saveforweb
Readers

ผู้เขียน

@Nidshinae

Quality Reviewer

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!

สวัสดีค่า วันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ในหัวข้อ “ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!”ก่อนอื่น ขอบอกว่า ตอนนี้ดีแทคแอป เค้ามีให้โหลดเวอร์ชั่นใหม่กันแล้วนะเพื่อน ๆ (สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ระบบ iOS จะเป็นดีแทคแอป เวอร์ชั่น 9.0.1, สำหรับ Android จะเป็นเวอร์ชั่น 9.0.2) เพื่อน ๆ คนไหน ยังไม่ได้อัพเดท รีบอัพเดทดีแทคแอป แล้วมาลองเล่นกันนะ (อัพเดทกันเถอะ อัพเดทกันเถอะ เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมนะ)

เรามาดูกัน ว่าหลังจากเราอัพเดทแอปไปแล้ว มันมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปบ้าง??? ไปกันเล้ยยยย หน้าตาของรูปแบบการใช้งาน ของตัวแอปก็จะในแต่ละหัวข้อนั้น ก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ เพียงแค่รูปแบบของหน้าแอปจะดูเป็นทางการขึ้น แต่การใช้งานยังง่าย เหมือนเดิม แต่!!! สิ่งที่เปลี่ยนไปและภูมิใจนำเสนอน้านก้อคืออออ แต่นแต๊นแต๋นนน“dtac reward” นั่นเอง เอ๊ะ!!! แล้วดีแทคแอปในเวอร์ชั่นใหม่นั้นมีข้อดีอะไรกันบ้างนะ??

อย่างแรกเลยก็คือ สถานะของดีแทค รีวอร์ด จะแสดงด้านบนเลยว่าเราเป็น หรือ ซึ่งแต่ละสถานะก็มีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย (ไว้คราวหน้าจะมารีวิวให้เพื่อน ๆฟังนะว่าสิทธิประโยชน์ของแต่ละสถานะ เป็นอย่างไรกันบ้าง)

ถัดลงมา สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือ จะมี Tab Bar แยกประเภทต่าง ๆ ของสิทธิพิเศษของดีแทค รีวอร์ด โดยแบ่ง ออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว แต่ยังไม่หมดเพียง เท่านี้ ดีแทคเค้าก็ยังใจดีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีก เช่น ในหัวข้อ ร้านอาหาร นอกจากจะมีร้านอาหารแนะนำแล้ว ก็ยังมี การแยกประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการกับดีแทครีวอร์ด ลงไปอีก เช่น ประเภทฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ฯลฯ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งดีแทคเค้ามีร้านค้าชั้นนำ มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้กับลูกค้าดีแทคทุก ๆ คน เลือกใช้กันแทบไม่ไหวเลยยย เพราะเยอะมากจริง ๆ

หลังจากที่เราพูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปกับการใช้งานที่ง่ายขึ้นของ dtac reward กันแล้ว เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าการใช้งานของ ดีแทคแอป ในหัวข้อ dtac reward มันเป็นยังไงกันบ้าง??

เอ๊!!! เลือกใช้อะไรดีน๊า สิทธิพิเศษ และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมกับดีแทครีวอร์ดมันเยอะมากจริง ๆ งืมมม ตอนนี้ก็เย็นแระ เราหาข้าวกินสักหน่อยดีกว่า

วันนี้อยากกินเชสเตอร์กริลล์ เรามาดูกันซิ ว่าร้านนี้ร่วมรายการ รึป่าว?? Wowwww ร้านนี้เค้าร่วมรายการด้วยหล่ะ เป็นชุด “ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่” ราคาพิเศษ 69 บาท จาก ราคาปกติ 113 บาท เห้ยยยย ประหยัดไปตั้ง 44 บาทอ่ะแก ต้องจัดซะหน่อยแล้วหล่ะ แต่เอ๊ะ!! เดี๋ยวก่อน สิทธิพิเศษ นั้นเต็ม รึยังนะ?? ถ้าเกิดเราขับรถไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็มหล่ะ ไม่เสียเที่ยว แย่หรอ??

แต่ช้าก่อนนน ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ เค้ามีอะไรใหม่ ๆ ด้วยนะ เพื่อน ๆ สังเกตเห็นกันรึป่าว?? นอกจากในแอปจะบอกโปรโมชั่น ของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว เวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า ว่าอยู่ใกล้เราที่สุด กี่กิโลด้วย และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้เราด้วยน๊า โอเค ชุดข้าว ไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่ยังเหลือสิทธิ์อยู่นี่หน่า สิทธิพิเศษ พร้อม Map พร้อม dtac พร้อม ไปกันเล้ยยย

หลังจากกินข้าวอิ่มแล้ว หาอะไรกินต่อดีนะ (มองไป มองมา) เอ๊ะ!! มี FamilyMart อยู่ใกล้ ๆ หนิ ร้านนี้มีอะไรร่วมรายการมั้ยน๊า ไหน เข้าไปหาในดีแทคแอปดูหน่อยซิ ค้นหาจากชื่อร้านค้าหล่ะกัน เห้ยย มีจริง ๆ ด้วยอ่ะ (แอปเวอร์ชั่นใหม่นี่มันดี ใช้งานง่ายดีเนอะ) มีไอศกรีม Wall’s Cornetto Black Hojicha ใน FamilyMart ด้วยอ่ะ เพียง 17 บาท จากปกติราคา 30 บาท สิทธิ์ก็ยังไม่เต็ม ซะด้วย ไหน ๆ มะกี๊กินคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยหวานสินะ ไม่อ้วนหรอก เนอะ อิอิ

วันนี้กินทั้งข้าว กินทั้งไอศกรีม หมดค่าเสียหายไปแค่ 86 บาท เพียงแค่เพื่อน ๆ ใช้ดีแทค เพื่อน ๆ ก็อิ่ม ก็ฟินกันได้ทุกเดือน อย่างที่ บอกไปข้างต้นนะคะ ว่ามีร้านค้าชั้นนำร่วมกับดีแทค มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือก ใช้ ทีนี้ เราก็จะอิ่ม จะฟิน กันทุกวัน พรุ่งนี้ไปร้านไหนต่อดีน๊า ตอนเช้าแวะกินกาแฟอเมซอน ตอนบ่ายไปแลก Dunkin’s Donut แล้วตอนเย็นไปกินปิ้งย่างดีกว่า แล้วเพื่อน ๆ หล่ะ มีร้านค้า หรือร้านอาหารที่จะไปใช้สิทธิ์กับดีแทครีวอร์ดกันรึยัง? ถ้ามีแล้ว ไหน มาแชร์ให้ดูกันหน่อย ว่าจะฟินเหมือนเรารึป่าว???

อ่อ แล้วเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มี ก็อย่าลืมโหลดแล้วอัพเดทแอปนี้กันไว้นะคะ เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดี ๆ ที่ดีแทคมีไว้ให้กับ ลูกค้าทุกคน คราวหน้าจะมารีวิวเรื่องอะไร เพื่อน ๆ อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ ส่วนวันนี้ขออนุญาตลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายค่า อย่าลืมมาร่วมสนุกกับแคมเปญดี ๆ กับดีแทคกันเยอะ ๆ น๊าค๊า <3


1,203 ความคิดเห็นในบล็อก
ratchanoo2523
Brand Lovers

ดีแทคแอปเมนูเวอร์ชั่นใหม่เข้าใช้งานได้รับประสบการ์ณเห็นรูปแบบใหม่ง่ายต่อการใช้งานขั้นตอนวิธีใช้งานก็ง่ายแยกประเภทค้นหาสะดวกสบายง่ายในการใช้บอกจำนวนสิทธิคงเหลือของแต่ละรายการที่ได้รับสิทธิทำให้รู้ชัดเจน

แอปดีแทคใหม่นี้จึงชัดเจนและใช้ได้ง่ายขึ้นดีขึ้นมาก

mayuree2512
Brand Lovers

แอปดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่เข้าใช้จะแสดงสถานะระดับดีแทคของเราไว้อย่างชัดเจน

มีtab bar แยกประเภทแต่ละรายการใช้งานง่ายขึ้นสะดวกต่อการค้นหา

เลือกใช้สิทธิแต่ละรายการมีการแสดงคงสิทธิที่เหลืออยู่ทำให้รู้ก่อนจะไปใช้

แอปดีแทคใหม่นี้จึงง่ายและลูกค้าได้ประโยชน์

panisara2539
Readers

ดีแทคแอปเมนูดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่มีรูปแบบแปลกใหม่กว่าเดิมเข้าใจง่ายมีรูปแบบชัดเจนขั้นตอนวิธีใช้ก็ใช้ง่ายมีTab bar แยกประเภทชัดเจนแสดงสถานะของลูกค้าดีแทคแสดงสิทธิคงเหลือของแต่ละรายการเกิดข้อดีจะได้วางแผนใช้ได้ล่วงหน้าแอปดีแทคใหม่จึงทำให้ลูกค้าสะดวกใช้ง่าเป็นประโยชน์ต่อลูกค้ามากขึ้น

pariyakorn2543
Readers

แอปดีแทคเมนูดีแทครีวอร์ดใหม่รูปแบบใหม่ชัดเจนดูง่ายขึ้นจัดรูปแบบสะดวกในการใช้แสดงรายละเอียดชัดเจนเช่นสถานะระดับลูกค้าของดีแทคหรือสิทธิคงเหลือทำให้ทราบได้ว่ายังมีสิทธิหรือจะใช้สิทธินั้นๆได้หรือไม่ค้นหาร้าค้าได้สะดวกขึ้นรับสิทธิเพื่อจะรู้ได้ง่ายขึ้นจากรูปแบบเวอร์ชั่นใหม่ของดีแทค

Lamai18
Just browsing

 

เป็นแอฟที่ดีค่ะ  ง่ายและสะดวกต่อการใช้มีกิจกรรมเสมอ ชอบค่ะ 

nakarin_j
Just browsing

ในส่วนของการ Update Version ใหม่ สิ่งแรกที่เห็นคือ มองแล้วสบายตา การจัดวางองค์ประกอบเหมาะสม ตัวหนังสือดูทันสมัยน่าอ่าน และมีการแยกหมวดหมู่ชัดเจน แต่ติดตรงเมนู การใช้งาน ที่เป็นในส่วนของยอดค้างชำระ สีพื้นในการแสดงยอดค้างชำระ ยังไม่สื่อ เหมือนเวอร์ชั่นเก่า

Amornpan55
Viewers

ดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายกว่าเดิมค่ะ    

รูปเเบบสวยงามน่าใช้กว่าเดิมมากๆ

ดีเเทครีวอร์ด ตรงมุมขวาจะมีสถานะบอกว่าเราเป็นสถานะอะไร

และยังบอกอีกด้วยว่าสิทธิ์หมดแล้วรึยัง จะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปที่ร้านหากสิทธิ์หมด ก็หาสิทธิ์อย่างอื่นที่ยังไม่หมดใช้ได้

PonyJ
Engager

20200204_181507.jpg

 

ตั้งแต่อัพเดต Dtac App ชีวิตดีขึ้นเยอะเลย เพราะ Dtac จัดสิทธิประโยชน์ให้มากมาย บอกระดับให้เลยไม่ต้องโทรเช็ค Dtac Reward มีส่วนลด สิทธิพิเศษให้ลูกค้า ได้ใช้คุ้มๆ ชอบที่สุดคือมีบอกจำนวนคงเหลือด้วย ดีมากๆ

santip
Brand Lovers

ที่อยากได้แต่ยังไม่มีในเวอร์ชั่นนี้คือ เวลาที่ค้นหาใน Dtac Reward จะเจอร้านต่างๆมากมายที่อยู่ต่างจังหวัด อยากให้มีการแยกหมวดหมู่เป็นจังหวัดๆ หรือมีการใส่ Filter เลือกดูเป็นจังหวัดได้จะดีมากครับ

MunMun
Brand Lovers

โดนใจตรงที่มีการแยกประเภทร้านค้าที่ร่วมกับดีแทครีวอร์ดค่ะ ช่วยให้เลือกดูได้สะดวกขึ้นเยอะเลยค่ะ ดูเหมือนจะเร็วขึ้นด้วยนะ

PimpaBYT
Brand Lovers

Dtac app เป็นแอพที่ดีมาก ในส่วนของเมนู dtac reward มีร้านค้ามากมายให้เราได้เลือก ไม่ว่าจะของกิน ดูหนัง ส่วนมากจะชอบของกินมากกว่า เวอร์ชั่นใหม่ยิ่งดีมีให้เราเข็คสิทธิ์ได้ว่าเต็มหรือยังง่ายสะดวกมาก ไม่ต้องลุ้นกดหน้าร้านชอบๆ แล้วใช้มาแล้วด้วย 55555 สะดวก ค้นหาง่าย ร้านค้าที่เข้าร่วมก็เยอะ ส่วนลดก็เยอะค่ะ

Moth
Quality Reviewer

เวอร์ชั่นใหม่ดีมากๆเลยครับ ชอบหชายอย่างมากๆ ที่ชอบที่สุด คือ มี แถบแสดงสถานะ ว่า คนใช้สิทธิ ครบ หรือยัง อันนี้ดีมากๆ จะได้เช็คได้ และก็มีให้ค้นหาร้านไกล้ๆที่ร่วมรายการได้ อันนี้ก็ดีมากครับ

tommu
Brand Lovers

ชอบตรงที่มีการแสดงสาขาต่างๆของร้านและยังบอกระยะทางถึงสาขาที่อยู่ใกล้ที่สุดพร้อม link ไป Google Map ด้วยค่ะ

otaku
Brand Lovers

เห็นการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างมากค่ะ พัฒนาแอปให้ดีแล้วอย่าลืมพัฒนาสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมด้วยนะคะ

samm2528
Just browsing

วันก่อนเพิ่งไปใช้สิทธิ์ใน dtac reward มา คุ้มค่ามากครับ ทั้งกิน เที่ยวมึหลากหลายให้เลือก รางวัลตอบแทนดีแบบนี้ จะอยู่กับ dtac ไปตลอดเลยครับ ขอบคุณสำหรับข้อเสนอดีๆ

phisan2484
Readers

เข้าใช้ดีแทคแอปเมนูดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ได้รับประสบการ์ณการใช้งานรูปแบบใหม่ๆใช้ง่ายแสดงรายละเอียดต่างๆมากขึ้นชัดเจนขึ้นใช้ง่ายสะดวกขึ้นขั้นตอนวิธีใช้ก็ใช้ได้ง่ายขึ้นสะดวกต่อการค้นหาหัวข้อที่ต้องการได้รับสิทธิดีดีจากดีแทครีวอร์อผ่านดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่เยี่ยมมาก

thanaphat2509
Readers

ข้อดีของดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่เมนูดีแทครีวอร์ดแสดงสถานะสิทธิของผู้ใช้มีขั้นตอนวิธีใช้ที่ง่ายชัดเจนขึ้นเพียงค้นหาร้านค้าหรือหัวข้อที่ต้องการพิมพ์ชื่อก็จะปรากฏสิทธิที่ดีแทคมอบสิ่งดีดีให้ลูกค้าผู้ใช้งานแอปใหม่นี้สะดวกในการค้นหาได้ง่ายขึ้นชัดเจนขึ้นแสดงสิทธิที่ยังคงมีเหลืออยู่จะได้เดินทางไปใช้ได้โดยไม่เสียเวลาหรือเสียโอกาสเพราะสิทธิหมดได้รับข้อดีคือซื้อสินค้าหรือกินอาหารตามสิทธิที่เลือกใช้ได้ถูกและประหยัดเงินได้มาก

boonthan2489
Readers

เป็นลูกค้าดีแทคมาหลายปีได้ใช้แอปดีแทคเข้าเมนูดีแทครีวอร์ดอยู่บ่อยๆเพื่อเลือกใช้สิทธิส่วนลดและสิทธิประโยชน์ดีดีจากดีแทคที่มอบให้กับลูกค้าผู้ใช้งานเมื่อดีแทคมีการเปลี่ยนแปลงแอปดีแทครูปแบบเวอร์ชั่นใหม่รู้สึกว่าดีมากขึ้นกว่าเดิมใช้งานง่ยขึ้นมีขั้นตอนการใช้งานง่ายค้นหาร้านค้าได้ง่ายขึ้นพิมพ์ชื่อหรือสิ่งที่ต้องกสรก็จะปรากฏง่ายขึ้นทั้งยังบอกสิทธิที่เหลืออยู่อีกด้วยชอบตรงนี้มากเพราะไม่ต้องเสียเวลาและไม่เสียความรู้สึกเพราะเวอร์ชั่นเก่าไม่ได้บอกเมื่อไปใช้สิทธิคือหมดไม่สามารถใช้ได้เวอร์ชั่นใหม่นี้จึงมีข้อดีข้อนี้ให้ลูกค้าได้ทราบก่อนชอบๆ

sompeiw2492
Readers

ดีแทคแอปเมนูดีแทึรีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ทำให้เราได้ประสบการณ์ในการใช้งานรูปแบบใหม่ๆไม้จำเจเปลี่ยนบรรยากาศเวอร์ชั่นใหม่นี้ยังปรับปรุงให้ค้นหาไก้ง่ายขึ้นมีรูปแบบชัดเจนขั้นตอนเข้าใช้ก็ง่ายกว่าเดิมวิธีการใช้รู้สึกว่าใช้ง่ายขึ้นสะดวกต่อการค้นหาสิ่งที่ต้องการแสดดงสถานะของลูกค้าเมื่อกดดูสิทธิที่ต้องการได้รับเวอร์ชั่นใหม่นี้ก็แสดงสิทธิว่ายังมีอยู่หรือไม่ชอบมากข้อดีคือแสดงสิทธิที่ยังมีอยู่กดดูเงื่อนไขต่างๆและระบุวันหมดอายุไว้ด้วยดีมากสำหรับการเลือกรับสิทธิประโยชน์ที่เราต้องการ

Wongtida
Regular Viewers

ดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายกว่าเดิมค่ะ รูปเเบบก้อน่าใช้กว่าเดิม ดีเเทครีวอร์ด ตรงมุมขวาจะมีสถานะบอกว่าเราเป็นสถานะอะไร เเละสามารถค้นหาร้านค้าที่เราต้องการได้ง่าย มีบอกรายละเอียดเเต่ละร้าน เงื่อนไข สาขา เเละสิทธิ์คงเหลือ ง่ายกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ

ratchanon2546
Brand Lovers

ดูรีวิวแอปดีแทคเวอร์ชั่นใหม่ทำให้ได้รู้รายละเอียดขั้นตอนวิธีการเข้าใช้ข้อมูลต่างๆละเอียดชัดเจนสะดวกสบายในการเข้าใช้งานมากขึ้นเมื่อรู้ข้อมูลแล้วจึงลองเข้าใข้แอปดีแทคเมนูดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ตามจั้นตอนวิธีใช้ตามที่เห็นในรีวิวทำให้ได้รับประสบการณ์การใช้ที่ง่ายขึ้นมากๆสะดวกรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิมค้นหาหัวข้อต่างๆได้ง่ายขึ้นเพราะแยกไว้เป็นหมวดหมู่บอกโลเคชั่นจำนวนสิทธิที่มีอยู่วันหมดอายุเงื่อนไขที่สามารถใข้ได้ทำให้ลูกค้าได้รับสิ่งดีๆจากแอปดีแทคเมนูดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ข้อดีคือเข้าใจง่ายขึ้นและใข้งานได้ง่ายขึ้นมากกว่าเดิม

wachiratheepako
Regular Viewers

เห็นรีวิวและการแชร์ประสบการณ์ดีๆของแอปดีแทคเวอร์ชั่นใหม่แสดงขั้นตอนวิธีการเข้าใช้ได้ละเอียดตามขั้นตอนดีมากได้รับรู้รายละเอียดของเวอร์ชั่นใหม่ชัดเจนมากๆๆทำให้อยากเข้าไปใช้งานมากเพราะมีสิทธิประโยชน์ดีๆให้อยู่เมื่อเข้าใช้งานตามรีวิวก็ได้ประสบการณ์การใช้งานที่ง่ายมากสะดวกในการใช้และค้นหาสิ่งที่ต้องการและเวอร์ชั่นใหม่นี้มีข้อดีคือแสดงรายละเอียดต่างๆเพิ่มมมากขึ้นเช่นจำนวนสิทธิที่ยังคงมีเหลืออยู่ ตำแหน่งร้านค้าใกล้ๆ แสดงวันหมดอายุ เงื่อนไขต่างๆก็ดูได้ง่ายขึ้น แอปใหม่ของดีแทคนี้จึงดีมากๆเพราะใช้งานได้ง่ายขึ้นสะดวกมากขึ้น

UmapornT
Regular Viewers

เวอร์ชั่นใหม่ใช้งานกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ แล้วยังเห็นสถานะตัวเองด้วย เวอร์ชั่นนี้สวยกว่าเดิมด้วยค่ะ แล้วก็ใช้งานสะดวกมากค่ะ แล้วก็ชอบดีแทดมากค่ะที่มีสิทธิพิเศาให้กับคนที่ใช้บริการ อยากให้เป็นแบบนี้ตลอดไปค่ะ

UmapornT
Regular Viewers

ชอบเวอร์ชั่นนี้มากค่ะ ใช้งานง่ายกว่าเดิมเยอะเลย รู้สถานะของตัวเองด้วยค่ะ เวอร์ชั่นนี้สวยขึ้นด้วยค่ะ แล้วก็ชอบมากค่ะที่ดีแทคมีสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ใช้บริการ อยากให้เป็นแบบนี้ต่อไปค่ะ

hatathip
Brand Lovers

dtac reward โฉมใหม่คือดีมากคะมีการเเบ่งลูกค้าเป็น 4 ประเภท บันทึกร้านค้าโปรดได้อีก ย้อนดูประวัติการใช้สิทธิ์ย้อนหลังได้อีกเเละมีโควต้าในการใช้สิทธิ์โดยดูจากเเถบสีได้อีก อันนี่ชอบมากเลยคะเเต่ขอเเนะนำ ระยะเวลาที่หลังจากกดสิทธิ์ มันน้อยไปนะคะ น่าจะให้ 1 ชม คะ ร้านที่บอกทุกสาขาควรให้ลงให้ด้วยคะว่าสาขาไหนบ้างดูโดยรวมๆดีมากคะรักดีแทคคะ💔💟💞💓💝💜💝💛💘💚💘💝💞💓💖💔💔

 

chang2019
Brand Lovers

dtac reward เเบบใหม่ใช้งานง่ายเเสนสะดวกมากเหมาะกับคนรุ่นใหม่ 2020 เเบ่งเเยกเป็นหมวดหมู่ดีครับ มีเเถบสีของสิทธิ์ร้านนั้นๆดีมากเพราะเราจะได้รู้ว่าสิทธิ์ร้านนั้นๆเต็มหรือยังจะได้ไม่ไปให้เสียเวลาในการเดินทาง มี location ด้วยสุดยอดเลย เเต่อยากให้เพิ่มสิทธิ์เยอะๆด้วยก็จะดีมากครับเมื่อก่อน dunkin donut สิทธิ์ silver ใช้ได้เเต่ตอนนี้ต้องใช้ 100 บาทต่อเดือน มันเยอะไปไหมครับ ทำให้หลายๆคนกดไม่ได้ขอติหน่อยครับ ขอบคุณครับ 

10wan
Brand Lovers

ดีแทค reward เเบบใหม่ใช้งานง่ายมากปรับเปลี่ยนได้ดีขึ้นกว่าเดิมมากคะอาทิ มีประวัติการใช้สิทธิ์ ระยะทางของร้านที่เราจะไปว่าใกล้สุดที่ไหน มีบอกสิทธิ์เเบบเเถบสีว่าใกล้เต็มหรือยัง เเต่เเนะนำถ้าบอกเป็นตัวเลขของสิทธิ์ร้านนั้นๆก็จะดีมากๆคะอยากให้เพิ่มสิทธิ์เยอะๆคะที่เด่นๆเเยกประเภทได้ดีมากดูง่ายสบายตาเหมาะกับลูกค้า gen ใหม่เลยคะ เเบ่งเเยกลูกค้าได้ ดีขึ้นมากดูโดยรวมๆถือว่าดีมากๆคะรักดีแทคตลอดคะ

pookie22
Brand Lovers

ก่อนอื่นขอต้อนรับ ceo คนใหม่ ซารัด เมห์โรทราด้วยนะคะ dtac reward เปลี่ยนใหม่หน้าตาดูดีมากมีการบอกถึงสิทธิ์ว่าคงเหลืออยู่เท่าไหร่เเต่เเนะนำน่าจะบอกเป็นตัวเลขน่าจะดีมากคะ มีการเเบ่งเป็นหมวดหมู่ดีดูง่ายสะดวกเวลาใช้งานมี พิกัดของร้านเเต่พิกัดบางทีบอกผิดคะบอกใกล้เป็นไกล งงคะ เเต่ถือว่า ok เลยคะอยากให้ปรับเปลี่ยนระยะเวลาหลังจากกดสิทธิ์ไปให้มีระยะเวลามากขึ้นคือปกติ 5 นาทีเป็น ครึ่ง ชม เหมือนเดิมหรือมากกว่านั้นคะเเต่ยังไงก็ใช้ดีแทคต่อไปคะถ้าเทียบกับค่ายอื่นดีแทคดีที่สุดคะ

Tiksky
Viewers

แอปเวอร์ชั่นใหม่ friendly มาก ใช้ง่าย 

หน้าตาสะอาดสะอ้าน แถมยังเช็คสิทธิ์ได้ก่อนใช้ ไม่ต้องเขินเวลาจะใช้แล้วสิทธิ์หมด สัญลักษณ์แสดงอารมณ์แลบลิ้น

Maleehah
Just browsing

ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของดีแทค มีดีแทคแอป ดีแทครีวอร์ด ทำให้ชีวิตง่าย สะดวกยิ่งขึ้น มีความสุขแบบสุขจริงๆ สุขใจ เดินไปไหนก็ได้ส่วนลดมากมาย ในยุคเศรษฐกิจตอนนี้ดีแทครีวอร์ดช่วยประหยัดได้เยอะเลย

jnsssew
Brand Lovers

Dtac app ปรับปรุงเวอร์ชั่นใหม่โดนใจขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ โดยเฉพาะฟังค์ชั่นค้นหาร้านค้าที่ร่วมโปรโมชั่นที่อยู่ใกล้ๆ รวมทั้งแสดงจำนวนสิทธิที่มีผู้มาใช้สิทธิแล้วกับสิทธิที่เหลืออยู่ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปที่ร้าน ตอนนี้นอกจากตัวเองจะเข้าไปเช็คสิทธิโปรในแอพดีแทค (ดีแทครีวอร์ด) แล้ว ยังคอยชวนเพื่อนให้ติดตามสิทธิอยู่เสมอๆด้วยค่ะ

Dewmaker
Brand Lovers

สิ่งแรกที่เห็นได้ชัดของการแปลงแปลง คือสามารถเข้าแอพได้เร็วขึ้น การจัดวางคอนเทนท์ต่างๆทำให้เราสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ใช้งานง่าย ข้อมูลการใช้งานต่างๆ ทั้งทางอินเตอร์เน็ต และจำนวนนาทีที่ใช้งาน จำนวนยอดคงเหลือ ก็แสดงผลออกมาให้เข้าใจง่าย และสิ่งที่ชอบที่สุดคือดีแทค รีวอร์ด ซึ่งทำให้ประหยัดได้ในหลายหลายอย่าง ทั้งกินเที่ยว ชอบมากครับ ดีแทครักลูกค้า

keerus2112
Readers

ดีเเทครีวอร์ดในรูปแบบเวอร์ชั่นใหม่น่าใช้มาก เพราะใช้ง่ายกว่าเดิม ตรงมุมขวาบนจะมีบอกว่าตอนนี้เราสถานะอะไร รูปแบบตัวหนังสือ การจัดหมวดหมู่เข้าใจง่าย มีหลายร้านค้าที่ร่วมโปรส่วนลดต่างๆมากมาย รูปแบบน่าใช้กว่าเดิม มีบอกรายละเอียดเเต่ละร้าน เงื่อนไข สาขา เเละสิทธิ์คงเหลือ เพราะเราจะได้ไม่ไปเก้อถ้าเต็ม แถมยังแยกประเภทชัดเจน อย่างเช่นร้านอาหารก็สามารถเลือกได้ว่าร้านอาหารประเภทใด คือดีจริงๆมากค่ะ เข้าไปใช้สิทธิ์ทุกเดือน ดีแทคตอบสนองลูกค้าได้ดีจริงค่ะ 


Sookjai
Brand Lovers

อยากทราบว่าปุ่ม Nearby มีไว้ทำอะไรคะ กดไปมีขึ้นมาแค่ 2 ร้านเอง อยู่แถวสาทรค่ะ น่าจะต้องมีร้านมากกว่านี้มั้ง

phanumas
Brand Lovers

ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ มีรูปแบบที่ดรียบง่าย ดูสบายตา และ ค้นหาสิ่งที่เราต้องการง่ายขึ้น เช่น การเช็คว่าเราได้รับรางวัลอะไรบ้าง ใช้ไปหรือยัง หรือหมดเขตแล้ว แล้วก็มีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง

joriya
Viewers

Dtac App ตัวใหม่ เหมาะกับ life style ของคนฉลาดใช้เงินมากๆ ค่ะ ทำให้ประหยัดทั้งเวลา วางแผนการใช้เงิน(ได้สินค้าในราคา Dtac member) วางแผนการใช้เวลา(มี map ใกล้ๆร้านแนะนำลดราคาสำหรับ Dtac member Only) ไปที่เดียวไปของครบในราคาจิ๊บๆ  รัก Dtac สุดใจ ค่ะงานนี้

Siaaaa
Just browsing

Dtac Reward ตั้งแต่อัพเดตเวอร์ชั่นใหม่มาทำให้การใช้งานสะดวกมากขึ้นครับ รูปแลบดูใช้งานง่ายขึ้น หาร้านอาหารได้ง่าย และยังสามารถบอกตำแหน่งร้านที่ใกล้ที่สุดได้อีก นอกจากนั้นยังสามารถ เช็คได้ว่า สิทธิ์ในการแลกรางวัลเหลือเท่าไหร่ และปีนี้ ผมได้อัพเกรดเป็น Gold member ด้วยทำให้ได้รับสิทธิ์ประโยชน์มากขึ้น สามารถประหยัดเงินได้ขึ้นอีกเยอะเลยครับ

Plamy1995
Just browsing

ชอบมาก App version นี้คือ มี สิทธิคงเหลือ แจ้งให้ลูกค้าเห็นตั้งแต่หน้าแรก ไม่ต้องกดแล้วลุ้นอีกที รู้เลยว่า dtac ใส่ใจ และพร้อมปรับปรุงเพื่อรักษาความรู้สึกของลูกค้า ในทุกๆมิติจริงๆ Dtac_NewVersion.jpg

KITT2000
Brand Lovers

พิกัดบนแผนที่ยังไม่ตรงนะครับ เช่น Major สาขา Icon Siam นี่อยู่คนละฝั่งของถนนเลย ถ้าเชื่อแอปคงหาไม่เจอแน่ 

Earnchanikarn
Readers

แอพดีแทคเวอร์ชั่นใหม่ ดูสบายตาขึ้นค่ะ ตัวหนังสือขนาดพอเหมาะ ไอคอนต่าง ๆ หาง่ายขึ้นค่ะ 

nungpooh
Just browsing

ดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายกว่าเดิมค่ะ รูปเเบบก้อน่าใช้กว่าเดิม ชอบตรงที่เราสมารถเช็คข้อมูลการใช้งานในรอบปัจจุบันของเราได้ โดยเฉพาะการโทร  เราจะได้ใช้ไม่เกินเวลา  และยังมียอดค่าใช้จ่ายอีกด้วยว่าใช้เกินวงเงินไปเท่าไหน่แล้ว  แถมดีเเทครีวอร์ด ตรงมุมขวาจะมีสถานะบอกว่าเราเป็นสถานะอะไร เเละสามารถค้นหาร้านค้าที่เราต้องการได้ง่าย มีบอกรายละเอียดเเต่ละร้าน เงื่อนไข สาขา เเละสิทธิ์คงเหลือ รวมถึงวันหมดอายุ  เเถมยังเเยกประเภทลงลึกไปอีก อย่างร้านอาหาร ก้อเลือกได้ว่าอาหารประเภทไหน ดีมากเลยค่ะ  บอกเลยว่ารักดีแทคม๊าก  มาก 

Rattattat
Readers

แอฟ Dtac เวอร์ชั่นใหม่ ในเมนู Dtac Reward ที่ผมชอบที่สุดคือมีจำนวนสิทธิ์คงเหลือให้ดู หลายครั้งที่เข้าไปหน้าร้านจะใช้ แล้วกดขึ้นว่าสิทธิ์เต็ม ซึ่งก่อนหน้านี้เราไม่สามารถรู้ได้เลยจนกว่าจะกดรับสิทธิ์ (กดล่วงหน้าไม่ได้ด้วยเพราะว่าจะหมดเวลา) มีการพัฒนาอยู่ตลอด ดีมากๆครับ

172515
Brand Lovers

คุ้มค่ามากกับDrew Reward ใช้ทั้งแลกฟรี แลกเป็นส่วนลด เป็นอะไรที่ดีต่อใจสุดไปเลย คิดไม่ผิดที่เลือกใชัดีแทคมายาวนานเกิน10ปี

Somsai19
Regular Viewers

ชอบดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่าย มีร้านค้ามากมายให้เลือกใช้ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานสามารถรู้สิทคงเหลือและร้านค้าสาขาที่ใกล้เคียงทำให้เราไปใช้บริการได้รวดเร็วดีมากๆครับ โปรโมชั่นส่วนลดดีมากๆครับ

Kukkik25
Just browsing

dtac app new version มีการใช้งานที่ง่ายขึ้น มีรูปแบบการจัดวางของเมนูต่างๆที่ทำให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายค่ะ

bunpha8915
Regular Viewers

แอปดีแทคเวอร์ชั่นใหม่เมนูดีแทครีวอร์ดตอบโจทย์ลูกค้าดีแทคได้ดีเพราะเวอร์ชั่นใหม่ดูง่ายเบือกหัวข้อที่ต้องการได้ง่ายแยกประเถทสิทธิ์แต่ละประเภทไว้อย่างชัดเจนเมื่อค้นหาแบะเบือกใช้สิทธิ์ที่ตนพึงมีก็แสดวเงื่อนไขไว้ชัดเจนกดใช้กดดูได้ง่ายขึ้นและข้อดีของแอปดีแทคเมนูดีแทครีวอร์ดที่ชอบมากก็คือแสดงจำนวนสิทธิให้ลูกค้าได้รับทราบว่ายังมีเหลืออยู่สามารถเลือกกดใช้สิทธิได้ตามต้องการทำให้เราเลือกวางแปนและรับทราบจำนวนสิทธิที่คงเหลือข้อดีของแอปใหม่นี้คือไม่เสียเวลาและไม่เสียโอกาสเมื่อต้องการใช้สิทธิเป็นประโยชน์และข้อดีที่ดีมากๆสำหรับลูกค้าผู้มีสิทธิและต้องการใช้สิทธิ

Apirakdamo
Just browsing

ดีต้บ

Siriruang
Brand Lovers

Dtac reward เป็น app ใช้ง่าย มีส่วนลดหลายอย่างที่ตรงกับสิ่งที่เราสนใจ โดยเฉพาะส่วนลดร้านอาหาร เครื่องดื่ม ที่เป็นร้านยอดนิยม ได้ใช้จริงค่ะ

Kimiwamelody
Regular Viewers

Dtac reward โฉมใหม่ ไฉไลยิ่งขึ้น ด้วยการเปลึ่ยนรูปแบบใหม่ให้ใช้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น ด้วยการบอกจำนวนสิทธิพิเศษคงเหลือไว้ จะได้อุ่นใจว่าจะเหลือถึงเราหรือไม่ ไม่ต้องกลัวไปลุ้นหน้าร้าน แถมยังรูปลักษณ์ทันสมัย ใช้ง่าย อยากใช้สิทธิอะไรก็สามารถพิมพ์ค้นหาได้อย่างสะดวกสบาย บอกเลยสำหรับคนที่ใช้ dtac อย่าพลาดกับ dtac reward โปรดีๆ โปรคุ้ม มีอีกมากมายทั้งร้านอาหาร ไอติม กาแฟชื่อดัง หรือสายบันเทิงก็มีให้ทั้ง เมเจอร์และเอสเอฟ การันตีความคุ้มค่าแน่นอนกับ dtac reward!!!! สิทธิพิเศษดีๆสำหรับชาว dtac เท่านั้น!!!

hainarak
Readers

Dtac reward versionใหม่ใข้งานง่ายขึ้น มีการแบ่งประเภทร้านค้าต่างๆเเยกเป็นหมวดหมู่ให้เห็นชัดเจน เเละมีแถบสถานะว่าสิทธิ์เหลือเท่าไหร่ รวมถึงวันหมดอายุ เเละเเผนที่ร้านค้า หรือเงื่อนไขสิทธิประโยชน์ต่างๆ อยากให้พัฒนาให้ดียิ่งขึ้นขึ้นไปอีก