manida
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

GO TRAVEL

แพ็กเกจเสริมโรมมิ่ง สะดวก ง่าย ไม่ต้องเปลี่ยนซิม


รีวิวจากการใช้งานจริง จากลูกค้าดีแทค ที่ใช้ dtac GO TRAVEL

ลองดูกันว่า ลูกค้าดีแทค ทำไมถึงเลือกใช้ dtac GO TRAVEL

@thezoprano

ใช้ dtac Go Travel ที่ประเทศญี่ปุ่น

"สิ่งที่ชอบเกี่ยวกับแพ็กเกจเสริม dtac GO Travel คุ้มมาก ได้ในเวลา 10 วัน ครอบคลุมการใช้งาน ได้แถมฟรีอีก 1 gb ใช้งานง่าย ไปถึงก็ใช้ได้เลยไม่ต้องทำอะไร / ชอบที่สามารถโทรหาคอลเซนเตอร์ได้ฟรีด้วย ทำให้รู้สึกอุ่นใจ จะสมัครเพิ่มผ่านแอพก็ทำได้ง่าย สะดวก
- ในขณะที่ใช้แพ็กเกจเสริม dtac GO Travel จับสัญญาณไม่ดีในบางที่ รถไฟใต้ดิน เนตช้าบ้างเล็กน้อย โดยรวมโอเค แต่น่าจะมีแพคเสริมเติมแบบแพคเล็กด้วย แบบถ้าต้องการเติมแค่ 2 Gb ล่าสุดที่ไปคือกลัวไม่ทีใช้วันสุดท้าย เลยสมัครเติมไปอีก 399 เลย ซึ่งเหลือเยอะเกิน"

สนใจแพ็กเกจเสริม
dtac GO TRAVEL คลิกที่นี่

@stupidkid

ใช้ dtac GO TRAVEL ที่ยุโรปตะวันออก

"dtac Go Travel สะดวกที่ไม่ต้องเปลี่ยนซิม ไปยุโรปตะวันออกหลายประเทศไม่ต้องเปลี่ยนเลย สะดวกมากๆ จับสัญญาณเองได้เลย ถ้าได้เน็ตเพิ่มขึ้นก็ดีเลยครับ ถ้าทำราคาไห้ถูกกว่า travel sim นิดนึงก็จะจูงใจให้คนใช้มากกว่านี้ครับ"

สนใจแพ็กเกจเสริม
dtac GO TRAVEL คลิกที่นี่

@rung21022530

ใช้ dtac GO TRAVEL ที่พม่า

"สิ่งที่ชอบเกี่ยวกับแพ็กเสริม dtac Go Travel คือ ตอนไปพม่า ราคาประหยัด ไม่ต้องเปลี่ยนซิมให้ยุ่งยาก ไป 2-3 วัน เน็ตแค่ 2GB เอาอยู่นะคะ อายุใช้งาน ก็ได้ถึง 7วัน อยากให้ เน็ตที่เหลือ กลับมาใช้ในไทยได้ด้วย ค่ะ ถ้ามีโอกาส ไปต่างประเทศอีก ก็คิดว่าจะใช้บริการอีกค่ะ สะดวกดีค่ะ"

สนใจแพ็กเกจเสริม
dtac GO TRAVEL คลิกที่นี่

@pom1801

ใช้ dtac Go TRAVEL ที่ประเทศจีน

"แพ็กเกจเสริม dtac GO Travel ใช้งานได้สะดวก ไม่ต้องเปลี่ยนซิมให้ยุ่งยาก สามารถสมัครออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง ใช้งานที่ประเทศจีนสามารถเข้าได้ทุกแอพ Facebook Line เล่นได้ตลอด บนย่าติงก็ยังมีสัญญาณดี ใช้งานได้ดี"

สนใจแพ็กเกจเสริม
dtac GO TRAVEL คลิกที่นี่

@Nu_som

ใช้ dtac GO TRAVEL ที่ประเทศญี่ปุ่น

"dtac Go Travel ใช้งานง่าย สะดวก ไม่ต้องมัวเปลี่ยนซิมเข้าออก เปิดเครื่องปุ๊บสามารถจับสัญญาณได้เลย สามารถใช้โทรศัพท์ผ่านบริการดีแทคคอลได้อีกดัวย 399฿+vat7% จ่ายยอดเดียวจบไม่ต้องกลัวเน็ตรั่ว

สัญญาณบางสถานที่ที่ไปยังไม่ค่อยเสถียร อาจจะเป็นเพราะอยู่บริเวณรถไฟฟ้าใต้ดิน หรือ สถานที่ที่มีคนใชังานจำนวนมาก แต่โดยรวมก็ถือว่าโอเค

น่าจะมีแพ็คเกจที่เล็กกว่านี้ เช่น 5วัน 7 วัน น่าจะเหมาะสำหรับคนเดินทางไปเที่ยว เพราะระยะเวลา 10วันนานเกินไปสำหรับคนเดินทางไปท่องเที่ยวค่ะ"

สนใจแพ็กเกจเสริม
dtac GO TRAVEL คลิกที่นี่

@Aunyawut

ใช้ dtac GO TRAVEL ที่ประเทศเกาหลี

"สิ่งที่ชอบเกี่ยวกับแพ็กเสริม dtac Go Travel คือ ตอนไปเกาหลี ไม่ต้องเปลี่ยนซิม ไม่ต้องซื้อซิมใหม่ ตอนนั้นซื้อโปร 6GB/10 วัน 399 บาท + vat 7% = 426.93 บาท ผ่าน app dtac และยังสามารถใช้ร่วมกับ app dtac call โทรกลับ-รับสายที่ไทยด้วยราคาตามแพคเกจที่ใช้งานอยู่ อันนี้คือดีมาก เรื่องการจับสัญญาณก็มาสามารถจับได้ดี

สิ่งที่ไม่ชอบหรือเป็นประสบการณ์ที่ยังไม่ดีเกี่ยวกับ dtac GO TRAVEL คือ ไม่มี ประทับใจมาก ถ้าลดราคาได้อีก หรือ มีโปรส่วนลดเพิ่มเติมจะดีมาก"

สนใจแพ็กเกจเสริม
dtac GO TRAVEL คลิกที่นี่

@kamasava

ใช้ dtac GO TRAVEL

"สิ่งที่ชอบเกี่ยวกับแพ็กเกจ dtac Go Travel คือ ไม่ต้องเปลี่ยนซิมให้ยุ่งยาก ใช้ซิมจากไทยได้เลย สิ่งที่ไม่ชอบคือ อยากได้โปรที่สั้นกว่านี้ หมายถึง แพคเกจน้อยกว่านี้เนื่องจากยังใช้เนทไม่หมดก็กลับไทยแล้ว"

สนใจแพ็กเกจเสริม
dtac GO TRAVEL คลิกที่นี่

@Jane01

ใช้ dtac GO TRAVEL ที่ประเทศฮ่องกง

"ใช้ dtac Go Travel ไปฮ่องกงคือสะดวกมาก ไม่ต้องเปลี่ยนซิม ลงเครื่องเปิดสัญญาณโทรศัพท์ปุ๊บ ใช้ได้ปั๊บ เน็ตลื่นดีมาก เลิฟเลย
สิ่งที่ไม่ชอบ: วิธีการใช้งานค่อนข้างงงนิดหน่อยตอนเริ่มใช้"

สนใจแพ็กเกจเสริม
dtac GO TRAVELคลิกที่นี่

@Suwatkodnok

ใช้ dtac GO TRAVEL ที่ประเทศญี่ปุ่น

"ใช้ dtac Go Travel ที่ประเทศญี่ปุ่น สิ่งที่ชอบเกี่ยวกับ dtac Go Travel คือ สัญญาณครอบคลุมดีมาก การเชื่อมต่อสัญญาณอัตโนมัติ แม้เดินทางไปต่างเมืองแต่ก็ยังคงมีสัญญาณต่อเนื่อง ความเร็วเน็ตที่ด้มากับราคาค่อนข้างเหมาะสมดีครับ จะมีออกนอกเมืองสัญญาณอ่อนบ้างแต่ก็ยังสามาถใข้งานจับสัญญาณGPSได้ดี ที่สำคัญคือตอนนี้สามารถใช้เบอร์ตัวเองเพื่อสมัครแพคเก็จได้เลยไม่ต้องเปลี่ยนซิม"

สนใจแพ็กเกจเสริม
dtac GO TRAVEL คลิกที่นี่

@Sakuraset

ใช้ dtac GO TRAVEL ที่ประเทศญี่ปุ่น

"สิ่งที่ชอบเกี่ยวกับแพ็กเสริม dtac Go Travel คือ ความง่ายของการใช้งานไม่ต้องเปลี่ยนซิม เปิดแค่โรมมิ่งเดินตัวปลิวเที่ยวยาวๆ สิ่งที่ไม่ชอบ คือ ความเร็วค่อนข้างช้า สิ่งที่ควรปรับปรุง คือ เพิ่มความเร็วให้มากขึ้น"

สนใจแพ็กเกจเสริม
dtac GO TRAVEL คลิกที่นี่

รีวิวเพิ่มเติมจากลูกค้าดีแทค ที่ใช้งาน dtac GO TRAVEL


5 ความคิดเห็นในบล็อก
Janjira20JR
Regular Viewers

DTAC go travel ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากสะดวกไม่ต้องเปลี่ยนซิม

เปิดเครื่องใช้งานได้เลย 

Call center แนะนำบริการดี

DTAC go travel ใช่เลย

JUNNIE
Regular Viewers

Go Travel ใช้งานสะดวกมากๆคะ ไม่ต้องเปลี่ยนซิม แถมสัญญาณชัดแจ๋ว ราคาก็ไม่แพงด้วย คือ ดี และมีความจำเป็นต้องบอกต่อคะ

Mojo989
Regular Viewers

Review Dtac go travel  ไปเที่ยวญี่ปุ่น เลยสอบถามเจ้าหน้าที่สาขา เกี่ยวกับ package เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำ อธิบายดีมาก พร้อม ให้โหลด dtac  call ไว้รับสายหรือ message โดยไม่เสียตังค์ เสมัคร dtac go travel เรียบร้อยเมื่อไปถึง ระบบเชื่อมต่ออัตโนมัติ สัญญาณดีมาก มีข้อความแจ้งสถานะให้ทราบตลอด แนะนำเลยค่ะ คุ้มและสบายใจ ในการเที่ยว

Kimberry38
Regular Viewers

Dtac Go Travelใช้งานได้ดีมาก ทำให้การเดินทางไม่ขาดการติดต่อ และยังสา มารถโพสต์ รูปสวยๆๆได้อย่างไม่ขาดตอน แม้จะเป็นการเดินทางคนละประเทศต่อเนื่อง ดีมาก ชอบมาก สัญญานไม่ดับเลย ...ขอบคุณมากค่ะ

Ploy_046
Regular Viewers

ใช้งาน dtac Go Travel เอเชีย 399 บาท ไปใช้งานญี่ปุ่น ประทับใจมาก กดปุ่มเดียวก่อนขึ้นเครื่อง ถึงญี่ปุ่นใช้งานได้ทันที ไม่ต้องเปลี่ยน sim ง่าย รวดเร็วดีค่ะ