ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

ทำไมลูกค้าดีแทค ถึงใช้ดีแทค แอปทำไมลูกค้าดีแทค ถึงใช้ดีแทค แอป

ทำไมลูกค้าดีแทคถึงเลือกใช้ดีแทค แอป เมื่อต้องจ่ายค่าบริการรายเดือน

ทางทีมงานต้องขอขอบคุณลูกค้าดีแทคทุกท่าน ที่ส่งรีวิวดีๆเข้ามาร่วมสนุกในแคมเปญ "ทำง่าย ได้เยอะ" ทางเราได้คัดเลือกรีวิวและความคิดเห็นเหล่านี้ ที่น่าจะเป็นประโยชน์กับลูกค้าดีแทคคนอื่นๆ และเป็นประโยชน์กับทีมงานในการพัฒนาดีแทค แอป ต่อไป

 

ดีแทค แอป เมนู "ชำระค่าบริการ & ใบแจ้ง"

 

 

 

ดีแทค แอป จ่ายค่าบริการรายเดือนดีแทค แอป จ่ายค่าบริการรายเดือน

 

 

@Meiiky "สะดวกมากกับเมนูชำระค่าบริการผ่านดีแทคแอป สามารถเช็คบิลการใช้บริการรายเดือนย้อนหลังได้ตั้ง 6เดือนแน่ะ แถมยังสามารถจ่ายบิลได้ชิลๆบนเตียงโดยไม่ต้องออกไปไหน ที่สำคัญจ่ายผ่านบัตรเครดิตได้ด้วย ชอบมากๆค่ะ"

 

 

@Nidshinae "สำหรับ เมนู “ชำระค่าบริการ” ใน dtac App นั้น ชอบมากค่ะ ง่าย สะดวก เราสามารถชำระค่าบริการผ่านแอปได้ง่ายๆ โดยที่เราไม่ต้องเดินทางไปที่ศูนย์บริการ

 

ล่าสุดนี้เลยค่ะ ลืมชำระค่าบริการ รู้ตัวว่าโดนตัดตอนเก้าโมงเช้า วันเสาร์กำลังจะกดสิทธิ์ dtac reward ส่วนลด Amazon ถ้าไม่มีบริการนี้ เราคงต้องรอห้างเปิด หรือศูนย์บริการเปิด และคงไม่ได้ใช้สิทธิ์ในการใช้ส่วนลดค่ากาแฟ #เปิด app ปุ๊บ จ่ายปั๊บ ต่อบริการ ใช้ส่วนลดได้ทันที ง่ายมาก และสะดวกมากค่ะ  นอกจากนี้ เรายังสามารถจ่ายบิลให้เพื่อนได้ด้วย ชีวิตง่ายขึ้นเยอะค่ะ ไม่ต้องไปรอคิวด้วย ขอบคุณดีแทคที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น Love dtac"

 

 

@zasion  "ชอบเมนูชำระค่าบริการจากการใช้ผ่านดีแทคแอปมากๆ ที่บ้านใช้ดีแทคกันทุกคน ทุกวันนี้สามารถชำระเงินค่าบริการให้แม่ได้ในทุกๆเดือน โดยไม่ต้องออกจากบ้าน แถมยังจ่ายด้วยบัตรเครดิตได้อีก สะดวกสุดๆ"

 

 

@pauy  "การชำระค่าบริการในแอปดีแทค มีความสะดวก รวดเร็ว ยิ่งในเวลาที่บันทึกข้อมูลบัตรที่จะจ่ายไว้แล้ว กดจ่ายครั้งเดียวก็จ่ายได้เลย ไม่มีขั้นตอนยุ่งยาก ทำให้ง่ายและประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น ชอบมากๆเลยค่ะ ไม่ต้องเสียเวลาออกไปจ่ายที่ศูนย์เลย"

 

 

@rujipa_w  "มีช่องทางให้ชำระค่าบริการได้หลากหลายช่องทางดี ให้ดีน่าจะมีสะสมแต้มเอาไว้แลกรางวัลหลังชำระผ่านแอป คนจะได้ไม่ต้องไปชำระที่หน้าแคชเชียร์กันเยอะ"

 

 

@S_Thanakorn "ชำระค่าบริการผ่าน ดีแทคแอพ ดี๊ดี ง๊ายง่าย แถมเติมเงินให้เบอร์ดีแทคได้ด้วย ไม่เสียค่าบริการนะรู้ยัง นอกจากนี้ ชำระค่าบริการดีแทครายเดือนก็ไม่เสียค่าบริการ และไม่ต้องกังวลว่าจะถูกตัดสัญญาณ เพราะเราชำระตรงเวลา"

 

 

@Aof_takutaki  "ทุกวันนี้ การชำระค่าบริการผ่านดีแทค แอป (dtac app) เป็นช่องทางที่สะดวกสุด ไม่ต้องต่อคิว ทำง่าย ทำได้ทุกที่ ทุกเวลา มีระบบความปลอดภัยในใช้งานจ่ายตัดบัตรเครดิตได้ทันที แถมฟรี ไม่มี ค่าธรรมเนียมอีกด้วย"

 

 

@filmbadboy  "ชอบการชำระค่าบริการของดีแทคแอปมาก สะดวก สบาย ง่าย ไม่ต้องออกไปจ่ายที่อื่นให้เมื่อย ให้เปลืองน้ำมัน แค่กดเข้าแอป แล้วกดจ่ายผ่านโมบายแบงค์กิ้ง เท่านี้ก้อจบล่ะ สบายเกิ๊น"

 

 

@Noom227 "ตั้งแต่เป็นลูกค้า ดีแทค สังเกตได้ว่า ดีแทค มีการปรับปรุง และพัฒนา การให้บริการในด้านต่างๆอยู่เสมอ รวมไปถึง การชำระค่าบริการ ทำง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องต่อคิวให้เสียเวลา ถือว่าเป็นอะไรที่เหมาะมาก ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถชำระค่าบริการได้ ด้วยดีแทคแอพ แถมยังฟรี ค่าธรรมเนียมอีก แต่ในทุกๆข้อดี มักจะมีข้อเสีย ควบคู่กันมา การชำระค่าบริการผ่านแอพ มีข้อดีคือ ฟรีค่าธรรมเนียม ไม่ต้องเสียเวลารอคิวนานๆ สามารถชำระผ่านบัตรได้หลากหลาย แต่ข้อเสียคือ จะไม่ได้พบหน้าน้องฟ้าที่น่ารัก จะไม่ได้ดื่มน้ำอร่อยๆที่ศูนย์บริการจัดเตรียมไว้ให้ แต่ก็อย่างว่าแหละ ได้อย่างก็ต้องเสียอย่างอ่ะเนอะ โดยส่วนตัวแล้ว ผมยืนยันที่จะไปชำระ ที่ศูนย์บริการเหมือนเดิม เพราะ มักจะมีของแถมให้ตลอดๆ ตามนี้เลยครับ555"

 

 

@pharikan  "เมนูการชำระค่าบริการของดีแทค มีความสะดวกและรวดเร็วมาก เพราะสามารถเช็คยอดค่าโทรศัพท์ผ่านแอพพลิเคชั่นดีแทค และใบแจ้งยอดอิเล็กทรอนิกส์ได้เลยไม่ต้องรอจดหมายใบแจ้งหนี้ ส่วนวิธีการชำระเงินก้อสะดวกประหยัดเวลา มีวิธีการชำระเงินได้หลายช่องทาง ทั้งผ่านแอพพลิเคชั่นกสิกร เซเว่นอีเลฟเว่นหรือ ศูนย์บริการดีแทค ซึ่งมีให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่"

 

อยากลองใช้ดีแทค แอป เพื่อใช้จ่ายค่าบริการรายเดือน โหลดดีแทค แอป ได้เลยที่นี่

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง