Readers

ผู้เขียน

@Nidshinae

Quality Reviewer

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!

สวัสดีค่า วันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ในหัวข้อ “ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!”ก่อนอื่น ขอบอกว่า ตอนนี้ดีแทคแอป เค้ามีให้โหลดเวอร์ชั่นใหม่กันแล้วนะเพื่อน ๆ (สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ระบบ iOS จะเป็นดีแทคแอป เวอร์ชั่น 9.0.1, สำหรับ Android จะเป็นเวอร์ชั่น 9.0.2) เพื่อน ๆ คนไหน ยังไม่ได้อัพเดท รีบอัพเดทดีแทคแอป แล้วมาลองเล่นกันนะ (อัพเดทกันเถอะ อัพเดทกันเถอะ เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมนะ)

เรามาดูกัน ว่าหลังจากเราอัพเดทแอปไปแล้ว มันมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปบ้าง??? ไปกันเล้ยยยย หน้าตาของรูปแบบการใช้งาน ของตัวแอปก็จะในแต่ละหัวข้อนั้น ก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ เพียงแค่รูปแบบของหน้าแอปจะดูเป็นทางการขึ้น แต่การใช้งานยังง่าย เหมือนเดิม แต่!!! สิ่งที่เปลี่ยนไปและภูมิใจนำเสนอน้านก้อคืออออ แต่นแต๊นแต๋นนน“dtac reward” นั่นเอง เอ๊ะ!!! แล้วดีแทคแอปในเวอร์ชั่นใหม่นั้นมีข้อดีอะไรกันบ้างนะ??

อย่างแรกเลยก็คือ สถานะของดีแทค รีวอร์ด จะแสดงด้านบนเลยว่าเราเป็น หรือ ซึ่งแต่ละสถานะก็มีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย (ไว้คราวหน้าจะมารีวิวให้เพื่อน ๆฟังนะว่าสิทธิประโยชน์ของแต่ละสถานะ เป็นอย่างไรกันบ้าง)

ถัดลงมา สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือ จะมี Tab Bar แยกประเภทต่าง ๆ ของสิทธิพิเศษของดีแทค รีวอร์ด โดยแบ่ง ออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว แต่ยังไม่หมดเพียง เท่านี้ ดีแทคเค้าก็ยังใจดีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีก เช่น ในหัวข้อ ร้านอาหาร นอกจากจะมีร้านอาหารแนะนำแล้ว ก็ยังมี การแยกประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการกับดีแทครีวอร์ด ลงไปอีก เช่น ประเภทฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ฯลฯ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งดีแทคเค้ามีร้านค้าชั้นนำ มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้กับลูกค้าดีแทคทุก ๆ คน เลือกใช้กันแทบไม่ไหวเลยยย เพราะเยอะมากจริง ๆ

หลังจากที่เราพูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปกับการใช้งานที่ง่ายขึ้นของ dtac reward กันแล้ว เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าการใช้งานของ ดีแทคแอป ในหัวข้อ dtac reward มันเป็นยังไงกันบ้าง??

เอ๊!!! เลือกใช้อะไรดีน๊า สิทธิพิเศษ และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมกับดีแทครีวอร์ดมันเยอะมากจริง ๆ งืมมม ตอนนี้ก็เย็นแระ เราหาข้าวกินสักหน่อยดีกว่า

วันนี้อยากกินเชสเตอร์กริลล์ เรามาดูกันซิ ว่าร้านนี้ร่วมรายการ รึป่าว?? Wowwww ร้านนี้เค้าร่วมรายการด้วยหล่ะ เป็นชุด “ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่” ราคาพิเศษ 69 บาท จาก ราคาปกติ 113 บาท เห้ยยยย ประหยัดไปตั้ง 44 บาทอ่ะแก ต้องจัดซะหน่อยแล้วหล่ะ แต่เอ๊ะ!! เดี๋ยวก่อน สิทธิพิเศษ นั้นเต็ม รึยังนะ?? ถ้าเกิดเราขับรถไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็มหล่ะ ไม่เสียเที่ยว แย่หรอ??

แต่ช้าก่อนนน ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ เค้ามีอะไรใหม่ ๆ ด้วยนะ เพื่อน ๆ สังเกตเห็นกันรึป่าว?? นอกจากในแอปจะบอกโปรโมชั่น ของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว เวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า ว่าอยู่ใกล้เราที่สุด กี่กิโลด้วย และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้เราด้วยน๊า โอเค ชุดข้าว ไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่ยังเหลือสิทธิ์อยู่นี่หน่า สิทธิพิเศษ พร้อม Map พร้อม dtac พร้อม ไปกันเล้ยยย

หลังจากกินข้าวอิ่มแล้ว หาอะไรกินต่อดีนะ (มองไป มองมา) เอ๊ะ!! มี FamilyMart อยู่ใกล้ ๆ หนิ ร้านนี้มีอะไรร่วมรายการมั้ยน๊า ไหน เข้าไปหาในดีแทคแอปดูหน่อยซิ ค้นหาจากชื่อร้านค้าหล่ะกัน เห้ยย มีจริง ๆ ด้วยอ่ะ (แอปเวอร์ชั่นใหม่นี่มันดี ใช้งานง่ายดีเนอะ) มีไอศกรีม Wall’s Cornetto Black Hojicha ใน FamilyMart ด้วยอ่ะ เพียง 17 บาท จากปกติราคา 30 บาท สิทธิ์ก็ยังไม่เต็ม ซะด้วย ไหน ๆ มะกี๊กินคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยหวานสินะ ไม่อ้วนหรอก เนอะ อิอิ

วันนี้กินทั้งข้าว กินทั้งไอศกรีม หมดค่าเสียหายไปแค่ 86 บาท เพียงแค่เพื่อน ๆ ใช้ดีแทค เพื่อน ๆ ก็อิ่ม ก็ฟินกันได้ทุกเดือน อย่างที่ บอกไปข้างต้นนะคะ ว่ามีร้านค้าชั้นนำร่วมกับดีแทค มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือก ใช้ ทีนี้ เราก็จะอิ่ม จะฟิน กันทุกวัน พรุ่งนี้ไปร้านไหนต่อดีน๊า ตอนเช้าแวะกินกาแฟอเมซอน ตอนบ่ายไปแลก Dunkin’s Donut แล้วตอนเย็นไปกินปิ้งย่างดีกว่า แล้วเพื่อน ๆ หล่ะ มีร้านค้า หรือร้านอาหารที่จะไปใช้สิทธิ์กับดีแทครีวอร์ดกันรึยัง? ถ้ามีแล้ว ไหน มาแชร์ให้ดูกันหน่อย ว่าจะฟินเหมือนเรารึป่าว???

อ่อ แล้วเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มี ก็อย่าลืมโหลดแล้วอัพเดทแอปนี้กันไว้นะคะ เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดี ๆ ที่ดีแทคมีไว้ให้กับ ลูกค้าทุกคน คราวหน้าจะมารีวิวเรื่องอะไร เพื่อน ๆ อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ ส่วนวันนี้ขออนุญาตลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายค่า อย่าลืมมาร่วมสนุกกับแคมเปญดี ๆ กับดีแทคกันเยอะ ๆ น๊าค๊า <3


1,203 ความคิดเห็นในบล็อก
Regular Viewers

ก่อนอื่น อยู่กับดีแทคมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ ชอบที่สุดคือ dtac reward นี่แหละ ที่ทำให้ไปไหนไม่ได้สักที

คราวนี้เวอร์ชั้นใหม่ใช้ง่ายมาก เพราะเข้าไปก็รู้เลยว่าตัวเองอยู่ level ไหน เพราะ แต่ละ level สิทธิพิเศษบางอย่างก็จะแตกต่างกัน

และเวอร์ชั่นใหม่จะแนะนำด้วยว่าโปรโมชั่นของ เช้า กลางวัน เย็น อะไรบ้างที่น่าสนใจ แถมแบ่งออกเป็นไอค่อนต่างๆอีก ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านกาแฟ สะดวกสุดๆ

ที่ชอบมากคือ พอคลิ้กเข้าไปรายการที่ตัวเองอยากกิน จะมีบอกว่าสิทธิพิเศษเดือนนี้ยังเหลืออยู่มั้ย เพราะหลายครั้งที่เราไปหน้าร้านแล้วสิทธิเต็ม แต่เวอร์ชั่นนี้คือดีย์

พอเราใช้สิทธิ เราก็จะได้ส่วนลดเยอะแยะมากมาย บางทีกินชานมแค่2 บาทเอง 55555 ประหยัดไปได้เยอะเลย 

Regular Viewers

Dtac Reward อันใหม่หลังจากอัพเดทแล้วลองใช้งานดูดีมากๆเลยครับ การออกแบบอินเตอร์เฟสสวยงามมีการอธิบายแบ่งเกรดไว้ชัดเจนอย่างเช่นผมที่เป็น silver member ก็จะเห็นอยู่ที่มุมด้านขวา การค้นหา reward ทำได้ง่ายและดูรายละเอียดก็ชัดเจนแบ่งหมวดหมู่ประเภท reward ไว้ได้ดีเช่นหมวดร้านอาหาร ที่บอกรายละเอียดร้าน ประเภทโปรโมชั่น วันหมดอายุ จำนวนสิทธิคงเหลือ อยากให้ dtac พัฒนาเรื่อยๆไม่หยุดครับ มาตรงจุดแล้วครับ ชอบมาก

Regular Viewers

Dtac app ปรับปรุงเวอร์ชั่นใหม่โดนใจขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ โดยเฉพาะฟังค์ชั่นค้นหาร้านค้าที่ร่วมโปรโมชั่นที่อยู่ใกล้ๆ รวมทั้งแสดงจำนวนสิทธิที่มีผู้มาใช้สิทธิแล้วกับสิทธิที่เหลืออยู่ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปที่ร้าน ตอนนี้นอกจากตัวเองจะเข้าไปเช็คสิทธิโปรในแอพดีแทค (ดีแทครีวอร์ด) แล้ว ยังคอยชวนเพื่อนให้ติดตามสิทธิอยู่เสมอๆด้วยค่ะ

Regular Viewers

version ใหม่ของแจกก็ยังอยู่เหมือนเดิม แถมเช็คยอดคงเหลือได้อีกที่ dtac reward ใช้งานง่ายน่ะ 

Readers

Dtac reward new version เจ๋งมาก ๆ เลยค่ะ

เหมือนแอพจะปรับไอคอน ตัวอักษรให้เล็กลง เหมาะสมแก่การค้นหาและดูมากขึ้นกว่าเก่า

เช่น รายการเมนูต่าง ๆ จากที่ต้องใช้ลูกศรเลื่อนขึ้นลง ตอนนี้ไม่ต้องแล้วจ้า หาได้ง่ายขึ้น และรู้สถานะของตัวเองได้ง่ายขึ้นด้วย ตอนนี้แอพดีแทคปรับเป็น 4 version แล้ว ดีใจจังค่ะ

อยากจะบอกให้เยอะกว่านี้ แต่พี่ nidshinae ได้กล่าวไว้หมดแล้ว เอาเป็นว่า สุดยอดค่ะ 👍👍

Regular Viewers

รีวิวละเอียดดีค่ะ เพิ่งได้ลองเวอร์ใหม่ คร่าวๆที่ชอบมากคือการที่ได้รู้ว่าสิทธิเต็มรึยัง เราไมต้องไปหน้าแตกที่ร้านอีกแล้ว ไม่เสียเวลาไปด้วย ขอบคุณดีแทครีวอร์ด พัฒนาต่อไปนะคะ.

Regular Viewers

ดีมากๆเลยค่ะ สามารถดูยอดใช้ Rewards ได้ตลอด คอยเช็คโปรโมชั่นต่างๆได้ตลอดเวลา

Regular Viewers

Dtac appใหม่ สวยดีเมนูอ่านง่าย. หมวดreward เป็นหมวดๆดี มีร้านค้าเยอะ 

ชอบที่บอกสถานะของเบอร์เราด้วย😍

Regular Viewers

รัก dtac ที่มี privilege เยอะมากๆ ให้ลูกค้าทั้งฟรี และได้ส่วนลด ชอบมากๆๆ ยิ่งตอนนี้ ปรับปรุง version ใหม่ ใช้ง่าย สะดวก เข้าใจง่ายกว่าเดิมอีก ทั้งๆ ที่อันเดิมก็ได้แล้วนะคะ ชอบที่มีการแจ้ง สิทธิ์คงเหลือให้ได้รู้ก่อนที่จะออกไปใช้สิทธิ์แถมแจ้ง สาขา ที่อยู่ใกล้ที่สุดให้ด้วย ขอให้ปรับปรุงสิทธิ์พิเศษเพิ่มมาอีกเยอะๆ นะคะ ขอให้คนต่างจังหวัดได้ใช้เหมือนคนกรุงบ้างน้า

Readers

ต้องบอกเลยว่า ดีแทคแอป มีอะไรดีๆ เยอะ โดยเฉพาะ Dtac reward ที่มีแต่ให้กับให้ ทั้งส่วนลดชานมไข่มุก ไอศกรีม ตั๋วภาพยนตร์ ร้านอาหาร และอื่น ๆ อีกเพียบ ใครใช้ดีแทค ถือว่าคุ้มสุด ๆ ยิ่ง เวอร์ชั่นใหม่!!! ผมบอกเลยว่าใช้งานโครตง่าย!!!  มีทั้งแถบแสดงสถานะดีแทค รีวอร์ด, การแยกหมวดหมู่ประเภทของสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่ดูง๊ายง่าย ยังไม่หมด มีแถบค้นหามาให้ด้วยนะคุณ ยิ่งฟังชั่น ร้านค้าใกล้ตัว ใช้บ่อยที่สุ๊ดดดดดเลย สะดวกม๊ากมาก ใครไม่มีไม่ได้แล้ว สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง IOS, และ Android และอย่าลืม Update Version กันด้วยนะคุณ

#ใช้ดีบอกต่อ

Regular Viewers

ใช้ดีแทคมานานจนได้สิทธิ์เป็น Gold Member ยิ่งตอนนี้มีสิทธิ์ดีแทครีวอร์ดมากมาย สะดวกสบาย เดินห้างก็เจอแต่สิทธิ์ดีแทครีวอร์ด ชอบมากๆเลยค่ะ

Readers

Dtad app เวอร์ชั่นใหม่ สิ่งที่เห็นได้ชัดคือปุ่มกดที่รู้สึกว่าใหญ่ขึ้นและlayoutดูmodernขึ้น ดูสบายตามากขึ้นด้วย ตัวหนังสืออ่านง่าย โปรโมชั่นในDtac Reward ยังเยอะเเละคุ้มค่าเหมือนเดิม

Regular Viewers

รีวิวดีมาก เพิ่งรู้ว่า แอพ version ใหม่ เช็คสิทธิก่อนได้ ทุกทีไปยืนกดรับหน้าร้านเขินๆ ทุกที ที่พนักงานบอกว่า สิทธิหมดคะ

Regular Viewers

จากรีวิวด้านบน ผมเห็นด้วยครับ แล้วตามการใช้งานที่ผมใช้แอพตัวใหม่ ผมรู้สึกว่าการเสิร์ชหาชื่อร้านเพื่อรับสิทธิ์ต่างๆ ค้นหาได้ง่าย ค้นเจอเลย ไม่ต้องกดเบอร์ให้วุ่นวาย ตรงนี้ใช้สะดวกดีครับ 

Just browsing

ดูเรียบง่าย หาของเจอได้ง่ายขึ้น โหลดเร็วขึ้นครับ

Regular Viewers

แอปเวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายขึ้นค่ะ รู้สึกว่าเร็วขึ้นด้วยค่ะ หาเมนูง่าย

Regular Viewers

ใช้งานง่ายมาก สบายตา ตัวหนังสืออ่านง่าย ไม่ปวดตา

Engager

เคยใช้สิทธิ์ dtac reward ที่ร้านอเมซอน กดใช้สิทธิ์สิทธิ์เต็มจร้า ตั้งแต่อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ คือมันดีมาก กดปุ๊บ สิทธิ์ว่าง ก็จัดซิครับไม่ต้องรอ ช่วยประหยัดไป 10 บาท ขอบคุณดีแทคมีสิ่งดีๆ มาให้เสมอ

Regular Viewers

ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ ดีมากๆ ช่วยให้ค้นหาง่ายขึ้นมาก มีการแบ่งประเภทชัดเจน และที่ชอบคือ ในหนึ่งหน้ามือถือสามารถดูได้หลายรายการพร้อมกันเลย ช่วยให้เราประเมินได้ว่าเราจะแลกทันไหมหนอ ไม่ต้องเสี่ยง อย่าง ศุกร์ที่แล้วที่รับชานมไข่มุก ก็ได้เวอร์ชั่นใหม่นี้ช่วยชีวิต ช่วยตัดสินใจได้ ว่าจะไปร้านไหนดี ขั้นตอนการรับสิทธิ์ก็ง่ายแค่ค้นหา เจอร้านถูกใจ กดรับสิทธิ์ แล้วฟินกับร้านค้าที่ร่วมรายการได้เลย ข้อดีสำหรับการรับสิทธิ์ผ่านดีแทคแอปอีกหลายๆข้อ ก็ทั้ง สะดวก รวดเร็ว มีระยะทางว่าร้านอยู่ไกลป่าว ไปไม่ถูกก็ลิงค์กับ map อีก ชีวิตมันช่างง่ายจริงๆๆ...ขอบคุณแอปดีๆ ที่ทำให้ฟินได้ทุกวันคร่าา

Regular Viewers

เมนูดีแทครีวอร์ดในดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ดูง่ายสบายตา มีบอกระยะทางและสิทธิ์คงเหลือด้วย

Regular Viewers

dtac reward ในดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ มีการปรับปรุงให้ใช้งานง่ายขึ้น สามารถค้นหาสิทธิพิเศษ และร้านค้าได้สะดวกรวดเร็ว และมีแจ้งสิทธิพิเศษคงเหลือให้ทราบ อันนี้ดีมาก ถูกใจ และมีแผนที่ บอกร้านที่ใกล้ที่สุดให้ด้วย มีสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้ามากมายจริงๆ

Regular Viewers

Dtac app version เก่าที่ดีอยู่แล้ว ยิ่ง up version ใหม่ ดียิ่งกว่าเดิมหลายเท่า จ่ายเงินก็ง่าย แต่ที่ชอบมากคือ Dtac reward ที่ชอบที่สุดคือร้านอาหาร ขนมหวาน ชานม เพราะที่ทำงานมีร้านที่ใช้บริการส่วนลดนี้ได้เยอะทั้ง McDonald, ดังกิ้น, กาแฟอเมซอน ห้างที่ไปบ่อยๆ ก็ยังใช้ได้อีก ไหนจะ KOI, coffee world เยอะมาก ที่สำคัญ ใน app ยังบอกด้วยว่าเหลือสิทธิ์มั้ย จะได้ไม่ไปเด๋อด๋าหน้าร้านให้อายคนขาย 5555 หรือวันไหนไปห้างที่เราอาจจะไม่คุ้นแต่อยากกินขนม เปิด Dtac reward มี map บอกที่ตั้งร้าน เยี่ยมอย่างนี้ ต้องเปิด app ทุกวันละ 

อ่อ นี่เราใช้ Dtac ตั้งแต่เริ่มมีเบอร์มือถือ ไม่เคยย้ายค่ายเลยจ้า ก็ดีอย่างนี้จะย้ายทำไมล่ะ จริงมั้ย 

Regular Viewers

ชอบรีวิวมากครับ

ดีแทครีวอร์ด พัฒนาใหม่ไฉไลกว่าเดิม อ่านง่ายสบายตา

บอกสถานะดีแทค ว่าเราเป็นแบบไหน

เข้าดีแทครีวอร์ดก็มีร้านค้ามากมาย ค้นหาง่ายมากขึ้น สิทธิพิเศษเยอะมาก ทั้งดูหนัง ทานอาหาร ขนม ชาไข่มุก บอกรายละเอียดทุกอย่าง ทั้งวันหมดอายุ จำนวนสิทธิที่เหลือ ไม่ต้องเสียเวลาเหมือนก่อน

ชอบมากๆขอให้ดีแทคพัฒนาต่อเนื่อง จะเป็นลูกค้าประจำตลอดไปครับ

Readers

ชอบนะครับ ที่เขียน อ่านเเล้วสนุกดี  

dtac reward  ดีมีประโยชน์ ได้รับสิทธิ์พิเศษมากมาย สำหรับ สมาชิกดีเเทค   ได้รับส่วนลดของเเถม มีการบอกถึงจำนวนสิทธิ์ด้วย  เป็นบริการของทางดีเเทค หลังจากอัพเดทversion ดีมากๆเลยครับ ใช้งานง่าย มีหมวดหมู่ชัดเจน ค้นหาง่าย สะดวกสบายมาเป็นครอบครัว dtac กันนะครับ

Regular Viewers

Dtac reward ในดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่ายขึ้นมากๆ สามารถเช็คสิทธิ์ได้ว่าเต็มรึยังไม่ต้องไปรอลุ้นหน้าร้าน แถมยังมีแคมแปญพิเศษต่างๆที่จัดขึ้นในวันศุกร์อีกด้วย ดีต่อใจ

Readers

dtac reward ในดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ พัฒนารูปแบบดีขึ้นมากเลย เรื่องการแบ่งหมวดหมู่ให้ดูง่าย ค้นหาง่ายแบ่งหมวดหมู่ได้ละเอียดขึ้น มีจำนวนสิทธิ์ที่เหลือให้เช็คก่อนไม่ต้องเสียอารมณ์ตอนกดรับสิทธิ์แล้วเจอคำว่า ขออภัย สิทธิ์เต็มจ้ะ แถมมีแผนที่ร้านที่ใกล้ที่สุดให้ด้วย นำทางกันไปได้เลย สะดวกและถูกใจมากครับ

Regular Viewers

ดีแทคแอพเวอชั่นใหม่ใช้ง่ายกว่าเดิมมากค่ะ ดูแล้วสบายตา ชอบที่สามารถเช็คสิทธิพิเศษคงเหลือ จะได้ไม่เสียเที่ยว และมีแผนที่ในตัวด้วยคงได้ใช้สิทธิมากขึ้นกว่าแต่ก่อน

Engager

ชอบ เวอร์ชั่นใหม่ของ Dtac Reward ในดีแทคแอปมากๆ ค่ะ ซึ่งแยกออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว และเวอร์ชั่นใหม่สามารถรู้ได้เลยจากในแอปว่าสิทธิ์ที่เราต้องการใช้เต็มหรือยัง แถมยังมีร้านต่างๆให้ใช้สิทธิ์ได้หลากหลายค่ะ ขอบคุณดีแทคที่มีแคมเปญดีๆแบบนี้เสมอมาค่ะ

Readers

เวอร์ชั้นใหม่จุดที่ดีมากๆเลย คือ dtac reward สามรถดูว่าสิทธิ​์ว่าเต็มหรือยังได้ แถมสามารถดู location การใช้สิทธิ์​นั้นได้อีก เหมาะมากๆกับแฟนพันธุ์​แท้ dtac reward

นักตอบมือใหม่

ดีแทคแอพเวอร์ชั่นใหม่ใช้งานง่ายขึ้นกว่าเดิม​ แถมหน้าตาแอพยังเรียบง่ายน่ามอง​ พอเข้าแอพเราจะเจอหน้าการใช้งานก่อนเลย​ ซึ่งสามารถดูยอดค้างชำระ​ ยอดกำหนด​ชำระ​ วันชำระ​ ยอดใช้ปัจจุบัน​ วันตัดรอบบิล​ แพ็กเก็จ​ที่ใช้ได้ด้วย​ ซึ่งระบุรายละเอียด​ชัดเจน​ และ​ หน้าที่ห้ามพลาดซึ่งทุกคนชอบกันเลยก็คือ​ หน้ารีวอร์ด​ ซึ่งมีการจัดหมวดหมู่อย่างชัดเจน​  สามารถเข้าไปดูหมวดที่ชอบ​ หรือ​ ถ้าหาไม่เจอยังสามารถค้นหาร้านต่างๆได้ที่ช่องค้นหา​ ซึ่งง่ายต่อการค้นหา​​ และพอกดรับสิทธิ์​รีวอร์ด​แล้ว​ สามารถเข้าไปดูสิทธิ์​ที่เรากดไว้ได้ที่หน้าประวัติ​ และอีกหน้าที่ชอบเข้ามาดูคือ​ หน้าแคมเปญ​ ซึ่งสามารถดูได้ว่ามีแคมเปญ​ไหนน่าสนใจตรงใจเราบ้าง​ และ​ เมื่อเราได้สิทธิ์​ต่างๆจากการร่วมกิจ​กรร​มก็เข้ามาดูได้ที่รูปกล่องของขวัญ​มุมบนขวา​ เพื่อรับสิทธิ์​ได้ค่ะ

Regular Viewers

Dtac App ตั้งแต่ Update ใหม่รู้สึกการใช้งานดูง่ายขึ้นกว่าเวอร์ชั่นก่อน และที่ชอบมากเลยคือมีจำนวนสิทธิ์คงเหลือบอกครับ

Regular Viewers

ปกติใช้ dtac reward อยู่เป็นประจำอยู่แล้วค่ะ ตอนนี้เป็น Platium Blue Member 

สำหรับเวอร์ชั่นใหม่ ชอบที่สามารถค้นหาได้เอง แถมยังมีโลเคชั่นให้ด้วย สะดวกมากๆ เลยค่ะ

 

และเมนูก็ดูคลีนๆ สบายตาขึ้นด้วย 

Readers

สำหรับ Dtac reward App เวอร์ชั่นใหม่  มีส่วนลดหลากหลายร้านค้าชั้นนำมีชื่อเสียงมากมายมารวมกันไว้ที่นี่ที่เดียว มีส่วนลดสำหรับร้านค้าออนไลน์ ร้านอาหาร คาเฟ่ของหวาน ไลฟ์สไตล์และการท่องเที่ยว ช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันไปได้หลายอย่างเลยค่ะ และมีชานมไข่มุกแจกฟรีทุกวันศุกร์ถึง 31 มกราคมนี้ด้วย ถูกใจมากเลยค่ะ ใช้แทบทุกสิทธิ์เลยค่ะถ้ามีโอกาส ขอบคุณสำหรับ สิ่งดีๆที่มอบให้กันนะคะ Dtac

Regular Viewers

เพิ่งไปใช้สิทธิ Dtac  reward มาค่ะ Dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายมาก เมื่อก่อนเดินเข้าไปในร้านจะใช้สิทธิบางทีก็เต็มเลยไม่ได้ใช้แต่เดี๋ยวนี้มีจำนวนสิทธิที่เหลือให้ดู เลยกล้าที่จะใช้มากกว่าเดิม ตอนนี้ใช้ประจำเลยค่ะชอบมาก หน้าตาแอพก็สวยขึ้นค้นหาร้านได้สะดวก ขอบคุณที่ไม่หยุดพัฒนานะคะ 

Regular Viewers

Dtac reward 

กดไอศครีมราคาพิเศษจาก DailyQueen ทุกเดือนเลยครับ ^^ 

Readers

ใช้ดีบอกต่อ ในdtac app ที่อัพเดตใหม่ทำให้ง่ายต่อการใช้งานมากเพราะบอกสถานะว่าเป็นสมาชิกแบบไหน silver gold blue ซึ่งสิทธิประโยชน์ต่างกัน มีการร่วมร้านค้า 30000 กว่าร้าน ที่จัดหมวดหมู่หาง่ายยิ่งขึ้น ทั้ง อาหารประเภทต่างๆ เครื่องดื่ม ร้านสะดวกซื้อเช่น familymart โปรกับโรงภาพยนตร์ แถมยังเช็คสิทธิ์ว่าเต็มหรือยัง และร้านค้าที่ใกล้เราอยู่ที่ไหน สะดวกมากๆ ไม่เสียเวลาไปแล้วของหมด คุ้มมากๆที่ใช้เครือข่ายและอัพเดตแอปเรียบร้อยพร้อมใช้ ศุกร์ที่แล้วก็รับชานมฟรีด้วย โปรโมชั่นดีถูกใจมากๆ

Regular Viewers

ชอบตรงที่ใช้ง่ายขึ้น หาร้านง่ายขึ้น

และเช็คสิทธิพิเศษคงเหลือได้เลย ไม่ต้องไปลุ้นเงิบหน้าเคาท์เตอร์  เนื่องจากเงิบบ่อย  ที่ผ่านมาเลยไม่ค่อยได้ใช้  ตอนนี้สบายละ ใช้บ่อยแน่นอน

Readers

ดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ไฉไลสุดๆ หน้าตาเมนูละเอียดเข้าใจง่าย แถมเสถียร์ไหลลื่นสุดๆ

จัดวางเลย์เอ้าท์ได้สวยงามสะอาดตา ชอบมากๆเลยค่ะ

Regular Viewers

ดีมีเลยครับ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้นเลย แถมในตัวแอพใหม่ยังมีแทบสีบอกสถานะว่า สิทธิ์​เต็มแล้วหรือยัง ช่วยให้จะได้ไม่ต้องไปยืนเก้อหน้าร้าน แฮร่ๆ 😄 ขอบคุณ​ดีแทคที่มอบสิ่งดีๆให้กันเสมอมา

Regular Viewers

DTAC rewards เวอร์ชั่นใหม่ ไฉโล กว่าเดิม เพิ่มเติม คือ สิทธิพิเศษเพียบเลยค่ะ รักๆๆ ชอบ ทาน mc  sizzler dq dunkin ได้ใช้สิทธิ์ประจำทุกเดือนเลย ตอนนี้มีแจ้งสิทธิ์คงเหลือใน app ก่อนด้วย ทำให้เราวางแผนล่วงหน้าได้ ไปแล้วไม่เสียเที่ยวฟรี ดีจริงๆ ค่ะ ขอบคุณ dtac มากนะคะ อยู่ด้วยกันมานานแล้ว และจะยังอยู่ต่อไปเพราะ dtac rewards ดีๆ ทีมีมากขึ้นเรื่อยๆ นี่แหละ อิอิ

Regular Viewers

จากคนใช้ดีแทคมานาน dtac reward เป็นสิ่งที่คุ้มค่ามากมีส่วนลดมากมายหลายร้าน ยิ่งอัพเดตเวอร์ชั่นใหม่ก็ยิ่งดีใช้งานง่ายขึ้นมีบอกข้อมูลรายละเอียดเพิ่มขึ้นอย่างสิทธิพิเศษคงเหลือ

Readers

new app dtac version ดีมากๆเลย การใช้งานง่าย การค้นหาไม่ซับซ้อน แบ่งแยกประเภทเป็นสัดส่วน รูปแบบ app ดูแล้วสบายตา detac reward มีสิทธิ์พิเศษมากขึ้น แถมทราบด้วยว่า สิทธิ์เต็มหรือยัง ถ้าสนใจสิทธิ์แบบไหนก็กดถูกใจไว้เลย พอผ่านร้านไหนก็กดเข้าไปดูใน dtac reward ว่าสิทธิ์ยังเหลืออยู่ไหม ถ้ายังไม่เต็มก็รีบเข้าไปใช้สิทธิ์เลยนะคะ

Readers

เวอร์ชั่นใหม่ของดีเเทคแอป ใช้ง่ายขึ้นทั้งตัวหนังสือและปุ่มต่างๆ ดูอ่านง่าย สบายตา เเละในเวอร์ชั่นใหม่นี้ยังมีแถบสถานะว่าสิทธิ์เหลือเท่าไหร่ ซึ่งดีมากๆ เพราะบางทีไปที่ร้านแล้วกดสิทธิ์ ดันขึ้นว่าสิทธิ์เต็ม เสียเที่ยวไป แต่ต่อจากนี้ปัญหานี้จะหมดไปเเล้วล่ะ

Regular Viewers

ใช้dtac appมานาน เวอร์ชั่นนี้ถือว่าดีที่สุด  เท่าที่เคยใช้มาเลย ทั้งในรูปแบบที่ง่ายต่อการใช้งาน หรือหน้าตาสีสันที่มองง่าย สะดวก ชวนกดเข้าไปเที่ยวชมบ่อยๆ พอๆกับสิทธิ์rewardที่มีประจำทุกเดือน 

Regular Viewers

Dtac มีบริการที่ดีในทุกๆอย่างเลย ใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก

ชอบการบริการที่ดีแบบนี้มากเลยค้ะ

Regular Viewers

เข้าไปใช้งานครั้งล่าสุด พบว่าหน้าตาเปลี่ยนไป ดูทางการขึ้นมากเลยไม่ค่อยน่าใช้งานเท่าไหร่ แต่พออ่านรีวิวนี้แล้วถึงได้รู้ว่าใช้งานง่าย สามารถค้นหาสิ่งที่เราต้องการ แถมบอกสาขาที่ใกล้สุดพร้อมยอดสิทธิเต็มหรือยัง อันนี้คือดีงามมาก น่าสนใจสุด ขอบคุณที่มาแชร์เรื่องราวดีๆให้ฟังนะคะ ไปต่อไม่รอแล้วนะ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข

Readers

แอพ เวอร์ชั่นใหม่ดีมาก เพราะบอกสถานะเราด้วยว่าเป็นแบบไหน และก็ยังบอกสิทธิพิเศษที่เราอยากใช้ว่ายังมีคงเหลือเท่าไหร่จะได้ไม่เจ็บใจถ้าไปถึงแล้วสิทธิ์นั้นเต็ม

Regular Viewers

ไม่รู้จะพูดว่ายังไง แต่ทุกครั้งที่ไปห้างหรือมอลล์ จะต้องกดดีแทครีวอร์ดก่อนทุกครั้งเพื่อเช็คว่ามีโปรโมชั่นร้านไหนบ้าง ช่วยประหยัดไปได้เยอะจริงๆ แล้วเราเป็นคอดูหนังด้วย มีโปรดลดราคาทุกเดือนก็ดีนะ ชอบมากอ่ะ อยากให้มีโปรดีๆ แบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ เป็นลูกค้าดีแทคมาหลายปีตั้งแต่มหาวิทยาลัย จนตอนนี้สามสิบกว่าแล้ว ก็ไม่อยากจะเปลี่่ยนใจเปลี่ยนค่ายแล้วอ่ะ

Regular Viewers

Dtac Reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่นั้น
- สามรถดูว่าจำนวนสิทธิ์เต็มหรือยังได้
- รูปแบบใหม่สวยงามกว่าเดิม ตัวอักษรชัด ทำให้ดูน่าใช้งานมากขึ้นกว่าเดิม

Engager

แอพดีแทครีวอร์ดในเวอร์ชั่นใหม่ เป็นรูปแบบการใช้งานที่ง่าย ทั้งหัวข้อการใช้งานในแอพดีแทค แพ็กเกจ การจัดหมวดหมู่เข้าใจง่าย น่าใช้กว่าเดิม และตรงมุมขวาบนจะบอกสถานะว่าเราเป็นสถานะอะไร และร้านค้าที่มีส่วนลดในดีแทครีวอร์ด ก็จะบอกสิทธิ์คงเหลือ เงื่อนไข สาขา ซึ่งโดยรวมๆมีร้านค้ากว่า 30,000 ร้าน น่าสนใจมากค่ะ