นักอ่าน

ผู้เขียน

@Nidshinae

Quality Reviewer

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!

สวัสดีค่า วันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ในหัวข้อ “ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!”ก่อนอื่น ขอบอกว่า ตอนนี้ดีแทคแอป เค้ามีให้โหลดเวอร์ชั่นใหม่กันแล้วนะเพื่อน ๆ (สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ระบบ iOS จะเป็นดีแทคแอป เวอร์ชั่น 9.0.1, สำหรับ Android จะเป็นเวอร์ชั่น 9.0.2) เพื่อน ๆ คนไหน ยังไม่ได้อัพเดท รีบอัพเดทดีแทคแอป แล้วมาลองเล่นกันนะ (อัพเดทกันเถอะ อัพเดทกันเถอะ เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมนะ)

เรามาดูกัน ว่าหลังจากเราอัพเดทแอปไปแล้ว มันมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปบ้าง??? ไปกันเล้ยยยย หน้าตาของรูปแบบการใช้งาน ของตัวแอปก็จะในแต่ละหัวข้อนั้น ก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ เพียงแค่รูปแบบของหน้าแอปจะดูเป็นทางการขึ้น แต่การใช้งานยังง่าย เหมือนเดิม แต่!!! สิ่งที่เปลี่ยนไปและภูมิใจนำเสนอน้านก้อคืออออ แต่นแต๊นแต๋นนน“dtac reward” นั่นเอง เอ๊ะ!!! แล้วดีแทคแอปในเวอร์ชั่นใหม่นั้นมีข้อดีอะไรกันบ้างนะ??

อย่างแรกเลยก็คือ สถานะของดีแทค รีวอร์ด จะแสดงด้านบนเลยว่าเราเป็น หรือ ซึ่งแต่ละสถานะก็มีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย (ไว้คราวหน้าจะมารีวิวให้เพื่อน ๆฟังนะว่าสิทธิประโยชน์ของแต่ละสถานะ เป็นอย่างไรกันบ้าง)

ถัดลงมา สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือ จะมี Tab Bar แยกประเภทต่าง ๆ ของสิทธิพิเศษของดีแทค รีวอร์ด โดยแบ่ง ออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว แต่ยังไม่หมดเพียง เท่านี้ ดีแทคเค้าก็ยังใจดีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีก เช่น ในหัวข้อ ร้านอาหาร นอกจากจะมีร้านอาหารแนะนำแล้ว ก็ยังมี การแยกประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการกับดีแทครีวอร์ด ลงไปอีก เช่น ประเภทฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ฯลฯ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งดีแทคเค้ามีร้านค้าชั้นนำ มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้กับลูกค้าดีแทคทุก ๆ คน เลือกใช้กันแทบไม่ไหวเลยยย เพราะเยอะมากจริง ๆ

หลังจากที่เราพูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปกับการใช้งานที่ง่ายขึ้นของ dtac reward กันแล้ว เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าการใช้งานของ ดีแทคแอป ในหัวข้อ dtac reward มันเป็นยังไงกันบ้าง??

เอ๊!!! เลือกใช้อะไรดีน๊า สิทธิพิเศษ และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมกับดีแทครีวอร์ดมันเยอะมากจริง ๆ งืมมม ตอนนี้ก็เย็นแระ เราหาข้าวกินสักหน่อยดีกว่า

วันนี้อยากกินเชสเตอร์กริลล์ เรามาดูกันซิ ว่าร้านนี้ร่วมรายการ รึป่าว?? Wowwww ร้านนี้เค้าร่วมรายการด้วยหล่ะ เป็นชุด “ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่” ราคาพิเศษ 69 บาท จาก ราคาปกติ 113 บาท เห้ยยยย ประหยัดไปตั้ง 44 บาทอ่ะแก ต้องจัดซะหน่อยแล้วหล่ะ แต่เอ๊ะ!! เดี๋ยวก่อน สิทธิพิเศษ นั้นเต็ม รึยังนะ?? ถ้าเกิดเราขับรถไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็มหล่ะ ไม่เสียเที่ยว แย่หรอ??

แต่ช้าก่อนนน ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ เค้ามีอะไรใหม่ ๆ ด้วยนะ เพื่อน ๆ สังเกตเห็นกันรึป่าว?? นอกจากในแอปจะบอกโปรโมชั่น ของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว เวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า ว่าอยู่ใกล้เราที่สุด กี่กิโลด้วย และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้เราด้วยน๊า โอเค ชุดข้าว ไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่ยังเหลือสิทธิ์อยู่นี่หน่า สิทธิพิเศษ พร้อม Map พร้อม dtac พร้อม ไปกันเล้ยยย

หลังจากกินข้าวอิ่มแล้ว หาอะไรกินต่อดีนะ (มองไป มองมา) เอ๊ะ!! มี FamilyMart อยู่ใกล้ ๆ หนิ ร้านนี้มีอะไรร่วมรายการมั้ยน๊า ไหน เข้าไปหาในดีแทคแอปดูหน่อยซิ ค้นหาจากชื่อร้านค้าหล่ะกัน เห้ยย มีจริง ๆ ด้วยอ่ะ (แอปเวอร์ชั่นใหม่นี่มันดี ใช้งานง่ายดีเนอะ) มีไอศกรีม Wall’s Cornetto Black Hojicha ใน FamilyMart ด้วยอ่ะ เพียง 17 บาท จากปกติราคา 30 บาท สิทธิ์ก็ยังไม่เต็ม ซะด้วย ไหน ๆ มะกี๊กินคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยหวานสินะ ไม่อ้วนหรอก เนอะ อิอิ

วันนี้กินทั้งข้าว กินทั้งไอศกรีม หมดค่าเสียหายไปแค่ 86 บาท เพียงแค่เพื่อน ๆ ใช้ดีแทค เพื่อน ๆ ก็อิ่ม ก็ฟินกันได้ทุกเดือน อย่างที่ บอกไปข้างต้นนะคะ ว่ามีร้านค้าชั้นนำร่วมกับดีแทค มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือก ใช้ ทีนี้ เราก็จะอิ่ม จะฟิน กันทุกวัน พรุ่งนี้ไปร้านไหนต่อดีน๊า ตอนเช้าแวะกินกาแฟอเมซอน ตอนบ่ายไปแลก Dunkin’s Donut แล้วตอนเย็นไปกินปิ้งย่างดีกว่า แล้วเพื่อน ๆ หล่ะ มีร้านค้า หรือร้านอาหารที่จะไปใช้สิทธิ์กับดีแทครีวอร์ดกันรึยัง? ถ้ามีแล้ว ไหน มาแชร์ให้ดูกันหน่อย ว่าจะฟินเหมือนเรารึป่าว???

อ่อ แล้วเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มี ก็อย่าลืมโหลดแล้วอัพเดทแอปนี้กันไว้นะคะ เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดี ๆ ที่ดีแทคมีไว้ให้กับ ลูกค้าทุกคน คราวหน้าจะมารีวิวเรื่องอะไร เพื่อน ๆ อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ ส่วนวันนี้ขออนุญาตลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายค่า อย่าลืมมาร่วมสนุกกับแคมเปญดี ๆ กับดีแทคกันเยอะ ๆ น๊าค๊า <3


1,203 ความคิดเห็นในบล็อก
ผู้ชมขาประจำ

"ใช้ดีบอกต่อ" ตอนดีแทครีวอร์ด

หลังจากที่ได้อ่านรีวิวไปแล้ว และได้ลองอัพเดทแอพเป็นเวอร์ชั่นใหม่ รูปร่างหน้าตาของหัวข้อในแอพก็เปลี่ยนไป มีดีแทครีวอร์ดเพิ่มขึ้นมา ซึ่งเมื่อกดเข้าไปมีการแสดงระดับของmemberให้เห็นเลย และมีสิทธิประโยชน์ส่วนลดแต่ละร้านค้าร้านอาหารโชว์ให้เห็น มีการกดให้แสดงพิกัดระยะร้านค้าที่ใกล้เรามากที่สุดได้ และจำนวนสิทธิ์คงเหลือ ชอบตรงนี้มากกกกก ใช้งานง่ายมากค่ะ แนะนำให้โหลดและมาใช้ดีแทคกัน

ผู้ชม

ชอบแอปดีเทคที่ให้อัพเดทใหม่มากเลยค่ะ ตรงที่แสดงสิทธิพิเศษให้เห็นเลยว่าสิทธิ์นี้เหลือกี่สิทธิ์แล้ว เวลาไปถึงหน้าร้านจะได้รู้ว่าเราได้ใช้สิทธิ์นี้แน่ๆ  กดlikeรัวๆๆๆ และแอพก็ใช้งานง่ายค่ะ ^^

ผู้ชมขาประจำ

หลังอัพเดทแล้วรู้สึกใช้งานง่ายขึ้น สบายตา แยกประเภท บอกสิทธิ์คงเหลือ เวลาเข้าอเมซอนเช็คสิทธิ์สบายเลยทีนี้

ผู้ชมขาประจำ

ชอบแอปดีแทคเวอร์ใหม่ โดยเฉพาะมีแผนที่พิกัดบอกตำแหน่งร้าน และระยะทางกันไปเลยใกล้ไกลแค่ไหนก็รู้ได้จากในแอป ไม่ต้องเสียเวลาไปเสิร์ชหานอกแอปอีก อีกทั้งมีบอกสิทธิ์เต็มไม่เต็ม หมวดหมู่ดูง่าย

ผู้ชมขาประจำ

version ใหม่ ดูดีมาก ดูสดใส และมีระเบียบมาก หาง่าย และ ก็ให้รู้ได้ว่า สิทธิประโยชน์ของเรา ทำไมมันเยอะอย่างนี้
.อยากใช้ไปหมดเลย ใครไม่ใช้ ดีแทค ลองดูสิ รับรองติดใจแน่  ๆ

นักอ่าน

dtac reward เวอร์ชั่นเก่าว่าใช้งานง่ายแล้ว เจอ dtac reward เวอร์ชั่นใหม่เข้าไปใช้ทั้งดูดีกว่า ดูง่ายกว่า กาใช้งานยิ่งสะดวกง่ายกว่าอีก แถมมีบอกจำนวนการรับสิทธิคงเหลือให้รู้อีกด้วย 

นักอ่าน

Dtac app เวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่าย รูปแบบดูสบายตา และโมเดิร์นกว่าเดิม ชอบตรงที่เพิ่มข้อมูลสิทธิ์ detac reword ให้เห็นก่อนว่าเหลืออีกสิทธิ์ และร้านค้าที่จะใช้สิทธิ์ ใกล้ๆ เราด้วย ทำให้เวอร์ชั่นใหม่นี้น่าใช้ขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าเลยค่ะ

นักอ่าน

ได้อัพเดทดีแทคแอปเป็นเวอร์ชั่นใหม่แล้ว มีการพัฒนาที่ดีขึ้นจริงๆในส่วนของดีแทครีวอร์ด ซึ่งจะแยกสิทธิ์ให้เห็นเด่นชัดว่าเป็นสถานะไหน และตัวtab barจะแบ่งหมวดร้านค้าให้หาง่ายยิ่งขึ้น เมื่อจะกดรับสิทธิ์ดีแทครีวอร์ดก็จะมีแถบบอกสิทธิ์คงเหลือให้รู้ว่าสิทธิ์เต็มหรือยัง เพื่อไม่ต้องไปเก้อที่หน้าร้าน แถมยังมีระยะทางที่จะไปถึงร้านค้าพร้อมกับแผนที่อีกด้วย โดยเมื่อศุกร์ที่แล้วก็ได้ใช้สิทธิ์ดีแทครีวอร์ดในรายการ #ตามใจปากทุกวันศุกร์ วันชานมไข่มุกแห่งชาติ โดยค้นหาจากคำว่าตามใจปาก ก็มีรายการขึ้นมาให้ดู แล้วก็เข้าไปเลือกร้านชานมที่เราต้องการ ได้เลือกร้านKoi the ดูจำนวนสิทธิ์คงเหลือก่อนไป พร้อมกับดูสาขาที่ใกล้เคียงเพื่อการเดินทางที่สะดวกขึ้น ดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ช่วยให้ลูกค้าสะดวกสบายขึ้นมากในการใช้บริการ

ผู้ชมขาประจำ

ดีแทครีวอร์์์์ดใหม่ที่ชอบที่สุดคงจะเป็นการบอกสิทธิ์ว่ามีจำนวนผู้รับสิทธิ์ไปเท่าไหร่แล้ว ทำให้เราสามารถรู่ได่ว่าเต็มหรือยัง ไม่ต่องไปกดวัดดวงหน้าเคาน์เตอร์อย่างเมื่อก่อน

 

นักอ่าน

เมนูดีแทครีวอร์ด เวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายและสะดวกมาก มีแยกประเภทร้านอาหาร ออกเป็นหมวดหมู่เช่นอาหารไทย ญี่ปุ่นเป็นต้นทำให้หาง่ายขึ้น ที่ชอบมากที่สุดคือ มีบอกสิทธิ์คงเหลือหรือเต็มแล้วและมีแผนที่บอกสาขาที่ร่วมรายการ

นักอ่าน

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชันใหม่  ตั้งแต่ update เป็นเวอร์ชั่นใหม่มารู้สึกว่าจะมีฟังก์ชั่นบอกรายละเอียดของสินค้าแต่ละชนิดของแต่ละร้านค้าละเอียดมากขึ้น เช่น บอกพิกัดของร้านค้าที่ใกล้ที่สุดของร้านค้าละแวกนั้น บอกจำนวนสิทธิคงเหลืออย่างชัดเจนทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาแวะไปรับสิทธิ ถ้ารู้ว่าสิทธิเต็มแล้ว และเวอร์ชั่นใหม่เราสามารถเข้าไปค้นหาสินค้านั้นได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่ชื่อพิมพ์สินค้านั้นๆ เข้าไปแล้วกดค้นหาโดยเราไม่ต้องพิมพ์ชื่อเต็มเช่น ค้นหา Dunkin donut เราก็กดคำว่า dunkin ชื่อสินค้านั้นก็จะปรากฎให้เราใช้สิทธิขึ้นมาบนแอพแล้ว

นักอ่าน

dtac reward ใน dtac app เวอร์ชั่นใหม่ที่พัฒนาขึ้นมากจากเวอร์ชั่นเก่า จากที่เคยลุ้นว่าถึงหน้าร้านสิทธิ์จะหมดหรือเปล่า ตอนนี้เช็คได้แล้วไม่ต้องมานั่งลุ้น และสิทธิพิเศษยังมีมากมายเหมือนเดิม รู้สึกว่าแอปจะลื่นขึ้นด้วย ชอบมัคๆเลย

นักอ่าน

ปกติปรับเวอร์ชั่นใหม่ ก้อดีใจคะเพราะทราบว่าเก็บความต้องการ และปัญหาของลูกค้าไปปรับปรุง และเริ่มใช้งานจริงจังเมื่อศุกร์ที่แล้วที่แจกชาไข่มุก บอกเลยว่า ท้าทายมากเพราะคนกดกันมหาศาลแน่ๆ  เปิดมาเจอเลย ไม่ต้องยุ่งยาก เลือกร้านและเห็นชัดๆ ว่าสิทธิ์เหลือ ดีใจคะ เพราะเราไม่เสียเวลาไปยืนรอคิวแล้วหน้าแตก เพราะเงื่อนไขที่ทุกรายการคือ กดแลกกันสดๆ แต่มัปัญหาโหลดช้า เกรงใจคนต่อคิวข้างหลังอยู่แต่ก้อผ่านไปด้วยดี ทราบข่าวมาว่า บางคนมีปัญหาเพราะไม่ได้กดผ่านแอป แต่กดเลขโทรศัพท์ แล้วร้านไม่สามารถสแกนโค้ดได้ แบบนี้ก้อสงสารเค้านะคะ คิดต่อสำหรับคนที่ไม่สะดวก หรือไม่เล่นเน็ท ไม่ใช้สมาร์ทโพนด้วยคะ

นักอ่าน

ปกติเข้าแอป ดีแทค ทุกวันเลย บางทีเข้า ดีแทครีวอร์ด กดหาส่วนลด หาไม่เจอ หายากมาก 
พอมา version  ใหม่ ไฉไล มาก ๆ แค่เลือกกลุ่ม ประเภทของ ก็เด้ง ๆ ขึ้นมาง่าย ๆ เลย 
และสิทธิของเราก็รู้ได้ง่ายก็ใช่หรือไม่ ตัวหนังสือก็ชัด อ่านง่าย การอธิบาย ทางไป สาขา พร้อมและ เพียบ

นักอ่าน

ชอบdtac reward ในdtac app อยู่แล้ว ยิ่งเปลี่ยนเป็นเวอร์ชั่นใหม่ยิ่งชอบเพราะใช้งานง่ายขึ้นกว่าเดิมมากๆ ที่เพิ่มเติมจากเวอร์ชั่นเดิมก็ตรงที่บอกสิทธิพิเศษของร้านค้าว่ายังคงเหลืออยู่ไหม จะได้ไม่เสียเวลา แล้วยังมีmapลิงค์มาให้อีกด้วย สะดวกมากเลย 

ผู้ชมขาประจำ

dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่ายมากกว่าเวอชั่นเดิมมีการบอกว่าสิทธิเต็มหรือยัง มีการบอกว่าเราใช้สิทธินั้นไปแล้วหรือยังโดยที่เวอร์ชั่นก่อนไม่มีจึงทำให้การใช้งานdtac rewardเวอร์ชั่นใหม่นี้ประหยัดเวลา รวมถึงมีการแยกประเภทชัดเจนมากขึ้น ค้นหาร้านค้าได้สะดวกขึ้น สรุป dtac reward เวอร์ชั่นนี้ดีกว่าเดิมมากๆครับ

ผู้ชมขาประจำ

ชอบมากค่ะ ของกินมากมาย

นักอ่าน

ได้มีการอัพเดทดีแทคแอปเป็นเวอร์ชั่นใหม่แล้ว มีการพัฒนาที่ดีขึ้นจริงๆในส่วนของดีแทครีวอร์ด ซึ่งจะแยกสิทธิ์ให้เห็นได้อัพเดทดีแทคแอปเป็นเวอร์ชั่นใหม่แล้ว มีการพัฒนาที่ดีขึ้นจริงๆในส่วนของดีแทครีวอร์ด ซึ่งจะแยกสิทธิ์ให้เห็นเด่นชัดว่าอยู่ในสถานะไหน และตัวtab barจะแบ่งหมวดร้านค้าให้หาง่ายยิ่งขึ้นและแยกย่อยเป็นหมวดๆอย่างชัดเจน  เมื่อจะกดรับสิทธิ์ดีแทครีวอร์ดก็จะมีแถบบอกสิทธิ์คงเหลือให้รู้ว่าสิทธิ์เต็มหรือยัง เพื่อไม่ต้องไปเก้อที่หน้าร้าน แถมยังมีบอกระยะทางที่จะไปถึงร้านค้าพร้อมกับแผนที่อีกด้วย  โดยเมื่อศุกร์ที่แล้วก็ได้ใช้สิทธิ์ดีแทครีวอร์ดในรายการ #ตามใจปากทุกวันศุกร์ วันชานมไข่มุกแห่งชาติ โดยค้นหาจากคำว่าตามใจปาก ก็มีรายการขึ้นมาให้ดู จากนั้นก็เข้าไปเลือกร้านชานมที่เราต้องการ ได้เลือกเป็นร้านKoi the ดูจำนวนสิทธิ์คงเหลือก่อนไป พร้อมกับดูสาขาที่ใกล้เคียงเพื่อการเดินทางที่สะดวกขึ้น ดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ช่วยให้ลูกค้าสะดวกสบายขึ้นมากในการใช้บริการชัดว่าเป็นสถานะไหน และตัวtab barจะแบ่งหมวดร้านค้าให้หาง่ายยิ่งขึ้น เมื่อจะกดรับสิทธิ์ดีแทครีวอร์ดก็จะมีแถบบอกสิทธิ์คงเหลือให้รู้ว่าสิทธิ์เต็มหรือยัง เพื่อไม่ต้องไปเก้อที่หน้าร้าน แถมยังมีระยะทางที่จะไปถึงร้านค้าพร้อมกับแผนที่อีกด้วย โดยเมื่อศุกร์ที่แล้วก็ได้ใช้สิทธิ์ดีแทครีวอร์ดในรายการ #ตามใจปากทุกวันศุกร์ วันชานมไข่มุกแห่งชาติ โดยค้นหาจากคำว่าตามใจปาก ก็มีรายการขึ้นมาให้ดู แล้วก็เข้าไปเลือกร้านชานมที่เราต้องการ ได้เลือกร้านKoi the ดูจำนวนสิทธิ์คงเหลือก่อนไป พร้อมกับดูสาขาที่ใกล้เคียงเพื่อการเดินทางที่สะดวกขึ้น  ดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่มีการพัฒนาที่ดีเยี่ยมช่วยให้ลูกค้าสะดวกสบายขึ้นมากในการใช้บริการ 

นักอ่าน

Dtac app เวอร์ชั่นเก่าว่าใช้ง่ายสบายตาแล้ว

เวอร์ชั่นใหม่นี่ตอบสนองความต้องการเกินความคาดหมายสุดๆ ด้วย feature ที่ทันสมัย ใช้ง่ายกว่าเก่าไปอีก ส่วนตัวชอบใช้ Dtac app ชำระค่าบริการ และ ใช้บริการ Dtac Reward โดยเฉพาะส่วนลด Mc Donold และ โดนัทฟรีที่ Dunkin Donut เป็นลูกค้า Dtac มา 18 ปีกว่าแล้ว จะใช้บริการจนได้ Blue member และใช้ยันชั่วลูกชั่วหลานเลยจ้า สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข

ผู้ชมขาประจำ

ดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายกว่าเดิม  

ตรงมุมขวาจะมีสถานะบอกว่าเราเป็นสถานะอะไร

 และบอกสิทธิ์คงเหลือ แถมยังมีแผนที่ยอกสาขาใกล้ๆ ชอบมากค่ะ

นักอ่าน

อัพเดทแอปดีแทคใหม่แล้วจะใช้สิทธิ์ดีแทครีวอร์ด พบความแปลกใหม่คือ มีสเกลบอกด้วยอ้ะว่าสิทธิ์เหลือมากน้อยแค่ไหน หืม คือดีย์ค่ะ แถมจะไปใช้สิทธิ์มีกูเกิลแมพ บอกสถานที่ร้าน ระยะทางให้ด้วย พระเจ้าจอร์ช มันยอดมาก ขอบคุณดีแทคแอปค่ะ คุณไม่หยุดพัฒนาจริงๆค่ะ

ผู้ชมขาประจำ

app ใหม่ใช้งานง่ายขึ้นเยอะค่ะ รูปแบบน่าสนใจ วิธีการหาร้านค้าง่าย ดูว่าสิทธิใช้ไปแล้ว เต็มรึยัง น่าจะมีร้านค้าเข้าร่วมเยอะๆนะคะ

ผู้ชมขาประจำ

เวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่ายดีค่ะ ดูง่าย เป็นระเบียบ แยกเป็นหน้าๆ บอกสิทธิ์คงเหลือ สิทธิ์เต็มแล้วก็บอก ก่อนไปใช้สิทธิ์ที่ร้านจะได้เช็คได้ ช่วยอำนวยความสะดวกดีค่ะ มีแผนที่กับร้านใกล้ตัวให้ด้วย ค้นหาก็ง่ายดี

ผู้ชมขาประจำ

ลูกเล่นสีสันดูสบายตา มีอะไรใหม่เยอะมาก ของพรีเมียมก็เพียบ ส่วนลดมากมาย ช่วยให้ประหยัดเงินในกระเป๋าเวลาเจอของโปรดอย่างเช่นไอติมได้เยอะ555 ชอบตรงนี้เลย

ผู้ชมขาประจำ

Dtac reward versionใหม่ ใช้งานง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ ทำให้เราเห็นสถานะดีเเทคของเราว่าเป็นประเภทไหน ส่วนดีเเทครีวอร์ดเข้าไปใช้สิทธิ์ทุกเดือน ชอบมาก หาง่ายขึ้น สะดวกมากขึ้นค่ะ

ผู้ชมขาประจำ

Dtac app อัพเดตใหม่ ใช้งานง่ายขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ มีอัพเดตสินค้า อาหารที่อยุ่บริเวณใกล้เคียง สามารถกดเลือกใช้สิทธิ์ได้เลย อีกทั้งยังเช็กได้ด้วยว่าสิทธิ์เต็มไปรึยัง ไม่ต้องไปลุ้นหน้าร้าน มีการแบ่งประเภทชัดเจน สะดวกมากๆเลยค่ะ

นักอ่าน

dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่าย สะดวก สามารถค้นหาร้านได้ง่ายขึ้น จำชื่อร้านไม่ได้ สะกดไม่ถูก ปัญหานี้จะหมดไป แค่พิมพ์คำขึ้นต้น ก็จะมีชื่อให้เลือกทันที สะดวกสบายมากค่ะ

ผู้ชมขาประจำ
ผู้ชมขาประจำ

Dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ มีบอกสถานะ เบอร์เรา ว่าจะได้สิทธิไหม ของรางวัล ร้านค้า เยอะ หมวดหมู่ ชัดเจน หาง่ายดี ชอบๆ

ผู้ชมขาประจำ

ชอบ version ใหม่มาก อ่านง่าย หาทุกอย่างดูง่ายไปหมด อ่านง่ายสบายตา 
ตัวมาสคอต น่ารักดี 

ผู้ชมขาประจำ

ดีแทครีวอร์ดใหม่ใช้งานง่ายขึ้น บอดรายละเอียด เงื่อนไข ชอบตรงบอกระยะทางจากจึดที่เราอยู่กับร้านค้า ทำให้หาร้านได้ง่ายขึ้น และรู้จักร้ายใกล้ๆบ้านมากขึ้นด้วย

ผู้ชมขาประจำ

นึกถึงดีแทครีวอดทีไรผมชอบมากวันศุกร์ที่แล้วก็ได้ชานมไข่มุกมากินฟรีๆรายการตามใจปากทุกวันศุกร์โปรเค้าดีจริงๆศุกร์ที่31/1/63ไม่พลาดไปรับชานมไข่มุกอีกแก้วดีแทคแอปใหม่ใช้งานง่ายบอกสถานะของผมสะดวกมากแคมเปนใบพัดผมก็กดแลกของประจำยังไงจะอยู่กับดีแทคตลอดกาลและนานเทอญครับรักดีแทคไม่เปลี่ยนแปลงเลย

นักอ่าน

ดีแทคแอพ เวอร์ขั่นใหม่ใช้งานง่ายมาก แยกประเภทร้านค้าชัดเจน บอกที่ตั้งร้าน บอกสิทธิ์ว่าเหลือกี่สิทธิ์ ตัวหนังสืออ่านง่ายมาก

ผู้ชมขาประจำ

dtac app อัพเดตใหม่ หน้าดีแทครีวอร์ดดูง่ายขึ้นมาก เช็คสิทธิ์ว่าเหลือเท่าไหร่ได้ด้วย สะดวกดีค่ะ

ผู้ชมขาประจำ

ดีแทค แอพเวอร์ชั่นใหม่ ดีงามพระรามแปดคร่า ก่อนใช้สิทธิ์ เปิดดูก่อนถึงร้านเลยว่า สิทธิ์เต็มหรือยัง ถ้ายังไม่เต็ม รีบวิ่งค่ะวิ่ง เดี๋ยวเต็ม5555 ถ้าเต็มแล้ว ค่อยมาใหม่ไม่ต้องเสียเที่ยวเดินไปให้เมื่อยขา ชอบและถูกใจจนต้องบอกต่อ คร่า ❤️❤️❤️❤️

ผู้ชมขาประจำ

ชอบดีแทคเวอร์ชั่นใหม่มากค่ะ ใช้ง่าย สะดวกสบาย เลือกเมนูโปรโมชั่นได้เร็ว ไม่ว่าจะแดรี่ควีน19บาท โดนัทของดังกิ้นโดนัทฟรี ชานมของkoi มีแต่ของดีๆที่ดีแทคสรรหาให้ลูกค้า ขอบคุณมากค่ะ แล้วจะใช้ดีแทคต่อไปเรื่อยไปเลยค่ะ ทั้งเครือข่ายดี ประหยัด โปรโมชั่นให้ลูกค้าเยอะ เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่มากค่ะ

นักอ่าน

version ใหม่ จัดแบ่งชนชั้นได้เห็นอย่างชัดเจนดี รู้ว่าตัวเองได้สิทธิอะไรบ้าง
มีรายละเอียดที่ชัดเจนมาก ทั้งร้านค้ารับสิทธิ ใกล้ไกล ดูง่าย ชัดเจน ทำให้ใช้แล้วมีความสุข 

นักอ่าน

Dtac App เวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานได้ง่ายขึ้นเยอะ เช่น dtac reward บอกสิทธิพิเศษคงเหลือของร้านค้าต่างๆ, สาขาที่เข้าร่วม , ร้านค้าใกล้ตัว และแยกหมวดหมู่ได้ชัดเจน 

ผู้ชมขาประจำ

ชอบเวอร์ชั่นที่อัพเดทใหม่มากค่ะ อย่างแรกที่เห็นเลยคือ ดูทันสมัยขึ้น ดูมินิมอล แถบเมนูต่างๆ ดูอ่านง่าย การแยกประเภททำให้หาสิ่งที่ต้องการเจอง่ายขึ้น ที่ชอบมากที่สุดคือการบอกจำนวนสิทธิ์ของ dtac rewards เพราะมันทำให้เราไม่เสียเที่ยว หากไปแล้วสิทธิ์เต็ม ไม่โป๊ะแตก หรือยืนเอ๋ออยู่หน้าเคาน์เตอร์จ่ายเงิน เพราะมันทำให้เสียเวลาคนที่ต่อคิวรอเราอยู่ด้วยค่าาาา

นักอ่าน

เพราะร้านค้าในดีแทครีวอร์มีจำนวนมาก พอมีเมนูดีแทครีวอร์ด เวอร์ชั่นใหม่มา ทำให้ใช้ง่ายและสะดวกกว่าของเดิม  เพราะมีเมนูย่อยออกไปอีกทำให้หาง่ายขึ้น ที่ชอบมากที่สุดคือ มีบอกสิทธิ์ยังเหลือหรือเต็มแล้ว  และมีแผนที่บอกสาขาที่ร่วมรายการด้วย

ผู้ชมขาประจำ

รีวิวดีมากมากเลยค่ะ ทำให้รู้ว่าดีแทคมีการอัพเดทใหม่และง่ายต่อการใช้งาน ส่วนตัวคิดว่าควรมีการอัพเดทไปเรื่อยๆนะคะ ใช้มา 7ปีไม่ผิดหวังจ้าหัวใจ

ผู้ชมขาประจำ

version ที่แล้วก็ชอบนะ เลื่นจนกระจกหน้ามือถือด้านเลย 555
version ใหม่ น่าจะทำให้กระจกหน้ามือถือเป็นเงายิ่งขึ้น เพราะหาง่ายมาก ๆ กว่าเก่าเยอะเลย 
ยังไงก็รัก ดีแทค

ผู้ชมขาประจำ

ครั้งแรกที่เข้าใช้แอบงงๆ นิดหน่อย เพราะเคยชินกับของเดิม แต่พอได้เปิดดูและใช่บ่อยๆ ก็ยอมรับว่า หน้าตาพัฒนาและดูง่ายขึ้น โดยส่วนตัวถือว่าโอเค แต่ในส่วนของส่วนลดบางอย่าง อย่างเช่น ส่วนลด 10 บาท ของร้านอเมซอน อยากจะมีส่วนลดตรงนี้อีก และมีให้กับทุกคนที่ใช้ดีแทค แบบใช้วิธีจำกัด คนละ 1 สิทธิ์ ต่อเดือน หรือของตัวเองที่เป็นโกลด์เมมเบอร์ ก็ให้ได้2สิทธิ์ต่อเดือน ยังไงซะฝากพิจารณาด้วยนะคะ

แต่โดยรวมการใช้งานของแอ๊ฟที่พัฒนาใหม่นี้ถือว่าดีค่ะ 

ผู้ชมขาประจำ

แอพดีแทคตัวใหม่ใช้งานง่ายขึ้นมาก จะดูค่าโทร เช็คอินเตอร์เน็ต โปรโมชั่นร้านค้าต่างๆ ง่ายมาก love dtac

ผู้ชมขาประจำ

ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ดีมากเลยครับ ในการใช้ดีแทครีวอร์ดง่ายมาก ดูสิทธิ์ว่าเต็มมั้ยได้ด้วย 

นักอ่าน

Dtac App เวอร์ชั่นใหม่ใช้งานได้สะดวกและง่ายขึ้น สามารถหาร้านค้าที่จะใช้สิทธิพิเศษได้ง่าย มีการแยกหมวดหมู่ เช่นร้านอาหาร คาเฟ่/ของหวาน ชอบตรงบอกสิทธิพิเศษคงเหลือทำให้ผู้ใช้รู้ว่าสิทธิพิเศษที่จะใช้เต็มแล้วหรือยัง

ผู้ชมขาประจำ
ผู้ชมขาประจำ

Dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ ดูง่าย หมวดหมู่หาง่าย แยกชัดเจนดี. สิทธิประโยชน์เยอะด้วย. บอกสถานะเบอร์เรา

ผู้ชม

app version ใช้งานได้ง่ายขึ้น ดูสวยงามมองเห็นสินค้าหรือบริการง่ายมาก มีบอกยอดคงเหลือที่กดได้ รวมถึงสถานที่ใกล้เคียงที่สามารถใช้ได้ สะดวกสุดๆครับ ของกินฟรีเพียบ ชอบมากครับ

นักอ่าน

ดีแทคแอพใช้งานง่ายขึ้นมาก บอกการใช้สิทธิ์ จำนวนที่ดหลือของสิทธิ์ แยกประเภทชัดเจน ตัวหนังสืออ่านง่ายขึ้นมาก

นักอ่าน

Dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมมากเลยค่ะ ใช้งานก็ง่ายขึ้น สามารถดูได้ด้วยว่าสิทธิ์เต็มหรือยัง ถ้าสิทธิ์เต็มก็จะได้ไม่ต้องไปที่ร้านให้เสียเวลา แถมยังมีบอกสถานะ member ของเราด้วย หรือจะหาร้านค้าใกล้ๆที่ร่วมกับ dtac reward ก็สามารถทำได้ด้วย 

ผู้ชมขาประจำ

เป็นการรีวิว ที่ดีมากๆๆเยคะ เข้าใจง่าย อ่านง่าย สะดวกไปเลยคะ 🥰🥰