Readers

ผู้เขียน

@Nidshinae

Quality Reviewer

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!

สวัสดีค่า วันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ในหัวข้อ “ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!”ก่อนอื่น ขอบอกว่า ตอนนี้ดีแทคแอป เค้ามีให้โหลดเวอร์ชั่นใหม่กันแล้วนะเพื่อน ๆ (สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ระบบ iOS จะเป็นดีแทคแอป เวอร์ชั่น 9.0.1, สำหรับ Android จะเป็นเวอร์ชั่น 9.0.2) เพื่อน ๆ คนไหน ยังไม่ได้อัพเดท รีบอัพเดทดีแทคแอป แล้วมาลองเล่นกันนะ (อัพเดทกันเถอะ อัพเดทกันเถอะ เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมนะ)

เรามาดูกัน ว่าหลังจากเราอัพเดทแอปไปแล้ว มันมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปบ้าง??? ไปกันเล้ยยยย หน้าตาของรูปแบบการใช้งาน ของตัวแอปก็จะในแต่ละหัวข้อนั้น ก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ เพียงแค่รูปแบบของหน้าแอปจะดูเป็นทางการขึ้น แต่การใช้งานยังง่าย เหมือนเดิม แต่!!! สิ่งที่เปลี่ยนไปและภูมิใจนำเสนอน้านก้อคืออออ แต่นแต๊นแต๋นนน“dtac reward” นั่นเอง เอ๊ะ!!! แล้วดีแทคแอปในเวอร์ชั่นใหม่นั้นมีข้อดีอะไรกันบ้างนะ??

อย่างแรกเลยก็คือ สถานะของดีแทค รีวอร์ด จะแสดงด้านบนเลยว่าเราเป็น หรือ ซึ่งแต่ละสถานะก็มีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย (ไว้คราวหน้าจะมารีวิวให้เพื่อน ๆฟังนะว่าสิทธิประโยชน์ของแต่ละสถานะ เป็นอย่างไรกันบ้าง)

ถัดลงมา สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือ จะมี Tab Bar แยกประเภทต่าง ๆ ของสิทธิพิเศษของดีแทค รีวอร์ด โดยแบ่ง ออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว แต่ยังไม่หมดเพียง เท่านี้ ดีแทคเค้าก็ยังใจดีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีก เช่น ในหัวข้อ ร้านอาหาร นอกจากจะมีร้านอาหารแนะนำแล้ว ก็ยังมี การแยกประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการกับดีแทครีวอร์ด ลงไปอีก เช่น ประเภทฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ฯลฯ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งดีแทคเค้ามีร้านค้าชั้นนำ มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้กับลูกค้าดีแทคทุก ๆ คน เลือกใช้กันแทบไม่ไหวเลยยย เพราะเยอะมากจริง ๆ

หลังจากที่เราพูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปกับการใช้งานที่ง่ายขึ้นของ dtac reward กันแล้ว เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าการใช้งานของ ดีแทคแอป ในหัวข้อ dtac reward มันเป็นยังไงกันบ้าง??

เอ๊!!! เลือกใช้อะไรดีน๊า สิทธิพิเศษ และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมกับดีแทครีวอร์ดมันเยอะมากจริง ๆ งืมมม ตอนนี้ก็เย็นแระ เราหาข้าวกินสักหน่อยดีกว่า

วันนี้อยากกินเชสเตอร์กริลล์ เรามาดูกันซิ ว่าร้านนี้ร่วมรายการ รึป่าว?? Wowwww ร้านนี้เค้าร่วมรายการด้วยหล่ะ เป็นชุด “ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่” ราคาพิเศษ 69 บาท จาก ราคาปกติ 113 บาท เห้ยยยย ประหยัดไปตั้ง 44 บาทอ่ะแก ต้องจัดซะหน่อยแล้วหล่ะ แต่เอ๊ะ!! เดี๋ยวก่อน สิทธิพิเศษ นั้นเต็ม รึยังนะ?? ถ้าเกิดเราขับรถไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็มหล่ะ ไม่เสียเที่ยว แย่หรอ??

แต่ช้าก่อนนน ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ เค้ามีอะไรใหม่ ๆ ด้วยนะ เพื่อน ๆ สังเกตเห็นกันรึป่าว?? นอกจากในแอปจะบอกโปรโมชั่น ของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว เวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า ว่าอยู่ใกล้เราที่สุด กี่กิโลด้วย และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้เราด้วยน๊า โอเค ชุดข้าว ไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่ยังเหลือสิทธิ์อยู่นี่หน่า สิทธิพิเศษ พร้อม Map พร้อม dtac พร้อม ไปกันเล้ยยย

หลังจากกินข้าวอิ่มแล้ว หาอะไรกินต่อดีนะ (มองไป มองมา) เอ๊ะ!! มี FamilyMart อยู่ใกล้ ๆ หนิ ร้านนี้มีอะไรร่วมรายการมั้ยน๊า ไหน เข้าไปหาในดีแทคแอปดูหน่อยซิ ค้นหาจากชื่อร้านค้าหล่ะกัน เห้ยย มีจริง ๆ ด้วยอ่ะ (แอปเวอร์ชั่นใหม่นี่มันดี ใช้งานง่ายดีเนอะ) มีไอศกรีม Wall’s Cornetto Black Hojicha ใน FamilyMart ด้วยอ่ะ เพียง 17 บาท จากปกติราคา 30 บาท สิทธิ์ก็ยังไม่เต็ม ซะด้วย ไหน ๆ มะกี๊กินคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยหวานสินะ ไม่อ้วนหรอก เนอะ อิอิ

วันนี้กินทั้งข้าว กินทั้งไอศกรีม หมดค่าเสียหายไปแค่ 86 บาท เพียงแค่เพื่อน ๆ ใช้ดีแทค เพื่อน ๆ ก็อิ่ม ก็ฟินกันได้ทุกเดือน อย่างที่ บอกไปข้างต้นนะคะ ว่ามีร้านค้าชั้นนำร่วมกับดีแทค มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือก ใช้ ทีนี้ เราก็จะอิ่ม จะฟิน กันทุกวัน พรุ่งนี้ไปร้านไหนต่อดีน๊า ตอนเช้าแวะกินกาแฟอเมซอน ตอนบ่ายไปแลก Dunkin’s Donut แล้วตอนเย็นไปกินปิ้งย่างดีกว่า แล้วเพื่อน ๆ หล่ะ มีร้านค้า หรือร้านอาหารที่จะไปใช้สิทธิ์กับดีแทครีวอร์ดกันรึยัง? ถ้ามีแล้ว ไหน มาแชร์ให้ดูกันหน่อย ว่าจะฟินเหมือนเรารึป่าว???

อ่อ แล้วเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มี ก็อย่าลืมโหลดแล้วอัพเดทแอปนี้กันไว้นะคะ เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดี ๆ ที่ดีแทคมีไว้ให้กับ ลูกค้าทุกคน คราวหน้าจะมารีวิวเรื่องอะไร เพื่อน ๆ อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ ส่วนวันนี้ขออนุญาตลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายค่า อย่าลืมมาร่วมสนุกกับแคมเปญดี ๆ กับดีแทคกันเยอะ ๆ น๊าค๊า <3


1,203 ความคิดเห็นในบล็อก
Regular Viewers

แว่บเเรกที่เห็นเวอร์ชั่นใหม่ของ Dtac Reward รู้สึกดูสบายตาขึ้น ดูน่ารัก ดูน่าอ่าน ยิ่งรายละเอียดแลกรางวัลยิ่งทำให้เข้าใจง่ายและชัดเจน สมเป็นดีแทค เราจะไม่หยุดพัฒนาจริงๆ 

Regular Viewers

dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่ายขึ้น ได้กินชาชมไข่มุกฟรี และมีโปรโมชั่นร่วมกับร้านค้าชั้นนำอีกมากมาย

Engager

ขอสารภาพว่า เสพติด Dtac reward ซะแล้วค่ะ  🤣  เวลาจะหาอะไรกินต้องเปิด dtac app ไปที่ dtac reward ก่อน จะได้อิ่มจัง ตังค์เหลือเยอะ ทั้งของคาว ของหวานครบ มีตบท้ายด้วยเครื่องดื่มหลากหลาย ยิ่งเป็น version ใหม่ยิ่งชอบค่ะ มีแสดงสถานะสิทธิคงเหลือให้ชัดเจน ไม่ต้องไปหน้าแตกสั่งไปแล้วสิทธิเต็ม ... รักดีแทค ไม่เปลี่ยนใจมา 20 กว่าปีแล้วค่ะ 😍

Regular Viewers

ใช้ง่ายขึ้นมากๆ

มีแถบหลอดที่ทำให้รู้ว่าสิทธิ์เต็มหรือยัง

ดีมากๆเลย

Regular Viewers

ชอบสุดตรงที่มีแสดงสิทธิพิเศษคงเหลือเนี่ยละครับ ไม่ต้องรอลุ้น..555+ หน้าตา app ใหม่ทุกเมนูก็ดูใช้งานง่ายขึ้นและสบายตาขึ้นครับ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข

Regular Viewers

ใช้ง่ายเป็นแอพที่ดีชอบการมีร้านค้าให้เลือกชอบการแจกรางวัลต่างๆมีการแจ้งเตือนผ่านเบอร์ไม่แน่ใจว่าก่อนอัพมีมั้ยแต่พึ่งเห็นส่วนตัวชอบแคมเปญต่างๆสะดวกมากค่ะ

Regular Viewers

dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่แจ่มขึ้นมากโดยเฉพาะเรื่องการเช็คจำนวนสิทธิ์ที่เหลือ และแผนที่ร้าน ช่วยได้มากไม่ต้องเสียเที่ยว 

ประสบการณ์ล่าสุดคือแคมเปญวันชานมไข่มุกแห่งชาติ อันนี้ดีมากเพราะแบ่งสิทธิ์ไว้เป็นช่วง เราทำงานประจำคิดว่ายังไงคงไม่ได้กะเค้าแน่

ของแบบนี้ หมดทันที่ที่ร้านเปิด ตอนเย็นก็เปิดแอปเล่นๆ แต่เห็นแว๊ปๆ ยังมีสิทธิ์เหลือ เยอะด้วย รีบๆไปห้างเลยจร้า สรุปว่าถ้าเป็นก่อนนี้ต้องไปลุ้น

เอาหน้าแคชเชียร์ว่าจะกดสิทธิ์ได้ป่าวเพราะถ้ารีบกด หมดเวลาก่อนแน่นอน แต่ตอนนี้เห็นเลยว่าสิทธิ์เหลือแค่ไหน พอลุ้นได้หรือเปล่า สรุปคือดีย์ขึ้นมากจร้า

Engager

Dtac​ app.ver.ใหม่ดีมากครับ​ เมนูดูง่าย​ บอกรายละเอียด​ dtac reward ชัดเจนทั้งสิทธิ์​คงเหลือ​ สถานที่ที่จะใช้ได้​ อยากแนะนำทุกคนมาใช้กันเยอะๆครับ

Regular Viewers

เห็นยอดคงเหลือสิทธิคือดีงาม รู้กันไปเลย ไม่ต้องเสียอารมณ์ค่ะ

 

บอกระยะทางก็ดี ทำให้ใช้สิทธิได้ครบทุกข้อ ❤️

Regular Viewers

แอพ DTAC ใหม่ใช้งานง่าย มีส่วนลดของร้านค้าและบริการต่างๆมากมาย และที่สำคัญดูข้อมูลปริมาณการใช้งานและคงเหลือง่ายสุดๆ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข)

Readers

ดีแทคเป็นเครือข่ายแรกที่ใช้มาจนถึงปัจจุบันครอบครัวก็ใช้ดีแทคกันทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะโทร ส่งข้อความ เล่นเน็ต เล่นแอป ช้อปปิ้ง ชอบโปรดีแทคนะ มีมาเรื่อยๆอย่างงานที่ไปมาดีแทคก็ร่วมกับวงในจัดงานเกี่ยวกัยการร่วมร้านดังต่างๆ ดีแทครีวอคก็มีโปรดีมาต่อเนื่อง ดีมากเลย ร่วมกับชอปปี้มีส่วนลดและคนที่ใช้ดีแทคก็ใช้เนตดูไลฟ์ฟรี ดีมาก ชอบมากค่ะ 

Regular Viewers

ดีมากๆเลยใช้ง่าย กดรับสิทธิ์ได้ง่ายขี้นหาร้านที่ได้สิทธิ์ง่ายขึ้น ชอบมากๆ

Readers

Dtac reward เวอร์ชั่นนี้แลดูใช้งานง่ายกว่าเดิมมีแยกหมวดหมู่ชัดเจน โปรโมชั่นก็จัดเต็มเหมือนเดิม มีประโยชน์มากๆควรมีโหลดติดเครื่อง

Regular Viewers

App Dtac Reward Version ใหม่ ดูง่าย ค้นหาสิทธิพิเศษต่างๆง่าย App เร็วขึ้นว่าเดิม บอกจำนวนสิทธิ์คงเหลือด้วย คำนวนได้เลยว่าไปแล้วจะนกไหม ชอบสุดคือสิทธิพิเศษต่างๆที่มีให้ คิดไม่ผิดที่ย้ายมาเป็นลูกค้า Dtac

Regular Viewers

รู้สึกว่าใช้งานได้ง่ายขึ้น ดูเรียบขึ้นทำให้สามารถมองเห็นสินค้าหรือบริการง่ายขึ้น  แล้วชอบตรงการจัดรูปแบบภายใน พวกรายละเอียดต่างๆของสินค้า โดยเฉพาะที่บอกว่าสิทธิ์นี้ถูกใช้ไปเท่าไหร่ รวมถึงวันหมดเขตด้วย ทำให้เราสามารถวางแผนที่จะใช้ dtac reward ได้บ่อยยิ่งขึ้น 

Viewers

ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่าย ดูเป็นระเบียบเป็นหมวดหมู่มากขึ้นเยอะเลย แล้วแถมยังสามารถดูได้ด้วยว่าดีแทครีวอร์ดสิทธิ์เต็มหรือยัง อันนี้ชอบมาก และยังดูได้อีกว่า เรากดใช้สิทธ์อะไรไปแล้ว เผื่อว่าใครแอบเอาเบอร์เราไปรับสิทธิ์ก่อน จะได้ไม่หน้าแตกเวลาไปกดที่ร้าน (เมื่อก่อนมีรึเปล่าไม่รู้ แต่หาม่ายเจอ)

New here

App dtac ver ใหม่ ดีงาม ทันสมัยสุดๆ โดยเฉพาะโปรชาไข่มุก 1 แสนแก้ว สุดฟิน เพราะแบบนี้ซิ จึงไม่ยอมย้ายค่ายเลย เป็นลูกค้ามันมายาวๆ 20 ปี ++ และจะเป็นต่อไป 55 มิหนำซ้ำยังชวนเพื่อนย้ายค่ายอยุ่บ่อยๆ จะได้กดรับสิทธิ์ดีๆเหมือนเรา love dtac เสมอมาและเสมอไปคะอร่อยเกินบรรยาย ขอบคุณ dtacอร่อยเกินบรรยาย ขอบคุณ dtac

 

ดีต่อไปสุดๆไปเลยดีต่อไปสุดๆไปเลย

 

Regular Viewers

Dtac App อัพเดทใหม่ ดูทันสมัย สวยงามน่าใช้ และใช้งานง่ายมากๆเลยค่ะ ค้นหาอะไรก็สะดวกขึ้นเยอะใช้เวลารวดเร็วอีกด้วยค่ะ แถมยังมีสิทธิ์รีวอร์ดดีๆมามอบให้แก่ลูกค้าตลอด Love Love Dtac  หัวใจหัวใจหัวใจ

Viewers

ใช้งานง่ายมากขึ้นและมีข้อมูลครบถ้วนมากขึ้น จัดหมวดหมู่ได้ดีมากขึ้น ทำให้ค้นหาสะดวกมากๆค่ะ นอกจากนี้รูปแบบของแอพก็น่าใช้มากขึ้นมากค่ะ ทั้งตัวหนังสือ สีสัน การจัดวาง ทำให้รู้สึกดูแล้วสบายตา

Regular Viewers

Dtac reward versionใหม่ ใช้งานง่ายขึ้นค่ะ ทำสามารถเห็นสถานะดีเเทค ว่าเป็นประเภทไหน ในส่วนของดีเเทครีวอร์ดเข้าไปใช้สิทธิ์ทุกเดือน ชอบมาก หาง่ายขึ้น สะดวกมากขึ้นค่ะ

Readers

Interface ใหม่ของ dtac app ดูดีมากครับ สีขาวเรียบง่าย สบายตา ในส่วนของ dtac reward นั้น มีเมนูแบ่งหมดหมู่ที่ชัดเจน มีหมวดหมู่ใหม่ ร้านค้าใกล้ตัว ทำให้เราไม่พลาดสิทธิพิเศษดีๆจากดีแทคครับ อีกทั้งยังมีการแสดงสิทธิคงเหลือ ทำให้เรารู้ว่าสิทธิ์เต็มแล้วหรือป่าวอีกด้วย

แอปใหม่ ดูสะอาดตาดี เมนูหาง่าย บอกสถานะเบอร์เราด้วย  dtac rewad หาง่ายเป็นหมวดๆดี

Regular Viewers

Dtac app ใช้ง่ายสิทธิประโยชน์เยอะ คุ้มค่าจริงๆครับ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์ขยิบตา อยากอยู่กะบดีแทคไปนานไปเลย

d best

App dtac reward ใน dtac app เวอร์ชั่นใหม่คือดีงามกับเรามากกก ชอบที่สุดคือมีแถบแสดงว่าสิทธิพิเศษยังเหลือมากน้อยแค่ไหน ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปลองกดหน้าร้าน ถ้ายังเหลือเราก็จะเดินไปรับสิทธิได้ทันที คือดีงามสุดๆ แล้วยังทำให้หาสิทธิพิเศษใหม่ๆได้ง่ายอีกด้วย ล่าสุดลองทำแอ๊ปให้คุณน้าใช้ น้าพึ่งรู้ตัวว่าตัวเองเป็นblue member เลยสอนน้าใช้แอพซะเลย ง่ายต่อผู้ใช้งานทุกเพศ ทุกวัยจริงๆค่ะ 

 

ส่วนอื่นๆในแอพก็ดีงามเหมือนเดิม ทำให้รู้ยอดค่าโทร ยอดเน็ตคงเหลือ จ่ายเงินรายเดือนง่ายมากๆ กดแปปเดียวก็จ่ายเลย สะดวกมาก อย่างงี้เปลี่ยนใจไปใช้เครือข่ายอื่นไม่ได้แล้วค่า

Regular Viewers

Dtac reward versionใหม่ใข้งานง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ ทำให้เราเห็นสถานะดีเเทคของเราว่าเป็นประเภทไหน ส่วนดีเเทครีวอร์ดเข้าไปใช้สิทธิ์ทุกเดือน ชอบมากรอมานานเเล้ว อยากเห็นว่าสิทธิ์เต็มรึยัง ก้อได้เห็นเเล้วตอนนี้ ใช้ง่าย จะดูร้านไหน ก้อเเบ่งประเภทอย่างละเอียด หาง่ายขึ้น

Readers

แอปดูสวยขึ้น ใช้งานง่าย มีแบ่งแยกหมวดสิทธิและระดับผู้ใช้ได้อย่างชัดเจน ง่ายในการค้นหา ที่ชอบมากคิอแสดงจำนวนสิทธิคงเหลือแต่ละรายการทำให้รู้เวลาจะไปใช้สิทธิไม่ต้องกลัวหน้าแตกกลางร้านเวลาไปกดแล้วบอกเต็มแล้ว ดีค่ะชอบ

Readers

ดีแทครีวอร์ดในดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่สีสันสวยงาม หาหมวดหมู่ได้ง่าย มีแสดงจำนวนสิทธิ์ให้ดูด้วย

Viewers

ผม Gold Member ใช้ Dtac App สะดวก สบาย ในการเช็คยอดคงเหลือ ทั้งเน็ตและค่าโทร ไม่ต้องเสียเวลาในการชำระยอดค้างชำระ สะดวก รวดเร็ว แถมยังมีสิทธิประโยชน์ในส่วนลดอาหาร เครื่องดื่ม แถมส่วนลดดูหนัง ดีมากๆ และยังมีเครื่องดื่มฟรีในวันศุกร์ที่ 31 มกราคมนี้อีก มีแอฟนี้ แสนดี

Regular Viewers

Dtac Application ใหม่ดีขึ้นมาก ที่เห็นได้ชัดคือไวขึ้นมาก ใช้งานแล้วไม่หงุดหงิดใจ สิทธิประโยชน์ก็เพิ่มขึ้นมาก โดยเฉพาะ Platinum Member เพิ่มขึ้นและน่าสนใจจนอยากจะขยับ Tier ไปเป็น Platinum อีกข้อดีคือบอกสิทธิ์คงเหลือ อันนี้ถูกใจมากที่สุดดดดด

Regular Viewers

dtac app อัพเดทใหม่ใช้งานได้ง่ายขึ้นเยอะเลย โดยเฉพาะ reward ต่างๆ ค้นหาง่าย แสดงจำนวนสิทธิ์ที่เหบือ ไม่ต้องมาลุ้นว่าหมดแล้วหรือยังแบบเวอร์ชั่นเก่า

Regular Viewers

dtac reward ในดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ ดาวน์โหลดมาใช้แล้ว ใช้ดีจนอยากบอกต่อว่าดีมากๆ

-บอกจำนวนสิทธิพิเศษคงเหลือ อันนี้ดีจะได้ไม่หน้าแตกเวลาไปกดรับสิทธิ์ 

-บอกว่ารับสิทธิ์ไปแล้วรึยัง อันนี้ดีสำหรับคนขี้ลืม 

-บอกวันหมดอายุ ของสิทธิพิเศษนั้นๆ

-บอกที่ตั้งร้านค้าสำหรับใช้สิทธิ์ที่ใกล้ที่สุด

Regular Viewers

Dtac Reward โฉมใหม่ ดีมากเลยค่ะ มีการบอกสถานะของสิทธิ์ว่าเต็มหรือยัง ทำให้เราสามารถรู้ได้ทันที ไม่ต้องลุ้นกดหน้าร้าน สัญลักษณ์แสดงอารมณ์ LOL ขอบคุณที่ทำให้ลูกค้าดีแทคมีสิทธิพิเศษในทุกๆวันค่ะ

Reviewer

หลังจากขึ้นปีใหม่ 2563 พบว่า ดีแทคแอปหน้าตาเปลี่ยนไป จากประสบการณ์ตรงที่ได้ใช้ดีแทค รีวอร์ดใน ดีแทคแอป รู้สึกชื่นชมทางดีแทคมาก ที่เปลี่ยนแปลงการแจ้งสิทธิคงเหลือในดีแทครีวอร์ด เวลาจะใช้สิทธิ เราสามารถเช็คก่อนว่าสิทธิยังคงเหลืออยู่หรือไม่ ทำให้เราไม่เสียเวลาไปหน้าร้าน แต่สิทธิเต็มแล้ว ในขณะที่ปุ่มกดรับสิทธิ ก็มีการปรับปรุงแสดงให้เราเห็นว่าสิทธิดังกล่าว ถ้าเราเคยใช้แล้ว ก็จะเป็นปุ่มสีเทา ไม่สามารถกดรับสิทธิได้อีก ถ้ายังไม่เคยใช้จะเป็นปุ่มสีฟ้า เหล่านี้เป็นสิ่งที่ใช้แล้วรู้สึกว่าดีขึ้นกว่าเวอร์ชั่นเก่ามากเลยค่ะ

Regular Viewers

ใช้งานง่ายและสะดวกมากเลยค่ะ แถบรีวอร์ด มีการแยกเป็นประเภทต่างๆของคาว ของหวาน ทำให้เวลาจะใช้งานจริงๆสะดวกมาก ไม่ต้องยืนเคอะเขินหรือเสียเวลา ตอนจะใช้สิทธิ์ เหมาะกับคนยุคใหม่ หรือถ้าเป็นคนมีอายุก็สะดวกไม่ซับซ้อนค่ะ ชอบมากค่ะ

Engager

ดีแทค แอป ใหม่ เข้าแล้ว มีตัวสีฟ้า ดุ๊กดิ๊กๆ ปรับหน้าตาใหม่ ดูสะดวก สบายตา ทั้งเมนู การใช้งาน, แพคเกจ, ดีแทค รีวอร์ด, ของขวัญ, อื่นๆ ใช้งานแล้ว สะดวกดีจริงๆ ค่ะ

Regular Viewers

แอพเดียวอยู่หมัด ทั้งตรวจสอบยอดค้างชำระ ประวัติและรายการใช้งาน การจ่ายบิลชำระค่าบริการ และเติมเงินให้ญาติและเพื่อนๆ ที่ใช้ระบบเติมเงินได้ทุกที่ ทุกเวลายามฉุกเฉิน สะดวกทั้งคนเติมให้ และคนใช้ก็ได้รับยอดเงินพร้อมใช้งานได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลา รวมไปถึงสิทธิพิเศษส่วนลด ของแจกฟรีอีกเพียบ ฟรีแบบไม่มีเงื่อนไข ส่วนลดที่ให้ก็ใช้ได้จริง ประหยัดเงินในกระเป๋าได้ตั้งมากโข และสามารถสร้างเป็นรายการโปรดไว้ จะใช้สิทธิครั้งต่อไปไม่ต้องเสียเวลาค้นหา (ช่วยได้เยอะช่วงสิทธิ์ใกล้จะเต็ม) และนี่เป็นข้อดีและจุดเด่นของแอพพลิเคชั่น เพียงแค่บางส่วนเท่านั้น ยังมีอีกเพียบเล่าทั้งวันคงจะไม่หมด 5555

Engager

Dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ ใช้ง่ายแค่เข้าแอพก็บอก ส่วนลด พิกัด สิทธิ์เต็มรึยัง มันดีมาก อเมซอนกาแฟเจ้าประจำเด้งมาเลยใกล้บ้าน แต่วันนี้สิทธิ์เต็มแล้ว อดกินจร้า รอใช้สิทธิ์รอบใหม่ ขอบคุณดีแทคที่มีสิทธิ์ให้เลือกเยอะดี 🤣🤣🤣

Readers

Dtac App version ใหม่ ดีงามมาก สะดวกต่อการใช้งานจริงๆ เพราะจะบอกสถานะสมาชิกและสิทธิพิเศษที่จะได้รับ ซึ่งมีการแบ่งแยกประเภทอย่างชัดเจน การค้นหาก็สะดวก ที่ชอบมากคือมีบอกแผนที่ร้านค้าที่ใกล้และจำนวนสิทธิคงเหลือจะได้ไม่พลาดไม่เสียเวลา และถ้าใช้สิทธิ์แล้วระบบก็จะแจ้งว่าใช้สิทธิ์ไปแล้วด้วย นอกจากนี้สามารถกดถูกใจสิทธิที่เราชอบไว้ และดูจากจากรายการโปรดได้เลย สะดวกมากจริงๆ ค่า

Viewers

ดิฉันทีมดีแทคใช้มาตั้งแต่สมัยเรียนจนทำงาน👍รูปเเบบการใช้งานดีเเทคเเอฟในเวอร์ชั่นใหม่ มีการปรับปรุงให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น

แต่ก่อนดิฉันสายกินต้องเชคสิทธิ์กดดอกจันทร์ว่าเข้าร่วมกินดิโอโร่ได้ไหม​ไม่ก้กดไปก้บอกไม่ตรงสิทธิ์

ตอนนี้กดแล้วใช้ได้เลย

ฟิน

ทั้งหัวข้อการใช้งาน เเพ็กเกจ ดีเเทครีวอร์ด หัวข้อ เเยกย่อยชัดเจน

กดดีเเทครีวอร์ดที่เข้าไปดูประจำ เเยกประเภทร้านค้าให้เห็นชัดเจนขึ้น มีบอกเเผนที่ร้านค้าที่ใกล้บ้าน บอกว่าสิทธิ์เต็มรึยัง วันหมดอายุ เงื่อนไข สาขา ละเอียดดีมากค่ะ ชอบมากเวอร์ชั่นยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า ว่าอยู่ใกล้เราที่สุด กี่กิโลด้วย และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้​ดิโอโร่แก้วโปรดยังเหลือสิทธิ์อยู่รีบใช้เลย สิทธิพิเศษ พร้อม Map พร้อม dtac ใช้สิทธิ์ตาใขปากทุกวันศุกร์​ ค่ายอื่นเพื่อนอิจฉาชวนมาดีแทคอิๆ

Readers

Dtac เวอร์ชั่นใหม่บอกตรงๆว่าของเขาเจ๋งมากใช้งานง่ายขึ้น รูปแบบสวยงามสามารถทำทุกอย่างได้ภายในแอปไม่ว่าจะเช็คยอดเงินเติมเงินดูการใช้งานย้อนหลังสมัครแพ็คเกจต่างๆ ในส่วนของ Dtac rewards ใช้งานได้ง่ายขึ้น โดยแยกสิทธิพิเศษ ออกเป็นเมนูต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารคาเฟ่ของหวานไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยวออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว หวังว่า Dtac  จะพัฒนาความล้ำสมัย อย่างต่อเนื่อง ตาม Concept ที่ว่า เราจะไม่หยุดค่ะ 

Just browsing

ข้อดี อีกอย่างของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ ก็คือ 
ไม่ต้องวิ่งไปหา  USSD code ที่หน้าเคาร์เตอร์ อีกต่อไป  ^^ 

Readers

อัพแล้ว ใช้ง่ายกว่าเดิมขึ้นไปอีกค่ะ มีทั้งของฟรี ของลดราคา อย่างเรานี่สายกิน เผิดแอปดีแทค กดค้นหาร้านที่จะกินกดรับสิทธิ์ได้อย่างรวดเร็วทีเดียวค่ะ

Regular Viewers

Dtac reward ใน application dtac ใหม่ หน้าตาสวยงาม ดีขึ้นมาก แต่ที่ชอบที่สุดคือ แสดงให้เห็นว่าเรา redeem ของรางวัลหรือยัง และ สิทธิ์ใกล้หมดหรือยัง like เลย

d best

ดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ดีขึ้นเยอะครับ แต่ที่เพิ่มมาจากเวอร์ชั่นเก่าแล้วว้าวมากก็จะมีบอกร้านใกล้ๆฉัน เพราะเวอร์ชั่นเก่าไม่บอกเลย บางร้านก็อยู่ในซอกมองยากด้วย แถมยังมีบอกสิทธิ์คงเหลือ มีหลายครั้งมากที่ไปต่อแถวพอกดรับสิทธิ์แล้วสิทธิ์เต็ม และที่สำคัญมีประวัติการรับสิทธิ์ด้วย เพราะแต่ก่อนไม่มีพอพลาดไปโดนกากบาทออก สิทธิ์ก็หายไปเลย

ผมเป็นลูกค้าplatinum blue memberมีสิทธิ์เพิ่มเยอะขึ้น เพราะแต่ก่อนสิทธิ์ที่blue ใช้ได้ goldก็ใช้ได้ด้วย แถมสิทธิ์โดยรวมก็มีเพิ่มจาก 25,000 ร้านค้า เป็น 30,000ร้านค้า

แต่ละวันที่ผมไปห้างผมใช้สิทธิ์ตลอดเลย แต่นอกห้างก็มีสิทธิ์เหมือนกันนะ

Regular Viewers

ได้ใช้ดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่มากลายครั้งแล้วใช้ง่ายขึ้นเยอะ รูปเเบบก้อน่าใช้กว่าเดิม สามารถค้นหาร้านค้าที่เราต้องการได้ง่าย มีบอกรายละเอียดเเต่ละร้าน เงื่อนไข สาขา เเละโดยเฉพาะสิทธิ์คงเหลือเนี่ย สำคัญมาก  รวมถึงวันหมดอายุ เเถมยังเเยกประเภทลงลึกไปอีก อย่างร้านอาหาร ก้อเลือกได้ว่าอาหารประเภทไหน ได้ใจไปเลย

Regular Viewers

ปกติก็ว่าใช้งานได้ดีระดับนึงอยู่แล้ว พอupdateแล้วรู้สึกว่าใช้งานได้ง่ายขึ้นหาร้านได้ง่ายขึ้นทำให้หาร้านที่มีส่วนลดง่ายขึ้น ประหยัดเงินมากยิ่งขึ้นช่วยได้เยอะสำหรับนักศึกษาช่วงสิ้นเดือน😊

Engager

ชอบใช้งาน ดีแทค รีวอร์ด ในดีแทคแอพมากๆ โดยเฉพาะในแอพเวอร์ชั่นใหม่ ที่ทำให้ใช้งานได้สะดวกง่ายมากขึ้น มีการแยกประเภทเกี่ยวกับของกิน ของใช้ การท่องเที่ยวต่างๆ ทำให้เราค้นหาได้ง่ายๆ ยิ่งการค้นหาร้านใกล้ๆตัวเราดีที่สุด ช่วยให้เราใช้เงินได้คุ้มค่ามากๆเลย ชอบที่สุด

Regular Viewers

เลิฟ Dtac App Version ล่าสุด 

ปรับเปลี่ยนไอคอนให้ง่ายแก่การใช้งานและสะดวกมากขึ้น พร้อมแสดงการจัดหน้าตารายละเอียดการเข้าดูโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ต่างๆๆ แถม สามารถตรวจสอบสถานะไก้อบ่างง่ายดายทแลพสิทธิประโยชน์เต็มเปี่ยม เลอฟ #Dtacreward #Platinumbluemember

Regular Viewers

คือดีย์ ไว้ใช้เป็นส่วนลดกิน เที่ยว ช้อปปิ้ง ครบครัน ไฉไล สะดวกกว่าเดิม Love เลยจ้า

Readers

Dtac reward ตั้งแต่อัพเดตใหม่คือดีมากเลย มีบอก''สิทธิพิเศษคงเหลือ''ด้วยคืออยากให้มีนานแล้วเพราะเวลาไปกดรับสิทธิต่อหน้าพนักงานสิทธิดันหมด คือหลังจากอัพเดตใหม่คือชอบมาก