Readers

ผู้เขียน

@Nidshinae

Quality Reviewer

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!

สวัสดีค่า วันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ในหัวข้อ “ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!”ก่อนอื่น ขอบอกว่า ตอนนี้ดีแทคแอป เค้ามีให้โหลดเวอร์ชั่นใหม่กันแล้วนะเพื่อน ๆ (สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ระบบ iOS จะเป็นดีแทคแอป เวอร์ชั่น 9.0.1, สำหรับ Android จะเป็นเวอร์ชั่น 9.0.2) เพื่อน ๆ คนไหน ยังไม่ได้อัพเดท รีบอัพเดทดีแทคแอป แล้วมาลองเล่นกันนะ (อัพเดทกันเถอะ อัพเดทกันเถอะ เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมนะ)

เรามาดูกัน ว่าหลังจากเราอัพเดทแอปไปแล้ว มันมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปบ้าง??? ไปกันเล้ยยยย หน้าตาของรูปแบบการใช้งาน ของตัวแอปก็จะในแต่ละหัวข้อนั้น ก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ เพียงแค่รูปแบบของหน้าแอปจะดูเป็นทางการขึ้น แต่การใช้งานยังง่าย เหมือนเดิม แต่!!! สิ่งที่เปลี่ยนไปและภูมิใจนำเสนอน้านก้อคืออออ แต่นแต๊นแต๋นนน“dtac reward” นั่นเอง เอ๊ะ!!! แล้วดีแทคแอปในเวอร์ชั่นใหม่นั้นมีข้อดีอะไรกันบ้างนะ??

อย่างแรกเลยก็คือ สถานะของดีแทค รีวอร์ด จะแสดงด้านบนเลยว่าเราเป็น หรือ ซึ่งแต่ละสถานะก็มีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย (ไว้คราวหน้าจะมารีวิวให้เพื่อน ๆฟังนะว่าสิทธิประโยชน์ของแต่ละสถานะ เป็นอย่างไรกันบ้าง)

ถัดลงมา สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือ จะมี Tab Bar แยกประเภทต่าง ๆ ของสิทธิพิเศษของดีแทค รีวอร์ด โดยแบ่ง ออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว แต่ยังไม่หมดเพียง เท่านี้ ดีแทคเค้าก็ยังใจดีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีก เช่น ในหัวข้อ ร้านอาหาร นอกจากจะมีร้านอาหารแนะนำแล้ว ก็ยังมี การแยกประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการกับดีแทครีวอร์ด ลงไปอีก เช่น ประเภทฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ฯลฯ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งดีแทคเค้ามีร้านค้าชั้นนำ มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้กับลูกค้าดีแทคทุก ๆ คน เลือกใช้กันแทบไม่ไหวเลยยย เพราะเยอะมากจริง ๆ

หลังจากที่เราพูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปกับการใช้งานที่ง่ายขึ้นของ dtac reward กันแล้ว เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าการใช้งานของ ดีแทคแอป ในหัวข้อ dtac reward มันเป็นยังไงกันบ้าง??

เอ๊!!! เลือกใช้อะไรดีน๊า สิทธิพิเศษ และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมกับดีแทครีวอร์ดมันเยอะมากจริง ๆ งืมมม ตอนนี้ก็เย็นแระ เราหาข้าวกินสักหน่อยดีกว่า

วันนี้อยากกินเชสเตอร์กริลล์ เรามาดูกันซิ ว่าร้านนี้ร่วมรายการ รึป่าว?? Wowwww ร้านนี้เค้าร่วมรายการด้วยหล่ะ เป็นชุด “ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่” ราคาพิเศษ 69 บาท จาก ราคาปกติ 113 บาท เห้ยยยย ประหยัดไปตั้ง 44 บาทอ่ะแก ต้องจัดซะหน่อยแล้วหล่ะ แต่เอ๊ะ!! เดี๋ยวก่อน สิทธิพิเศษ นั้นเต็ม รึยังนะ?? ถ้าเกิดเราขับรถไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็มหล่ะ ไม่เสียเที่ยว แย่หรอ??

แต่ช้าก่อนนน ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ เค้ามีอะไรใหม่ ๆ ด้วยนะ เพื่อน ๆ สังเกตเห็นกันรึป่าว?? นอกจากในแอปจะบอกโปรโมชั่น ของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว เวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า ว่าอยู่ใกล้เราที่สุด กี่กิโลด้วย และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้เราด้วยน๊า โอเค ชุดข้าว ไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่ยังเหลือสิทธิ์อยู่นี่หน่า สิทธิพิเศษ พร้อม Map พร้อม dtac พร้อม ไปกันเล้ยยย

หลังจากกินข้าวอิ่มแล้ว หาอะไรกินต่อดีนะ (มองไป มองมา) เอ๊ะ!! มี FamilyMart อยู่ใกล้ ๆ หนิ ร้านนี้มีอะไรร่วมรายการมั้ยน๊า ไหน เข้าไปหาในดีแทคแอปดูหน่อยซิ ค้นหาจากชื่อร้านค้าหล่ะกัน เห้ยย มีจริง ๆ ด้วยอ่ะ (แอปเวอร์ชั่นใหม่นี่มันดี ใช้งานง่ายดีเนอะ) มีไอศกรีม Wall’s Cornetto Black Hojicha ใน FamilyMart ด้วยอ่ะ เพียง 17 บาท จากปกติราคา 30 บาท สิทธิ์ก็ยังไม่เต็ม ซะด้วย ไหน ๆ มะกี๊กินคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยหวานสินะ ไม่อ้วนหรอก เนอะ อิอิ

วันนี้กินทั้งข้าว กินทั้งไอศกรีม หมดค่าเสียหายไปแค่ 86 บาท เพียงแค่เพื่อน ๆ ใช้ดีแทค เพื่อน ๆ ก็อิ่ม ก็ฟินกันได้ทุกเดือน อย่างที่ บอกไปข้างต้นนะคะ ว่ามีร้านค้าชั้นนำร่วมกับดีแทค มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือก ใช้ ทีนี้ เราก็จะอิ่ม จะฟิน กันทุกวัน พรุ่งนี้ไปร้านไหนต่อดีน๊า ตอนเช้าแวะกินกาแฟอเมซอน ตอนบ่ายไปแลก Dunkin’s Donut แล้วตอนเย็นไปกินปิ้งย่างดีกว่า แล้วเพื่อน ๆ หล่ะ มีร้านค้า หรือร้านอาหารที่จะไปใช้สิทธิ์กับดีแทครีวอร์ดกันรึยัง? ถ้ามีแล้ว ไหน มาแชร์ให้ดูกันหน่อย ว่าจะฟินเหมือนเรารึป่าว???

อ่อ แล้วเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มี ก็อย่าลืมโหลดแล้วอัพเดทแอปนี้กันไว้นะคะ เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดี ๆ ที่ดีแทคมีไว้ให้กับ ลูกค้าทุกคน คราวหน้าจะมารีวิวเรื่องอะไร เพื่อน ๆ อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ ส่วนวันนี้ขออนุญาตลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายค่า อย่าลืมมาร่วมสนุกกับแคมเปญดี ๆ กับดีแทคกันเยอะ ๆ น๊าค๊า <3


1,203 ความคิดเห็นในบล็อก
Regular Viewers

ชอบตรงที่เวอร์ชั้นใหม่ มีการบอกจำนวนสิทธิ์ที่คงเหลือ ซึ่งดีมากๆไม่ต้องไปลุ้นดวงหน้าร้าน เอาเป็นว่าใครมี dtac ก็ไม่อยากให้พลาดสิทธิพิเศษใน dtac reward ส่วนลดร้านอาหาร ร้านค้ามากมาย ใช้งานสะดวกมาก โดยเฉพาะสายของหวานทั้ง swensens dairyqueen ที่มีโปรอยู่ตลอดทั้งส่วนลดสกู๊ป 50% หรือ บลิซซาร์ด 19 บาท เรียกได้เลยว่าไปทีไรไม่เคยจ่ายเต็ม เพราะ dtac เขาใจดีออกให้ สรุปคือ dtac reward ver.ใหม่ดีขึ้น ใช้ง่ายไม่ต้องใช้พอยท์เหมือนค่ายอื่นๆ ควรค่าแก่การมีไว้ในเครื่อง ใครไม่มี dtac ก็เปลี่ยนมาใช้ได้เลย ไม่ต้องคิดมาก เน็ตดี+โทรดี+ของฟรีมากมาย อย่างไงก็คุ้ม!!!!!

Readers

dtac app เวอร์ชั่นใหม่ดูง่ายสบายตาขึ้น ชอบตรงที่บอกสถานะที่สังเกตุได้ง่ายกว่าเดิม 

Readers

รีวิวดีมากครับ เพิ่งรู้ว่าสามารถเช็คสิทธิ์ก่อนได้เลย ว่าเต็มหรือยังไม่เต็ม

Readers

dtac appตั้งแต่อัพเดตใหม่รู้สึกการใช้งานดูง่ายขึ้นเยอะ สบายตาและดูน่าใช้กว่าเวอร์ชั่นก่อน ตัวหนังสือรู้สึกว่ามองง่ายขึ้น

อาจจะหน่วงๆ​ ไปบ้าง

Readers

เป็นการรีวิวที่ดีมากๆ เพราะทำให้รู้ว่าสิทธิประโยชน์ต่างๆ นั้น ใกล้ตัวเรากว่าเดิม เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเราก็สามารถใช้สิทธิ์ dtac reward ได้ง่ายๆ ผ่านดีแทคแอปได้เลย แถมยังรู้จำนวนคงเหลือว่าใช้ได้เท่าไหร่อีกด้วย คือดีมากจริงๆ จ้า

Regular Viewers
Regular Viewers

ดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายกว่าเดิมครับ รูปเเบบก้อน่าใช้กว่าเดิม ดีเเทครีวอร์ด ตรงมุมขวาจะมีสถานะบอกว่าเราเป็นสถานะอะไร เเละสามารถค้นหาร้านค้าที่เราต้องการได้ง่าย มีบอกรายละเอียดเเต่ละร้าน เงื่อนไข สาขา เเละสิทธิ์คงเหลือ รวมถึงวันหมดอายุ  เเถมยังเเยกประเภทลงลึกไปอีก อย่างร้านอาหาร ก็เลือกได้ว่าอาหารประเภทไหน หัวใจ

Regular Viewers

- ชอบ dtac reward ของดีแทคอยู่แล้ว เป็นสิทธิพิเศษที่เข้าถึงได้จริง มีทั่วทุกมุมเมือง

- version ใหม่ ชอบที่เช็คสิทธิได้ก่อนว่ายังรับสิทธิได้อยู่มั้ย, มีประวัติรับสิทธิ์ให้กดดูได้ 

- มีดีลเยอะมาก แยกตามหมวดหมู่ และค้นหาได้ง่ายดี 

Regular Viewers

Dtac reward versionใหม่ใข้งานง่ายขึ้นเยอะเลย ทำให้เราเห็นสถานะดีเเทคของเราว่าเป็นประเภทไหน ส่วนดีเเทครีวอร์ดเข้าไปใช้สิทธิ์ทุกเดือน ชอบมากรอมานานเเล้ว อยากเห็นว่าสิทธิ์เต็มรึยัง ก้อได้เห็นเเล้วตอนนี้ ใช้ง่าย จะดูร้านไหน ก้อเเบ่งประเภทอย่างละเอียด หัวใจ มีบอกสาขาร้านด้วย สะดวกดี

d best

เวอร์ชั่นใหม่สะดวกขึ้นจริงลองใช้แล้ว แต่ยังไม่เคยใช้แบบ full opinions เลยต้องลองแระ ^^

Regular Viewers

Dtac app เป็นแอพที่ติดตามทุกวันจริงๆพอๆกับโซเชียลอื่นๆ เช็คแพ็คเกจบ้าง แคมเปญบ้าง แต่ที่สำคัญมากเลยคือส่วน ดีแทครีวอร์ด ตอบโจทย์กับคนที่ชอบใช้ส่วนลดแบบเรามาก ยิ่งตั้งแต่อัพเดทใหม่รู้สึกว่าการค้นหาร้านที่เราชอบทำได้ง่ายมากขึ้น ค้นหาร้านใกล้ๆเราได้ สามารถบันทึกร้านหรือส่วนลดรายการโปรดได้ด้วย แถบบอกสถานะสมาชิกก็ดูง่ายขึ้น ใช้งานง่ายขึ้นมาก

3F7044F9-0E9A-4391-BE93-4CE4F33E28E2.png

 

Viewers

ชอบตรงที่บอกว่าสิทธิ์เต็มรึยัง จะได้ไปไม่เสียเที่ยว

Regular Viewers

ชอบๆๆ ตรงที่เช็คสิทธิ์ คงเหลือได้ก่อน มากๆ เลย ไม่เสียอารมณ์ และไม่หน้าแตกด้วย ^^

Regular Viewers
Regular Viewers

Dtac app version ใหม่ ใช้งานง่ายมากค่ะ จะขึ้นสถานะให้เราเลย เราไม่ต้องคอยกดเช็ค และยังมี tab bar แยกหมวดต่างๆที่เราสนใจไว้ จะใช้งานDtac rewardก็ง่ายเพราะจะขึ้นตัวที่แนะนำไว้ให้ หรือถ้าหาไม่เจอก็กด search เอาได้ค่า

นักตอบตัวยง

รีวิวดีจัง >> เข้าใจง่ายดี ภาพและเนื้อหายไม่เยอะไป

Dtac reward versionใหม่ ลองใช้งานแล้วดีมากๆ มา status bar ให้ดูแยกเป็นสี เพื่อให้รู้ว่าสิทธิ์จะเต็มแล้ว

และก็ search ง่ายมากๆ ไม่รกตาดูสบายตา สีก็สบายตาชอบมากๆ

Readers

"ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่"

 - รายละเอียดชัดเจน บอกเงื่อนไข สาขาที่ร่วมโปรโมชั่น มีแผนที่ประกอบด้วย และยังบอกสาขาที่ใกล้ที่สุด รวมทั้งบอกจำนวนสิทธิ์ และบอกว่าสิทธิ์เต็มแล้ว ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปใช้สิทธิ์ 

Readers

ว้าว! มันยอดมากตรงที่เรารู้จำนวนของสิทธิ์ที่ยังเหลืออยู่ จะได้คำนวณเวลาถูกว่าจะไปใช้สิทธิ์ดีหรือไม่ดี บางครั้งไปถึงปุ๊ปพอกดสิทธิ์ปั๊ป แล้วหมด กลายเป็นโมโหโน่นนี่ไปหมด มีอย่างนี้ถือว่าดีมากๆ เลย ยอดเยี่ยม

Viewers

แอพ Dtac เวอร์ชันใหม่ล่าสุด ซึ่งได้ปรับปรุงในในส่วนของ Dtac Rewards ทั้งแสดงรายละเอียดของข้อมูล รวมไปถึงปรับวิธีการใช้งานในรูปลักษณ์ใหม่ให้ดูดีและสะดวกมากยิ่งขึ้น เช่น การแสดงระดับของสมาชิก และสถานะของรางวัลว่ายังคงมีสิทธิ์เหลืออยู่มากน้อยเพียงใด ซึ่งอันนี้เยี่ยมมากเลยจริงๆ นะครับ เพราะแต่ก่อนนั้นมีอยู่หลายครั้งที่เมื่อจะกดใช้สิทธิ์ที่ร้านค้าแต่ปรากฎว่าต้องผิดหวังเมื่อแอพรายงานว่าสิทธิ์เต็มไปหมดแล้ว แต่คราวนี้สามารถไปกดรับสิทธิ์ที่หน้าร้านค้าได้อย่างมั่นใจโดยไม่ต้องหันหลังกลับพร้อมกับความผิดหวังเลย

 

ถือได้ว่าเป็นการพัฒนาระบบของแอพเพื่อลูกค้าได้อย่างลงตัว ถูกใจมากสุดๆ ไปเลยครับ

Regular Viewers

ชอบ dtac reward เวอร๋ชั่นนี้มากค่ะ เพราะเข้าใจง่าย มีการแบ่งหมวดหมู่

ดูชัดเจน ร้านอาหารก็หลากหลายมากมาย อาหารและของหวานก็ดีน่ารับประทานทุกอย่าง การกดรับสิทธิพิเศษประโยชน์ก็ทำได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

Readers

dtac reward ใน dtac app รูปแบบใหม่ถือว่าง่ายสะดวกรวดเร็วมีระยะทางของร้านที่เราต้องการว่าใกล้ที่สุดคือเเถวไหนเเละดีแทคเเบ่งเเยกสิทธิ์ของลูกค้าอย่างชัดเจนมากขึ้น มีขีดสีบอกถึงว่าสิทธิ์นั้นเต็มหรือยัง เเต่ถ้าจะดีมากคือบอกเป็นตัวเลขเลยว่าสิทธิ์เหลืออยู่เท่าไหร่ก็จะดีมากยิ่งขึ้นนะคะ อย่างอื่นก็ ok รักดีแทคคะ

Viewers

ดีคะ​เวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่าย​ หาไม่ยากแทบตอนแลกของก็เร็วด้วยคะ​ วันนี้เพิ่ไปใช้สิทธิ์​ชานมไข่มุกแห่งชาติมา​ ดีงามมากคะ​ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุขมากกดปุ๊ปรับปั๊ป​กดปุ๊ปรับปั๊ป​

 

สาขาสยา​มสแควร์​วันคนไม่เยอะ​ คนขายน่ารักจัดระบบดีมากคะสาขาสยา​มสแควร์​วันคนไม่เยอะ​ คนขายน่ารักจัดระบบดีมากคะ

 

จัดมา​ 2​ เบอร์​ 2​ แก้ว​ ฟืนคะ​จัดมา​ 2​ เบอร์​ 2​ แก้ว​ ฟืนคะ​

 

Regular Viewers

เมนู Dtac Rewards โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม ค้นหาได้เป็นหมวดหมู่สะดวกขึ้นเยอะเลยค่ะ แสดงข้อมูลและเงื่อนไขก็ครบถ้วนดูง่ายดี เด่นที่สุด คือ การที่โชว์บอกว่าจำนวนสิทธิ์เหลือมากน้อยหรือหมดแล้วนี่ก็ปลื้มสุดค่ะ ไม่ต้องกินแห้วให้อายพนักงานเมื่อแอพบอกว่าสิทธิ์เต็มหลังกดปุ่มรับสิทธิ์เหมือนอย่างในอดีต 

 

อัพเดทแอพใหม่แล้วดีๆ แบบนี้ใครจะทิ้ง dtac ได้ลงคอกันละคะ ขอบคุณค่ะ

Regular Viewers


3.มีข่าวสารแจ้ง !! ไม่พลาดที่เราจะไปฉลองชานมของฟรี อิอิ3.มีข่าวสารแจ้ง !! ไม่พลาดที่เราจะไปฉลองชานมของฟรี อิอิ

 

4. ปล มีบอกสิทธิ์ มีบอกสถานะนาจาาไม่เสียเที่ยวแน่!! โหลดรู้ก่อนใครแน่4. ปล มีบอกสิทธิ์ มีบอกสถานะนาจาาไม่เสียเที่ยวแน่!! โหลดรู้ก่อนใครแน่

 

1. มีแอพDtac ตั้งแต่ยังไม่อัพรูปแบบใหม่ค่ะ ใช้งานง่ายมากสามารถรู้โปรรู้จำนวนค่ารายเดือนที่เราใช้งาน แค่คลิ๊ก!! ดูยิ่งอัพใหม่ยิ่งง่ายมากคะ1. มีแอพDtac ตั้งแต่ยังไม่อัพรูปแบบใหม่ค่ะ ใช้งานง่ายมากสามารถรู้โปรรู้จำนวนค่ารายเดือนที่เราใช้งาน แค่คลิ๊ก!! ดูยิ่งอัพใหม่ยิ่งง่ายมากคะ

 

2. ค้นหาส่วนลดต่างๆสะดวกมากที่Dtacมอบให้เยอะมากค่ะ มีรูปแบบอัพเดทใหม่ให้ใช้งานง่ายกว่าเดิม!!!2. ค้นหาส่วนลดต่างๆสะดวกมากที่Dtacมอบให้เยอะมากค่ะ มีรูปแบบอัพเดทใหม่ให้ใช้งานง่ายกว่าเดิม!!!

:catmad

Readers

ชอบแอปดีแทคเวอร์ชั่นใหม่มากๆ ลองใช้หลายรอบแล้ว โดยเฉพาะที่สามารถรู้ได้เลยจากในแอปว่าสิทธิ์ที่เราต้องกาาจะใช้เต็มหรือยัง หรือยังเหลืออีก เราไปทันแน่นอน! ทำให้ไม่ต้องไปยืนหน้าแตกที่หน้าร้านด้วยครับเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่รอคอยเลย รักดีแทคที่มีการปรับปรุง ฟังข้อเสนอแนะจากลูกค้า

Regular Viewers

ดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายกว่าเดิม รูปเเบบก้อน่าใช้กว่าเดิม ดีเเทครีวอร์ด ตรงมุมขวาจะมีสถานะบอกว่าเราเป็นสถานะอะไร เเละสามารถค้นหาร้านค้าที่เราต้องการได้ง่าย มีบอกรายละเอียดเเต่ละร้าน เงื่อนไข สาขา เเละสิทธิ์คงเหลือ รวมถึงวันหมดอายุ  เเถมยังเเยกประเภทลงลึกไปอีก อย่างร้านอาหาร ก้อเลือกได้ว่าอาหารประเภทไหน ดีมากเลย

Viewers

app ที่ update ใหม่ ถูกใจทีสุด คือ สามารถเช็คยอดคงเหลือได้ ไม่ต้องไปเสียเที่ยว

Regular Viewers

รีวิวมีประโยชน์มากเลยค่า ดีใจจังที่ใช้ดีแทคให้ดีแทคดูแล เราชอบดังกิ้น โดนัทมากเลยค่ะ

Regular Viewers

ดีมากๆมีการแยกหัวข้อของสิทธิพิเศษต่างๆทำให้ สามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้น

Regular Viewers

รูปแบบดูน่าใช้กว่าเดิมแต่อาจดูแปลกตาไปนิดนึงเพราะอาจจะไม่คุ้นชิน แต่ชอบในฟังกชันต่างๆที่มีมากกว่ารูปแบบเดิม

เราชอบไอติมครึ่งราคาของสเวนเซนมากเลลยค่า

ว่างแปปไปใช้ตลอด

Regular Viewers

แอปดีแทคเวอร์ชันใหม่ ในหน้าดีแทครีวอร์ด เดือนมกราคมได้ใช้สิทธิ์แล้ว รวมถึงการกดรหัสแบบเดิมที่ไม่ต้องมีอินเตอร์เนตก็สามารถใช้งานได้ แต่จากนี้ดีแทครีวอร์ดแอปเวอร์ชันใหม่จะง่ายขึ้นในการใช้งาน รายการโปรดที่เรียกใช้สิทธิ์ได้เร็ว เช็คสิทธิ์ที่เหลือได้แบบไม่ต้องลุ้น อย่างนี้แล้วเพื่อนๆดีแทคอย่าช้า เข้ามาใช้สิทธิ์กันด้วยนะคะ#DtacRewards😍😚💙

Readers

Dtac app. version ใหม่ ลองเข้ามาดูหน้า Dtac rewards designใหม่ ใช้ง่าย ช่วยจำรายการโปรด เข้าใช้งานง่ายมากๆ ไม่พลาดสิทธิ์พิเศษที่ได้รับตั้งแต่วันแรกของการเป็นDtac member ยิ่งอยู่นานยิ่งได้รับสิทธิ์พิเศษเพิ่ม ทั้งเพื่อนรายเดือนและเติมเงิน ชวนกันมาเป็นครอบครัวDtacกันนะ💙💙💙

Readers

การใช้งานดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่าย ดูง่ายขึ้นมากๆ  มีร้านเเนะนำ แยกประเภท รายการโปรด หารายการที่ต้องการง่ายกว่าเเละสะดวกรวดเร็วกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ

Readers

App ใหม่ใช้งานง่ายขึ้นมาก ค้นหาสิทธิประโยชน์สะดวกกว่าเดิม ชอบตรงมีแถบแสดงสิทธิ์คงเหลือ แต่ถ้าจะให้ดีกว่านี้น่าจะแสดงเป็นจำนวนไปเลย

Regular Viewers

แอพดีแม็คเวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่ายสะดวกมากกว่าเดิม แยกเมนูคำสั่งต่าง ๆ ไว้เป็นสัดส่วน ยิ่งเมนู Rewards ค้นหาของกินง่ายมาก ๆ จะขึ้นร้านค้าใกล้ตัวเรามาให้เห็นก่อน ถูกใจสุด ๆ ครับ

Regular Viewers

มัน ดี มาก สำหรับแอพเวอร์ชั่นใหม่ง่ายสะดวกสบายกว่าปลอกกล้วยเข้าปากซะอีกครับ ตามหาส่วนลดของกินง่ายมาก ๆ ลงตัวสุด ๆ ครับพี่น้อง

Regular Viewers

DTAC app ใหม่ ใช้งานง่ายขึ้น โดยเฉพาะ dtac rewards เพราะบอกสถานะสมาชิกของเรา รวมถึงทำให้รู้ว่าสิทธิ์ของแต่ละส่วนลดเหลือเท่าไหร่ จะได้รู้ว่าอันไหนยังใช้ได้มากน้อยแค่ไหน รวมถึงบอกสถานที่ของร้านค้าน้ั้นที่ใกล้ที่สุดด้วย ทำให้ตรงดิ่งไปที่ร้านค้านั้นได้เร็วขึ้น อันไหนที่ใช้ประจำ สามารถตั้งเป็นรายการโปรด เพื่อที่จะได้หาง่ายในครั้งถัดไป เป็น app ที่ออกแบบมาอย่างรู้ใจนักชิม นักช้อปจริงๆ 

Regular Viewers

ชอบดีแทคแอพเวอร์ชั่นใหม่คะ ใช้งานได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิมคะ ร้านค้าต่างๆหาได้ง่ายสามารถดูเงื่อนไขได้ทันทีว่านำไปใช้อย่างไร แล้วมีสาขาไหนใกล้เราบ้างที่สำคัญสามารถบอกจำนวนสิทคงเหลือต่อเดือนได้สะดวกมากยิ่งขึ้น สมัครแพ็กเก็ตก็ทำได้ง่ายสะดวกรวดเร็วดีคะ

Readers

แอฟใหม่ดีกว่าเดิมใช้ง่าย ค้นหาสิ่งต่างๆ ได้ง่ายขึ้นสมกับเปิดมาเห็นใบพัดสีฟ้าหมุนคือการพัฒนาไม่หยุด แยกหมวดสินค้าได้เป็นอย่างดี 

Regular Viewers

ชอบDtac app รูปแบบการใช้งานง่ายจะเติมเงินหรือสมัครแพ็กเก็ตก็ทำได้สะดวกรวดเร็ว ใช้งานdtac rewardก็เข้าใจง่ายแยกประเภทได้ชัดเจน มีบอกสิทคงเหลือด้วยชอบมากๆคะ ทำให้เราเผื่อเวลาไปใช้งานได้ถูก ส่วนลดร้านค้าต่างๆก็มีมากมายหลากหลายดีคะ😍

Readers

ดีแทคแอพใช้งานง่าย รูปแบบสบายตาเติมเงินเติมเน็ตก็สะดวกรวดเร็วดีคะ

ดีแทครีวอร์ดค้นหาร้านค้าได้สะดวกมากยิ่งขึ้น แบ่งเป็นหมวดหมู่ไว้ชัดเจน

มีบอกสิทคงเหลือให้ลูกค้าทราบว่าเหลือเท่าไร ทำให้เราไปใช้สิทได้ง่ายมากๆคะ ชอบมากๆคะ

 

Readers

ชอบเวอร์ชั่นใหม่มาก ทำให้รู้ว่าสิทธิเต็มหรือยัง จะได้ไม่ต้องไปเก้อ ไปยืนลุ้นกดหน้าร้านแบบเก่าว่าสิทธิจะเต็มหรือยัง

Regular Viewers

ดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ สามารถกดดูประวัติรับสิทธิได้ด้วย ว่าเรารับสิทธิอะไรไปแล้วบ้างวันไหน ดีมากๆ เพราะบางทีจำไม่ได้ว่ากดรับไปแล้วรึยังในเดือนนั้นๆ

Regular Viewers

แอปดีแทคเวอร์ชั่นใหม่ ดีขึ้นกว่าเดิมมาก เราสามารถดูการใช้งานคงเหลือได้อย่างง่ายได้ และดีแทครีวอดก็ใช้งานได้ง่ายขึ้น บอกจำนวนสิทธิคงเหลือ ถ้ารับสิทธิไปแล้ว ก็จะขึ้นว่ารับไปแล้ว

Regular Viewers

ในที่สุดแอปดีแทคก็ปรับปรุงสักที ไปไหนมา...ทำอะไรอยู่...หลังจากที่ร้องขอไปนาน ว่าต้องการให้โชว์ว่าสิทธิยังกดได้ไหม ไม่ต้องไปลุ้นยืนกดหน้าแตกหน้าร้านทุกที และสามารถกดดูประวัติได้ บางทีกดรับสิทธิไปแล้วมีสายเข้า สิทธิที่กดไว้ก็หายไปเลยนะ แต่เวอร์ชั่นใหม่ดูจากประวัติได้ เยี่ยมไปเลย

Regular Viewers

ตั้งแต่ update dtac app version ใหม่มานั้น รู้สึกว่า สะดวกสบายมากไม่หงุดหงิดเหมือนที่ผ่านมา เช่น เมื่อก่อนจะใช้ สิทธิ์แลกซื้อส่วนลดของ ไอศรีม swensen ปรากฎว่าไปถึงร้าน (ต้องรอคิวก่อนรอบนึง) ได้ทำการสั่ง order ไปเรียบร้อยแล้ว พอจะชำระเงินปรากฎว่า สิทธิ์เต็มจำนวน (โดยพนักงานก็ไม่รู้ว่ามันจะเต็มแล้ว ) ดีนะ ที่เตรียมเงินไปเผื่อไว้ ไม่งั้น หน้าแตกในแถวจ่ายตังค์แน่ๆ (มีคนรอชำระเงินอยู่หลายคน เกรงใจเค้า) รู้สึก version ใหม่นี้ ใช้งานง่ายและไม่แฮงค์บ่อยอีกด้วย

Readers

โหสุดยอดมากเลยค่ะ สามารถดู สิทธิ์คงเหลือก่อนได้ ที่เด็ดสุดคือ รู้ด้วยว่า สาขาใกล้ มือถือที่เราใช้อยู่ นั่นอยู่สาขาไหน กด link ต่อไปที่ map ได้เลยสะดวกมาก บางสาขาคนเข้าแถวเยอะ ก็สามารถไปที่สาขาใกล้เคียงได้เลย รู้สึกว่า app version ใหม่นี้เหมือนจะเร็วกว่าตัวเก่ามากเลยนะค่ะ กด แล้วไม่ต้องรอหมุนๆ ระบบ search ร้านค้าก้อฉลาดขึ้นเยอะ เหมือนก่อนจะ search ร้าน amazon บางที ไม่เจอ (ก็แปลกใจว่าทำไมไม่เจอ) กลายเป็นต้อง ไถๆไปจนเจอ แล้วก็เป็น favourite ไว้ก่อน แต่ เด่วนี้ กดปุ๊บ เจอร้านที่มีคำว่า ama ขึ้นมาด้วยสะดวกมากเลยค่ะ มาใช้ dtac กันเยอะๆนะคะ

Regular Viewers

App version ใหม่ ดูดีมีระดับ ใช้งานง่าย.... ใช้งานเป็นประจำโดยเฉพาะ dtac reward เหมือนคืนกำไรให้แก่ลูกค้า ที่ยังใช้ดีแทคก็เพราะเหตุนี้เลยจ้า

Regular Viewers

ใช้ง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ ดีแทคแปใหม่ เยี่ยมมากค่ะ แบ่งเป็นหมวดหมู่ชัดเจน แสดงสถานะสิทธิ์คงเหลือ ดูง่าย 

Regular Viewers

ชอบรีวิวมาก เป็นจริงและสนุกกับการใช้งานในแอปดีแทครีวอร์ดมาก คือดีงาม ใช้งานง่ายมาก ชิม ข้อป ใช้ สะดวกสบายจริง

Regular Viewers
Regular Viewers

Dtac reward versionใหม่ ใช้งานง่ายขึ้นเยอะเลย ทำให้เราเห็นสถานะดีเเทคของเราว่าเป็นประเภทไหน ส่วนดีเเทครีวอร์ดเข้าไปใช้สิทธิ์ทุกเดือน ชอบมาก หาง่ายขึ้น สะดวกมากขึ้น บอกสาขาร้านด้วย ดีๆๆ หัวใจ

Readers
Readers

dtac reward ใน dtac app ตอนนี้ จะมีบอกว่ามีสิทธิคงเหลืออยู่ไหมด้วย ซึ่งดีมาก ไม่ต้องไปเสียเที่ยว