นักอ่าน

ผู้เขียน

@Nidshinae

Quality Reviewer

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!

สวัสดีค่า วันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ในหัวข้อ “ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!”ก่อนอื่น ขอบอกว่า ตอนนี้ดีแทคแอป เค้ามีให้โหลดเวอร์ชั่นใหม่กันแล้วนะเพื่อน ๆ (สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ระบบ iOS จะเป็นดีแทคแอป เวอร์ชั่น 9.0.1, สำหรับ Android จะเป็นเวอร์ชั่น 9.0.2) เพื่อน ๆ คนไหน ยังไม่ได้อัพเดท รีบอัพเดทดีแทคแอป แล้วมาลองเล่นกันนะ (อัพเดทกันเถอะ อัพเดทกันเถอะ เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมนะ)

เรามาดูกัน ว่าหลังจากเราอัพเดทแอปไปแล้ว มันมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปบ้าง??? ไปกันเล้ยยยย หน้าตาของรูปแบบการใช้งาน ของตัวแอปก็จะในแต่ละหัวข้อนั้น ก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ เพียงแค่รูปแบบของหน้าแอปจะดูเป็นทางการขึ้น แต่การใช้งานยังง่าย เหมือนเดิม แต่!!! สิ่งที่เปลี่ยนไปและภูมิใจนำเสนอน้านก้อคืออออ แต่นแต๊นแต๋นนน“dtac reward” นั่นเอง เอ๊ะ!!! แล้วดีแทคแอปในเวอร์ชั่นใหม่นั้นมีข้อดีอะไรกันบ้างนะ??

อย่างแรกเลยก็คือ สถานะของดีแทค รีวอร์ด จะแสดงด้านบนเลยว่าเราเป็น หรือ ซึ่งแต่ละสถานะก็มีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย (ไว้คราวหน้าจะมารีวิวให้เพื่อน ๆฟังนะว่าสิทธิประโยชน์ของแต่ละสถานะ เป็นอย่างไรกันบ้าง)

ถัดลงมา สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือ จะมี Tab Bar แยกประเภทต่าง ๆ ของสิทธิพิเศษของดีแทค รีวอร์ด โดยแบ่ง ออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว แต่ยังไม่หมดเพียง เท่านี้ ดีแทคเค้าก็ยังใจดีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีก เช่น ในหัวข้อ ร้านอาหาร นอกจากจะมีร้านอาหารแนะนำแล้ว ก็ยังมี การแยกประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการกับดีแทครีวอร์ด ลงไปอีก เช่น ประเภทฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ฯลฯ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งดีแทคเค้ามีร้านค้าชั้นนำ มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้กับลูกค้าดีแทคทุก ๆ คน เลือกใช้กันแทบไม่ไหวเลยยย เพราะเยอะมากจริง ๆ

หลังจากที่เราพูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปกับการใช้งานที่ง่ายขึ้นของ dtac reward กันแล้ว เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าการใช้งานของ ดีแทคแอป ในหัวข้อ dtac reward มันเป็นยังไงกันบ้าง??

เอ๊!!! เลือกใช้อะไรดีน๊า สิทธิพิเศษ และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมกับดีแทครีวอร์ดมันเยอะมากจริง ๆ งืมมม ตอนนี้ก็เย็นแระ เราหาข้าวกินสักหน่อยดีกว่า

วันนี้อยากกินเชสเตอร์กริลล์ เรามาดูกันซิ ว่าร้านนี้ร่วมรายการ รึป่าว?? Wowwww ร้านนี้เค้าร่วมรายการด้วยหล่ะ เป็นชุด “ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่” ราคาพิเศษ 69 บาท จาก ราคาปกติ 113 บาท เห้ยยยย ประหยัดไปตั้ง 44 บาทอ่ะแก ต้องจัดซะหน่อยแล้วหล่ะ แต่เอ๊ะ!! เดี๋ยวก่อน สิทธิพิเศษ นั้นเต็ม รึยังนะ?? ถ้าเกิดเราขับรถไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็มหล่ะ ไม่เสียเที่ยว แย่หรอ??

แต่ช้าก่อนนน ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ เค้ามีอะไรใหม่ ๆ ด้วยนะ เพื่อน ๆ สังเกตเห็นกันรึป่าว?? นอกจากในแอปจะบอกโปรโมชั่น ของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว เวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า ว่าอยู่ใกล้เราที่สุด กี่กิโลด้วย และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้เราด้วยน๊า โอเค ชุดข้าว ไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่ยังเหลือสิทธิ์อยู่นี่หน่า สิทธิพิเศษ พร้อม Map พร้อม dtac พร้อม ไปกันเล้ยยย

หลังจากกินข้าวอิ่มแล้ว หาอะไรกินต่อดีนะ (มองไป มองมา) เอ๊ะ!! มี FamilyMart อยู่ใกล้ ๆ หนิ ร้านนี้มีอะไรร่วมรายการมั้ยน๊า ไหน เข้าไปหาในดีแทคแอปดูหน่อยซิ ค้นหาจากชื่อร้านค้าหล่ะกัน เห้ยย มีจริง ๆ ด้วยอ่ะ (แอปเวอร์ชั่นใหม่นี่มันดี ใช้งานง่ายดีเนอะ) มีไอศกรีม Wall’s Cornetto Black Hojicha ใน FamilyMart ด้วยอ่ะ เพียง 17 บาท จากปกติราคา 30 บาท สิทธิ์ก็ยังไม่เต็ม ซะด้วย ไหน ๆ มะกี๊กินคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยหวานสินะ ไม่อ้วนหรอก เนอะ อิอิ

วันนี้กินทั้งข้าว กินทั้งไอศกรีม หมดค่าเสียหายไปแค่ 86 บาท เพียงแค่เพื่อน ๆ ใช้ดีแทค เพื่อน ๆ ก็อิ่ม ก็ฟินกันได้ทุกเดือน อย่างที่ บอกไปข้างต้นนะคะ ว่ามีร้านค้าชั้นนำร่วมกับดีแทค มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือก ใช้ ทีนี้ เราก็จะอิ่ม จะฟิน กันทุกวัน พรุ่งนี้ไปร้านไหนต่อดีน๊า ตอนเช้าแวะกินกาแฟอเมซอน ตอนบ่ายไปแลก Dunkin’s Donut แล้วตอนเย็นไปกินปิ้งย่างดีกว่า แล้วเพื่อน ๆ หล่ะ มีร้านค้า หรือร้านอาหารที่จะไปใช้สิทธิ์กับดีแทครีวอร์ดกันรึยัง? ถ้ามีแล้ว ไหน มาแชร์ให้ดูกันหน่อย ว่าจะฟินเหมือนเรารึป่าว???

อ่อ แล้วเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มี ก็อย่าลืมโหลดแล้วอัพเดทแอปนี้กันไว้นะคะ เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดี ๆ ที่ดีแทคมีไว้ให้กับ ลูกค้าทุกคน คราวหน้าจะมารีวิวเรื่องอะไร เพื่อน ๆ อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ ส่วนวันนี้ขออนุญาตลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายค่า อย่าลืมมาร่วมสนุกกับแคมเปญดี ๆ กับดีแทคกันเยอะ ๆ น๊าค๊า <3


1,203 ความคิดเห็นในบล็อก
ผู้ชมขาประจำ

Dtac App เวอร์ชั่นใหม่ ทำให้สามารถตรวจสอบก่อนใช้สิทธิพิเศษต่างๆ ของ Dtac Reward ได้ว่าสิทธิเต็มหรือยัง ทำให้ไม่เสียเวลา ไม่เขินเวลาสิทธิ์หมดแล้ว ใช้งานง่ายค่ะ

ผู้ชม

เป็นลูกค้าประจำ dtac reward มาก ๆ อยู่แล้ว เพราะชอบของลด แลก แจก แถม ที่ ดีแทคมอบให้มาก ๆ 
แต่บางทีไปถึงหน้าร้านแล้ว หาส่วนลดไม่เจอ เลื่อนหน้าจอนานมาก กว่าจะเจอ พอเป็น version ใหม่ หาง่ายขึ้นเป็น 10 เท่า
อยากเชิญชวนทุกคนมาใช้ ดีแทคกันเถอะ 

ผู้ชมขาประจำ

ดีแทคเอปเวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่ายกว่าเวอร์ชั่นเก่ามากตามนี้เลยครับ

1.หน้าโฮมดูดีเป็นทางการเข้าใจง่าย

2.rewardแสดงสถานะของเจ้าของเบอร์

3.rewardหาสิ่งที่ต้องการง่ายขึ้นโดยการจัดแยกเป็นหมวดหมู่และในแต่ละหมวดหมู่ยังแยกย่อยลงไปอีก

4.ตัวแอปลื่นไหลดีมาก

5.การกดรับสิทธิ์สะดวกรวดเร็ว

หากเพื่อนๆ ที่ยังไม่ได้ up date ขอให้รีบ up date dtact ap. นะครับ

ผู้ชม

app โล่งสะอาดตา ใช้งานง่ายขึ้น ค้นหาสิทธิฺพิเศษได้ง่ายกว่าเดิมเยอะเลย จัดโปรดีๆออกมาเรื่อยๆนะคะ รอติดตามจ้า

ผู้ชมขาประจำ

ใช้งานง่ายขึ้นเยอะครับ สะดวกสบายกว่าแต่ก่อนมาก สิทธิ์ Rewardก็มีบอกว่าเต็มรึป่าว เราจะได้รู้ว่าสิทธิ์เต็มรึยัง ทำมาดีมากครับ

ผู้ชมขาประจำ

ชอบดีแทค เป็นทุนเดิมอยู่แล้วนะ เพราะคืนกำไรให้ลูกค้าแบบสาสมมาก บริการดี  
มาเจอ version ใหม่ รู้สึกได้เลยว่า ดีแทค ใส่ใจในลูกค้าจริง ๆ ทั้งการบริการ การให้ การต้อนรับ 

นักอ่าน

ดีแทค รีวอร์ด เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมมากๆ ครับ ผมชอบตรงที่มีเมนู Reward left เพิ่มขึ้นมา บอกสิทธิ์คงเหลือ ทำให้ไม่ต้องไปแล้วเก้อ เจอว่าสิทธิ์เต็มแล้ว เช็คก่อนใช้ ได้ชัวร์ครับ เริ่ดสุดๆ ไปเลยครับ ชอบสุดๆ ครับ ล่าสุดผมไปรับสิทธิ์ #ตามใจปากทุกวันศุกร์ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เริ่มรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่ 10 โมงเช้า แต่แถวที่ทำงานผมไม่มีร้านชานมไข่มุกเลยไปรับตอนเย็นหลังเลิกงาน ระหว่างการเดินทางผมก็ไม่รู้ว่าสิทธิ์จะเต็มไปแล้วหรือยัง เลยเช็คผ่านแอปดีแทค โดยกดเข้าไปที่เมนู ดีแทครีวอร์ดและเลือกสิทธิ์ที่ต้องการใช้ (ซึ่งอยู่หน้าแรกเลย ตัวใหญ่หาง่าย เห็นชัดเจน) จากนั้นจะเห็นแถบ Reward left อยู่ด้านซ้ายมือ ถ้าสีเขียวแสดงว่าสิทธิ์เหลือเฟือ แต่ถ้าสีส้มๆ แสดงว่าใกล้หมดแล้ว ส่วนชานมไข่มุกของผมนั้นเป็นสีส้มแล้ว แต่ยังเหลือแถบสีน้อยกว่าครึ่งหนึ่งของแถบทั้งหมด แสดงว่าใกล้หมดแล้ว ผมก็อุ่นใจล่ะว่าไปไม่เสียเที่ยวแน่นอน สบายใจ ไม่ต้องลุ้นให้เหนื่อยครับ อยากขอบคุณดีแทคที่พัฒนาแอปให้ตอบโจทย์การใช้งานลูกค้ามากๆ ครับ ลูกค้าอย่างผมประทับใจมากครับ

ผู้ชมขาประจำ

Dtac reward เวอร์ชั่นใหม่คือดีๆๆๆๆๆมากกกก ไม่ต้องกดตรวจสอบสถานะสมาชิกให้ยุ่งยาก เพราะเข้าแอพปุ๊บก็รู้เลยว่าเป็นเมมเบอร์แบบไหน จะเสิร์ชหาร้านประจำที่ชอบกินก็ได้ แบ่งหมวดหมู่ชัดเจน ใช้งานง่ายขึ้นมาก สะดวกขึ้นจริงๆ แอพสวยขึ้นด้วยค่ะ ประทับใจจจ💘

ผู้ชมขาประจำ

dtac reward ในดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ ช่างไฉไล สิทธิพิเศษเยอะมาก เลือกใช้ไม่ถูกเลย ไม่รู้จะเริ่มจากอะไรก่อนดี ร้านอาหารคาวหวานมีหมด ร้านเด่นร้านดังก็มากันครบ จัดหมวดร้านค้าเป็นหมวดหมู่ อาหาร , ของหวาน , ไลฟ์สไตล์ชิคๆ เก๋ๆ หรือหมวดท่องเที่ยวก็มี เมนูดูง่าย ใช้งานสะดวก เจอร้านที่ใช่ก็กดเลือกเป็นร้านโปรดไว้ได้ด้วย dtac reward มีดีขนาดนี้ ก็ต้อง #ใช้ดีบอกต่อ ให้พี่น้องพ้องเพื่อนได้รู้กันจ้า

ผู้ชม

จากที่ได้อ่านข้างต้นสิทธิ์ประโยชน์เพิ่มขึ้นจริง และ จากประสบการณ์ของตัวเองที่ใช้ในเวอร์ชั่นใหม่ มีสิทธิ์ต่าง ๆ ให้เลือกมากขึ้น ใช้ง่าย และ สะดวกขึ้นคะ

ผู้ชมขาประจำ

แอปเวอร์ชั่นใหม่เจ๋งสุดๆเลยค่ะ ดูง่าย ใช้ง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ สายพันธ์ดีแทค มองปราดเดียว เห็นทุกโปรโมชั่นพร้อมสิทธิคงเหลือ ทำให้ไม่ต้องลุ้นว่าจะทันมั้ย ขอบคุณดีแทคที่ปรับเปลี่ยนทุกบริการมาโดยตลอด ^^

ผู้ชม

ดีแทครีวอร์ดแอพฯ เป็นแอพฯที่ใช้งานง่าย ทุกคนก็สามารถเข้าดูการใช้งานได้ ตัวเมนูยังเปลี่ยนรูปแบบให้สวยงามดูง่ายขึ้น รวมถึงสิทธิประโยชน์ที่มีสำหรับทุกแพคเกจสมาชิก สุดยอดมากครับ

ผู้ชมขาประจำ

ใช้มานานหลายปี เปลี่ยนซิม ซื้อเพิ่ม มาเป็น หลายสิบซิมแล้ว ไม่เคยคิดเปลี่ยนค่าเลย 
เพราะ dtac reward ชัด ๆ กันไปเลย ยิ่งเวอร์ชั่นใหม่ ชัดเจนมาก หาง่าย ดูเยอะกว่าเดิมอีก จะใช้หมดได้ไง ให้เยอะขนาดนี้

Quality Reviewer

รีวิวได้ดีมากเลยครับ ชอบการรีวิวนี้มากๆ ครับ แสดงให้เห็นถึงขั้นตอนการใช้งานและรับสิทธิ์ต่างๆ ส่วนแอพ dtac version ใหม่ใช้งานง่ายสุดๆ แสดงให้เห็นสิทธิ์คงเหลือเวลาใช้งานจะได้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เลยครับ

นักอ่าน

Dtac reward เวอชั่นใหม่ ใช้งานง่ายสุดๆ จะหาร้านค้าที่ต้องการใช้สิทธิ์ก็ง่ายๆ ที่ใช้บ่อยก็ต้องร้านคาเฟ่ อเมซอน ร้านกาแฟ น้ำปั่น ลด 10 บาท ทุกแก้ว ใช้ดี ใช้เก่ง ใช้บ่อย สั่งชาเขียวปั่น ราคา 55 บาท กดรับสิทธิ์จาก Dtac reward ใน Dtac App แป้บเดียว ลดเลยจร้าาา 10 บาท เหลือ 45 บาท สวยๆ ไปเลยคร้าาา หรือจะใช้กับเมนูอื่นๆก็ได้จร้าาา

ผู้ชมขาประจำ

เราใช้ประจำเลยดีแทครีวอร์ด แต่ก็แอบคิดว่ามันหายากนะ เคยพิมพ์ จะหาโดนัท มันหาไม่เจอค่ะ หาลำบากมากๆ แต่เวอร์ชั่นใหม่ลองแล้วดีนะ ค้นหาง่ายกว่าเดิม เจ๋งตรงที่มีแผนที่พาไปหาร้านที่ร่วมรายการได้ด้วยอะ ใช้ง่าย สะดวก ที่สำคัญประหยัดตังค์ในกระเป๋า คิดดูสิว่าเศรษฐกิจแบบนี้ ใช้สิทธิ์ดีแทครีวอร์ดประหยัดตังค์ได้เยอะนะ จ่ายเองนิ้ดเดียว ดีแทคน่ารักขนาดนี้ไม่รักได้ไงเนอะ

ผู้ชมขาประจำ
ผู้ชมขาประจำ

Dtac แอป versionใหม่ล่าสุด ดีมากๆ มีบอกยอดคงเหลือของสิทธิพิเศษต่างๆ จะได้รู้ว่าเต็มแล้วหรือยัง ถ้าจะให้ดีขึ้นไปอีก ขอเป็นตัวเลขคงเหลือว่าสิทธเหลือกี่สิทธ. Versionใหม่ เวลากดรับสิทธแล้วก็มีบอกว่าได้ใช้สิทธไปแล้ว อันนี้ดีมากๆ แถมยังดูประวัติการใช้สิทธได้อีกด้วย ดีจริงๆ

นักอ่าน

ข้อดีของดีแทครีวอร์ดในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ 

ข้อแรก  ทำตัวการ์ตูน ถือใบพัด สัญลักษณ์ดีแทคน่ารักมาก

ข้อสอง  แสดงสถานะ ดีแทค รีวอร์ด ชัดเจน มีแจ้งว่าตอนเช้า บ่าย หรือเย็น 

ข้อสาม  แสดงรายละเอียด รายการที่ต้องการค้นหา เช่น ร้านอาหาร คาเฟ่/ของหวาน ไลฟ์สไตล์ ท่องเที่ยว ออนไลน์  รวมทั้งหาร้านค้าใกล้ตัวได้ 

ข้อสี่ มีรายการร้านค้าแนะนำ ทำให้ง่ายต่อการค้นหาและ

สามารถกดใช้สิทธิ์ใน app ได้ง่ายขึ้น

ข้อห้า  ในรายการ สิทธิ์ต่างๆ ทั้งแลกฟรี หรือส่วนลด  มีแจ้งรายละเอียด เงื่อนไข สาขาที่ใช้ได้ รวมทั้งสิทธิพิเศษคงเหลือ วันหมดอายุ และ ดูแผนที่ ร้านที่อยู่ใกล้เราที่สุดได้ 

 

สุดท้ายสถานะดีแทค blue member น่าสนใจมาก .. มีของแจกฟรี หลายอย่าง   เสียดายที่ ใช้ดีแทคมาตลอด แต่เปลี่ยนเบอร์บ้าง  เปลี่ยนชื่อผู้ใช้บ้าง เลยกลายเป็น silver member 

 

 

ผู้ชม

หน้าจอสบายตาขึ้นมากค่ะ ไม่มีลวดลายเยอะมาก อ่านง่าย ของรางวัลยังเจ๋งๆเหมือนเดิม ชอบมากๆ รวมถึงส่วนลดอาหารเครื่องดื่มต่างๆ ขอให้มีไปตลอดๆนะค้าาา ที่เพิ่มเติมอีกอย่างนึงคือ ส่วนที่บอกจำนวนสิทธิ์คงเหลือ ว่าเต็มหรือยัง อันนี้ดีสุดๆเลยค่ะ จะได้ไม่ไปเสียเที่ยว 

 

ขอบคุณดีแทคมากๆค่ะ 😄

ผู้ชมขาประจำ

version ใหม่ สีสันชัดเจน สว่าง อ่านง่าย แยกหมวดหมู่ ทำให้หาร้านค้าใน dtac reward ได้ง่ายยิ่งขึ้น 
ชอบมาก เปิดทุกวันเลย

ผู้ชมขาประจำ

รีวิวดีครับอ่านเข้าใจง่าย

ดีแทคเวอร์ชั่นใหม่ใช้ดีครับ ตัวหนังสืออ่านง่าย เข้าแอปโหลดง่าย ชอบตรงสิทธิ์พิเศษ สามารถดูได้ว่าสิทธิ์ยังเหลือหรือว่าเต็มแล้วจะได้ไปเก้อ

นักอ่าน

ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ สวยงามทันสมัยกว่าเดิม แยกหมวดร้านอาหารใน Dtac rewards ให้หาได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญมีแจ้งสิทธิการใช้งานคงเหลือให้อุ่นใจว่าใช้สิทธิ์ทันแน่นอน แถมยังกดดูสาขาที่อยู่ใกล้เพื่อเดินทางไปถึงได้ง่ายดายอีกด้วย รักเลย!

นักอ่าน

ดีแทคแอปรูปแบบใหม่ดีกว่าเดิม ตรงดืแทครีวอร์ดบอกสถานะว่าเราอยู่สถานะไหน เราเป็นgold member และยังมี  tab

 bar แยกประเภทของสิทธิพิเศษของร้านอาหาร เป็นหัวข้อต่างๆ นอกจากแอปจะบอกโปรโมชั่นของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว เวอร์ชั่นใหม่ยังบอกสิทธิพิเศษคงเหลือรวมทั้งยังบอกระยะทางร้านค้าด้วยแถมยังลิงค์ map อีก ดีจริงๆเลยจร้า

 

ผู้ชมขาประจำ

อยากชวนทุกคนมาใช้ ดีแทค นะ คุ้มเว่อร์มาก มาดู เวอร์ชั่นใหม่สิ ของแลก ของแจก ของลด ของแถม เยอะจน งง
ว่า ดีแทคจะให้อะไรลูกค้ามากมายได้ขนาดนี้เลยเหรอ  เวอร์ชั่นใหม่ทำดีมากค่ะ โดยเฉพาะ dtac reward ดูง่าย ใช้ง่าย 

ผู้ชม

dtac reward version ใหม่ ใช้งานง่าย ชอบตรงที่มีบอกสิทธิ์ว่าเต็มแล้วหรือยัง มีบอกสถานะของเบอร์เราด้วย สิทธิประโยชน์ส่วนลดเยอะมาก ตั้งแต่อัพเดตมาใหม่ ก็เข้าแอปมาดูทุกวันเลย

ผู้ชม

Dtac reward versionใหม่ใข้งานง่ายมากครับ ตั้งแต่อัพเดทมาใช้สิทธิ์ ดีแทครีวอร์ดประจำเลยครับ แสดงสถานะสมาชิกชัดเจนมากครับ เวอร์ชั่นนี้

ผู้ชมขาประจำ

รีวิวของคุณ@Nidshinaeดีมากๆ
เราจะแชร์และบอกเล่า ประสบการณ์ของเราในการใช้งาน dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่คือ
พอเข้าหน้าdtac reward เลือกtab bar อันที่เป็น คาเฟ่/ของหวานแล้ว ยังมีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีกให้เลือกประเภทของร้านที่เราชอบได้ ทำให้หาร้านที่ต้องการได้สะดวกง่ายขึ้นมาก
แล้วพอได้ร้านที่ต้องการ ก่อนกดรับสิทธิ์ ดีแทครีวอร์ด ผ่าน ดีแทคแอปยังสามารถยังสามารถเห็นสิทธิ์คงเหลือได้โดยทันที ไม่ต้องเสียเวลาไปถึงที่ แล้วค่อยรู้ว่าสิทธิเต็ม ชอบเวอร์ชั่นใหม่นี้มากๆ

ผู้ชมขาประจำ

เวอร์ชั่นใหม่ ดีกว่ามาก dtac reward บอกหมดเลย จะไปเอาสิทธิที่ไหน ใครได้อะไรบ้าง  
รายละเอียด เงื่อนไข สาขา  ก่อนใช้อ่านได้เลย จะได้ไม่ไปเก้อ และไปถูกที่ ถูกทาง 

ผู้ชมขาประจำ

ผมใช้เป็นประจำทุกเดือนกับสิทธิ์แลก dunkin’s donut แต่ก็นะครับ ตอนที่ยังเป็นเวอร์ชั่นเก่า ผมไม่สามารถรู้ได้เลยว่าสิทธิ์ของอาทิตย์นั้นเต็มหรือยัง บางทีก็หน้าแตกกลับมาครับ ต้องกลับมาแลกใหม่ในวันจันทร์ (แต่ดีแทคเค้าก็ดีนะครับ มีสิทธิ์พิเศษเยอะดี กำหนดสิทธิ์เป็นอาทิตย์ๆ ถ้าอาทิตย์นี้ไม่ทัน ก็ยังรอแลกใหม่ได้ในอาทิตย์หน้า) แต่สำหรับดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่นี้ ไม่ทำให้ผมหน้าแตกต่อไปอีกแล้วครับ ดีจริงๆครับ ขอบคุณสำหรับการพัฒนาแอปที่ดีขึ้นเรื่อยๆ 💙dtac #ใช้ดีบอกต่อB000DD70-F313-4FA6-9DDE-0E1FF6750FF1.jpeg

 

นักอ่าน

 ดีแทคแอฟ หลังจาก  update  กานใช้งานง่ายชึ้น  ดูของรางวัลที่ได้จากแอฟ  ก็ง่าย มีช่องว่ารางวัลไหนหมดอายุ ดีเลยค่ะ

ผู้ชมขาประจำ

dtac app เวอชั่นใหม่ใช้งานง่าย รูปแบบสวยงาม มีบอกสถานะและบอกสิทธิ์คงเหลือด้วย แถมสิทธิประโยชน์ก็มีเยอะแยะมากมาย 

ผู้ชมขาประจำ

ลองใช้แล้วค่ะ ดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ ชอบมากนะ โดยเฉพาะแถบที่แสดงสิทธิ์คงเหลือ ให้เรารู้ว่ากดสิทธิ์ได้ไหม ถ้าเต็มแล้วเราจะได้ไปใช้สิทธิ์อื่นแทน อันนี้แหละเยี่ยมเลย อีกอย่างคือแผนที่ บอกพิกัดร้านที่ใกล้ที่สุดพาเราไปใช้สิทธิ์อีกแน่ะ ถือว่าเป็นการอัพเดทที่ดีมาก ใช้งานง่ายและสะดวกขึ้นเยอะเลย 10ดาวเอาไปค่ะ

ผู้ชมขาประจำ

แอพดีแทคตอนนี้ใช้ง่ายมากขึ้นจริงๆค่ะ ค้นหาสิทธิประโยชน์ก็ได้ แถมมีแยกหมวดหมู่อย่างชัดเจนด้วย สุดยอดค่ะ

ผู้ชมขาประจำ

เวอร์ชั่นใหม่ ในหน้า dtac reward มีบอกเลยว่า เป็น สถานะ ดีแทคอะไรกันบ้าง 
และสิทธิพิเศษ ด้านล่างก็โชว์สิ่งที่ลูกค้าสถานะ ควรจะได้รับ ซึ่งมันเยอะมากมาย ทำไมใจดีอย่างนี้ 

นักอ่าน

หลังจากอัพเดทแล้วรูปร่างหน้าตาแอปใช้งานง่ายดูสบายตา แสดงสถานะของดีแทครีวอร์ด จัดหมวดหมู่ให้ใช้งานง่าย ค้นหาร้านก็ง่ายมีบอกระยะทางและแผนที่ให้ดู และที่ชอบมากที่สุดคือแสดงสถานะจำนวนสิทธิ์ที่เหลือของสินค้า

นักอ่าน

ชอบรีวิวของ dtac app นี้มากๆเลยนะคะ แอพใหม่ดีมากๆใช้งานง่ายแสดงสิทธิ์คงเหลือด้วย แนะนำให้โหลดมาใช้กันเลยนะคะ

ผู้ชม

รีวิวได้ละเอียดดีค่ะ ชอบเวอร์ใหม่นี้มาก ใช้งานดีแทครีวอร์ดได้ง่ายขึ้น มีให้ดูด้วยว่าเต็มมั้ย ยังกดรับสิทธิ์ได้มั้ย แต่ไม่มีให้ดูว่าแอพเอ๋อมั้ย555

เพราะวันนี้ไปใช้สิทธิ์ที่ซิสเล่อร์ เข้าดูแล้วยังไม่เต็ม  เลยไปนั่งโต๊ะเรียบร่อย สั่งออเดอร์แล้วกดแต่กดขึ่น error ... กดอยู่หลายครั้ง เข้าออก จนบอกพนง..ว่าเอาเมนูนี้แหล่ะ 

ไหนๆก็มานั่งล่ะ(อายค่ะถ้าออกเลย555) แต่ก็ลองดูเมนูกินเล่นอื่น พนง.ก็บอกดูเมนูก่อนก็ได้

เลยลองกดๆดูอีกทีก็ได้ล่ะ เย้  ได้ลด 30 บาทล่ะค่ะ55

 

 

 

นักอ่าน

รีวิวดีมากครับ ชอบมากเลย ส่วนดีแทคแอพเวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่ายมากรับสิทธิ์สะดวกเเละยังแสดงสถานะสมาชิกชัดเจนกว่าเก่ามาก

ผู้ชมขาประจำ

เป็นค่ายมือถือ ที่ใจดีที่สุดเท่าที่เคยเจอมาเลย เวอร์ชั่นใหม่  ใน ดีแทครีวอร์ด แยกให้ดูหมด ให้หาง่ายขึ้นสะดวกขึ้น
ร้านอาหาร คาเฟ่/ของหวาน ไลฟ์สไตล์ ท่องเที่ยว ออนไลน์ ร้านค้าใกล้ตัว 
แล้วยังแยกแยะออกไปให้หาง่ายไปอีก  

นักอ่าน

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่นั้นมีมากมายเลยค่ะที่ชอบ. เช่น. หน้าตาของรูปแบบการใช้งานก็ดูแล้วไฉไลน่าค้นหา. ด้านบนมีบอกสถานะของเราว่าเป็นระดับใด. และสถานะใดมีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง ซึ่งมีมากมายค่ะ. มี Tab Bar แยกประเภทต่างๆของสิทธิพิเศษของดีแทครีวอร์ด. ร้านอาหารก็ยังแยกประเภทให้เลือก มีทั้งประเภทพาสต์ฟู้ด. อาหารไทย. อาหารญี่ปุ่น. และอื่นๆ. รวมทั้งบอกโปรโมชั่นร้านค้า. บอกสิทธิพิเศษคงเหลือ. บอกระยะทางของร้านค้า. ทำให้สะดวดสบายในการค้นหา. และประหยัดเงินในกระเป๋าเวลาออกไปหาอาหารทานนอกบ้านด้วยค่ะ. ดีเลิศประเสริฐศรีแบบนี้แล้ว. เพื่อนๆรีบๆมาโหลดแอป เวอร์ชั่นใหม่ แล้วมาใช้แอปกันเยอะๆนะค่ะ

นักอ่าน

ดีแทค รีวอร์ด รูปแบบใหม่เหมาะสำหรับคนในยุคสมัยนี้จริงๆครับ  ใช้ง่ายสะดวกในการค้นหา เข้าใจง่าย ทำให้คนที่ไม่เคยใช้ สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น สิทธิ์พิเศษจากร้านต่างๆก็สามารถใช้ได้จริง และคุ้มค่า ดีจริงๆครับ

ผู้ชมขาประจำ

สำหรับเรานะ ได้ส่วนลด หรือ ได้กิน โดนัทฟรี 1 ชิ้น ก็ดีใจจะแย่ละ แต่ dtac reward version ใหม่ เปิดมา
อันนี้ก็ได้ อันนั้นก็ลด อันโน้นก็แจก กด กด กด ยังอ่านไม่หมดเลย แค่นี้ก็รู้สึกว่าให้เยอะละ ใครไม่มีซิม ไปซื้อมาเลยนะ

ผู้ชมขาประจำ

ชอบแอพดีแทคมากๆค่ะ ทุกวันนี้ใช้งานง่ายขึ้นกว่าเดิม สามารถเช็คสิทธิ์และระดับผู้ใช้ของเราง่ายมากๆ เห็นชัดๆเลยว่าใช้สิทธิ์ไหนได้บ้าง จะได้ไม่ไปเก้อหน้าร้าน

ผู้ชมขาประจำ

เวอร์ชั่นใหม่ ภาพชัดคม ตัวหนังสือชัดแจ๋ว รูปภาพสีสวย หาง่ายอ่านง่ายกว่าเดิม 
ทำให้อยากเข้าไปดูบ่อย ๆ และสิทธิเยอะมาก ขอบคุณที่สุดเลย

นักอ่าน

ชอบรีวิวนี้มากเลยคะ ดีแทคแอพใหม่ใช้งานง่านขึ้น แสดงสิทธิ์ที่เหลือให้เรารู้ด้วย ชอบมากคะ เพิ่งใช้สิทธิ์เสือพ่นไฟของ MK เหมือนรีวิวนี้เลยคะ 

ผู้ชมขาประจำ

ชอบรีวิวของคุณ@Nidshinae เข้าใจดีง่ายมากๆ

เราจะแชร์และบอกเล่า ประสบการณ์ของเราในการใช้งาน dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่คือ

พอเข้าหน้าdtac reward เลือกtab bar อันที่เป็น ร้านอาหารแล้ว ยังมีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีกให้เลือกประเภทของร้านอาหารยอดนิยมได้ ทำให้หาร้านที่น่าสนใจ ได้สะดวกง่ายขึ้นมาก

แล้วพอได้ร้านที่ต้องการ ก่อนกดรับสิทธิ์ ดีแทครีวอร์ด ผ่าน ดีแทคแอปยังสามารถเห็นระยะทางของร้านที่ใกล้ที่สุดและเลือกดูแผนที่เพื่อหาร้านได้ง่ายๆ ชอบเวอร์ชั่นใหม่นี้มากๆ

ผู้ชมขาประจำ

รีวิวนี้อ่านเข้าใจได้ง่านค่ะ มีภาพประกอบด้วย ได้ลองใช้แล้วก็คิดว่าดีค่ะ ชอบตรงเข้าแอปง่าย สบายตา ตรงรีวอร์ด ใช้งานง่ายกว่าเดิมชอบมากค่ะ เพราะดูได้ว่าสิทธิ์ไหนยังไม่เต็มได้ด้วย แบบเก่าต้องลองกดถึงจะรู้ แถมมีการจัดแยกเป็นหมวดหมู่ เลือกใช้ง่านหาง่ายมากค่ะ สะดวกดี

นักอ่าน

แรกๆก็แปลกใจและงงนิดหน่อย แต่พอสักพักก็เริ่มชินกับแอพรูปแบบใหม่ ชอบที่สุดเลยคือส่วนลดร้านต่างๆ

ผู้ชมขาประจำ

เพิ่งจะรู้สถานะที่แท้จริง จากเวอร์ชั่นใหม่ จึงได้รู้ว่า ฉันมีสิทธิ ลดแลก แจกแถม เยอะขนาดนี้เลยเหรอ 
แทบจะไม่เคยใช้เลย คราวนี้แหละ จะใช้ให้สนุกไปเลย ขอบคุณ ดีแทคที่ดูแลลูกค้าอย่างดี