saveforweb
Readers

ผู้เขียน

@Nidshinae

Quality Reviewer

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!

สวัสดีค่า วันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ในหัวข้อ “ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!”ก่อนอื่น ขอบอกว่า ตอนนี้ดีแทคแอป เค้ามีให้โหลดเวอร์ชั่นใหม่กันแล้วนะเพื่อน ๆ (สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ระบบ iOS จะเป็นดีแทคแอป เวอร์ชั่น 9.0.1, สำหรับ Android จะเป็นเวอร์ชั่น 9.0.2) เพื่อน ๆ คนไหน ยังไม่ได้อัพเดท รีบอัพเดทดีแทคแอป แล้วมาลองเล่นกันนะ (อัพเดทกันเถอะ อัพเดทกันเถอะ เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมนะ)

เรามาดูกัน ว่าหลังจากเราอัพเดทแอปไปแล้ว มันมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปบ้าง??? ไปกันเล้ยยยย หน้าตาของรูปแบบการใช้งาน ของตัวแอปก็จะในแต่ละหัวข้อนั้น ก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ เพียงแค่รูปแบบของหน้าแอปจะดูเป็นทางการขึ้น แต่การใช้งานยังง่าย เหมือนเดิม แต่!!! สิ่งที่เปลี่ยนไปและภูมิใจนำเสนอน้านก้อคืออออ แต่นแต๊นแต๋นนน“dtac reward” นั่นเอง เอ๊ะ!!! แล้วดีแทคแอปในเวอร์ชั่นใหม่นั้นมีข้อดีอะไรกันบ้างนะ??

อย่างแรกเลยก็คือ สถานะของดีแทค รีวอร์ด จะแสดงด้านบนเลยว่าเราเป็น หรือ ซึ่งแต่ละสถานะก็มีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย (ไว้คราวหน้าจะมารีวิวให้เพื่อน ๆฟังนะว่าสิทธิประโยชน์ของแต่ละสถานะ เป็นอย่างไรกันบ้าง)

ถัดลงมา สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือ จะมี Tab Bar แยกประเภทต่าง ๆ ของสิทธิพิเศษของดีแทค รีวอร์ด โดยแบ่ง ออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว แต่ยังไม่หมดเพียง เท่านี้ ดีแทคเค้าก็ยังใจดีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีก เช่น ในหัวข้อ ร้านอาหาร นอกจากจะมีร้านอาหารแนะนำแล้ว ก็ยังมี การแยกประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการกับดีแทครีวอร์ด ลงไปอีก เช่น ประเภทฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ฯลฯ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งดีแทคเค้ามีร้านค้าชั้นนำ มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้กับลูกค้าดีแทคทุก ๆ คน เลือกใช้กันแทบไม่ไหวเลยยย เพราะเยอะมากจริง ๆ

หลังจากที่เราพูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปกับการใช้งานที่ง่ายขึ้นของ dtac reward กันแล้ว เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าการใช้งานของ ดีแทคแอป ในหัวข้อ dtac reward มันเป็นยังไงกันบ้าง??

เอ๊!!! เลือกใช้อะไรดีน๊า สิทธิพิเศษ และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมกับดีแทครีวอร์ดมันเยอะมากจริง ๆ งืมมม ตอนนี้ก็เย็นแระ เราหาข้าวกินสักหน่อยดีกว่า

วันนี้อยากกินเชสเตอร์กริลล์ เรามาดูกันซิ ว่าร้านนี้ร่วมรายการ รึป่าว?? Wowwww ร้านนี้เค้าร่วมรายการด้วยหล่ะ เป็นชุด “ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่” ราคาพิเศษ 69 บาท จาก ราคาปกติ 113 บาท เห้ยยยย ประหยัดไปตั้ง 44 บาทอ่ะแก ต้องจัดซะหน่อยแล้วหล่ะ แต่เอ๊ะ!! เดี๋ยวก่อน สิทธิพิเศษ นั้นเต็ม รึยังนะ?? ถ้าเกิดเราขับรถไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็มหล่ะ ไม่เสียเที่ยว แย่หรอ??

แต่ช้าก่อนนน ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ เค้ามีอะไรใหม่ ๆ ด้วยนะ เพื่อน ๆ สังเกตเห็นกันรึป่าว?? นอกจากในแอปจะบอกโปรโมชั่น ของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว เวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า ว่าอยู่ใกล้เราที่สุด กี่กิโลด้วย และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้เราด้วยน๊า โอเค ชุดข้าว ไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่ยังเหลือสิทธิ์อยู่นี่หน่า สิทธิพิเศษ พร้อม Map พร้อม dtac พร้อม ไปกันเล้ยยย

หลังจากกินข้าวอิ่มแล้ว หาอะไรกินต่อดีนะ (มองไป มองมา) เอ๊ะ!! มี FamilyMart อยู่ใกล้ ๆ หนิ ร้านนี้มีอะไรร่วมรายการมั้ยน๊า ไหน เข้าไปหาในดีแทคแอปดูหน่อยซิ ค้นหาจากชื่อร้านค้าหล่ะกัน เห้ยย มีจริง ๆ ด้วยอ่ะ (แอปเวอร์ชั่นใหม่นี่มันดี ใช้งานง่ายดีเนอะ) มีไอศกรีม Wall’s Cornetto Black Hojicha ใน FamilyMart ด้วยอ่ะ เพียง 17 บาท จากปกติราคา 30 บาท สิทธิ์ก็ยังไม่เต็ม ซะด้วย ไหน ๆ มะกี๊กินคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยหวานสินะ ไม่อ้วนหรอก เนอะ อิอิ

วันนี้กินทั้งข้าว กินทั้งไอศกรีม หมดค่าเสียหายไปแค่ 86 บาท เพียงแค่เพื่อน ๆ ใช้ดีแทค เพื่อน ๆ ก็อิ่ม ก็ฟินกันได้ทุกเดือน อย่างที่ บอกไปข้างต้นนะคะ ว่ามีร้านค้าชั้นนำร่วมกับดีแทค มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือก ใช้ ทีนี้ เราก็จะอิ่ม จะฟิน กันทุกวัน พรุ่งนี้ไปร้านไหนต่อดีน๊า ตอนเช้าแวะกินกาแฟอเมซอน ตอนบ่ายไปแลก Dunkin’s Donut แล้วตอนเย็นไปกินปิ้งย่างดีกว่า แล้วเพื่อน ๆ หล่ะ มีร้านค้า หรือร้านอาหารที่จะไปใช้สิทธิ์กับดีแทครีวอร์ดกันรึยัง? ถ้ามีแล้ว ไหน มาแชร์ให้ดูกันหน่อย ว่าจะฟินเหมือนเรารึป่าว???

อ่อ แล้วเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มี ก็อย่าลืมโหลดแล้วอัพเดทแอปนี้กันไว้นะคะ เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดี ๆ ที่ดีแทคมีไว้ให้กับ ลูกค้าทุกคน คราวหน้าจะมารีวิวเรื่องอะไร เพื่อน ๆ อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ ส่วนวันนี้ขออนุญาตลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายค่า อย่าลืมมาร่วมสนุกกับแคมเปญดี ๆ กับดีแทคกันเยอะ ๆ น๊าค๊า <3


1,203 ความคิดเห็นในบล็อก
whiteday
Brand Lovers

ดีแทคแอพรูปแบบใหม่ใช้งานได้สะดวกมากขึ้นเพราะเขามีแจ้งสถานะดีแทคว่าเราเป็นประเภทไหน มีtab bar ประเภทสิทธิพิเศษ และแบ่งร้านเป็นหมวดหมู่ด้วย สิ่งที่ชอบคือมีบอกสิทธิพิเศษคงเหลือทำให้ไม่หน้าแตกเวลาไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็ม มีแผนที่ร้านค้าด้วย สะดวกมากๆ เลย

paisanw
Brand Lovers

ใช้มาแล้ว Dtac Rewards เวอร์ชั่นใหม่

ประเดิมดังกิ้นโดนัท เก็บเป็นรายการโปรดไว้ด้วย วันจันทร์เดือนหน้าเจอกันอีกนะ

อเมซอน ส่วนลดใช้ได้ตลอดเดือน แต่เดิมชอบกดรหัสหน้าร้าน แต่นี้ไป...ไม่ต้องจ้า รายการโปรดเก็บไว้เลย

แน่ๆล่าสุด ศ.24/1 KoiThe ปลื้มจ้า แต่แอปแอบวิ่งหัวหมุนเลย ต้องอาศัย*140*618# ไม่เป็นไร รอบเย็นแก้ตัว Ochaya ใช้แอปได้เหมือนเดิม

ขอบคุณDtac Love Love จ้า

MathukornWongsa
Regular Viewers

 Dtac app อัพเดทใหม่มีข้อมูลรายละเอียดต่างๆเช่นdtar reward ชัดเจนขึ้นเยอะค่ะ ดูง่ายใช้งานง่ายขึ้น ตัวหนังสือและการจัดวางเป็นระเบียบเยอะมากขึ้นค่ะ

 

@dtacApp 

@dtacreward

Thomnatthapong
Just browsing

 สวัสดีครับ

ดีแทคแอปโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิมจริงๆอันนี้ขอชื่นชมเลย เพราะจำได้ว่าเคยแนะนำติชมและเป็นข้อเสนอแนะให้กับทาง จนท คอลเซ็นเตอร์ให้นำไปปรับปรุงและพัฒนาในส่วนของแอปเวอร์ชั่นเดิม ที่ไม่มีประวัติการรับสิทธิ์ในการใช้งานขึ้นให้ดู จนดีแทคน้อมรับฟังความคิดเห็น มีฟีดแบคและนำไปปรับปรุงพัฒนาให้เกิดผล การใช้งานดีขึ้นมาก ทั้งความทันสมัย ความสะดวก ง่าย รวดเร็วที่ได้รับ ทั้งแอป ไลน์ และ การใช้งานโทรศัพท์ เพราะเป็นคนที่เข้าแอปดีแทคทุกวันอยู่แล้ว เห็นถึงความแตกต่างที่เกิด. ขอบคุณนะครับที่จะไม่หยุดพัฒนา 

thanitpr
Brand Lovers

ปกติใช้ dtac  app อยู่แล้วครับเมื่อ update  แล้วรีวิวดังนี้

ข้อดี

1. UI ทำได้ดีครับ ดูเรียบง่าย คุมสี แสดง brand  dtac  ชัดเจน

2 ค้นหา reward  ง่ายขึ้น

3 หัวข้อของขวัญดูง่ายชัดเจน

ข้อด้อย

1 ใช้ Android 7 app เสียบ่อยไม่รู้คนอื่นเป็นหรือเปล่า

2.แลกชาเมื่อ 24 ม.ค ช้ามากครับ

 

ปล. เรื่องอื่นเช่นซื้อแพคเกจ เล่นเกมยังไม่ได้ลองครับ ลองแล้วจะรีวิวอีกทีครับ

 

 

aaaum
Just browsing

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ เราเพิ่งรู้ว่า ในเวอร์ชั่นนี้มี map มีระยะทางด้วย  ตอนใช้รีบๆ หา รีบๆ กดแลกสิทธิพิเศษ เลยไม่ได้ดูละเอียด  แต่สังเกตได้ว่า แอพใหม่ ตัวอักษรชัดดี  ดูคลีน  การวาง layout ดี  เปิดหา/ค้นหาสิทธิพิเศษง่ายขึ้น   ส่วนหน้าที่เป็นเรื่องของเรา ก็ดึงข้อมูลมาให้ครบ  หรืออยากจะดูโปรใหม่ก็ทำได้ง่ายๆ  

 

สรุปว่า ชอบนะคะ 🙋🙋🙋

Bbumbimb
Viewers
Nirvanarz
Just browsing

ใช้งานง่าย ใช้งานสะดวก กดดูสิทธิ์ ดู map แล้วไปกันเล้ยยย เกียมตัวนะฮะ 😹

Yaowaluck99
Brand Lovers

ดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ตอบโจทย์ได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม รูปเเบบก็ใช้ง่าย เข้าใจง่ายๆ ซึ่งตรงมุมขวาจะมีสถานะบอกว่าเราเป็นสถานะอะไร เเละสามารถค้นหาร้านค้าที่เราต้องการได้ง่าย มีบอกรายละเอียดเเต่ละร้าน เงื่อนไข สาขา เเละสิทธิ์คงเหลือ รวมถึงวันหมดอายุ เเถมยังเเยกประเภทอีก อย่างร้านอาหาร ก็เลือกได้ว่าอาหารประเภทไหน ที่สำคัญได้ในราคาถูกกว่าราคาปกติ

Dahjang
Brand Lovers

ดีแทคใช้ดีบอกต่อ

เวอร์ชั่นใหม่แกะกล่อง ใช้งานง่าย หาอะไรไม่มีสะดุดค่ะ ไม่ว่าจะของกิน ดูหนัง ตัวหนังสือชัดเจน มีสิทธิ์ทุกเดือนให้ลุ้น เหมาะให้ผู้ใหญ่ติดตาม เด็กๆวัยรุ่นฟอโลวก็ติดใจ ยิ่งเวอร์ใหม่ ค้นหาง่ายกว่าเดิมไปอีก อย่างล่าสุด หาของกินในโซนนั้น (ห้างแห่งนึงไม่ใกล้บ้าน ไม่ค่อยได้มาเดิน บังเอิญจำไม่ได้ว่าร้านอยู่ไหน) เพราะอยู่กับแม่เลยไม่ค่อยได้เดินทางไปไหนมาไหนบ่อยๆ ช่วยได้เยอะมากเลย เป็นประโยชน์มากค่ะ

aonmonchai
Just browsing

รีวิวเข้าใจง่าย ใบ้งานเองได้สบายเลย

Vallopps
Brand Lovers

ดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ 9.0.2

การใช้งานดีขึ้นมาก ทั้งความทันสมัย ความสะดวก ง่าย รวดเร็ว มีสถานะบอกว่าเบอร์เราเป็นสถานะอะไร ใช้แลกอะไรได้บ้าง  สามารถค้นหาร้านค้าที่เราต้องการได้ง่ายและมีส่วนลดในการซื้อ บอกรายละเอียดเเต่ละร้าน เงื่อนไข สาขา เเละสิทธิ์คงเหลือ รวมถึงวันหมดอายุ ไม่เสียเวลาในการไปแลกสิทธิ์  เเถมยังเเยกประเภทอีก อย่างร้านอาหาร กาแฟ ท่องเที่ยว ออนไลน์ ก็เลือกได้ตามใจเราชอบหัวใจหัวใจ

EveAnlee
Viewers

เจ๋งมากที่บอกว่าโควต้าดีแทครีวอร์ดเต็มแล้วหรือยัง เมื่อวานลองใช้ดูแล้วค่ะ ปกติเราจะไปกดตอนอยู่ใกล้ๆร้าน ถ้าไม่เต็มก็ต้องรีบสั่งรีบโชว์ให้พนักงานดูก่อนหมดเวลา แต่อันนี้ดีมากค่ะ ทำให้วางแผนก่อนไปที่ร้านได้เลย

memorise
Brand Lovers

ชอบที่ dtac ไม่เคยหยุดพัฒนาเลยที่จะมอบสิ่งที่ดีกว่าให้กับลูกค้า appใหม่ใช้ง่ายขึ้น สะดวก ปกติชอบกินเปิด app dtac reward หาส่วนลดตลอด เลิฟเลย

Jakkapong
Regular Viewers

ตั้งแต่อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ ดูสะอาดตาดีครับ รูปแบบดูโมเดิร์นขึ้น ตัวหนังสือน่ามอง ค้นหาร้านง่าย โดยชรวมแล้วถือว่าพัฒนาดีขึ้นกว่าเดิมทำให้รู้สึกอยากเปิดเข้ามาดูบ่อยๆ

dadtonwan
Just browsing

สะดวกกว่าเดิมมาก โดยเฉพาะการแสดงจำนวนสิทธิ์ที่เหลืออยู่ ไม่ต้องเสียเวลา อย่างนี้ตรงกับความต้องการลูกค้าและdtac ตอบโจทย์ได้ สงสัยapp อื่น คงต้องวิ่งไล่ตามกันแล้ว

 

Arrak
Brand Lovers

 dtac app เวอร์ชันใหม่  รับสิทธิได้ง่ายและสะดวกขึ้น โดยมีฟีเจอร์ใหม่เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงร้านค้าที่สามารถใช้สิทธิ dtac Reward ที่ใกล้เราได้ง่ายขึ้น  ดีลแนะนำพิเศษสำหรับลูกค้าในแต่ละสถานะ  เหมาะกับไลฟ์สไตล์ลูกค้าในแต่ละคน  ยังสามารถตรวจสอบโควต้าที่ใช้ได้ในแต่ละร้านค้าที่ร่วมรายการกับ dtac Reward แบบเรียลไทม์ด้วย

kimbumnk
Just browsing

dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ใช้งานดีขึ้นง่ายขึ้นสะดวกสบายมาก แถมยังให้สิทธิ reward เยอะมากๆด้วย ประทับใจ 

RyuSei
Engager

เมนูต่าง ๆ มองแล้วสบายตา ไม่อึดอัด และค้นหาเมนูที่ต้องการใช้งานง่ายมากขึ้น ดูเป็นมิตรกับผู้ใช้งาน ที่สำคัญมีรายละเอียดครบถ้วน และตัวแอปเองทำงานได้รวดเร็วไม่มีหน่วง หรือค้างให้เห็น

lingl
Brand Lovers

รีวิวดีละเอียดมีพร้อมรุปประกอบ อ่านง่ายดี 

ดีแทคแอพเวอร์ชั่นใหม่ทำดี ปรับปรุงดีขึ้นมาก ชอบสุดก็ดีแทครีวอร์ดที่มีเมนูประวัติ มีส่วนที่บอกว่าสิทธิ์เต็มหรือใกล้เต็มรึยัง บ่นเรื่องนี้มานาน55

Milkplus001
Regular Viewers

แอปใหม่ดีขึ้นค่ะ อ่านง่ายเข้าใจง่าย มีกิจกรรม และโปรโมชั่นเยอะ  รูปแบบทันสมัยค่ะ

manathum
Brand Lovers

ชอบแอพDtac ใหม่ ตรงที่เรารู้จำนวนสิทธิ Dtac Rewards ร้านที่เราสนใจจะใช้สิทธิว่าคงเหลืออยู่เท่าไร  และดูใช้งานง่ายกว่าเวอร์ชั่นเดิมครับ  เยี่ยมมากๆ

cacuskung
Viewers

ใช้งานง่ายขึ้น ดูง่ายขึ้น ไวขึ้น หาร้านค้าได้ง่ายมากๆ อยากให้ดีแทคดีแบบนี้ตลอดไปครับ

alixan
Regular Viewers

ตั้งแต่อัพเดตใหม่รู้สึกการใช้งานดูง่ายขึ้นเยอะ  มีการแยกประเภททำให้เข้าใจง่ายๆไม่สับสน และยังค้นหาร้านค้าได้ง่ายๆ มีประโยชน์มากๆ ที่สำคัญยังสามารถดูร้านค้าที่อยู่ใกล้ตัวเราอีกด้วย รักเลยค่ะ

jinx
Brand Lovers

ใช้งานง่ายขึ้น เมนูชัดเจน
มีวันหมดอายุ และขีดจำนวนสิทธิ์บอก

AungAing
Brand Lovers

เมนูชัดเจนขึ้น ใช้ง่าย สบายตา
เชคสิทธิ์ได้ง่าย

aomanirut
Just browsing

เป็นการรีวิวที่ดีมากๆ ค่ะ ทำให้รู้ว่าสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ใกล้ตัวเรานั้นมีอะไรบ้าง รูปเเบบการใช้งานดีเเทคเเอฟในเวอร์ชั่นใหม่ มีการปรับปรุงให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น ดีจริงๆ ค่ะ

emanue
Viewers

ชอบเวอร์ชันใหม่มากครับ โดยเฉพาะที่มีสิทธิคงเหลือคอยบอกเราว่าเต็มหรือยัง ทำให้เรารู้ก่อนกดเลย ไม่ต้องมาคอยลุ้นตอนจะกดหน้าร้าน

Jinxinkmoon
Brand Lovers

เช็คสิทธิ์ Dtac Reward ได้ง่าย ไม่เสียเที่ยว ไม่โดนพนักงานจิกใส่ค่ะ

saengow
Viewers

ดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ตอบโจทย์ได้ดีขึ้นกว่าเดิม รูปเเบบการใช้งานเข้าใจง่ายขึ้น มีแสดงสถานะดีแทครีวอร์ดของตัวเองด้วย เช็คสิทธิ์ก่อนได้ มันดีอ่ะ ^^

JungJink
Brand Lovers

ใช้สะดวก สบายตา ครอบคลุมทุกอย่างที่ผู้ใช้งานต้องการ
เชครีวอร์ด ได้ง่าย กดใช้ง่าย 

mrtech
Brand Lovers
app dtac version ใหม่ ไฉไลกว่าเดิม เพิ่มเติมคือหน้าตาสวยงาม แถมใช้งานง่ายขึ้น โดยเฉพาะในส่วนของ dtac reward สามารถบอกสถานะเราได้เลยทันทีว่าเป็นกลุ่มลูกค้าไหน และที่ถูกใจอย่างยิ่ง คือมีการแบ่งเป็นหมวดหมู่ ที่ง่ายขึ้น ชัดเจนขึ้น หาอะไรก็ง่ายหาอะไรก็เจอ มีช่องให้ search อย่างง่ายๆด้วย จะ search เป็นชื่อร้านค้าก็ได้ หรือเป็นชื่อจังหวัดเลยก็ยังได้นะ จะได้รู้ว่าเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัด จะสามารถใช้สิทธิพิเศษ Dtac reward อะไรได้บ้าง อย่างที่ผ่านมา ผมเดินทางไปท่องเที่ยวจังหวัดนครพนม แต่ไม่รู้ว่าสามารถใช้ร้านไหนได้บ้าง ผมเลย search คำว่า "นครพนม" ลงไป ปรากฏว่ามีชื่อร้านขึ้นมาเพียบเลย ผมเลยเลือกไปทานร้าน "เซียมแหนมเนือง" เพราะร้านนี้ขึ้นชื่อแถมยังอยู่ใกล้โรงแรมที่พักอยู่ แถมเดี๋ยวนี้ยังมีบอกด้วยว่าสิทธิพิเศษเต็มหรือยัง ปรากฏว่ายังเหลืออีกมากก็เลยไปลองทาน และกดใช้สิทธิ์ดู พนักงานก็บริการดีใช้งานจากสิทธิพิเศษ Dtac reward ได้ง่าย ลด แถมได้จริงๆ เยี่ยมไปเลยครับ
rylien
Viewers

 ในส่วนของเมนู dtac reward มีร้านค้ามากมายให้เราได้เลือก ไม่ว่าจะของกิน ดูหนัง ส่วนมากจะชอบของกินมากกว่า เวอร์ชั่นใหม่ยิ่งดีมีให้เราเข็คสิทธิ์ได้ว่าเต็มหรือยังง่ายสะดวกมาก

ink
Brand Lovers
Brand Lovers

เช็คจำนวนสิทธิ์ที่เหลือได้เอง ไม่โดนเทค่ะ
ใช้ง่าย สะดวก

nevaeh
Viewers

ใช้งาน​ได้ดี​ ส่วนลดเพียบเลย​ ใช้ประจำ​ ใช้แล้วชีวิต​ดี๊ดี​

drawink
Brand Lovers

ใช้งานสะดวก เติมเงินให้ตัวเอง หรือให้เพื่อนได้เร็วขึ้น

caycen
Viewers

แอพดีแทคเวอร์ชั่นใหม่ใช้ดีมาก ดูง่ายสะอาดตาแต่สิทธิประโยชน์ยังดีมากเหมือนเดิม

nid-nun
Brand Lovers

เชคสิทธิ์คงเหลือได้ง่าย ไม่เสียเวลาไปหน้าร้าน
รายละเอียดในแอพชัดเจน

Nipatong
Viewers

ชอบ dtac reward ของเวอร์ชั่นใหม่ ในดีแทคแอป  ตรงการใช้งานทำได้ได้ง่ายขึ้น  มีสิทธิประโยชน์แก่สมาชิกหลากหลาย ยิ่งสามารถทราบจำนวนสิทธิคงเหลือ ในร้านที่เราสนใจจะใช้สิทธิแล้ว ยิ่งดีงามเลยค่ะ ชอบๆๆๆ

dearax
Viewers

รูปแบบการใช้ในเวอร์ชั่นใหม่ของดีเเทค เข้าใจง่ายขึ้นครับ รูปแบบตัวหนังสือ การจัดหมวดใช้ง่าย 

meawnun2
Regular Viewers

ใช้งานง่ายขึ้น เมนูชัดเจนขึ้น
ดูreward ง่ายขึ้น

jaydin
Viewers

ได้เข้าไปดีเเทคเเอฟทุกวันเป็นประจำอยู่เเล้ว ถูกใจมากเลย รูปเเบบ ตัวหนังสือเปลี่ยนไปเก๋ไก๋ขึ้น น่าใช้เเล้วเข้าใจง่ายขึ้นด้วย บอกรายละเอียดเพิ่มเติมของดีเเทครีวอร์ดจากร้านค้าต่างๆ ตรงส่วนนี้ดีมาก

singhalove
Brand Lovers

ใช้งานง่ายขึ้น เมนูชัดเจนขึ้น
ใช้สิทธิ์ DtacRewardง่าย สะดวก ขอบคุณที่พัฒนาแอพเรื่อยๆ

jirahm
Just browsing

dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ใช้วานง่ายกว่าเดิม มีการบอกสิทธิคงเหลือด้วย ดีมากๆๆๆ 

Joline
Regular Viewers

dtac app เวอร์ชั่นใหม่หน้าตาสวยงามใช้งานง่ายขึ้น ค้นหาอะไรก็เจอ ในสิทธิรีวอร์ดก็แสดงถึงสิทธิที่ได้ ดูว่าจำนวนสิทธิเต็มกรือยัง ไม่ต้องไปร้านเก้ออีกแล้ว

kungsaengow
Just browsing

ชอบเวอร์ชันใหม่มากค่ะ โดยเฉพาะแจ้งยอดที่มีสิทธิคงเหลือว่าเต็มหรือยัง ทำให้รู้ก่อนกด ไม่ต้องมาคอยลุ้นตอนกดหน้าร้าน ^^ การใช้งานก็เข้าใจได้ง่าย ยิ่งทำได้น่าใช้มากขึ้นค่ะ

kingaza1128
Just browsing

dtac appตั้งแต่อัพเดตใหม่รู้สึกการใช้งานดูง่ายขึ้นเยอะ 

mizani
Just browsing

รูปแบบแอพสะดวก กดดูง่าย การใช้งานคงเหลือเท่าไรของรอบบิล 

Pasz_
Brand Lovers

dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ ดีจริง อย่างรีวิวบอก คือ เปิดมาสวัสดีก่อนเลยจ้าา ด้านบน สวัสดีตอนเช้า สวัสดีตอนบ่าย อะไรงี้ แบบให้ความรู้สึกเป็นบวกอ่ะ เธอ

แล้วช่องค้นหาคือ เด่นสะดุดตา เอาสิ เหมือนของเก่าสำหรับเราหายากนะ อันนี้คือ พิมพ์เลยจ๊ะ เสิร์จไปเลย อันไหนเด่นๆๆ ก็บอกเลย

 

นี่ไงล่าสุด มี #ตามใจปากทุกวันศุกร์ แจกชานมไข่มุกอ่ะ เธอออออ มันดี แบบนี่คือสิ่งที่เราต้องการในวันศุกร์หลังจากหนักหน่วงมาทั้งอาทิตย์

ที่เริ่ดกว่านั้น คือ นี่ค่ะ นี่เลยการบอกตำแหน่งร้าน ที่ตั้งอ่ะ ลิ้งค์ไปแผนที่ได้อีก ใกล้สุด กี่กม.งี้ เออ อันนี้ได้ ตัดสินใจง่ายด้วย ที่สำคัญ เคยเจอ แบบเมื่อก่อน ไปแล้วสาขาหายไปแล้วอ่ะ นี่ก็เสียเที่ยวไง อันนี้คือบอกว่า ไปสิ 0.57 กม. เองเธอ ไม่ไกลเลย ไปไม่ถูก กดลิ้งค์ map จ้าาา

 

สำคัญกว่าใดๆๆ ทั้งหมด มีการแจ้งสิทธิที่คงเหลืออยู่ ทั้งวันหมดอายุที่ชัดเจน ซึ่งเราโอเคมาก คุณเคยไปกดสิทธิที่ร้านแล้วสิทธิหมดป่ะ ?? นั่นไง นี่อ่ะ มีแล้ว ไม่ต้องเฟลแล้ว เช็คได้ก่อน ว่าสิทธิ์เต็มหรืออย่างไร

 

ล้วยังจะบอกรายละเอียดแคมเปญสิ่งที่แลกได้ ส่วนลดของนั้นๆๆ ชัดเจน มีเงื่อนไขอะไรยังไง ไหนจะบอกสาขาว่ามีที่ไหนบ้างที่ใช้สิทธิ์ได้ ไม่ชัวร์ว่าที่ไหนมี ในนี้บอกจ้า

เป็นทุกอย่างให้เราแล้วเธอ จะอะไรล่ะ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ไง  สัญลักษณ์แสดงอารมณ์ LOL

momew_narak
Just browsing

dtac appตั้งแต่อัพเดตใหม่รู้สึกการใช้งานดูง่ายขึ้นเยอะ ดูน่าใช้กว่าเวอร์ชั่นก่อน