 

 

@Nuthchompu  "ชอบเมนูแพ็คเกจค่ะ เพราะมีเสนอแพ็คเกจที่เหมาะกับการใช้งานของแต่ละคนให้เลือกและมีโปรโมชั่นแนะนำด้วย มีโปรโมชั่นให้เลือกเยอะ รายละเอียดครบถ้วน สมัครง่าย ไม่ต้องโทรถาม call center เลยค่ะ"

 

 

 

@SoSxi "ดีแทคแอป เมนู “แพ็กเกจ” เป็นเมนูที่ทำมาเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคอย่างเราให้เลือกสรรได้ตามความเหมาะสม ตามความต้องการในการใช้งานในช่วงนั้นๆ"

 

 

 

@Yuthaphon  "เมนู แพ็กเกจ มีโปรแนะนำให้ หลายโปร สะดวกดีมาก ไม่ต้องไปเสริชหาในเน็ต ทั้งโปรสำหรับโทร หรือเน็ต บอกรายละเอีด ยอดเงิน จำนวนวันที่ใช้งานได้ สะดวกใช้งานแบบไหนก็เลือกได้เลยง่ายๆไม่ยุ่งยาก"

 

 

 

@Panidakunpol "สามารถดูย้อนหลังได้ว่าการใช้งานเราเป็นแบบไหนแล้วก็มีแพ็กเกจที่เหมาะสมมาให้เลือก สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมของการใช้จะข้อมูล ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมากๆๆค่ะ"

 

 

 

@Ronin "เป็นการบริการดีอีกช่องทาง ที่ Dtac ได้ช่วยให้ลูกค้าเลือกหรือปรับเปลี่ยน แพ็กเกจได้ง่าย และสะดวก ยิ่งขึ้นเพื่อให้เป็นไปตามที่ลูกค้าต้องการ และปรับให้เข้ากับการใช้งาน ของลูกค้าแต่ล่ะบุคคล ที่มีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป"

 

 

 

@raknakaz "ในเมนูแพ็กเกจ ของ dtac app คุณสามารถเพิ่ม internet หรือ โทร อย่างใดอย่างหนึ่ง หรือจะเลือก แพ็กเกจทั้ง เน็ต และโทร รวมกันก็ได้ เพิ่มแพ็กเกจได้ง่ายๆด้วยแอปdtac"

 

 

@GraceAht "เมนูใช้งานได้ง่าย ไม่ซับซ้อน จัดหมวดหมู่ได้ดี สามสรุปเลือกโปรโมชั่นที่ตรงตามความต้องการได้อย่างสะดวกรวดเร็ว"

 

 

 

@note43 "เมนูดูง่ายดีครับ ไม่รกสามารถเข้าใจได้ง่าย มีให้เลือกได้ทั้ง Net&Voice Net และ Voice ปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน"

 

 

 

 

อยากลองใช้ดีแทค แอป เพื่อใช้สิทธิ์ ดีแทค รีวอร์ด โหลดดีแทค แอป ได้เลยที่นี่

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง