saveforweb
Readers

ผู้เขียน

@Nidshinae

Quality Reviewer

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!

สวัสดีค่า วันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ในหัวข้อ “ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!”ก่อนอื่น ขอบอกว่า ตอนนี้ดีแทคแอป เค้ามีให้โหลดเวอร์ชั่นใหม่กันแล้วนะเพื่อน ๆ (สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ระบบ iOS จะเป็นดีแทคแอป เวอร์ชั่น 9.0.1, สำหรับ Android จะเป็นเวอร์ชั่น 9.0.2) เพื่อน ๆ คนไหน ยังไม่ได้อัพเดท รีบอัพเดทดีแทคแอป แล้วมาลองเล่นกันนะ (อัพเดทกันเถอะ อัพเดทกันเถอะ เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมนะ)

เรามาดูกัน ว่าหลังจากเราอัพเดทแอปไปแล้ว มันมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปบ้าง??? ไปกันเล้ยยยย หน้าตาของรูปแบบการใช้งาน ของตัวแอปก็จะในแต่ละหัวข้อนั้น ก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ เพียงแค่รูปแบบของหน้าแอปจะดูเป็นทางการขึ้น แต่การใช้งานยังง่าย เหมือนเดิม แต่!!! สิ่งที่เปลี่ยนไปและภูมิใจนำเสนอน้านก้อคืออออ แต่นแต๊นแต๋นนน“dtac reward” นั่นเอง เอ๊ะ!!! แล้วดีแทคแอปในเวอร์ชั่นใหม่นั้นมีข้อดีอะไรกันบ้างนะ??

อย่างแรกเลยก็คือ สถานะของดีแทค รีวอร์ด จะแสดงด้านบนเลยว่าเราเป็น หรือ ซึ่งแต่ละสถานะก็มีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย (ไว้คราวหน้าจะมารีวิวให้เพื่อน ๆฟังนะว่าสิทธิประโยชน์ของแต่ละสถานะ เป็นอย่างไรกันบ้าง)

ถัดลงมา สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือ จะมี Tab Bar แยกประเภทต่าง ๆ ของสิทธิพิเศษของดีแทค รีวอร์ด โดยแบ่ง ออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว แต่ยังไม่หมดเพียง เท่านี้ ดีแทคเค้าก็ยังใจดีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีก เช่น ในหัวข้อ ร้านอาหาร นอกจากจะมีร้านอาหารแนะนำแล้ว ก็ยังมี การแยกประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการกับดีแทครีวอร์ด ลงไปอีก เช่น ประเภทฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ฯลฯ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งดีแทคเค้ามีร้านค้าชั้นนำ มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้กับลูกค้าดีแทคทุก ๆ คน เลือกใช้กันแทบไม่ไหวเลยยย เพราะเยอะมากจริง ๆ

หลังจากที่เราพูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปกับการใช้งานที่ง่ายขึ้นของ dtac reward กันแล้ว เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าการใช้งานของ ดีแทคแอป ในหัวข้อ dtac reward มันเป็นยังไงกันบ้าง??

เอ๊!!! เลือกใช้อะไรดีน๊า สิทธิพิเศษ และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมกับดีแทครีวอร์ดมันเยอะมากจริง ๆ งืมมม ตอนนี้ก็เย็นแระ เราหาข้าวกินสักหน่อยดีกว่า

วันนี้อยากกินเชสเตอร์กริลล์ เรามาดูกันซิ ว่าร้านนี้ร่วมรายการ รึป่าว?? Wowwww ร้านนี้เค้าร่วมรายการด้วยหล่ะ เป็นชุด “ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่” ราคาพิเศษ 69 บาท จาก ราคาปกติ 113 บาท เห้ยยยย ประหยัดไปตั้ง 44 บาทอ่ะแก ต้องจัดซะหน่อยแล้วหล่ะ แต่เอ๊ะ!! เดี๋ยวก่อน สิทธิพิเศษ นั้นเต็ม รึยังนะ?? ถ้าเกิดเราขับรถไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็มหล่ะ ไม่เสียเที่ยว แย่หรอ??

แต่ช้าก่อนนน ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ เค้ามีอะไรใหม่ ๆ ด้วยนะ เพื่อน ๆ สังเกตเห็นกันรึป่าว?? นอกจากในแอปจะบอกโปรโมชั่น ของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว เวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า ว่าอยู่ใกล้เราที่สุด กี่กิโลด้วย และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้เราด้วยน๊า โอเค ชุดข้าว ไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่ยังเหลือสิทธิ์อยู่นี่หน่า สิทธิพิเศษ พร้อม Map พร้อม dtac พร้อม ไปกันเล้ยยย

หลังจากกินข้าวอิ่มแล้ว หาอะไรกินต่อดีนะ (มองไป มองมา) เอ๊ะ!! มี FamilyMart อยู่ใกล้ ๆ หนิ ร้านนี้มีอะไรร่วมรายการมั้ยน๊า ไหน เข้าไปหาในดีแทคแอปดูหน่อยซิ ค้นหาจากชื่อร้านค้าหล่ะกัน เห้ยย มีจริง ๆ ด้วยอ่ะ (แอปเวอร์ชั่นใหม่นี่มันดี ใช้งานง่ายดีเนอะ) มีไอศกรีม Wall’s Cornetto Black Hojicha ใน FamilyMart ด้วยอ่ะ เพียง 17 บาท จากปกติราคา 30 บาท สิทธิ์ก็ยังไม่เต็ม ซะด้วย ไหน ๆ มะกี๊กินคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยหวานสินะ ไม่อ้วนหรอก เนอะ อิอิ

วันนี้กินทั้งข้าว กินทั้งไอศกรีม หมดค่าเสียหายไปแค่ 86 บาท เพียงแค่เพื่อน ๆ ใช้ดีแทค เพื่อน ๆ ก็อิ่ม ก็ฟินกันได้ทุกเดือน อย่างที่ บอกไปข้างต้นนะคะ ว่ามีร้านค้าชั้นนำร่วมกับดีแทค มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือก ใช้ ทีนี้ เราก็จะอิ่ม จะฟิน กันทุกวัน พรุ่งนี้ไปร้านไหนต่อดีน๊า ตอนเช้าแวะกินกาแฟอเมซอน ตอนบ่ายไปแลก Dunkin’s Donut แล้วตอนเย็นไปกินปิ้งย่างดีกว่า แล้วเพื่อน ๆ หล่ะ มีร้านค้า หรือร้านอาหารที่จะไปใช้สิทธิ์กับดีแทครีวอร์ดกันรึยัง? ถ้ามีแล้ว ไหน มาแชร์ให้ดูกันหน่อย ว่าจะฟินเหมือนเรารึป่าว???

อ่อ แล้วเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มี ก็อย่าลืมโหลดแล้วอัพเดทแอปนี้กันไว้นะคะ เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดี ๆ ที่ดีแทคมีไว้ให้กับ ลูกค้าทุกคน คราวหน้าจะมารีวิวเรื่องอะไร เพื่อน ๆ อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ ส่วนวันนี้ขออนุญาตลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายค่า อย่าลืมมาร่วมสนุกกับแคมเปญดี ๆ กับดีแทคกันเยอะ ๆ น๊าค๊า <3


1,203 ความคิดเห็นในบล็อก
ApSun
Brand Lovers

ดีแทครีวอร์ดใช้ง่ายขึ้น สะดวก หาร้านอาหารบริเวณใกล้เคียงได้ แถมยังบอกอีกว่ามีสิทธิ์เหลือเท่าไหร่ 

ktwd14
Brand Lovers

😍ชอบ ดีแทคแอปใหม่  เมนูดูง่าย เมนูreward เป็นหมวดหาง่ายดี บอกถ้าสิทธิเต็มแล้วด้วยดีๆๆ. บอกสถานะเบอร์ของเรา ดี. เมนูอื่นๆ ยังดีเหมือนเดิมเลย

Yummy
Just browsing

ดีแทครีวอร์ด ตั๋วหนังราคาดีต่อใจ ใช้กับหนังใหม่ก็ได้ ชอบดูหนังในโรงไม่ควรพลาดดีแทค

 

Badboy1790
Just browsing

Dtac ตอบโจทย์การใช้งานของผมเลยครับ ผมใช้มา 10 กว่าปีแล้วครับ ชอบตรงเน็ตเหลือ แล้วสามารถทบไปเดือนหน้าได้ เน็ตเร็วใช้งานในชีวิตประจำวันได้ดีครับ สุดท้ายหวังว่าจะได้ดื่ม Starbucks สักแก้วนะครับ ขอบคุณครับ

BIG2007
Brand Lovers

DTAC APP เวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่าย มีการแยกประเภททำให้เข้าใจง่ายไม่สับสน และยังค้นหาร้านค้าได้ง่าย ตัวหนังสือสบายตา  ที่สำคัญยังสามารถดูร้านค้าที่อยู่ใกล้ตัวเราอีกด้วย ออกแบบมาดีมาก ชอบมากครับ

Aomdekaon
Viewers

Appใหม่ดูง่าย​ เช็คยอดค่าชำระ​ ดูการใช้งาน​ net ได้เพียงปลายนิ้ว​ แถมใช้จ่ายเงินชำระให้เบอร์​อื่นๆได้สบาย​ ไม่ต้องไปที่​ร้าน...

 

Plekanok
Brand Lovers

เข้าดีแทคแอปแล้วชอบเลย แบบใหม่ไฉไลกว่าเดิม ดูยอดคงเหลือสิทธิ์ได้โดยไม่ต้องเก้อที่ร้านค้าเลยจ้า ดีงามมากๆ love dtac 😍

kanongnang
Brand Lovers

เข้าใช้งานได้ง่ายขึ้น มีสิทธิประโยชน์ที่ดูง่ายขึ้นมาก จัดระดับลูกค้าได้ดีเลย เปิดปุ้บ รู้เลยว่าตัวเอง ควรได้และไม่ได้อะไร ชอบ ๆ 

robin14
Brand Lovers

ข้อดีของ dtac reward ใน ดีแทค แอป เวอร์ชั่นใหม่!!!

 

ข้อดีที่แตกต่างจากเวอร์ชั่นเดิมเยอะมากๆๆๆ ส่วนใหญ่ก็ตามรีวิวของคุณ @Nidshinae ที่ชอบมากๆคือ มันสามารถบอกได้ว่าสิทธิ์เต็มหรือยัง ยอดเยี่ยมที่ซู้ดดดดในสามโลกกก ไม่ต้องเสียเวลาเสียอารมณ์และความตั้งใจไปใช้สิทธิ์. และอีกอย่างหนึ่งคือ บอกได้ว่าเราใช้สิทธิ์ไปแล้วหรือยัง โอ้ยดีมากอย่าให้ said. 

 

การจัดวางการเลือกกลุ่มประเภทของสิทธิ์ก็เยี่ยม การค้นหาก็ง่ายกว่าเดิม

 

ดีเยอะมาก แต่ทว่าก็มีข้อติ อยากให้ปรับ คือเสถียรภาพของแอป เด้งหลุดบ่อยมาก แถมเวลาใช้งานหน้า dtac reward มักจะขึ้นแจ้ง connect ไม่ได้ ให้กด retry ตลอดๆ ต้องแก้โดยไปกดหน้าดูข้อมูลเบอร์โทรและรีเฟรชหน้าจอใหม่ ค่อยกลับมาหน้ารีวอร์ด ก็สามารถใช้ได้ปกติ

 

สรุปก็คือดีทู้กกกกอย่างงงง แก้บักให้ด้วยนะ!!

cherkan
Brand Lovers

จริงๆ ใช้สิทธิ์ดีแทคมาตลอด แต่เวอร์ชั่นใหม่ถูกใจมากค่ะ ตรงที่แต่ก่อนพอไปถึงหน้าร้าน กดสิทธิ์แล้วสิทธิ์เต็ม โกรธมาก 😡 อุตส่าห์มาตั้งไกล แต่ตอนนี้มีให้เช็คสิทธิ์ก่อนจะออกจากบ้าน ดีงามพระรามเก้ามากค่ะ 😊

Gotowittt
Brand Lovers

เช็คสิทธิ์ได้ว่าเต็มหรือไม่เต็ม ดีมากเลยครับ ค้นหาร้านได้ง่ายขึ้นและมีแผนที่ด้วยสะดวกดีจริงๆ

eie
Reviewer

รีวิวได้น่าสนใจ ทำให้เห็นภาพเสมือนไปยืนใช้งานอยู่จริง และยังทำให้ทราบอีกว่า application version ใหม่ มีบอกสถานะของเราบนหน้าจอด้วย

Noonjang
Regular Viewers

ดีแทคแอพเวอร์ชั่นใหม่ อัพและใช้แล้วค่ะ เยี่ยมมากๆ ค้นหาง่าย สะดวก สามารถเช็คสิทธิ์ก่อนกดใช้ Dtac reward ได้ไม่โป๊ะก่อนกดสิทธิ์ มีสิทธิพิเศษเยอะมาก ใช้งานง่าย ถูกใจสุดๆ love เลยค่ะ 🥰😍😘

rujipa_w
Readers

ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่ายเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือดูได้แล้วว่าดีแทครีวอร์ดเต็มหรือยัง รอให้เพิ่มฟีเจอร์นี้มานาน จะได้ไม่ไปเก้อหน้าร้าน
แถมยังตรงจสอบย้อนหลังได้ว่ากดอะไรไปแล้ว

ploynie
Contributor

เราใช้แอพมาตลอดค่ะ ในการจ่ายบิลกับหาโปร อัพเดทใหม่ใช้งานง่ายขึ้นค่ะ ดีย์

BDay
Brand Lovers

App Dtac reward รูปโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม ดีกว่าเดิมจริงๆ ใช้งานง่าย สามารถตรวจเช็คว่าซิมมียังมีสิทธิพิเศษเหลือได้อีกหรือเปล่า สามารถแลกของกิน ได้มากมาย ตอนนี้ใช้งานมา 10 กว่าปีแล้ว เหลืออีกไม่กี่ปีจะได้เป็น Blue member แล้วนะ #dtac app

#dtac reward

Aeh
Engager

dtac reward ในดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ ยังคงมีสิทธิประโยชน์มากมายเหมือนเดิม แต่ที่สำคัญคือ ใช้งานง่ายและสะดวกมากขึ้น มีการแยกประเภทแต่ละชนิดให้ด้วย เลิฟสุดๆ ไปเลยค่ะ

mysweetiezelo
Brand Lovers

แอพดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นเก่าว่าดีงามแล้ว พออัพแอพเวอร์ชั่นใหม่ อู้หู้วววไฉไลกว่าเดิม ที่เพิ่มเติมคือแจกความสุขให้มากขึ้นเรื่อยๆ รักดีแทคมากๆเลยค่า ^^

Kitcha
Brand Lovers

เราสัญญาว่าจะไม่หยุดค่ะ ไม่หยุดพัฒนาตามสัญญาจริงๆ ไม่หยุดพัฒนา แม้กระทั่ง Dtac App Application ของชาว Dtac ที่ล้ำสมัย ใช้งานได้ง่ายขึ้นสะดวกสบายขึ้น สวยงามมากขึ้น สามารถ เช็ครายละเอียดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ยอดเงิน คงเหลือ เติมเงินมือถือ สมัครแพ็คเกจอินเตอร์เน็ต  ในส่วนของ dtac reward แยกสิทธิพิเศษออกเป็นหมวดหมู่ เพื่อการใช้งานได้ง่ายขึ้น พร้อมมอบสิทธิพิเศษ มากมายให้กับสมาชิก Dtac ทุกคน

chotika20
Engager

เวอร์ชั่นใหม่ของ Dtac Reward ในดีแทคแอปดีมากๆ ค่ะ มีร้านต่างๆให้ใช้สิทธิ์ได้หลากหลายและแยกออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว แถมบอกแผนที่ร้านให้ด้วย และเวอร์ชั่นใหม่สามารถรู้ได้เลยจากในแอปว่าสิทธิ์ที่เราต้องการใช้เต็มหรือยัง ขอบคุณดีแทคที่มีรางวัลดีๆแบบนี้มาตลอดๆค่ะ

ratsudaby
Regular Viewers

Dtac reward รูปแบบใหม่หน้าตาดูดีทันสมัย ใช้งานง่าย ค้นหาร้าน พิกัดร้านได้ง่ายขึ้น ชอบมากค่ะ แถมอ่านรีวิวแล้วเขียนได้ดีเข้าใจง่าย

workerpiak
Regular Viewers

เพิ่งลองใช้ sim dtac ใช้มาได้สักพักแล้วคับ เพราะมีเพื่อนแนะนำสิทธิพิเศษใน dtac rewards ให้ ฟัง ใช้แล้วติดใจเลยคับ มันดีและคุ้มมากจริงๆ ของฟรีของดีมีเพียบ app version ใหม่ ก็ใช้ง่ายดี ชอบที่มีแนะนำ สาขาที่จะไปใช้สิทธิ์ให้ด้วยคับ มีแจ้งสิทธิ์คงเหลือด้วย version ใหม่มีการ์ตูนตัวสีฟ้าๆ น่ารักดี ถ้ามีของพรีเมี่ยมเป็นการ์ตูนตัวนี้ ก็อยากได้เลยคับ 

kerogreen
Brand Lovers

อัพเดทดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่เรียบร้อยแล้ว รูปแบบสวยงามกว่าเดิมมาก มีข้อความที่บ่งบอกแถบสถานะของตัวเองเห็นได้ชัดเจน ชอบที่มีข้อความทักทายตามเวลาด้วย เช่น สวัสดีตอนเช้า  ข้อดีของดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่นี้ มีการแยกหมวดหมู่ต่างๆซึ่งง่ายต่อการเลือกหาส่วนลดมาก นอกจากนี้ยังมีบอกด้วยนะว่ายังมีสิทธิพิเศษนั้นๆคงเหลือให้รับสิทธิ์ได้หรือไม่ ซึ่งดีมากๆเพราะจะได้ไม่ต้องไปยืนเก้อหน้าร้านอีกต่อไป และยังมีแผนที่ให้กดลิ้งค์ไปดูได้ด้วยสำหรับใครที่ต้องการหาร้านใกล้ๆเพื่อไปรับสิทธิพิเศษ ดีแทคแอปเวอร์ชั้นใหม่ดีจริง รีบโหลด รีบอัพเดทนะคะ

khomjung
Brand Lovers

ดีแทครีวอร์ดเวอชั่นใหม่ ใช้งานง่ายกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ ที่ชอบมากๆคือรู้ว่าสิทธิ์ต่างๆตอนนี้เต็มหรือไม่เต็ม ซึ่งเมื่อก่อนมีความหน้าแตกบ่อยค่ะ ไปยืนกดรับสิทธิ์หน้าเคาเตอร์ปรากฏว่าสิทธิ์เต็มต้องเดินออกจากร้านแบบอายๆ

และยังมีสิทธิ์ใหม่ๆมาให้ตลอดๆเลย  ดีแทคใจดีสุดๆค่ะ

Sankana
Regular Viewers

ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่มีดีไซน์​ ใช้งานง่าย การจัดเรียงตัวอักษรสะอาดตา  โดยเฉพาะในส่วนของดีแทครีอร์ด  มีการเพิ่มแถบสิทธิพิเศษคงเหลือ ลดการไปเก้อหน้าร้าน  แถมยังมีระยะทางของร้านร่วมรายการที่ใกล้ที่สุดบอกด้วย  เรียกว่าดีไซน์มาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าดีแทคอย่างแท้จริง  แม้กระทั่งการค้นหาร้านต่างๆก็ทำได้ง่ายเพียงใช้ปลายนิ้วพิมพ์ลงในช่องค้นหา ก็จะพบสิทธิพิเศษมากมายรออยู่  รู้สึกประทับใจมากๆค่ะ

Little_Eing
Viewers

ใช้ดีมากเลยค่ะ มีสิทธิพิเศษมากมายให้กับลูกค้า ทั้งส่วนลดชานมไข่มุก ตั๋วภาพยนตร์ ร้านอาหารต่าง ๆ เวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง๊ายง่าย บอกเลยไม่ต้องหาให้วุ่นวาย สามารถใช้ฟังชั่นในการค้นหาสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้ แอปมีการแยกประเภทของสิทธิพิเศษทำให้หาได้ง่าย ยังเช็คจำนวนสิทธิ์การใช้งานได้อีก

ใครไม่มีถือว่าพลาดมาก

#ใช้ดีบอกต่อ

Paunchy
Viewers

ขอบคุณ dtac ที่อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่นี้ขึ้นมา เมื่อก่อนเคยใช้ app dtac reward นี่แหละแล้วเราก็ไปกดสิทธิ์ที่หน้าร้านพอกดสิทธิ์ปุ๊บ เราก็หน้าแตกบ่อยครั้งนะ เพราะว่าระบบขึ้นว่าขออภัยสิทธิ์นี้เต็มแล้ว แต่หลังจากที่ dtac รีวอร์ด ได้อัพเดทเป็นเวอร์ชั่นใหม่เนี่ยเรารับประกันได้เลยว่าเราจะไม่หน้าแตกต่อหน้าพนักงานอีกต่อไปแล้วเพราะแอพเขาจะบอกเลยว่าเต็มหรือยังหรือว่าใช้สิทธิ์นี้ไปแล้วกี่คน พอเห็นแล้วเราก็ยังพอมีความหวัง ว่าเราจะต้องได้ใช้สิทธิ์นั้นแน่ๆเลย แอพยังมีฟังก์ชันที่เวลาเราชอบแคมเปญไหนที่ถูกใจเราสามารถกดรูปหัวใจได้เลยทำให้ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาในครั้งหน้า อีกอย่างคือแอพ dtac reward เนี่ยทำให้เราสามารถประหยัดเงินในกระเป๋าเราไปได้เยอะ เราจะใช้สิทธิ์ส่วนลดจากแอป dtac reward ตลอดๆ จนเพื่อนถามว่าเธอซื้อของลดอะไรบ่อยๆ เยอะแยะจัง เราก็เลยแนะนำให้เพื่อนมาใช้เบอร์ dtac แทนค่ายอื่นไปแล้วตอนนี้ก็แนะนำเพื่อนไปได้เยอะแล้วค่ะ ขอบคุณ dtac ที่ร่วมมือกับร้านอาหารและร้านอื่นๆทำให้ลูกค้าอย่างเราประหยัดเงินไปได้เยอะเลยนะคะ รักดีแทคหัวใจ

chaniskan
Brand Lovers

dtac version ใหม่ ดูง่ายมากคะ ทุกอย่างรวมอยู่ที่หน้าจอ แบ่งสัดส่วนดีมากคะ ค้นหาง่าย ดูสบายตามากคะ หน้าตาสวย ดีกว่าของเดิมเยอะเลยคะ เมนูรับสิทธิ์แสดงจำนวนสิทธิ์ที่เหลืออยู่ให้เห็นด้วย และมีทั้งบาร์โค้ทและคิวอาร์ในอันเดียวกันเลย ไม่เคยเห็นแบบนี้มาก่อนเลยคะ ดีมากๆเลยเวลาน้องที่ร้าน scan สิทธิ์จะได้ไม่มีปัญหาอีกต่อไป ขอบคุณมากคะที่พัฒนาอะไรดีดีใหม่ๆ มาให้ใช้ตลอดนะคะ

Daddyy
Brand Lovers

❤️❤️ชอบ ดีแทคแอปใหม่  เมนูดูง่าย เมนูreward เป็นหมวดหาง่ายดี บอกถ้าสิทธิเต็มแล้วด้วยดีๆๆ. บอกสถานะเบอร์ของเรา ดี. เมนูอื่นๆ ยังดีเหมือนเดิมเลย

Farida
Brand Lovers

ตั้งแต่อัพเดตใหม่สิ่งที่เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงเลยคือน้องตัวการ์ตูนสีฟ้าๆเวลารอโหลด...คือน่ารักมาก ส่วนดีแทครีวอร์ดก็ดูใช้งานง่ายขึ้นเยอะนะ อยากให้ดีแทคพัฒนาตัวเองต่อไปแบบนี้เรื่อยๆ

surapongvet47
Viewers

ไปห้างเพื่อกินอาหารและขนมและเครื่องดื่มสิ่งแรกที่นึกถึงก่อนซื้อทุกครั้งคือมีโปรโมชั่นของapp dtacหรือเปล่า?เ้าเรียกว่า   ......ของต้องมีประจำเครื่อง

Cpanrawee
Regular Viewers

ชอบรูปแบบการรีวิวค่ะ ชัดเจนและมีประโยชน์มากเลย การใช้คำและรูปภาพทำให้น่าสนใจมากๆค่ะ ส่วน dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ ชอบมากเลยค่ะ ใช้งานง่ายขึ้นมากและเข้าในไปสิทธิ์ เช็คโปรโมชั่นตลอด ค้นหาง่ายสะดวกสุดๆ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข

JingKo
Brand Lovers

ดีแทครีวอร์ดในดีแทคแอพเวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่าย มีส่วนลดร้านอาหารให้เลือกมากมาย เช็คสิทธิ์คงเหลือได้ด้วย สะดวก น่าใช้มากๆ

meechaii
Brand Lovers

ขอบคุณสำหรับการปรับปรุงแอป ทำให้การรับสิทธิ์ ดีแทครีวอร์ด ง๊ายง่ายมาก ๆ  ไม่ต้องค้นหาให้เหนื่อย 
จัดหมวดหมู่ได้แยกแยะ จัดกลุ่มลูกค้าได้ชัด ๆ ไปเลย 

Utoomporny
Brand Lovers

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ คือกดปุ่ม Reward ปุ๊บสิ่งแรกที่เห็นคือช่อง Search ให้ใส่คำเพื่อค้นหาโปรโมชั่นที่เราต้องการได้เลย อันนี้ช่วยลดเวลาในการไล่ดูได้เยอะเลย เมื่อพบสิ่งที่ต้องการ คลิกเข้าไปแล้วก็โชว์ให้เห็นว่า Reward left หรือ Quota เต็มหรือยัง และยังมีแผนที่สาขาที่ใกล้ที่สุดให้อีกด้วย สะดวกสุดๆ

ladiizploy
Just browsing

มีDtac reward ก็เหมือนเป็นคนพิเศษในทันทีเลยค่ะ ทำไมหน่ะหรอคะ ก็เพราะคุณจะได้สิทธิพิเศษมากมาย ทำให้คุณสามารถลั้นลากับโปรโมชั่นพิเศษกับร้านค้าที่ร่วมรายการต่างๆ ดูหนังได้ที่นั่งฮันนีมูน แต่ราคาเบ๊าเบา กินไอศกรีมขนาดปกติแต่ราคาแสนถูก ไม่ว่าจะทำอะไร กินอะไรก็พิเศษทั้งนั้น งี้แหละการดูแลแบบReward สะดวกสบาย ย เป็นคนพิเศษในทันที รักเลยค่ะ Dtac<3

coregame
Just browsing

ผมชอบแอพ dtac ใหม่ตรงที่หน้าตา UI สวยงามมากครับ

 

 อีกฟีเจอร์นึงที่ชอบสุดๆ และแอพอื่นไม่มีก็คือบอกจำนวนสิทธิ์ที่ยังเหลืออยู่ ผมเคยใช้ของเครือข่ายอื่น ไปถึงหน้าร้าน ปรากฎว่าสิทธิ์เต็ม หน้าแตก

 

ทำดีแล้วครับ รักดีแทคมากๆเลย

Hambe
Brand Lovers

Dtac reward versionใหม่ใช้งานง่ายขึ้นกว่าเดิม

ทำให้เห็นสถานะดีเเทคของเราว่าเป็นประเภทไหน ส่วนดีเเทครีวอร์ดเข้าไปใช้สิทธิ์ทุกเดือน เห็นได้แม่ว่าสิทธิจะเต็มแล้ว ใช้ง่าย จะดูร้านไหน ก็สะดวก เเบ่งประเภทอย่างละเอียด หาง่ายขึ้นค่ะ

rujipa_w
Readers

ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่ายเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือดูได้แล้วว่าดีแทครีวอร์ดเต็มหรือยัง รอให้เพิ่มฟีเจอร์นี้มานาน จะได้ไม่ไปเก้อหน้าร้าน
แถมยังตรวจสอบย้อนหลังได้ว่ากดอะไรไปแล้ว

karn14
Brand Lovers

Dtac Reward เวอร์ชั่นใช้งานลื่นขึ้นกว่าเดิม แอพทำงานได้เร็วขึ้น หน้าตาดูสะอาด 
มีการจัดหมวดหมู่ร้านค้าทำให้การค้นหาร้านค้าที่ต้องการทำได้สะดวกและรวดเร็ว
มีการใช้แถบสีบอกถึงจำนวนสิทธิ์ที่คงเหลืออันชอบมากๆครับ (ตรงนี้ถ้าเพิ่มตัวเลขจำนวนที่คงเหลือเข้าด้วยได้จะดีมากๆครับ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุขมาก)
นอกจากนี้เพิ่มแผนที่การทำทางด้วยทำเลือกร้านที่ใกล้ และไม่หลงทางสิ้นเปลืองน้ำมันอีกด้วยครับ

Thanapatra
Brand Lovers
เวอร์ชั่นใหม่สดใสกว่าเดิม ชอบที่มี สิทธิคงเหลือ ให้ทราบก่อนใช้ เพราะ เวอร์ชั่นเดิม หน้าแตกหลายครั้งเลย ฮือๆ
zupa_ningy
Just browsing

Dtac App เวอร์ชั่นใหม่ ดีงามมากมาย user friendly มากๆ 

ค้นหาร้านที่เข้าร่วม dtac reward ได้สะดวกขึ้น ไม่ต้องค้นจากชื่อร้านก็ได้เช่น ค้นว่า สนามบิน ก็ขึ้นมาเลยว่ามีโปรร้านอะไรบ้าง แถมเรายังสามารถเช็คสิทธิ์คงเหลือได้ง่ายขึ้นด้วย ว่ายังเหลือสิทธิ์ให้ใช้รึป่าว

นอกจากนี้ตั้งแต่ปีใหม่มา Dtac เพิ่มสิทธิพิเศษมากมายให้กับสมาชิก ไม่ว่าจะเป็น Blue,gold,หรือ silver ประทับใจจริงๆค่ะ

gift_rx
Brand Lovers

ชอบลักษณะการเขียน อ่านง่าย ไม่ซับซ้อน ภาษาอ่านได้เข้าใจดี แบบที่ไม่ต้องเป็นทางการมาก มีการจำลองสถานการณ์ที่ได้ไปใช้งานจริง ทำให้เห็นภาพพจน์ได้ดี

Eddiewalkingman
Viewers

Dtac reward versionใหม่เรื่องการใช้งานง่ายขึ้นทำให้ผมเห็นสถานะการใช้ดีแทคได้ครบถ้วน หน้าตาดูทันสมัย อ่านง่าย ส่วนดีเเทครีวอร์ดมีร้านค้าเยอะขึ้นมากขึ้น ชอบมากๆครับ และที่สำคัญสามารถชำระเงินรายเดือนได้ที่แอฟได้เลยครับสะดวกสุดๆ จะแนะนำเพื่อนๆมาใช้นะครับ🎸🎶🥰

Patsarakarn
Just browsing

มีโปรโมชั่นเยอะดี😁

Threess
Just browsing

สิทธิ์ของ DTAC Member คุ้มมากๆ ยิ่งใช้ยิ่งคุ้ม เหมือนได้ลดค่าใช้จ่ายแพคเกจรายเดือนเลย เยี่ยมจริงๆครับหัวใจหัวใจ

siriornch
Viewers

ใช้งานง่ายดีค่ะ เห็น status ของตัวเองด้วย

hwdd15
Brand Lovers

Dtac reward versionใหม่❤️ใข้งานง่ายขึ้นเยอะเลยครับ ทำให้เราเห็นสถานะดีเเทคของเราว่าเป็นประเภทไหน ส่วนดีเเทครีวอร์ดเข้าไปใช้สิทธิ์ทุกเดือน ชอบมากรอมานานเเล้ว อยากเห็นว่าสิทธิ์เต็มรึยัง ก้อได้เห็นเเล้วตอนนี้ ใช้ง่าย จะดูร้านไหน ก้อเเบ่งประเภทอย่างละเอียด หาง่ายขึ้น

wiphawan-songn
Brand Lovers

ดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานได้ง่ายขึ้นมากว่าเดิม แยกเป็นหมวดหมู่ให้ด้วย ดูข้อมูลที่ต้องการได้อย่างสะดวก และที่ชอบที่สุดคือ บอกสถานะของสิทธิพิเศษ ทำให้ทราบได้ว่าสิทธิพิเศษนั้นเต็มแล้วหรือไม่ ชอบค่ะ ดีมากๆเลย..มีของฟรีและส่วนให้ลูกค้าทุกประเภทประจำๆทุกเดือน..ใจดีสุดๆเลย

Nikow
Brand Lovers

แอพใหม่ เหมือนตัวหนังสือจะใหญ่ขึ้น

พื้นหลังเน้นขาวมากกว่าเดิม ก็ดูสบายตาดี การค้นหาง่ายเหมือนๆเดิม

เราอัพเดทแล้วตั้งแต่ศุกร์ที่23

จำได้เพราะไปแลกชานมไข่มุก

แอพใหม่มีแถบบอกจำนวนสิทธิ์ที่เหลือด้วย รู้เลยว่าต้องรีบแลกเดี๋ยวสิทธิ์เต็ม^^ เลิศ