Readers

ผู้เขียน

@Nidshinae

Quality Reviewer

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!

สวัสดีค่า วันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ในหัวข้อ “ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!”ก่อนอื่น ขอบอกว่า ตอนนี้ดีแทคแอป เค้ามีให้โหลดเวอร์ชั่นใหม่กันแล้วนะเพื่อน ๆ (สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ระบบ iOS จะเป็นดีแทคแอป เวอร์ชั่น 9.0.1, สำหรับ Android จะเป็นเวอร์ชั่น 9.0.2) เพื่อน ๆ คนไหน ยังไม่ได้อัพเดท รีบอัพเดทดีแทคแอป แล้วมาลองเล่นกันนะ (อัพเดทกันเถอะ อัพเดทกันเถอะ เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมนะ)

เรามาดูกัน ว่าหลังจากเราอัพเดทแอปไปแล้ว มันมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปบ้าง??? ไปกันเล้ยยยย หน้าตาของรูปแบบการใช้งาน ของตัวแอปก็จะในแต่ละหัวข้อนั้น ก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ เพียงแค่รูปแบบของหน้าแอปจะดูเป็นทางการขึ้น แต่การใช้งานยังง่าย เหมือนเดิม แต่!!! สิ่งที่เปลี่ยนไปและภูมิใจนำเสนอน้านก้อคืออออ แต่นแต๊นแต๋นนน“dtac reward” นั่นเอง เอ๊ะ!!! แล้วดีแทคแอปในเวอร์ชั่นใหม่นั้นมีข้อดีอะไรกันบ้างนะ??

อย่างแรกเลยก็คือ สถานะของดีแทค รีวอร์ด จะแสดงด้านบนเลยว่าเราเป็น หรือ ซึ่งแต่ละสถานะก็มีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย (ไว้คราวหน้าจะมารีวิวให้เพื่อน ๆฟังนะว่าสิทธิประโยชน์ของแต่ละสถานะ เป็นอย่างไรกันบ้าง)

ถัดลงมา สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือ จะมี Tab Bar แยกประเภทต่าง ๆ ของสิทธิพิเศษของดีแทค รีวอร์ด โดยแบ่ง ออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว แต่ยังไม่หมดเพียง เท่านี้ ดีแทคเค้าก็ยังใจดีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีก เช่น ในหัวข้อ ร้านอาหาร นอกจากจะมีร้านอาหารแนะนำแล้ว ก็ยังมี การแยกประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการกับดีแทครีวอร์ด ลงไปอีก เช่น ประเภทฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ฯลฯ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งดีแทคเค้ามีร้านค้าชั้นนำ มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้กับลูกค้าดีแทคทุก ๆ คน เลือกใช้กันแทบไม่ไหวเลยยย เพราะเยอะมากจริง ๆ

หลังจากที่เราพูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปกับการใช้งานที่ง่ายขึ้นของ dtac reward กันแล้ว เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าการใช้งานของ ดีแทคแอป ในหัวข้อ dtac reward มันเป็นยังไงกันบ้าง??

เอ๊!!! เลือกใช้อะไรดีน๊า สิทธิพิเศษ และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมกับดีแทครีวอร์ดมันเยอะมากจริง ๆ งืมมม ตอนนี้ก็เย็นแระ เราหาข้าวกินสักหน่อยดีกว่า

วันนี้อยากกินเชสเตอร์กริลล์ เรามาดูกันซิ ว่าร้านนี้ร่วมรายการ รึป่าว?? Wowwww ร้านนี้เค้าร่วมรายการด้วยหล่ะ เป็นชุด “ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่” ราคาพิเศษ 69 บาท จาก ราคาปกติ 113 บาท เห้ยยยย ประหยัดไปตั้ง 44 บาทอ่ะแก ต้องจัดซะหน่อยแล้วหล่ะ แต่เอ๊ะ!! เดี๋ยวก่อน สิทธิพิเศษ นั้นเต็ม รึยังนะ?? ถ้าเกิดเราขับรถไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็มหล่ะ ไม่เสียเที่ยว แย่หรอ??

แต่ช้าก่อนนน ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ เค้ามีอะไรใหม่ ๆ ด้วยนะ เพื่อน ๆ สังเกตเห็นกันรึป่าว?? นอกจากในแอปจะบอกโปรโมชั่น ของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว เวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า ว่าอยู่ใกล้เราที่สุด กี่กิโลด้วย และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้เราด้วยน๊า โอเค ชุดข้าว ไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่ยังเหลือสิทธิ์อยู่นี่หน่า สิทธิพิเศษ พร้อม Map พร้อม dtac พร้อม ไปกันเล้ยยย

หลังจากกินข้าวอิ่มแล้ว หาอะไรกินต่อดีนะ (มองไป มองมา) เอ๊ะ!! มี FamilyMart อยู่ใกล้ ๆ หนิ ร้านนี้มีอะไรร่วมรายการมั้ยน๊า ไหน เข้าไปหาในดีแทคแอปดูหน่อยซิ ค้นหาจากชื่อร้านค้าหล่ะกัน เห้ยย มีจริง ๆ ด้วยอ่ะ (แอปเวอร์ชั่นใหม่นี่มันดี ใช้งานง่ายดีเนอะ) มีไอศกรีม Wall’s Cornetto Black Hojicha ใน FamilyMart ด้วยอ่ะ เพียง 17 บาท จากปกติราคา 30 บาท สิทธิ์ก็ยังไม่เต็ม ซะด้วย ไหน ๆ มะกี๊กินคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยหวานสินะ ไม่อ้วนหรอก เนอะ อิอิ

วันนี้กินทั้งข้าว กินทั้งไอศกรีม หมดค่าเสียหายไปแค่ 86 บาท เพียงแค่เพื่อน ๆ ใช้ดีแทค เพื่อน ๆ ก็อิ่ม ก็ฟินกันได้ทุกเดือน อย่างที่ บอกไปข้างต้นนะคะ ว่ามีร้านค้าชั้นนำร่วมกับดีแทค มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือก ใช้ ทีนี้ เราก็จะอิ่ม จะฟิน กันทุกวัน พรุ่งนี้ไปร้านไหนต่อดีน๊า ตอนเช้าแวะกินกาแฟอเมซอน ตอนบ่ายไปแลก Dunkin’s Donut แล้วตอนเย็นไปกินปิ้งย่างดีกว่า แล้วเพื่อน ๆ หล่ะ มีร้านค้า หรือร้านอาหารที่จะไปใช้สิทธิ์กับดีแทครีวอร์ดกันรึยัง? ถ้ามีแล้ว ไหน มาแชร์ให้ดูกันหน่อย ว่าจะฟินเหมือนเรารึป่าว???

อ่อ แล้วเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มี ก็อย่าลืมโหลดแล้วอัพเดทแอปนี้กันไว้นะคะ เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดี ๆ ที่ดีแทคมีไว้ให้กับ ลูกค้าทุกคน คราวหน้าจะมารีวิวเรื่องอะไร เพื่อน ๆ อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ ส่วนวันนี้ขออนุญาตลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายค่า อย่าลืมมาร่วมสนุกกับแคมเปญดี ๆ กับดีแทคกันเยอะ ๆ น๊าค๊า <3


1,203 ความคิดเห็นในบล็อก
Regular Viewers

dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ชอบนะ ถูกใจมากที่สุดคือเช็คสิทธิ์คงเหลือได้ว่าสิทธิ์เต็มยัง บอกสถานะด้วยว่าเราอยู่สถานะระดับไหน การใช้งานง่ายรูปแบบเข้าใจง่ายสะดวกแยกประเภทได้ดี บอกวันหมดอายุว่ารับสิทธิ์ได้ถึงเมื่อไหร่ดีมากเลย

Engager

ใช้ดีกว่าเวอร์ชั่นเก่า ตรงที่บอกสิทธิ์คงเหลือ และบอกระยะสาขาเรียงจากที่เดินทางใกล้ที่สุดด้วยค่ะ

Readers

ดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ถูกใจใช้ง่ายขึ้น มีฟีเจอร์บอกสิทธิคงเหลือวันหมดอายุ แผนที่ใกล้ๆ ได้ใจผู้ใช้มากๆ

Regular Viewers

เป็นกระทู้ที่ให้คำแนะนำที่น่าสนใจมากค่ะ ทำให้แอพดูใช้งานง่ายขึ้น มีการเจาะลึกรายละเอียดและแยกหมวดหมู่มากขึ้น

Readers

“ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!”คือใช้ง่ายมาก มีการแบ่งหมวดหมู่ของสิทธิประโยชน์ สะดวกในการตรวจค้น และมีการแจ้งสถานะของดีแทครีวอร์ดไว้ให้แล้ว. ส่วนของรางวัลที่มอบให้กับลูกค้าอย่างเรา. เรียกได้ว่าหลากหลายมากและคุ้มค่าสุดๆๆๆ เรายังชวนเพื่อนให้หันมาใช้ดีแทคด้วยกันเลย.  ส่วนการใช้“dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ เพียงแค่เราเข้าไป เราก็จะเจอกับร้านค้ามากมายที่เราสามารถไปใช้สิทธิได้ด้วยมีทั้งแบบฟรีไปเลย. กับส่วนลดอันคุ้มค่า มีการแจ้งทั้งสาขาที่ร่วมรายการและบอกพิกัดร้านที่ใกล้ที่สุดให้อีก มันชั่งดีต่อใจมากมาย อย่างนี้เรียกว่าใช้ดีต้องบอกต่อส่วนการกดรับสิทธิ์เรียกว่าสะดวกมาก สรุปว่าเว่อร์ชั่นนี้ ดีมากกกกกก

Readers

เคยแวะปั๊ม ปตท. แล้วเจอร้าน pearly tea อยากซื้อกิน เข้าแอพดีแทค กดหาใน detac reward เลยจ้า มีโปรอยู่จริงๆ ชานมไข่มุก แก้วละ 2 บาท เริ่ด มากกกก

Readers

ดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายกว่าเดิมมากครับ    

รูปเเบบก้อน่าใช้กว่าเดิมมากๆ

ดีเเทครีวอร์ด ตรงมุมขวาจะมีสถานะบอกว่าเราเป็นสถานะอะไร

และได้ซื้อของที่ถูก.  แม้บางครั้งสิทธิจะหมด. 

แต่ก็โอคราบบบบ

Readers

หวัดดีเพื่อนๆ  Dtac reward เวอร์ชั่นใหม่มาแล้วจ้า  รีบอัพเดทตามกันมาติดๆ สิทธิพิเศษใหม่ๆเพียบ รูปแบบหน้าจอแบบใหม่ สวยงามไฉไล ตรวจสอบสถานะแสนง่ายว่าเราเป็น silver gold หรือ blue เข้า ดีแทค รีวอร์ดปุ๊ป ดู ขวาบนๆ เลยจ้า  มีสิทธิพิเศษหลากหลายให้เลือก ตอนนี้ ร้อนแรงสุด ต้อง#ตามใจปากทุกวันศุกร์ (วันชานมไข่มุกแห่งชาติ)มีให้เลือกถึง 3 ยี่ห้อ ไทเกอร์ ชูการ์ โคอิเตะ โอซายะ 1คน เลือกได้ 2 ใน 3 ของแบรนด์นะ ไปแลกกันเยอะมาก ช้าอดหมดนะ รีบอัพเดท ด่วน แล้วไปแลกกัน 31 มกราคม 63 มีอีกวันเดียวนะ ห้ามพลาด แล้วไปเจอกันจร้า เราชาว dtac

Regular Viewers

dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ ดีมากจริงๆ  คือพอมีโควต้าบอกสิทธิ์ที่เหลือ เวลาต้องการใช้ส่วนลดไม่ต้องผิดหวัง ไม่มีการไปยืนงงๆหน้าเคาน์เตอร์ร้านอาหารต่างๆอีกต่อไป รวมถึงต้องการส่วนลดดูหนังหรืออะไรต่างๆก็มีต้องมีปัญหา ดูง่ายเข้าใจง่าย

d best

โดยปกติใช้งาน dtac app ทุกวันอยู่แล้ว เพราะโหลดไว้ในมือถือก็ว่าสะดวกในการเช็คการใช้งาน บริการ และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ส่วนตัวของเรา ไม่ผิดหวังจริงๆ กับการใช้มา 19 ปีกว่าๆ จนมาถึงวันนี้ที่ดีแทคได้พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งด้วยการออกแบบ dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ให้โดนใจลูกค้า คือไอคอนรายการต่างๆ ดูง่าย สบายตา ถูกแยกจัดเป็นหมวดหมู่อย่างดี แจ้งสถานะสิทธิ์คงเหลือ ระยะทาง สาขาใดบ้าง แบบค้นหาได้ว่องไว ไฉไลเป็นที่สุด "new dtac reward" แจ่มจริง ใครยังไม่รู้กลับไปดูว่าอัพเดตหรือยังแล้วเข้าไปใช้งานกันดูนะจ๊ะ

^^ชอบจัง dtac reward^^ 

 

Readers

รูปแบบใหม่ดูโมเดรินมากคร้าาา  ใช้งานง่าย ตัวอักษรชัด การแลกสิทธิ์มีแผนที่สาขาระยะทางคร่าวๆให้ดูพิจารณา ทำให้ดูน่าใช้งานมากขึ้นกว่าเดิมคร้าาาาา

Regular Viewers

DTAC App รูปแบบใหม่ ชอบที่มีการแยกประเภท Reward ที่ละเอียดและใช้งานง่ายมากขึ้น และบอกเราว่าตอนนี้เราอยู่ในระดับสถานะใดครับ

Regular Viewers

Dtac app version ใหม่ ใช้งานง่ายสะดวกมากขึ้น ตอนใช้dtac reward สามารถรู้ได้ว่ายังเหลือสิทธิ์ให้ใช้มากน้อยเพียงใด แล้วยังมีแถบให้ค้นหาสิทธิพิเศษได้ง่ายมากยิ่งขึ้น การใช้งานแอพที่แสนสะดวก และมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ ประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะขึ้น เวลาเดินห้างแล้วอยากทานไอศกรีม ก็สามารถเลือกใช้ส่วนลด dairy queen จากdtac reward เพียงเข้าไปที่dtac app แล้วเลือกเมนู dtac reward ค้นหาร้านค้า แล้วกดรับสิทธิ์ เพียงเท่านี้ก็ได้ส่วนลดที่คุ้มค่าแล้ว ขอบคุณสำหรับการบริการที่ดี

Readers

Update ดีแทคแอปแล้วเข้าใช้เมนูดีแทครีวอร์ดเวอชั่นใหม่ ใช้งานง่ายสะดวกสุดๆ  พิมพ์ค้นหาร้านก็เจอง่าย และสามารถดูสิทธิ์เต็มหรือไม่เต็มได้ ถูกใจมากๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะไปเสียเที่ยวแล้ว แถมรู้พิกัดร้านใกล้ๆ เดินทางไปสะดวกด้วย ขั้นตอนใช้งานก็ง่ายแสนง่าย เมนูแสดงรายละเอียดชัดเจน พัฒนาแล้วดีขึ้นมากจริงๆ ไปไหนผ่านร้านอะไร เข้าdtac app menu reward ค้นหาร้านเลยว่าร่วมรายการไหม ได้ของฟรีของถูกแน่นอน

Readers

ชอบ DTAC ก้ตรง....DTAC Rewards มีร้านค้าเยอะแยะมากมายให้เลือกไม่ซ้ำ นอกจากการทำหน้าที่เป็นตัวกลางสื่อสารของผู้คนแล้ว ยังมอบความสุขให้ผู้คนอีกด้วยน๊าาาาา

Regular Viewers

ชอบแอพดีแทคใหม่มากค่ะ ใช้งานง่ายขึ้น สะดวกมากขึ้น มีบอกข้อมูลต่างๆ แต่ที่ชอบมากที่สุดคือมีบอกสิทธิคงเหลือของดีแทครีวอร์ดค่ะ ไม่ต้องไปลุ้นเอาที่หน้าร้านค่ะ ^^

Engager

ลองแล้วdtac rewardใหม่ชอบมากค่ะเข้าใจง่าย บอกสถานะผู้ใช้ชัดเจนดีต่อใจทั้งรายเดือนและเติมเงินทุกคนมีสิทธิ์ เช่นหัวข้อการใช้งาน,ยอดเงิน, วันหมดอายุ การใช้งานก็แยกย่อยหมวดสินค้า,บริการมีร้านค้าชั้นนำกว่า 30,000ร้านเข้าร่วมทำให้เราได้ใช้สิทธิ์ตรงกับความต้องการดิฉันไม่เคยพลาดทุกโปรฯ เมื่อล่าสุดชานมฟรีดิฉันใช้สิทธิ์ก็ง่ายรู้ยอดคงเหลือและสถานที่ร่วมรายการ ดีขนาดนี้จะใช้บริการทุกวันและตลอดไป

Regular Viewers

ชอบแอพดีแทครีวอร์ด ใช้งานง่าย หาส่วนลดที่ต้องการได้เร็ว ใช้ดีแทคมานานเพราะสิทธิประโยชน์นี้เลยค่ะ ประทับใจสัญลักษณ์แสดงอารมณ์ขยิบตา

d best

บางทีไปเที่ยวต่างถิ่น แล้วอยากกินโดนัทฟรี ใช้สิทธิ์จากดีแทครีวอร์ดได้ เราสามารถกดหาสาขาที่ใกล้เราที่สุดจากแอพได้เลย กดตรงสาขา แล้วมันจะเรียงจากสาขาที่ใกล้เราที่สุดมาให้ สะดวกมาก ไปไม่ถูกก็กดดูแผนที่ได้ ดี๊ดี

Regular Viewers

เป็น app ที่ดีมากๆเลยเสถียรเวอชั่นเก่าเยอะเลย ปกติใช้แล้วค้างแล้วหลุดตอนนี้ไม่มีปัญหานี้อีกแล้ว ดีมากๆแถมยังใช้งานง่ายใช้งานบ่อยด้วย รับชาใข่มุกฟรีแบบ คือดีย์อ่ะ ชอบบบบบบไม่เสียแรงที่ใช้dtacมาหลายปี ><

Readers

เวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่ายและค้นหาได้รวดเร็วขึ้นเยอะมาก น่าสนใจและมีของเยอะแยะ
แยกแยะได้อย่างเป็นระเบียบ ดูง่าย อ่านง่าย อธิบายชัดเจนมาก

Regular Viewers

รูปเเบบการใช้งานดีเเทคเเอฟในเวอร์ชั่นใหม่มีการปรับปรุงให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น ทั้งหัวข้อการใช้งาน เเพ็กเกจ ดีเเทครีวอร์ด หรือเเคมเปญ จะมองเห็นหัวข้อ เเยกย่อยชัดเจน

 

ดีเเทครีวอร์ดที่เข้าไปดูประจำ จะเห็นเลยว่า มีรายละเอียดเพิ่มเติมมากขึ้น เเยกประเภทร้านค้าให้เห็นชัดเจนขึ้น มีบอกเเผนที่ร้านค้าที่ใกล้บ้าน บอกว่าสิทธิ์เต็มรึยัง วันหมดอายุ เงื่อนไข สาขา ละเอียดดีมากครับ ผมชอบกับเวอร์ชั่นใหม่นี้มากๆครับเพราะมีความสะดวกมากขึ้น

Regular Viewers

dtac app เวอร์ชั่นใหม่ ใช้ง่านดูง่า่ยดี ตรงสิทธิ์เศษ แบบใหม่ดูได้ด้วยว่าสิทธิ์เต็มหรือย้ง หน้าแอปดูสบายตา ขนาดตัวอักษรกำลังดี ใช้งานง่าย โหลดง่าน ไม่อืด 

 

รีวิวได้ดี มีประโยชน์ดี

Regular Viewers

dtac reward ในดีแทคแอปใหม่ มันดีมากๆเลยค่ะ มีแยกหมวดหมู่ มีแผนที่รู้พิกัดร้าน แถมยังมีบอกสิทธิ์คงเหลือด้วย อันนี้รักเลยค่ะ 

Regular Viewers

ชอบแอปดีแทคเวอร์ชั่นใหม่มากๆ  โดยเฉพาะที่สามารถรู้ตรวจสอบได้เลยจากในแอปว่า...สิทธิ์ที่เราต้องการจะใช้เต็ม หรือยังมีเหลือ ทำให้ไม่ต้องไปยืนหน้าแตกที่หน้าร้าน เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่รอคอยเลย รักดีแทคมากๆ

Readers

Dtac แอปอัพเดตใหม่ เมนู dtac reward ใช้งานสะดวกจริงๆ  หาร้านก็ง่าย แถมยังบอกสิทธิ์คงเหลือกับร้านที่ใกล้ที่สุดให้เราอีก แบบนี้ไม่มีพลาดแน่นอน!! การรีวิวก็เข้าใจง่าย,,ขอบคุณจ้า

Readers

Dtac Reward รูปแบบใหม่ตอบโจทย์ชัดเจนมากคร้าาา  ใช้งานง่าย และสะดวกในการค้นหา วางรูปแบบให้เข้าใจง่าย สามารถสื่อสารให้คนที่ไม่เคยใช้ เข้าถึงได้ง่ายขึ้น สิทธิ์พิเศษจากร้านต่างๆก็สามารถใช้ได้จริง และคุ้มค่ามาคร้าาา

Just browsing

แอพใหม่ ใช้ง่ายกว่าเดิมมากค่ะ ทั้งค้นหาร้าน แผนที่ การกดใช้สิทธิ์ หาร้านตามแผนที่ ตำแหน่งง่ายมาก ชอบมากค่ะ

Regular Viewers

ช่วยให้รู้สถานะของตัวเองว่าว่าอยู่ระดับไหน, ทำให้ค้นหาสิทธิพิเศษได้ง่ายขึ้นค่ะ

Readers

dtac reward แอปใหม่ ดีสุด ๆ รายละเอียดยิบ ๆ หาง่าย เข้าง่าย ใช้ง่าย 
มีรายการเยอะมาก พอเป็น version ใหม่ หาง่าย ได้สิทธิเพิ่มขึ้นเยอะเลย

Regular Viewers

ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องเปิดดู dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ เอาสิ ๆ  คอยจ้องสิทธิประโยชน์ในแต่ละวันกันไปเลย
ดูง่าย หาง่าย เข้าห้างเมื่อไหร่ ต้องได้กดซักสิทธิ ซักร้านสิน่า ชอบมาก 

Regular Viewers

มีความประทับใจมากในตัว Dtac Reward New ver. เพราะมีความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น ปุ่มตัวเลือกต่างๆชัดเจน ดีมากต่อการค้นหา และยังมี Map ไว้ช่วยบอกเส้นทางสู่รางวัลอีกต่างหาก ง่าย มีความสะดวกมากขึ้น ยิ่งไปกว่านี้ยังมีสิทธิ์ให้อย่างมากมาย และดีงามอีกด้วย เป็นสิ่งที่ชื่นชอบของคนส่วนใหญ่ เป็นการตอบแทนที่ดูคุ้มค่าดีที่ได้ใช้กับเครือข่ายนี้ ยิ่งมีการพัฒนาตัวแอพพลิเคชั่นที่ก้าวหน้ามากขึ้น และมีประสิทธิภาพค่ะ หัวใจ

Readers

Dtac App updateใหม่พัฒนาออกมาแล้วสุดยอดจริงๆ อ่านง่าย ดูง่าย  เข้าใจง่าย ชัดเจน โดยเฉพาะ dtac reward สิทธิ์มากมายที่มอบให้ลูกค้า

ทุกคนมีความสุขทุกครั้งที่ได้ใช้ ดีจังมีmap บอกร้านที่ใกล้ตัวเราที่จะไปด้วย สะดวกอะไรแบบนี้บริการสุดยอดเลยครับ

Engager

เมนูรีวอร์ด มีส่วนลดและแลกฟรีมากขึ้นค้นหาร้านค้าง่าย มีบอกเรียงสาขาที่ใกล้ที่สุดด้วย ชอบมากๆจ้ะ

Regular Viewers

ตั้งแต่แอพอัพเดทใหม่ใช้งานง่ายมากขึ้น ตัวหนังสือ การจัดระเบียบ ทำให้อ่านง่าย เวลาจะหาสิทธิ์ต่างๆก็หาง่ายขึ้นมาก มีข้อมูลที่ต้องการแจ้งไว้ในแอพอย่างครบถ้วน ที่ประทับใจที่สุด คือ และสามารถเชคข้อมูลไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งร้านค้า ระยะเวลาใช้สิทธิ์ หรือสิทธิ์เต็มหรือไม่เต็ม ซึ่งทำให้เราเลือกใช้งานได้สะดวกมากขึ้นจริงๆค่ะ ประทับใจมากค่ะ

Regular Viewers

ตัวสีฟ้า ดุ๊กดิ๊ก ๆ ช่างเชิญชวนให้เข้ามาดู แล้วเป็น version ใหม่ ดูสดใส สว่าง โล่ง น่าเข้าไปดูมาก 
ค้นหาร้านค้าได้ง่ายขึ้น หาสิทธิของตัวเองได้ง่ายขึ้น ทำให้สใช้สิทธิได้อย่างเต็มที่มาก 

Regular Viewers

Dtac โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิมประสิทธิภาพ ดีขึ้น ใช้งานง่ายกว่าเดิม ถูกพัฒนาให้มีรูปแบบที่ทันสมัยขึ้น ในส่วนของ DTAC rewards มีการจัดสรร สิทธิพิเศษ แบ่งออกเป็นหมวดหมู่ เพื่อการใช้งาน ได้ง่ายขึ้น, ดูเก๋ไก๋สไลเดอร์ เหมือนกับประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ dtac คุณอเล็กซานดราไรช์ ขอให้ ทำตามสโลแกนที่ว่าสัญญาว่าจะไม่หยุด เรื่อยๆนะคะ เพราะเราจะอยู่เคียงข้างกันตลอดไป

Regular Viewers
Regular Viewers

Dtac reard เวอร์ชั่นใหม่. ดีนะ บอกสถานะเบอร์เราบนหน้าจอเลย  หมวดหมู่ สิทธิประโยชน์. หาง่าย ชัดเจนดี

Regular Viewers

ดีแทครีวอร์ดใช้งานง่ายมาก เวลาไปตามห้างต่างๆ แค่กดเข้าไปในแอพ แล้วหาโปรร้านอาหารในดีแทครีวอร์ด ก็จะรู้ทันทีว่ามีโปรร้านไหนบ้าง บางทีไม่รู้จะกินอะไรดี ก็ไปกินตามโปรเลยล่ะ 

Readers

version ใหม่ ทำให้รู้สึกว่า ร้านค้าเยอะมาก อยากใช้ทุกร้านเลย รูปภาพ น่ากินที่สุด 
เปิดดูทุกวัน กำลังจะทำสถิติ ใช้ให้มากที่สุด  หาง่ายดี มีรายละเอียดร้าน map พร้อม ดึจริง ๆ

Regular Viewers

รีวิวดี เข้าใจง่าย แอพเวอร์ใหม่ทำดี ชอบตรงมีประวัติการใช้งานกดดูได้อีกครั้ง เพราะเคยกดโดนปิดหาย เคยแอพเด้งออก โค้ดหาย..

แบบนี้ดีมาก มีให้ดูด้วยว่ายังไม่เต็มหรือใกล้เต็ม.รู้ว่าถ้าสิทธิ์เต็มจะขึ้นกดไม่ได้ ดี จะได้ไม่หน้าแตก

Regular Viewers

ชอบแอปเวอร์ชั่นใหม่มากครับ ดูเป็นระเบียบมาก ทันสมัย ใช้งานง่าย มองเห็นทุกสิทธิประโยชน์ในหน้าเดีบวชเทพ แถมยังบอกสิทธิคงเหลือชัดเจน (ไม่ต้องนั่งเดาหรือลุ้นว่าจะเหลือมั้ย) ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และเข้าใจความต้องการของผู้ใช้งานดีแทคอย่างแท้จริงครับ

Regular Viewers

ดีแทค รีวอร์ด ใน dtac app เวอร์ชั่นใหม่ ลองใช้งานแล้ว ดีมากเลย ถูกใจ ฟังก์ชั่น tab bar ต่างๆใช้ง่ายมากกว่าเดิม สิทธิประโยชน์จัดเต็มเหมือนเดิม search หาได้ง่ายขึ้น แถมยังบอกให้รู้ว่าสิทธิพิเศษคงเหลือหรือไม่ เยี่ยมมากค่ะ

Regular Viewers

ใช้ดีแทคมาเป็นสิบปีแล้ว ทั้งเบอร์เก่าเบอร์ใหม่ ที่ติดใจไม่ไปไหนเพราะ detac reward นี่แหละค่ะ ยิ่งเวอร์ชันใหม่ยิ่งชอบค่ะ เพราะมีการบอกสิทธิคงเหลือว่าเต็มหรือยัง ทำให้เรารู้ก่อนกดไม่ต้องมาคอยลุ้นตอนจะกดหน้าร้าน และ detac app แบบใหม่ยังใช้งานง่ายมากขึ้นด้วยค่ะ

Readers

ปกติ version เก่า หายากค่ะ พิมพ์ผิด เว้นผิด นิดนึงก็ค้นหาไม่ขึ้น แต่พอเป็น version ใหม่ ดีแทครีวอร์ด นี่ หาง่ายสุด ๆ 
แบ่งเป็นหมวด ๆ ได้ดีสุด ๆ เปิดปุ๊บ เจอปั๊บ อ่านง่ายด้วย รายละเอียดก็เป๊ะ 

Regular Viewers

ประสบการณ์การใช้ ดีแทครีวอร์ดในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่นี้ เป็นการใช้งานแอปที่ง่าย สะดวก แยกเป็นสัดส่วนมีข้อมูลบอกครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของข้อมูลของแพ็คเกจที่เราใช้งานอยู่ เมื่อเข้าถึงก็มีการทักทายเราด้วยการสวัสดี แจ้งสถานะของเราให้พร้อมกับการใช้งาน แล้วก็จะเป็นการแสดงกิจกรรม โปรโมชั่น ที่เด่นๆมารอก่อนเลย และมีการแยกเป็นหมวดหมู่ ใช้งานง่ายแล้วยังมีการแจ้งสถานที่ๆใกล้เราที่สุดด้วย แจ้สิทธิพิเศษคงเหลืออีก เพื่อให้เราทราบว่ายังรับสิทธิ?ได้หรือไม่ ทุกอย่างดีแทครีวอร์ดได้แจ้งไว้ทั้งหมดทำให้เราสะดวกต่อการใช้งานมากใช้แล้วชอบ ทำให้รู้สึกว่าเลือกดีแทคไม่ผิดหวัง

Readers

Dtac reward versionใหม่ใข้งานง่ายขึ้นมากเลยนะครับ มีการแสดงสถานะดีเเทคของเราว่าเป็นประเภทไหนชัดเจน ส่วนดีเเทครีวอร์ดเข้าไปใช้สิทธิ์ทุกเดือน ชอบมากที่สุดเลย แสดงว่าสิทธิ์ที่เราจะใช้เต็มรึยัง ก้อได้เห็นเเล้วตอนนี้ ใช้ง่ายมาก แนะนำเพื่อนๆชาวดีแทคโหลดมาใช้กันเลยครับ

Regular Viewers

wow wow wow ว้าวมากค่ะ ไปทางไหนก้อมีส่วนลด กินเท่ากัน แต่จ่ายน้อยกว่า คือดี 

เน็ตก้อดีกว่าค่ายอื่น มีแบบ ไม่หมด ทบได้ ไฮโซ มากแม่ 

Engager

ชอบที่บอกสถานะลูกค้าว่าอยู่ระดับไหน​ ของแลกฟรีเยอะ​โค้ดส่วนลดก็เยอะมาก​ โดยเฉพาะเวอร์ชั่นใหม่มีน้องตัวฟ้าๆกลมๆขึ้นมาตอนรับตอนเข้าแอพ​ ระหว่างรอโหลดด้วย​ น่ารักสุดๆ

Readers

หลังจากอัปเดตเวอร์ชั่นใหม่แล้ว พบว่าแอปสวยขึ้น และใช้ง่าย ในส่วนของดีแทครีวอร์ดก็มีร้านค้าหลากหลาย และยังมีสถานะแจ้งจำนวนสิทธิ์ของแต่ละร้านค้าเพิ่มขึ้นมาด้วย ทำให้ตรวจสอบก่อนไปรับสิทธิ์ได้ว่าสิทธิ์เต็มแล้วหรือไม่ นอกจากนี้ยังมีแคมเปญดีๆ อย่าง ตามใจปากทุกวันศุกร์ ให้สมาชิกดีแทคกินชานมฟินๆ อีกด้วย