Ninee
Brand Lovers

ในการใช้บริการของดีแทค อาจพบปัญหาเกิดขึ้นบ้างหลากหลายสาเหตุ วันนี้ดีแทคบัดดี้มีช่องทางการร้องเรียงอย่างเป็นทางการของดีแทค เพื่อให้ลูกค้าติดต่อเมื่อพบปัญหาจากการใช้งาน เมื่อลูกค้าพบปัญหาการใช้งานไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับสัญญาณ หรือการให้บริการต่างๆ สามารถร้องเรียนไปที่ศูนย์บริการ dtac ต่างๆ หรือโทร 1678 dtac call center

หรือเป็นช่องทาง e-mail ส่งมาที่ feedback@dtac.co.thหรือจะส่ง inbox มาที่ www.facebook.com/dtac และล่าสุดกับช่องทางที่สามารถสอบถามได้ทันทีกับ online community dtac online community www.dtac.co.th/help

 

83.PNG

17 ความคิดเห็นในบล็อก
Duangta
Viewers
ฉันถูกระงับการใช้งาน
ToyBenjapit
Just browsing
ขอหรัสpuk เบอร์0948013701 คับ
Nongkight
Just browsing
ชำระเงินผ่านดีแทคไม่ได้ ขึ้นว่าไม่มีสิทธิ์ต้องแก้ไขยังไง จะซื้อแอพใน play stor
ฆฤณ
Brand Lovers

 

 

สวัสดีครับคุณ @Nongkight

 

 

เนื่องจากบริษัทมีการปิดปรับปรุงช่องทางการชำระค่าบริการผ่านเบอร์มือถือของ dtac ทำให้ไม่สามารถ ซื้อสินค้าหรือบริการผ่าน Google Play, Line web Store, Window

 

โดยเลือกตัดเงินผ่านเบอร์มือถือของ dtac ได้ครับ คุณ @Nongkight สามารถซื้อสินค้า  และเลือกชำระค่าบริการผ่านช่องทางบัตรเครดิตได้ปกติ นะครับ

 

 

 

ทั้งนี้ สำหรับระยะเวลาการแก้ไข  ระบบไม่ได้ระบุวันเวลาที่ชัดเจนไว้ครับ  หากระบบกลับมาใช้ได้แล้ว ทางเราจะประชาสัมพันธ์ให้ทราบอีกครั้งนะครับ  ขออภัยในความไม่สะดวกอีกครั้งนะครับ

 

Hacks
Just browsing

Ninee เขียนแล้ว:
5806

ทำไมเน็ตชอบช้าตอนค่ำจังครับผมรายเดือน6Mbpsแต่ตอนค่ำดูยูทูป240pยังกระตุกอะแก้หน่อยครับ

Saowalak12514
Just browsing

ต้องการยกเลิกอินเตอร์เน็ตรายเดือนค่ะช่วยยกเลิกให้หน่อยได้ไหมค่ะ จะโทรหาcallcenterก็ไม่ได้ ตอนนี้ใช้super NS 1099จ่าย549 เนต40GB โทร 600นาทีช่วยยกเลิกให้ทีน่ะค่ะอยากเปลี่ยนเป็นใช้แบบเติมเงินค่ะ

Saowalak12514
Just browsing

ช่วยตอบกลับเร็วๆหน่อยก็ดีน่ะค่ะ ตอนนี้อยากเปลี่ยนจากรายเดือนเป็นเติมเงินมากพอดีมีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายและความเร็วของอินเตอร์เนต กลุ่มใจมากค่ะถ้าหักซิมทิ้งหรือย้ายค่ายแล้วหมดปัญหาก็ดีค่ะ!!😠

Tip888
Regular Viewers

เบอร์ *10313  ใช่ของดีแทคหรือไม่ มีวัตุประสงค์โทรเพื่ออะไรคะ  ไม่แจ้งข้อความอันเป็นประโยชน์  เหมือนรบกวนเฉยๆ

Tip888
Regular Viewers

*10313  ใช่เบอดีแทคหรือไม่  โทรมาไม่แจ้งประโยชน์ใดๆ  เหมือนรบกวนคะ

dtac_Callcenter
dtac call center
​@Tip888 น้องฟ้าขอตรวจสอบให้นะคะ รบกวนขอทราบเบอร์โทร , ชื่อจดทะเบียน เพิ่มเติมโดยแจ้งมาได้ทาง inbox Community พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ

10475
dtac_Callcenter
dtac call center
@Saowalak12514 น้องฟ้าต้องขออภัยที่ไม่ได้รับความสะดวก ไม่ทราบว่าปัจจุบันได้รับการดูแลแล้วหรือไม่คะ หากยังน้องฟ้ารบกวนขอทราบเบอร์โทร , ชื่อจดทะเบียน เพิ่มเติมโดยแจ้งมาได้ทาง inbox Community พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ

10475
dtac_Callcenter
dtac call center

 

@Tip888  น้องฟ้าได้รับข้อมูลทาง inbox พร้อมกับแจ้งกลับเรียบร้อยค่ะ

 

10475 ผู้หญิงมีความสุข

Champnmp
Regular Viewers

ติดต่อ dtac_Callcenter 1678 ไม่ได้คับ รบกวนติดต่อกับหน่อยคับ

dtac_Callcenter
dtac call center
@Champnmp ไม่ทราบว่าต้องการให้น้องฟ้าช่วยดูแลเรื่องใด รบกวนขอทราบ เบอร์โทร , ชื่อจดทะเบียน , รายละเอียดเพิ่มเติม โดยแจ้งข้อมูลมาได้ทาง inbox Community >> https://bit.ly/2DhNnux ( ส่งไปยัง dtac_Callcenter ) พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ

10475
Champnmp
Regular Viewers

ลบกวนติดต่อกับเบอร์นี้หน่อยคับ0945375707

ผมติดต่อคอลเซ็นเตอร์ไม่ได้คับ

 

dtac_Callcenter
dtac call center
น้องฟ้าติดต่อกลับคุณ ​@Champnmp รับเรื่องช่วยดูแลเรียบร้อยแล้วนะคะ หากต้องการให้ช่วยดูแลเรื่องใดเพิ่มเติม สามารถ แจ้งกลับเข้ามานะคะ ยินดีช่วยดูแลค่ะ

7416
verintana
Viewers

ทำไมยอดเงินรายเดือนเพิ่มขึ้นคะกรุณาแจ้งรายระเอียดด้วยคะ