saveforweb
Readers

ผู้เขียน

@Nidshinae

Quality Reviewer

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!

สวัสดีค่า วันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ในหัวข้อ “ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!”ก่อนอื่น ขอบอกว่า ตอนนี้ดีแทคแอป เค้ามีให้โหลดเวอร์ชั่นใหม่กันแล้วนะเพื่อน ๆ (สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ระบบ iOS จะเป็นดีแทคแอป เวอร์ชั่น 9.0.1, สำหรับ Android จะเป็นเวอร์ชั่น 9.0.2) เพื่อน ๆ คนไหน ยังไม่ได้อัพเดท รีบอัพเดทดีแทคแอป แล้วมาลองเล่นกันนะ (อัพเดทกันเถอะ อัพเดทกันเถอะ เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมนะ)

เรามาดูกัน ว่าหลังจากเราอัพเดทแอปไปแล้ว มันมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปบ้าง??? ไปกันเล้ยยยย หน้าตาของรูปแบบการใช้งาน ของตัวแอปก็จะในแต่ละหัวข้อนั้น ก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ เพียงแค่รูปแบบของหน้าแอปจะดูเป็นทางการขึ้น แต่การใช้งานยังง่าย เหมือนเดิม แต่!!! สิ่งที่เปลี่ยนไปและภูมิใจนำเสนอน้านก้อคืออออ แต่นแต๊นแต๋นนน“dtac reward” นั่นเอง เอ๊ะ!!! แล้วดีแทคแอปในเวอร์ชั่นใหม่นั้นมีข้อดีอะไรกันบ้างนะ??

อย่างแรกเลยก็คือ สถานะของดีแทค รีวอร์ด จะแสดงด้านบนเลยว่าเราเป็น หรือ ซึ่งแต่ละสถานะก็มีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย (ไว้คราวหน้าจะมารีวิวให้เพื่อน ๆฟังนะว่าสิทธิประโยชน์ของแต่ละสถานะ เป็นอย่างไรกันบ้าง)

ถัดลงมา สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือ จะมี Tab Bar แยกประเภทต่าง ๆ ของสิทธิพิเศษของดีแทค รีวอร์ด โดยแบ่ง ออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว แต่ยังไม่หมดเพียง เท่านี้ ดีแทคเค้าก็ยังใจดีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีก เช่น ในหัวข้อ ร้านอาหาร นอกจากจะมีร้านอาหารแนะนำแล้ว ก็ยังมี การแยกประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการกับดีแทครีวอร์ด ลงไปอีก เช่น ประเภทฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ฯลฯ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งดีแทคเค้ามีร้านค้าชั้นนำ มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้กับลูกค้าดีแทคทุก ๆ คน เลือกใช้กันแทบไม่ไหวเลยยย เพราะเยอะมากจริง ๆ

หลังจากที่เราพูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปกับการใช้งานที่ง่ายขึ้นของ dtac reward กันแล้ว เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าการใช้งานของ ดีแทคแอป ในหัวข้อ dtac reward มันเป็นยังไงกันบ้าง??

เอ๊!!! เลือกใช้อะไรดีน๊า สิทธิพิเศษ และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมกับดีแทครีวอร์ดมันเยอะมากจริง ๆ งืมมม ตอนนี้ก็เย็นแระ เราหาข้าวกินสักหน่อยดีกว่า

วันนี้อยากกินเชสเตอร์กริลล์ เรามาดูกันซิ ว่าร้านนี้ร่วมรายการ รึป่าว?? Wowwww ร้านนี้เค้าร่วมรายการด้วยหล่ะ เป็นชุด “ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่” ราคาพิเศษ 69 บาท จาก ราคาปกติ 113 บาท เห้ยยยย ประหยัดไปตั้ง 44 บาทอ่ะแก ต้องจัดซะหน่อยแล้วหล่ะ แต่เอ๊ะ!! เดี๋ยวก่อน สิทธิพิเศษ นั้นเต็ม รึยังนะ?? ถ้าเกิดเราขับรถไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็มหล่ะ ไม่เสียเที่ยว แย่หรอ??

แต่ช้าก่อนนน ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ เค้ามีอะไรใหม่ ๆ ด้วยนะ เพื่อน ๆ สังเกตเห็นกันรึป่าว?? นอกจากในแอปจะบอกโปรโมชั่น ของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว เวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า ว่าอยู่ใกล้เราที่สุด กี่กิโลด้วย และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้เราด้วยน๊า โอเค ชุดข้าว ไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่ยังเหลือสิทธิ์อยู่นี่หน่า สิทธิพิเศษ พร้อม Map พร้อม dtac พร้อม ไปกันเล้ยยย

หลังจากกินข้าวอิ่มแล้ว หาอะไรกินต่อดีนะ (มองไป มองมา) เอ๊ะ!! มี FamilyMart อยู่ใกล้ ๆ หนิ ร้านนี้มีอะไรร่วมรายการมั้ยน๊า ไหน เข้าไปหาในดีแทคแอปดูหน่อยซิ ค้นหาจากชื่อร้านค้าหล่ะกัน เห้ยย มีจริง ๆ ด้วยอ่ะ (แอปเวอร์ชั่นใหม่นี่มันดี ใช้งานง่ายดีเนอะ) มีไอศกรีม Wall’s Cornetto Black Hojicha ใน FamilyMart ด้วยอ่ะ เพียง 17 บาท จากปกติราคา 30 บาท สิทธิ์ก็ยังไม่เต็ม ซะด้วย ไหน ๆ มะกี๊กินคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยหวานสินะ ไม่อ้วนหรอก เนอะ อิอิ

วันนี้กินทั้งข้าว กินทั้งไอศกรีม หมดค่าเสียหายไปแค่ 86 บาท เพียงแค่เพื่อน ๆ ใช้ดีแทค เพื่อน ๆ ก็อิ่ม ก็ฟินกันได้ทุกเดือน อย่างที่ บอกไปข้างต้นนะคะ ว่ามีร้านค้าชั้นนำร่วมกับดีแทค มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือก ใช้ ทีนี้ เราก็จะอิ่ม จะฟิน กันทุกวัน พรุ่งนี้ไปร้านไหนต่อดีน๊า ตอนเช้าแวะกินกาแฟอเมซอน ตอนบ่ายไปแลก Dunkin’s Donut แล้วตอนเย็นไปกินปิ้งย่างดีกว่า แล้วเพื่อน ๆ หล่ะ มีร้านค้า หรือร้านอาหารที่จะไปใช้สิทธิ์กับดีแทครีวอร์ดกันรึยัง? ถ้ามีแล้ว ไหน มาแชร์ให้ดูกันหน่อย ว่าจะฟินเหมือนเรารึป่าว???

อ่อ แล้วเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มี ก็อย่าลืมโหลดแล้วอัพเดทแอปนี้กันไว้นะคะ เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดี ๆ ที่ดีแทคมีไว้ให้กับ ลูกค้าทุกคน คราวหน้าจะมารีวิวเรื่องอะไร เพื่อน ๆ อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ ส่วนวันนี้ขออนุญาตลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายค่า อย่าลืมมาร่วมสนุกกับแคมเปญดี ๆ กับดีแทคกันเยอะ ๆ น๊าค๊า <3


1,203 ความคิดเห็นในบล็อก
chloec
Just browsing

Interface ใหม่ของ dtac app ดูดีมากครับ สีขาวเรียบง่าย สบายตา ในส่วนของ dtac reward นั้น มีเมนูแบ่งหมดหมู่ที่ชัดเจน มีหมวดหมู่ใหม่ ร้านค้าใกล้ตัว ทำให้เราไม่พลาดสิทธิพิเศษดีๆจากดีแทคครับ อีกทั้งยังมีการแสดงสิทธิคงเหลือ ทำให้เรารู้ว่าสิทธิ์เต็มแล้วหรือป่าวอีกด้วย

Punthatt
Just browsing

ไม่เคยรู้สึกแย่กับ Dtac เลยค่ะ ตั้งแต่ใช้มา ตั้งแต่เน็ตหรือสัญญานต่างๆ ประทับใจ และคิดว่าจะใช้ระบบ Dtac ไปเรื่อยๆ ทั้งยังมีสิทธิพิเศษให้ลูกค้าอยู่เสมอ ชอบตรงนี้ ไอเลิ้บดีแทคมากๆ ค่าาาา ชอบรูปแบบใหม่ด้วย ใข้งานง่าย ระบบแจ้งเตือนข่าวสารก็ดี คือเริ่ดคือดี !! 

tresten
Just browsing

Dtac app ใช้ง่ายสิทธิประโยชน์เยอะ คุ้มค่าจริงๆครับ

Plus99
Readers

เวอร์ชั่นใหม่ แสดงสิทธิ์คงเหลือ และแผนที่ ทำให้ะดวกมากขึ้น ชอบมากเลยคับ

Kitsrc
Regular Viewers

 Dtac app เวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่ายขึ้น เชคยอดคงเหลือของสิทธิ์ dtac reword ได้ หาร้านที่ต้องการใช้สิทธิ์ได้ง่ายขึ้นมากครับ

Taraphol
Regular Viewers

ใช้บริการดีแทคมานานและไม่คิดเปลี่ยนค่าย เพราะเขามีการพัฒนา อาทิ แอปในdtacที่พัฒนารูปแบบใหม่ดูง่ายทันสมัย ใช้งานสะดวกมีการแจงแจงสถานะของลูกค้า การใช้งานและโปรต่างๆ ร่วมถึงบริการที่ครอบคลุมที่ได้รับจากใช้บริการดีแทค ชอบมากแล้วได้เข้าไปใช้ในแอปนี้ในหลายๆช่องทาง ขอบคุณดีแทคที่ไม่หยุด  ที่อยู่คู่กับลูกค้าของคุณตลอดไป

ieen019
Brand Lovers

 app dtac version  ใหม่ ใช้งานง่าย มากขึ้น ประทับใจ  tab   บริการคุมได้สบายใจ   สามารถปรับเปลี่ยนยอดใช้จ่ายและ เลือกระงับสัญญานอัตโนมัติ 

poj88
Brand Lovers

ความรู้สึกส่วนตัวสำหรับแอปดีแทคเวอร์ชันใหม่นี้ที่สะดุดตา และสะดุดใจที่สุดคือสี ดูซอฟท์ดีอ่ะชอบนะ ดูสบายตาใช้แล้วสบายใจ ในส่วนของดีแทครีวอร์ดใช้แล้วก็ถูกใจมากๆ หาของที่ต้องการได้ง่ายมากๆ หาไม่เจอก็กดค้นหาได้ พิมพ์ข้อความเข้าไปยังไม่ทันครบแอปยังช่วยเดาให้ด้วยว่าที่เราจะพิมพ์เนี่ยมันคือคำนี้ใช่มั้ยถูกใจสุดๆ ไปเลย เจอแล้วยังบอกด้วยว่ารีวอร์ดอันนั้นยังเหลือมากน้อยเท่าไหร่ รู้ตัวตั้งแต่อยู่บ้านไปจนหน้าร้านเลยว่าเราจะยังกดรับสิทธิ์ได้มั้ย ไม่ต้องหน้าแตกสั่งของไปแล้วต้องจ่ายเงินเต็มจำนวน หรือยกเลิกรายการอีกแล้วจ้า แต่ถ้าบอกตัวเลขจำนวนที่เหลือมาเลยมันก็จะยิ่งดีขึ้นไปอีกนะตัวเอง

0869959898
Viewers

dtac​ ​app ใหม่ รูปแบบสวยงาม​ ใช้งานง่าย​ มีการแจ้งสิทธิคงเหลือ​ด้วย​ ​ชอบมากค่ะ

Var0
Readers

ได้เข้าไปใช้dtac reward เวอร์ชั่นใหม่แล้ว​ มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกขึ้น​ ใช้งานง่าย​ แยกประเภทของสิทธิประโยชน์​ ค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการ​ จำนวนสิทธิ์​ วันหมดอายุ​ เงื่อนไขในการใช้สิทธิ์​ 

Taraphol
Regular Viewers

 

ดีมากที่ใช้ดีแทคที่ใช้ควบคู่ไปกับการช้อปในTOPดีมากที่ใช้ดีแทคที่ใช้ควบคู่ไปกับการช้อปในTOP

 

ใช้ดีแทคได้ดูหนังในเครือSFขาประจำได้ใช้ดีแทคได้ดูหนังในเครือSFขาประจำได้

 

Zbo_Za
Regular Viewers

ใช้งานง่ายขึ้นมากครับ ทันสมัยสามารถบอกสถานะว่าเป็นแบบไหน 

รวดเร็วหาได้ง่ายด้วย

ae-bm
Brand Lovers

dtac reward ใน dtac app โฉมใหม่ ใช้งานง่ายกว่าเดิม

ง่าย ๆ แค่ Update app dtac ก็จะได้เห็นโฉมใหม่แล้ว

หาง่ายแยกเป็นสัดส่วน ร้านค้า คาเฟ่/ของหวาน ไลฟ์สไตล์ ท่องเที่ยว

และบอกสิทธิพิเศษคงเหลือ และวันหมดอายุ ให้เรารู้ก่อนใช้ด้วยนะ คือดีย์อ่ะ

ยังไม่หมด ยังมีแผนที่ร้านค้าที่ใกล้เรา เพื่อให้อำนวยความสะดวกในการใช้อีก

อย่าลืม Update แล้วมาใช้ dtac reward ใน dtac app กันนะคะ

 

Tuesday_Child
Regular Viewers

#Appใหม่ไฉไลกว่าเดิม

 

เพราะดีแทค "แยกให้ชัด จัดประเภท don't be afraid ว่าสิทธิ์เต็มไหม"

 

-แยกให้ชัด ว่าเราเป็น member แบบไหน

 

-จัดประเภท สิทธิ์ที่จะแลกได้ อยากใช้สิทธิ์สายชิม สายช็อป สายชิลล์ เลือกได้ง่ายขึ้น

 

-don't be afraid ว่าสิทธิ์เต็มไหม เพราะ app บอกให้รู้ทันที ต่อไปนี้เราจะไม่ไปยืนเก้อหน้าร้านอีกต่อไป

 

ข้อดีเยอะขนาดนี้ ไม่อัพเดทไม่ได้แล้ว !!!!

 

GiftzaaPj
Brand Lovers

dtac reward ใน dtac app เวอร์ชั่นใหม่ ดีกว่าเดิมมากค่ะ

ใช้งานง่ายขึ้นกว่าเดิม เวลาหาร้านค้าต่างๆ ก็หาง่าย

มีการแยก tab bar เป็นสัดส่วน ร้านค้า คาเฟ่/ของหวาน ไลฟ์สไตล์ ท่องเที่ยว

และบอกสิทธิพิเศษคงเหลือ วันหมดอายุ ให้เรารู้ก่อนใช้สิทธิ์ด้วย ทำให้เรารู้ว่าร้านค้าที่เราต้องการใช้สิทธิ์ ยังใช้ได้หรือเปล่า

แถมยังมีแผนที่ร้านค้าที่ใกล้เรา เพื่อให้อำนวยความสะดวกในการใช้อีก

อย่าลืม Update แล้วมาใช้ dtac reward ใน dtac app กันนะคะ

ppboss
Viewers

รีวิวดีเเทคเเอป เวอร์ชั่นใหม่

เมื่อก่อน เคยใช้ ดีเเทคเเอปบ้าง เเต่เป็นเวอร์ชั่นเก่าที่ไม่มีสถานะว่าสิทธิ์ที่เราจะใช้ เหลือจำนวนสิทธิ์มากน้อยเเค่ไหนเเต่จะรู้ก็ต่อเมื่อไปใช้สิทธิ์หน้าร้านค้า เเล้วเเอปเเจ้งว่าสิทธิ์เต็มเท่านั้น

-เช่น ไปดูหนัง ตกลงว่าจะไปดูวันเสาร์ เวลาเที่ยงต่อคิวซื้อบัตรดูหนัง ต่อเเถวยาวมากเพราะคนเยอะ พอถึงคิวตัวเองกดรับสิทธิ์ขึ้นว่าสิทธิ์เต็มเเล้ว เสียความรู้สึกมาก นคกว่าจะได้ใช้ส่วนลด เเต่ยังไงเราก็ต้องจ่ายราคาเต็มอยู่ดี

-เเต่พอมีดีเเทคเเอป เวอร์ชั่นใหม่ ทำให้เราทราบจำนวนสถานะคนใช้สิทธิ นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า เพราะลูกค้าจะได้รู้ตัวเองว่า สิทธิ์นั้นเต็มหรือยัง จะออกจากบ้านเพื่อไปใช้สิทธิ์ดีไหม

-ขั้นตอนเเละวิธีการใช้ ดีเเทคเเอป เวอร์ชั่นใหม่ คือง่ายขึ้นมาก เปิด app dtac >> dtac reward

มีให้เลือกตามกลุ่มที่เราสนใจ คือ ร้านอาหาร คาเฟ่/ของหวาน ไลฟ์สไตล์ ท่องเทียว ออนไลน์ ร้านค้าใกล้ตัว คือสะดวกขึ้นเยอะดีเเทคเเอปเวอร์ชั่นนี้

-ในการค้นหาร้านค้า ร้านอาหาร เเค่พิมพ์คำค้นหา ในช่องว่าง เราก็จะพบร้านอาหารที่ต้องการได้ ง่ายขึ้นเเละสะดวกขึ้น

-ข้อดีในการรับสิทธิ ดีเเทครีวอร์ด ผ่าน เเอปดีเเทค เช่น

1.ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ

2.ค้นหาร้านค้า/ร้านอาหาร//สิทธิพิเศษต่างๆอย่างทันใจ

3.ร้านค้าต่างๆในเเอป มีสถานะสิทธิพิเศษคงเหลือ

4.ดูสถานที่ที่สามารถใช้สิทธิได้ใกล้ที่สุดอยู่ตรงไหน ดีมากๆ

5.มีสาขาที่ร่วมรายการกำหนดขึ้นมา โดยไม่ต้องไปกดตามลิ้งค์หรือไปค้นหาที่อื่นอีก ตรงนี้ก็ดีจริงๆ

tokukawa
Brand Lovers

วันนี้จะมารีวิวเกี่ยวกับ dtac reward ดูบ้างนะครับ จากที่ลองใช้งานเวอร์ชั่นใหม่ของ ดีแทค แอพพลิเคชั่น ก็เข้าใช้งานง่ายและรวดเร็วดี มาส่วนที่น่าสนใจกันเลยดีกว่าคือ dtac reward เมื่อกดเข้ามาก็จะเจอส่วนลดร้านค้าชั้นนำมากมาย เช่นdairy queen ,ตั๋วหนังmajor,chester's grill ฯลฯ มีการแบ่งหมวดหมู่ต่างๆให้เรียบร้อยทำให้ค้นหาได้ง่าย รวมถึงสามารถพิมพ์ค้นหาร้านค้าเฉพาะเจาะจงได้อีกด้วย เมื่อเลือกร้านค้าที่จัดดีลส่วนลดที่น่าสนใจได้แล้ว เราสามารถรู้ได้เลยว่าสิทธิพิเศษนั้นเต็มหรือยัง เหลือประมาณเท่าไร พร้อมแจ้งรายละเอียดต่างๆ เงื่อนไขการใช้และสาขาที่ร่วมรายการ ซึ่งสะดวกมากเลย เลยอยากแนะนำเพื่อนๆลองมาใช้กันดูครับ

Chaisohot
Just browsing

Rewardเยอะมากๆครับ มีสิทธิพิเศษให้ใช้หลากหลายดีครับ ส่วนใหญ่จะใช้กับของกิน555 มีสิทธิ์คงเหลือบอกด้วย ดีมากเลยครับ อยากให้มีให้ใช้แบบนี้ไปเรื่อยๆครับ

0633575873
Readers

ใช้ดีขอบอกต่อจริงๆ ชอบมากที่สุดคือมีขีดสีบอกถึงสิทธิประโยชน์มีเหลืออยู่เท่าไหร่ ใกล้หมดหรือยัง สิทธิ์เต็มแล้ว จะได้รู้ว่าสิทธิ์ที่เราจะใช้ยังมีเหลือให้เราหรือเปล่า แล้วก็เพิ่มร้านค้ามาให้อีกด้วย ใช้งานง่ายขึ้น ก็เลยต้องใช้บ่อยๆ หน่อย ชอบนะ

turnaja1
Regular Viewers

dtac reward ชอบอ่ะรูปแบบใหม่ใช้งานง่ายดี หาอะไรก็เจอ มีให้หาร้านค้าใกล้ตัวด้วยอ่ะ แยกเป็นหมวดหมู่ จะกิน หรือจะเที่ยว หรือจะช็อป ชอบนะขอบอก

Sirilak_bc
Just browsing

แอปเวอร์ชั่นใหม่ใช้ดี รู้ว่าสิทธิที่จะแลกเต็มหรือยังไม่เต็ม สะดวกรู้โปรหลัก โปรเสริม แลกอาหารเครื่องดื่มได้เยอะมาก

p_kanoklada
Just browsing

ปกติเเบบเก่าก็ชอบอยู่เเล้ว พออัพเดตเป็นเเบบใหม่ก็ชอบใจเข้าไปอีก ใช้สิทธิ dtac reward ทุกเมื่อที่มีโอกาส ลด เเลก เเจก เเถม ดีงาม เเต่ที่พิเศษ เพิ่งจะรู้จะรีวิวนี้ ก็เช็คสิทธิ์ก่อนไปใช้นี่ละ ไม่ต้องไปเขินอายว่าสิทธิ์เต็มหน้าเคาน์เตอร์อีกต่อไป เดินสวยๆมั่นๆเเล้วไปใช้สิทธิ์ได้อย่างมั่นใจ ไม่มีอะไรดีงามไปกว่านี้ 10 10 10 ไปเลยจ้ะ

Kl_mail
Just browsing

ใช้ง่าย สะดวกแยกประเภทของผู้ใช้ได้ดีมีร้านอาหาร ค่าเฟ่/ขนมหวาน ไลฟ์สไตล์ ท่องเที่ยว ออนไลน์ ชัดเจน เหมาะสมกับชีวิตปัจจุบัน

Bpoo
Brand Lovers

dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ ดีกว่าเดิมจริงๆที่ ชอบตรงมีแผนที่บอกร้านใกล้ตัวเรานี่แหละ แบบบางร้านก็ไม่เคยไปเนอะ ไม่รู้ว่าอยู่ตรงไหน มีบอกทางไปแบบนี้ แจ่มฝุดๆไปเลยค่า

shachom
Viewers

ดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ dtac reward แยกประเภทชัดเจน มีการแยกประเภทย่อยของในแต่ละหมวดหมู่ให้อีก สะดวกกว่าเดิมไปเลยจ้า

Hanayuii
Brand Lovers

       ชอบ dtac reward ในแอปดีแทคเวอร์ชั่นใหม่ ที่บอกว่าสิทธิเหลือหรือไม่ เราก็จะไม่ไปเก้อกดรับสิทธิ์ที่หน้าร้านแล้วไม่ได้
มีการแสดงร้านค้าและโปรชัดเจน ทำให้ดูรายละเอียดได้สะดวก หน้าตาแปลกใหม่น่าใช้
ที่น่าสนคือบอกว่ามีร้านไหนอยู่ใกล้เรา เดินทางตามแผนที่ได้เลย ไม่ต้องไปนั่งหาว่าร้านที่จะกินอยู่ที่นี่มีมั้ย สรุปแอพเดียวจบจริงๆสัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข

SookT
Viewers

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ กดค้นหาร้านค้าง่ายกว่าเดิม กดถูกใจได้ด้วย

yauri
Brand Lovers

เราว่า พออัพเดทใหม่แล้ว กดใช้สิทธิ์ dtac reward ง่ายขึ้นนะ ไม่ว่าจะเป็น หน้าตารูปแบบแอพที่ดูเข้าใจง่าย
เช็คสิทธิ์ได้ ไม่ต้องลองไปร้านก่อน มีบอกร้านใกล้เคียง แจ้งว่าเราได้สิทธิ์อะไร บอกหมวดหมู่ชัดเจน 
ทุกอย่างดูเข้าถึงง่าย เหมือนเข้าใจเรา ชอบค่ะ

Mimy
Viewers

ชอบดีแทครีวอร์ดใหม่มากๆเลยค่ะ ยิ่งเวลาดูว่าตอนนี้เราอยู่ใกล้ร้านไหน บางทีก็ได้กินของถูกแบบไม่ได้เตรียมไว้ก่อน อย่างอเมซอนที่มักจะเต็มบ่อยๆก็บอกล่วงหน้าเลยว่าเต็มแล้ว ชอบมากๆเลยค่ะ

Mememe
Regular Viewers

dtac reward ในแอพดีแทคเวอร์ชั่นใหม่ คือดีเยอะเลย ส่วนตัวแลกขนมบ่อยค่ะ
แต่ก่อนเราต้องไปวันเริ่มสิทธิ์เลยเพราะกลัวหมดก่อน แต่เดี๋ยวนี้คือถ้าแวะไปแล้วเปิดแอพดูว่ามีสิทธิ์เราก็แลกได้เลย
ตรงนี้ชอบมากค่ะ กับเห็นสิทธิ์อย่างอื่นก็เพิ่มขึ้นมาด้วย แล้วก็เวลาไปต่างจังหวัดอยากแลกไอศกรีมให้น้อง ก็กดๆหาร้านใกล้ๆเรา
แล้วใช้สิทธิ์ได้เลย สิทธิพิเศษเยอะมาก อยากให้มีอะไรดีๆตลอด ขอบคุณมากค่ะ

yuyi
Regular Viewers

dtac reward หลังอัพเดทแอพใหม่ใช้ง่ายขึ้นค่ะ แต่ก่อนก็ใช้ง่ายแล้วนะ
แต่นี่เพิ่มอะไรใหม่ๆหลายอย่างเลย ทั้งสิทธิพิเศษร้านต่างๆ บางร้านเราเพิ่งเห็นว่ามีลดราคาด้วย
บอกว่ามีสิทธิ์เหลือมั้ยด้วย เข้าไปก็แจ้งใช้สิทธิ์ได้อย่างมั่นใจ ดีมากกก เราชอบสัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข
ความจริงส่วนการใช้งานอื่นในแอพที่อัพแล้วก็ดีขึ้นเยอะเหมือนกันนะคะ 

pmkittttttttttt
Brand Lovers

รูปแบบการใช้ในเวอร์ชั่นใหม่ของดีเเทค เข้าใจง่ายขึ้นครับ รูปแบบตัวหนังสือ การจัดหมวดใช้ง่าย จากปกติเวอร์ชั่นเก่าก้อเข้าใจง่ายอยู่แล้วเเต่ในเวอร์ชั่นนี้จะมีรายละเอียดลงลึกมากกว่าเช่นในดีเเทครีวอร์ดที่บอกประเภทร้านค้าต่างๆเเยกเป็นหมวดหมู่ให้เห็นชัดเจน เเละมีแถบสถานะว่าสิทธิ์เหลือเท่าไหร่ รวมถึงวันหมดอายุ เเละเเผนที่ร้านค้า หรือเงื่อนไขสิทธิประโยชน์ซึ่งดีมากๆเลยครับตรงจุดนี้ ให้ความสะดวกกับลูกค้ามากยิ่งขึ้น

 

D48
Regular Viewers
Regular Viewers

รูปแบบการใช้ในเวอร์ชั่นใหม่ของดีเเทค เข้าใจง่ายขึ้นครับ รูปแบบตัวหนังสือ การจัดหมวดใช้ง่าย จากปกติเวอร์ชั่นเก่าก้อเข้าใจง่ายอยู่แล้วเเต่ในเวอร์ชั่นนี้จะมีรายละเอียดลงลึกมากกว่าเช่นในดีเเทครีวอร์ดที่บอกประเภทร้านค้าต่างๆเเยกเป็นหมวดหมู่ให้เห็นชัดเจน เเละมีแถบสถานะว่าสิทธิ์เหลือเท่าไหร่ รวมถึงวันหมดอายุ เเละเเผนที่ร้านค้า หรือเงื่อนไขสิทธิประโยชน์ซึ่งดีมากๆเลยครับตรงจุดนี้ ให้ความสะดวกกับลูกค้ามากยิ่งขึ้น

 

apissss
Brand Lovers

เราว่าข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอปที่เพิ่งอัพเดทใหม่ คือ
มีให้ค้นหาว่าร้านที่อยู่ใกล้มีร้านอะไร เดินทางไกลมั้ย ตัวเราเดินทางบ่อย
ส่วนนี้ช่วยได้เยอะเลย ประหยัดค่าใช้จ่ายไปเยอะด้วย 
เรื่องเช็คว่าสิทธิ์เต็มไหม? นี่ก็ดีมากนะ คือตั้งใจจะกินร้านนี้ เช็คสิทธิ์ว่าไม่มีก็เปลี่ยนไปดูสิทธิ์ร้านอื่นได้เลย
ถ้ามีสิทธิ์อยู่เราก็ไปกินได้ โอเคอ่ะ สะดวก ใช้งานง่าย ประหยัดทั้งเงินและเวลา เยี่ยมเลย

uwuwws
Brand Lovers
ในเวอร์ชั่นใหม่ของดีเเทค เข้าใจง่ายขึ้นครับ รูปแบบตัวหนังสือ การจัดหมวดใช้ง่าย จากปกติเวอร์ชั่นเก่าก้อเข้าใจง่ายอยู่แล้วเเต่ในเวอร์ชั่นนี้จะมีรายละเอียดลงลึกมากกว่าเช่นในดีเเทครีวอร์ดที่บอกประเภทร้านค้าต่างๆเเยกเป็นหมวดหมู่ให้เห็นชัดเจน เเละมีแถบสถานะว่าสิทธิ์เหลือเท่าไหร่ รวมถึงวันหมดอายุ เเละเเผนที่ร้านค้า หรือเงื่อนไขสิทธิประโยชน์ซึ่งดีมากๆเลยครับตรงจุดนี้ ให้ความสะดวกกับลูกค้ามากยิ่งขึ้น
basep22
Viewers

ดีแทครีวอร์ดใหม่ แสดงให้เห็นสิทธิ์คงเหลือ และสถานที่ใช้สิทธิ์ใกล้เคียงซึ่งสะดวกต่อการใช้งานมากๆ

Inkinkpet
Brand Lovers

อัพเดตเวอร์ชันตามเพราะเข้ามาอ่านรีวิวนี้เลยค่ะตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะดีกว่าเดิมแต่พอถึงเวลาใช้จริงโดยเฉพาะดีแทครีวอตชอบมากเพราะบอกว่าสิทธิ์เต็มหรือยังถ้าเป็นเวอร์ชั่นเก่าต้องเข้าร้านพอจะใช้สิทธิ์เต็มเดินหน้าแตกกลับบ้านเลยรูปหน้าแอปก็ทำดีขึ้นเหมือนมองเห็นภาพในมุมกว้างขึ้นทำให้เลือกเข้าใช้เมนูได้เร็วขึ้นสรุปคือ   ดีมากรักเลย

Salapaooon
Brand Lovers

ดีแทคอัพเดตเวอร์ชั่นนี้มีความชัดเจนของการพัฒนาอย่างมากสบายตาหาง่ายขึ้นเยอะเวลาจะกดเลือกเมนูต่างๆใช้บ่อยสุดคือดีแทครีวอตเพราะเป็นคนชอบกินส่วนลดยังดีเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือหาร้านง่ายว่าเราอยู่ใกล้ตรงไหนและยังให้สิทธิ์ได้อยู่หรือไม่แสดงให้เห็นว่าดีแทคไม่หยุดพัฒนาจริงๆ ตัวการ์ตูนสีฟ้าตอนเข้าแอปก็น่ารักดีถูกใจมากค่ะ

Asahorwang
d best

Dtac reward version ใหม่ ดีขึ้นมาก สะดวกในการใช้งาน เข้าใจความต้องการของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นการที่แสดงจำนวนสิทธิ์คงเหลือ แบ่งประเภทร้านค้า แสดงแผนที่ร้านค้าใกล้ที่สุด

Krunokhorwang
Readers

ใช้ดีบอกต่อ dtac app version ใหม่ ใช้งานง่าย สิทธิพิเศษมากมาย มีบอกปริมาณสิทธิ์ที่เหลือ สถานที่ใกล้สุดในการรับสิทธ์ ใช้แล้วดีบอกต่อเรย

Christnee
Regular Viewers

แอป Dtac เวอร์ชั่นใหม่ ชอบตรงที่สามารถตรวจสอบก่อนใช้สิทธิพิเศษต่างๆ ของ Dtac ในสะดวกรวดเร็ว และมีรูปแบบของแอพที่ทันสมัย ใช้งานง่าย

Pmkkit11
Readers

Dtac reward เวอร์ชั่นใหม่. บอกรายละเอียดร้านค้ามากขึ้น ชอยที่บอก สาขา และจำนวนสิทธิ.   หมวดหมู่ชัดเจน.  บอกสถานะเบอร์เราด้วย

punmark
Regular Viewers

ถือว่าทำออกมาได้ทีเดียวครับ มีความทันสมัยมากขึ้น รูปแบบการดีไซน์ที่ดู modern ใช้งานได้เข้าใจ ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็น่าจะเข้าใจกันหมด สะดวก แสดงถึงความตั้งใจของทีมงานในการทำออกมาจริงๆครับ ขอชื่นชมจากหัวใจ <3

addy1975
Brand Lovers

APP DTAC REWARD ดีมากๆช่วยประหยัดเวลาในการชำระบิล ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง วันนี้ก็ได้ดื่มฟรีอีก เยื่ยมมากๆ แก้กระหาย อร่อย1580463131469.jpg

 

golf_kob
Readers

dtac reward ใช้งานง่ายขึ้น และรับสิทธิ์ได้เลยทันทีเมื่อเปิดเบอร์ ไม่ต้องรอให้ใช้งานตามระยะเวลาเหมือนสมั้ยก่อน

waraporn_kitcha
Brand Lovers

dtac app เวอร์ชั่นใหม่ดูง่ายสบายตาขึ้น ชอบตรงที่บอกสถานะที่สังเกตุได้ง่ายกว่าเดิม dtact reward มีเพิ่มรายละเอียดที่เีขึ้นบอกจำนวนสิทธิ์ที่เหลืออยู่และยังมีmapบอกทาง รวมถึงมีร้านค้าทีร่วมรายการเพิ่มมากขึ้น

Tumnavoay
Regular Viewers

ชอบมากครับ แอพเวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่ายมากๆหาร้านค้าได้ง่าย มีแยกประเภทต่างๆและค้นหาร้านค้าที่อยู่ใกล้ตัวได้ และสามารถตรวจสอบสิทธิ์คงเหลือได้ ใช้สิทธิ์เดรี่ควีนบ่อยมากครับ ใช้งานดีแทคมาสิบกว่าปี ขอบคุณที่ดีแทคพัฒนามาตลอด สัญญาว่าจะอยู่ด้วยกันตลอดไป ขอบคุณครับ

waraporn_kitcha
Brand Lovers

dtact app. เวิร์ชั่นใหม่ดูสบายตามากขึ้น มีการบอกสถานะของสมาชิกที่มองเห็นได้ง่ายขึ้น dtact reward ก็มีการปรับปรุงให้มีจำนวนร้ารค้าที่มากกว่าเดิม แล้วยังมีบอกจำนวนสิทธิ์ที่เหลืออยู่ และมีmap ให้ด้วยทำให้สะดวกสบายขึ้นไปอีก อันนี้ชอบมากค่ะ

JeabJur
Brand Lovers

นอกจากในแอปจะบอกโปรโมชั่น ของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว เวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า ว่าอยู่ใกล้เราที่สุด กี่กิโลด้วย และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้เราด้วยน๊า 

lenglor
Brand Lovers

dtac appตั้งแต่อัพเดตใหม่รู้สึกการใช้งานดูง่ายขึ้นเยอะ สบายตาและดูน่าใช้กว่าเวอร์ชั่นก่อน ตัวหนังสือรู้สึกว่ามองง่ายขึ้น