saveforweb
Readers

ผู้เขียน

@Nidshinae

Quality Reviewer

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!

สวัสดีค่า วันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ในหัวข้อ “ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!”ก่อนอื่น ขอบอกว่า ตอนนี้ดีแทคแอป เค้ามีให้โหลดเวอร์ชั่นใหม่กันแล้วนะเพื่อน ๆ (สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ระบบ iOS จะเป็นดีแทคแอป เวอร์ชั่น 9.0.1, สำหรับ Android จะเป็นเวอร์ชั่น 9.0.2) เพื่อน ๆ คนไหน ยังไม่ได้อัพเดท รีบอัพเดทดีแทคแอป แล้วมาลองเล่นกันนะ (อัพเดทกันเถอะ อัพเดทกันเถอะ เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมนะ)

เรามาดูกัน ว่าหลังจากเราอัพเดทแอปไปแล้ว มันมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปบ้าง??? ไปกันเล้ยยยย หน้าตาของรูปแบบการใช้งาน ของตัวแอปก็จะในแต่ละหัวข้อนั้น ก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ เพียงแค่รูปแบบของหน้าแอปจะดูเป็นทางการขึ้น แต่การใช้งานยังง่าย เหมือนเดิม แต่!!! สิ่งที่เปลี่ยนไปและภูมิใจนำเสนอน้านก้อคืออออ แต่นแต๊นแต๋นนน“dtac reward” นั่นเอง เอ๊ะ!!! แล้วดีแทคแอปในเวอร์ชั่นใหม่นั้นมีข้อดีอะไรกันบ้างนะ??

อย่างแรกเลยก็คือ สถานะของดีแทค รีวอร์ด จะแสดงด้านบนเลยว่าเราเป็น หรือ ซึ่งแต่ละสถานะก็มีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย (ไว้คราวหน้าจะมารีวิวให้เพื่อน ๆฟังนะว่าสิทธิประโยชน์ของแต่ละสถานะ เป็นอย่างไรกันบ้าง)

ถัดลงมา สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือ จะมี Tab Bar แยกประเภทต่าง ๆ ของสิทธิพิเศษของดีแทค รีวอร์ด โดยแบ่ง ออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว แต่ยังไม่หมดเพียง เท่านี้ ดีแทคเค้าก็ยังใจดีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีก เช่น ในหัวข้อ ร้านอาหาร นอกจากจะมีร้านอาหารแนะนำแล้ว ก็ยังมี การแยกประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการกับดีแทครีวอร์ด ลงไปอีก เช่น ประเภทฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ฯลฯ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งดีแทคเค้ามีร้านค้าชั้นนำ มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้กับลูกค้าดีแทคทุก ๆ คน เลือกใช้กันแทบไม่ไหวเลยยย เพราะเยอะมากจริง ๆ

หลังจากที่เราพูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปกับการใช้งานที่ง่ายขึ้นของ dtac reward กันแล้ว เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าการใช้งานของ ดีแทคแอป ในหัวข้อ dtac reward มันเป็นยังไงกันบ้าง??

เอ๊!!! เลือกใช้อะไรดีน๊า สิทธิพิเศษ และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมกับดีแทครีวอร์ดมันเยอะมากจริง ๆ งืมมม ตอนนี้ก็เย็นแระ เราหาข้าวกินสักหน่อยดีกว่า

วันนี้อยากกินเชสเตอร์กริลล์ เรามาดูกันซิ ว่าร้านนี้ร่วมรายการ รึป่าว?? Wowwww ร้านนี้เค้าร่วมรายการด้วยหล่ะ เป็นชุด “ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่” ราคาพิเศษ 69 บาท จาก ราคาปกติ 113 บาท เห้ยยยย ประหยัดไปตั้ง 44 บาทอ่ะแก ต้องจัดซะหน่อยแล้วหล่ะ แต่เอ๊ะ!! เดี๋ยวก่อน สิทธิพิเศษ นั้นเต็ม รึยังนะ?? ถ้าเกิดเราขับรถไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็มหล่ะ ไม่เสียเที่ยว แย่หรอ??

แต่ช้าก่อนนน ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ เค้ามีอะไรใหม่ ๆ ด้วยนะ เพื่อน ๆ สังเกตเห็นกันรึป่าว?? นอกจากในแอปจะบอกโปรโมชั่น ของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว เวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า ว่าอยู่ใกล้เราที่สุด กี่กิโลด้วย และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้เราด้วยน๊า โอเค ชุดข้าว ไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่ยังเหลือสิทธิ์อยู่นี่หน่า สิทธิพิเศษ พร้อม Map พร้อม dtac พร้อม ไปกันเล้ยยย

หลังจากกินข้าวอิ่มแล้ว หาอะไรกินต่อดีนะ (มองไป มองมา) เอ๊ะ!! มี FamilyMart อยู่ใกล้ ๆ หนิ ร้านนี้มีอะไรร่วมรายการมั้ยน๊า ไหน เข้าไปหาในดีแทคแอปดูหน่อยซิ ค้นหาจากชื่อร้านค้าหล่ะกัน เห้ยย มีจริง ๆ ด้วยอ่ะ (แอปเวอร์ชั่นใหม่นี่มันดี ใช้งานง่ายดีเนอะ) มีไอศกรีม Wall’s Cornetto Black Hojicha ใน FamilyMart ด้วยอ่ะ เพียง 17 บาท จากปกติราคา 30 บาท สิทธิ์ก็ยังไม่เต็ม ซะด้วย ไหน ๆ มะกี๊กินคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยหวานสินะ ไม่อ้วนหรอก เนอะ อิอิ

วันนี้กินทั้งข้าว กินทั้งไอศกรีม หมดค่าเสียหายไปแค่ 86 บาท เพียงแค่เพื่อน ๆ ใช้ดีแทค เพื่อน ๆ ก็อิ่ม ก็ฟินกันได้ทุกเดือน อย่างที่ บอกไปข้างต้นนะคะ ว่ามีร้านค้าชั้นนำร่วมกับดีแทค มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือก ใช้ ทีนี้ เราก็จะอิ่ม จะฟิน กันทุกวัน พรุ่งนี้ไปร้านไหนต่อดีน๊า ตอนเช้าแวะกินกาแฟอเมซอน ตอนบ่ายไปแลก Dunkin’s Donut แล้วตอนเย็นไปกินปิ้งย่างดีกว่า แล้วเพื่อน ๆ หล่ะ มีร้านค้า หรือร้านอาหารที่จะไปใช้สิทธิ์กับดีแทครีวอร์ดกันรึยัง? ถ้ามีแล้ว ไหน มาแชร์ให้ดูกันหน่อย ว่าจะฟินเหมือนเรารึป่าว???

อ่อ แล้วเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มี ก็อย่าลืมโหลดแล้วอัพเดทแอปนี้กันไว้นะคะ เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดี ๆ ที่ดีแทคมีไว้ให้กับ ลูกค้าทุกคน คราวหน้าจะมารีวิวเรื่องอะไร เพื่อน ๆ อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ ส่วนวันนี้ขออนุญาตลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายค่า อย่าลืมมาร่วมสนุกกับแคมเปญดี ๆ กับดีแทคกันเยอะ ๆ น๊าค๊า <3


1,203 ความคิดเห็นในบล็อก
suntron
Regular Viewers
Dtac​ app ใช้ดีมากครับ ใช้จ่าย​สะดวก​อัพเดทแล้วใข้งานได้ดีขึ้น​และสามารถเชคสิทธิ์ได้ด้วยครับ สามารถดูได้ว่าเหลือกี่สิทธิ์ เราจะได้ทราบครับ ใช้งานสะดวกกว่าเดิม อ่านง่ายค้นหาสิ่งที่ต้องการง่ายขึ้นครับ​ขอบคุณครับ
Momome
Brand Lovers

แอพเวอร์ชั่นนี้แสดงสถานะชัดเจนมากคะ รับสิทธิ์ก็ง่ายสีสวยขึ้นเยอะดูสบายตามากๆ คะ

TPNW29
Just browsing

ตั้งแต่​ update dtac​ reward​ เวอร์ชั่นใหม่ใช้งานได้ง่าย​  แถมสิทธิพิเศษอีกเพียบเลย​ ชานมไข่มุกเอย​ โดนัท​ และอื่นๆอีกมากมาย​ แถมยังมีส่วนลดพิเศษต่างๆอีกมากมาย​ แถมยังแยกประเภทเป็นสัดส่วนทำให้การเข้าใช้งานเป็นเรื่องง่ายดายมากๆเลย​ ขอบอกต่อริวิวเลยว่า​ ไม่มีแอปนี้ไม่ได้แล้วนะ​ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุขมาก

ruttiya
Brand Lovers

เวอร์ชั่นใหม่ สว่าง สดใส สีสันสวยงาม ตัวหนังสือชัดเจน 
ใน dtac reward รายละเอียดยิบมาก เงื่อนไข แผนที่ จำนวนสิทธิื ชัดเจน ดูน่าใช้ขึ้นอีกมาก ๆ 

Earn1308
Brand Lovers

แอปพัฒนาได้ดีขึ้น แยกประเภทได้ดี ทำให้ดูแอปเข้าใจมากขึ้น แอปดูง่ายขึ้น

Krisda016
Regular Viewers

ที่ใช้บ่อยและโดนสุดคือ Dunkin donuts ฟรี และกาแฟ Doro ลด 50% สำหรับแคมเปญกินฟรีวันศุกร์ก็จัดว่ายอดเยี่ยมครับ

Huiha555
Brand Lovers

Dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่ายมากขึ้น ทั้งภาพและตัวอักษรที่สะอาดตา โดยรวมถือว่าถูกใจใช่เลย แถมจัดโปรเด็ดประเดิมต้นปี ( ชานมไข่มุก) เดินตามห้างก็เห็นป้ายประชาสัมพันธ์ ของดีแทคเยอะกว่าค่ายอื่นๆ แบบนี้สิเอาไป 10 คะแนนเต็ม 10 คะแนนเต็ม จัดโปรบ่อยๆ นะคะ จะตามทุกโปรเลยจ้าาา

hongkong
Brand Lovers

ชอบตัวสีฟ้าก่อนเปิดแอป  เรียกว่าตัวอะไรนะคะ มันทักทายเป็นเพื่อนน่ารักดี ดูเป็นมิตร ดูเชิญชวน
เวอร์ชั่นนี้ ตั้งใจทำมากเลยนะคะ ดูสวย ดูง่าย อ่านง่าย ตัวหนังสือชัดเจน รายละเอียด ทำให้เข้าใจง่าย

Krunok
Regular Viewers

ตั้งแต่ dtac app update ใหม่ ใช้งานได้ดีมากค่ะ ใช้งานสะดวก เข้าใจง่าย ตัวหนังสืออ่านง่ายค้นหาส่วนลดต่างๆง่ายขึ้น และที่ประทับใจที่สุดคือ สามารถเชคได้ว่าสิทธิ์เหลือมากน้อยเเค่ไหน ประทับใจมากไปค่ะ ขอบคุณดีแทคมากๆนะคะ

Tofumama
Readers

ดีแทคแอปใหม่สามารถเช็คสิทธิ์ได้ทันทีว่าเต็มหรือยังค่ะ

Watcharin189
Regular Viewers

Dtac reward ใหม่ใช้งานง่ายสวยงามมีบอกจำนวนสิทธิ์คงเหลือและสถานะ ก้าล้ำกว่าผู้ให้บริการรายอื่นค่ะ

SUPACHADA
Brand Lovers

ดีเเทครีวอร์ด เป็นสิทธิพิเศษที่ชอบมากค่ะดีแทคมอบให้กับลูกค้า แอปบอกด้วยว่าเราเป็นลูกค้าระดับไหน สามารถใช้สิทธิอะไรบ้าง ยิ่งอยู่นานยิ่งคุ้มบอกเลย ส่วนตัวชอบข้าวไก่กรอบน้ำปลาของเชสเตอร์กริลล์เหมือนกัน จ่ายสบายกระเป๋าเพียง 69 บาทเท่านั้น กินของคาวแล้วต้องตามด้วยของหวานต่อโดนัทของ DUNKIN DONUT อันนี้ฟรีจ้า.เลิฟเลย❤  ตบท้ายด้วยคาปูชิโนสักแก้ว มีส่วนลดให้ 10 บาท กาแฟอเมซอล รู้สึกดี รักอ่ะ...มีแอปเดียวอิ่มทั้งชาติเลยจ้า

mittra
Brand Lovers

ใน 1 เดือน เราใช้สิทธิจาก ดีแทค ดูหนัง กินไอติม ซื้อของทอปส์ เติมน้ำมัน กินกาแฟ ส่วนลดที่ได้ ก็รู้สึกคุ้มสุด ๆ แล้วนะ
พอเป็น versionใหม่ หาง่าย ดูดี ดูง่าย เฮ้ยยยย ... ยังมีสิทธิไม่ได้ใช้อีกตั้งเยอะ โดนัท เครื่องสำอาง สปา ล้างรถ
ไม่ได้แล้ว ต้องเปิดทุกวัน สิทธิเยอะมาก ทำไมให้เยอะอย่างนี้ ... รัก ดีแทคนะ

Krukwan
Brand Lovers

โดยรวมแล้ว ประทับใจดีแทคมากค่ะ ใช้มานานเป็นสิบปีแล้วค่ะ และจะไม่เปลี่ยนใจไปไหน เพราะดีแทคไม่หยุดพัฒนา อัพเดทแอปใหม่ ยิ่งน่าใช้ ใช้งานง่าย ตัวหนังสือเห็นชัดเจน สะดวกเวลาใช้งาน เชคสิทธิ์ได้ ประทับใจจริงๆค่ะ 

OleLeo
Brand Lovers

ชื่นชอบ Dtac Rewards เพราะทำให้ได้รับสิทธิพิเศษเสมอๆ ทั้งชิม ช็อป ใช้บริการต่างๆ ในประเทศไทย ชอบมากๆ เลย

SUPACHADA
Brand Lovers

ดีเเทครีวอร์ด เป็นสิทธิพิเศษที่ชอบมากค่ะดีแทคมอบให้กับลูกค้า แอปบอกด้วยว่าเราเป็นลูกค้าระดับไหน สามารถใช้สิทธิอะไรบ้าง ยิ่งอยู่นานยิ่งคุ้มบอกเลย ส่วนตัวชอบข้าวไก่กรอบน้ำปลาของเชสเตอร์กริลล์เหมือนกัน จ่ายสบายกระเป๋าเพียง 69 บาทเท่านั้น กินของคาวแล้วต้องตามด้วยของหวานต่อโดนัทของ DUNKIN DONUT อันนี้ฟรีจ้า.เลิฟเลย❤  ตบท้ายด้วยคาปูชิโนสักแก้ว มีส่วนลดให้ 10 บาท กาแฟอเมซอล รู้สึกดี รักอ่ะ..มีแอปเดียวอิ่มทั้งชาติเลยจ้า

nerbnana
Brand Lovers

version ใหม่ ใช้สี ใช้รูป ใช้ตัวหนังสือ ใช้ข้อความ ได้สวยงาม และกระชับ อ่านง่าย หาง่าย 
ดูแล้วอยากใช้ทุกสิทธิที่มีให้ ใน ดีแทครีวอร์ด เลย อยากชวนทุกคนมาใช้ดีแทค นะ

Kulanitv
Readers

New  ดูดี ดูง่าย คะ รู้เลยสถานะอะรัย ง่ายดี เลือก rewardแล้ว สิทธิ์เต็มยัง ม่เต็ม มกล้สุด ไปทางไหนดี  ดีจริงๆคร้าา

aungkanarungsan
Brand Lovers

Dtac Reward รูปแบบใหม่ ใช้งานง่าย แค่ค้นหาร้านค้าในช่องค้นหา พอเจอแล้วกดเข้าไป อันนี้ดีมาก คือรู้ด้วยว่าสิทธิ์เต็มแล้วรึยัง เหลือมากน้อยแค่ไหน ไม่มีไปแล้วเก้อสิทธิ์เต็มแน่นอนค่ะ อย่างที่ใช้บ่อยๆก็ dunkin donut ก่อนหน้านี้สิทธิ์เต็มไวมาก ใช้ได้แค่วันจันทร์ วันอื่นนี่ไปแล้วอดแน่ แต่คราวนี้ดูได้แล้วว่าสิทธิ์เต็มรึยัง ถ้ายังไม่เต็มก็จัดไปจร้าา

Tofupapa
d best

เวอร์ชั่นใหม่มีร้านค้าชั้นนำเพิ่มมากขึ้นแถมค้นหาได้สะดวกรวดเร็วมากขึ้น ใช้สิทธิ์ประโยชน์ได้ใน อีเว้นท์ต่างๆเช่นงาน wongnai ที่ผ่านมาด้วย

purra
Brand Lovers

versionใหม่ ใน ดีแทครีวอร์ด เปิดมา ก็โอ้โฮ ของเพียบมาก รูปภาพสวย 
ทำให้อยากไปใช้สิทธิมาก 

sunsunxp
Brand Lovers

Dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ทำให้ใช้งานได้ง่ายกว่าเดิม ค้นหาร้านค้าได้สะดวกขึ้นและยังบอกจำนวนสิทธิ์ใช้งานด้วย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่ร้าน พอเข้าไปกดใช้สิทธิ์แล้วหน้าแตกเพราะสิทธิ์เต็มอีกแล้วดีมากๆเลยค่ะ

ostta
Brand Lovers

version ใหม่ ชอบมาก dtac reward หาสิทธิง่าย ๆ เลย เปิดมาเจอเลย 
ถ้าเป็นอันเก่า หาแล้วหาอีกกว่าจะเจอ ค่อนข้างยาก 

D46
Regular Viewers
Regular Viewers

Dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ ใช้ง่ายนะ มีรายละเอียด มากๆที่เราต้องรู้. ชอบบอกสถานะเบอร์เราด้วย

anatrada
Brand Lovers

เก่าใช้จนชินแล้ว พอเป็นเวอร์ชั่นใหม่ ก็ดูแปลก ๆ ไม่คุ้น แต่พอหลาย ๆ วัน รู้สึกว่า 
ตอนเก่าแม้จะชิน แต่ก็หานานเหมือนกันในสิทธิ dtac reward อันใหม่หาง่ายขึ้นนะ  อ่านง่ายด้วยสิ

ToyKalaya
Readers

DTAC App เวอร์ชั่นใหม่นี้มีการพัฒนาที่ดีขึ้นมากค่ะ  ทำให้สะดวกในการใช้งาน แถมยังเพิ่มความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ แต่ที่ถูกใจสุดๆคือ มีการอัพเดทสิทธิพิเศษที่คงเหลือ เราจะได้ทราบถึงโปรโมชั่นที่เราสนใจว่าเต็มจำนวนแล้วหรือไม่ค่ะ 

C_chuthamas
Just browsing

ใช้งานง่ายมากกก จากเดิมเป็นคนที่ใช่ไม่ค่อยเป็น หาก็ไม่ค่อยเจอ เวลาจะใข้สิทธิต้องให้น้องๆพนักงานช่วยตลอด ตอนนี้แอพใหม่ที่อัพเดทมา ดีมากทุกอย่างดูเป็นหมวดหมู่ ที่สำคัญหาง่ายรวดเร็ว แยกเป็นหมวดหมู่ชัดเจน ที่สำคัญใช้เป็น Google Map พาเราไปที่ที่จะใข้สิทธิเลย มันดีงามมากค่ะ ชอบสุดๆๆ แนะนำให้ทุกคนรีบอัพเดท แล้วมาลองใช้ตัวใหม่ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ดีแทคทุกท่าน ขอบคุณดีแทคที่มีดีแทครีวอร์ด ขอให้พัฒนาต่อไปเรื่อยๆ รักดีแทคไม่คิดเปลี่ยนค่าย ไม่มีใครให้ได้เท่านี้เลยจริงๆๆ

aeng15
Brand Lovers

ตั้งแต่ทาง dtac ได้ปรับปรุง app dtac รู้สึกว่า หน้า app dtac จัดเป็นหมวดหมู่ ค้นหาได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะเมนูดีแทครีวอร์ด สามารถค้นหาสิทธิ์ต่าง ๆ ที่ทางดีแทคมอบให้แก่ลูกค้า แถมเข้าไปกดถูกใจกับสิทธิ์ที่เราชอบเก็บไว้ เมื่อยามที่เราต้องการใช้สิทธิ์ดังกล่าวที่เรากดถูกใจไว้ ก็สามารถเข้าไปค้นหาได้สะดวก รวดเร็ว นอกจากนี้ยังค้นหาง่ายมาก ๆ เลย โดยพิมพ์คีย์เวิร์ดบางคำ ระบบก็จะขึ้นมาให้ลูกค้าได้เลือก อย่างไรก็ตาม อยากให้เพื่อนมา update version ของ app dtac กันนะคะ จะได้รู้ว่า dtac พยายามปรับปรุงและพัฒนา โดยมอบสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ให้กับลูกค้าเสมอมา

 

 

arinthida
Brand Lovers

เวอร์ชั่นใหม่ ดูง่าย ใช้ง่าย เปิดมา dtac reward จัดหมวดหมู่ให้เลือกได้เลย 
สถานะแต่ละคนก็บอกไว้เลย สิทธิเท่าไร หมดเมื่อไหร่ ใช้ที่ไหน แผนที่มา สาขามา ง่ายสุด ๆ  สีสวยด้วย น่าใช้มาก

brownbrown
Engager

Dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ดีมากๆ สามารถเข้าใช้งานผ่านดีแทคแอพ จากนั้นเลือกเมนูรีวอร์ด ที่แถบเมนูด้านล่าง โดยรายการรับสิทธิ์ต่างๆนั้น จะเรียงตามร้านค้าที่อยู่ใกล้เรามากที่สุด โดยเฉพาะการโชว์ว่า สิทธิ์ของร้านค้านั้นเต็มหรือยัง ทำให้เราไม่ต้องเดินทางไปแบบเก้อๆอีกด้วย สะดวก และง่ายต่อการใช้งานมากๆ

plenakrab
Just browsing

Dtac rewards version ใหม่ ไฉไลกว่าเก่า 

ส่วนลดเยอะ ทำให้เราประหยัดได้แยะ

Chujai
Just browsing

แอพเวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่ายมาก ยิ่งตรงเมนู dtac reward ยิ่งชอบมากค่ะ ใช้ง่ายมาก มีบอกด้วยว่าสิทธิ์เต็มหรือยัง และยังมีร้านให้แลกใช้เยอะมากๆด้วย แถมอีกอย่างแอพดีแทคชอบมีให้เล่นเกมเพื่อเอาไปแลกไอศกรีมแดรี่ควีน สเวนเซ่น และอื่นๆ ชอบมากมายค่าาา

Lengasus
Viewers

Dtac app ใหม่ ใช้งานง่าย สวยงาม  มีรายละเอียดเพิ่มมากขึ้น เช่นสิทธคงเหลือ แบ่งหมวดหมู่รายการ ถูกใจมาก ล้ำกว่าเจ้าอื่น

dinta
Brand Lovers

เวอร์ชั่นใหม่ ตัวหนังสืออ่านง่าย ชัดเจน 
ดีแทค รีวอร์ด บอสถานะที่ฝั่งขวามือ ให้รู้ 
รายการสิทธิที่แต่ละคนจะได้รับ โชว์แบบเน้น ๆ หาง่ายเลย จัดตามหมวดหมู่ แยกแยะได้เป็นอย่างดี
ขอบคุณดีแทค เราจะใช้คุณไปตลอดชีวิตเลย

1sunsun
Viewers

dtac reward รูปแบบใหม่ ใช้ง่าย สะดวกมากๆ ต้องการใช้สิทธิประโยชน์อะไร ก็ค้นหาได้ง่ายขึ้นเยอะเลย ง่ายต่อการใช้งานมากๆเลย

Tofuamam
d best

ดีแทคแอปโฉมใหม่ใช้งานง่ายขึ้น สิทธิประโยชน์มากขึ้น จำนวนผู้ใช้สิทธิ์อัพเดททันที ดีมากๆเลยค่ะ

Seetalah
New Contributor

ชอบ Dtac Reward มากๆค่ะ เมื่อวานไปเซ็นทรัลพระรามเก้า กินข้าวเสร็จ ผ่านร้าน Krispy Cream แวะเข้าไปดูซักหน่อย โชคดีได้กินโดนัทกับกาแฟฟรีเพราะใช้ดีแทค เท่านั้นยังไม่พอ ต่อด้วยไอศกรีม Baskin Robbins อีก1โคน คุ้มสุดๆ Dtac Reward เนี่ย ไม่เสียแรง อยู่ด้วยกันมากว่าสิบปี♥️

Sirawit03
Regular Viewers

ประทับใจแอปดีแทคมากครับ มีสิทธิ์ให้แลกมากมาย สามารถเชคได้ด้วยว่ามีสิทธิ์เหลืออีกกี่สิทธิ์ ร้านค้าดังๆ เข้าร่วมมากมาย อัพเดทแอปใหม่ยิ่งถูดใจ เพราะทำให้ใช้งานง่าย อ่านง่าย สบายตา และตัวหนังสือชัดเจนครับ ถูกใจดีแทค ไม่เปลี่ยนใจย้ายค่ายแน่นอนครับ

suntron
Regular Viewers
Dtac​ app ใช้ดีมากครับ ใช้จ่าย​สะดวก​อัพเดทแล้วใข้งานได้ดีขึ้น​และสามารถเชคสิทธิ์ได้ด้วยครับ สามารถดูได้ว่าเหลือกี่สิทธิ์ เราจะได้ทราบครับ ใช้งานสะดวกกว่าเดิม อ่านง่ายค้นหาสิ่งที่ต้องการง่ายขึ้นครับ​ขอบคุณครับ
Pensiri19
Viewers

dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ ดูง่ายขึ้น มีสไตล์ ใช้งานง่ายขึ้น 

wor1963
Brand Lovers

ชอบมาก ๆ เลยค่ะ ที่ทาง dtac มีการพัฒนาสิ่งต่าง ๆ ให้กับลูกค้าเสมอมา ดีใจที่ได้ใช้บริการกับดีแทคมานานเช่นกัน เพราะปกติจะเข้าไปค้นหาสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เมื่อเราไปใช้บริการตามร้านค้าต่าง ๆ เราก็จะเข้าไปค้นหาส่วนลดในดีแทครีวอร์ดเสมอ และก็ไม่ผิดหวังจริง ๆ ที่ใช้บริการกับดีแทค สิทธิประโยชน์เยอะมาก ๆ เลย แถมทางดีแทคก็ปรับปรุงเวอร์ชั่นใหม่ ก็ยิ่งทำให้ค้นหาได้ง่ายขึ้น สะดวก และ รวดเร็ว มาก ๆ เลย อยากเชิญชวนให้เพื่อน ๆ หันมาใช้บริการกับดีแทค และโหลด app dtac กันด้วยนะคะ

 

Anantaya
Viewers

dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ใช้งานดีและสะดวกกว่าเดิมมาก ทำให้ไม่เสียเวลาค้นหาโปรโมชั่นของร้านต่างๆ และยังแสดงสิทธิ์การใช้งานและระยะทางให้ด้วย

Nidadath
Readers

เวอร์ชั่นใหม่ดีมาก รูปแบบแปลกตา ใช้งานง่ายมาก บอกสถานะชัดเจน รวมถึงส่วนลดต่างๆ สิทธิคงเหลือที่คูลมากๆเลยค่ะ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชาวดีแทคอย่างแท้จริงค่ะ

Muaylekka3
Brand Lovers

ชอบรูปแบบใหม่มาก บอกสถานะเราจะได้รู้ว่าจะใช้สืทธิอะไรได้บ้างในแต่ละร้าน แล้วยังมีบอกสิทธิคงเหลือ เพราะเคยไปถืงส้งแล้วค่อยกดรับสืทธิ สุดท้ายจ่ายราคาปกติ เสียความรู้สึกมาก 

cutto2
Brand Lovers

ที่ชอบมีเยอะเช็คยอด ดูโปรโมั่นต่างๆ มีของให้เราได้แลกกาแฟ ล่อนลดช่วงนี้มีชาไข่มุกให้กินชอบมากๆ 

Owen
Brand Lovers
Dtac app ใช้งานดีมากครับ หลังจากอัพเดทใหม่ มีสิทธิ์แลกซื้อต่างๆน่าสนใจ หาง่าย ใช้งานสะดวก ตัวหนังสือชัดเจน ใช้แล้วคุ้ม เป็นมากกว่าค่ายโทรศัพท์ แต่ยังเป็นส่วนลดต่างๆได้ด้วยครับ ประทับใจมากๆ ขอบคุณดีแทคนะครับ ที่ใส่ใจผู้บริโภค พรุ่งนี้จะไปแลกสิทธิ์ชาไข่มุกละครับ ขอบคุณครับ
boypor
Regular Viewers

- ชอบ dtac reward โฉมใหม่มากครับ สิทธิ platinum blue member จัดเต็มมาก 

- ก่อนไปที่ร้านก็สามารถเช็คได้ว่าสิทธิ์เต็มรึยัง

-ดูประวัติการรับสิทธิ์ก็ได้ด้วย

 

saktuen
Viewers

V. ใหม่ใช้ง่ายดี รู้สถานะ ที่สำคัญ รู้ด้วยว่าสิทธิพิเศษไหนเต็มหรือยัง ไม่ให้เราเก้อเวลาไปรับสิทธิ์

Tearky69
Just browsing

ใช้งานสะดวกขึ้นเยอะครับ ของเก่าตอนหาพวกreward ยากมาก

ACF
Regular Viewers
Regular Viewers

Dtac reward เวอร์ชั่นใหม่นี้ทำให้การค้นหาร้านค้าและร้านอาหารง่ายขึ้นเยอะ พร้อมแจ้งระยะทางและมีแผนที่ให้ด้วย รูปแบบใช้งานง่ายกว่าเดิมเพิ่มเติมคือใช้สะดวกขึ้นเยอะ